1Okamoto Rilakkuma

  Cr: item.rakuten.co.jp

  Okamoto แบรนด์ ถุงยางอนามัย ญี่ปุ่น ชื่อดังได้ออกผลิตภัณฑ์ Okamoto Rilakkuma ที่มีแพคเกจที่ขึ้นชื่อเรื่องความน่ารักฟรุ้งฟริ้ง แจกความสดใสด้วยริลัคคุมะสุดน่ารัก ทั้งแพคเกจภายในและภายนอก และยังคงคุณภาพด้วยวัสดุเกรดเอ พร้อมเจลชนิดอุ่นและพื้นผิวเรียบแบบเป็นลอนคลื่น ความน่ารักแบบนี้เป็นที่นิยมของวัยรุ่นญี่ปุ่นเป็นอย่างมากโดยเฉพาะสาวๆ เป็นอันดับหนึ่ง

  ความหนา 0.06 mm
  ความกว้าง 52 mm

  กล่องละ 10 ชิ้น ราคา 868 เยน

  2Tenga Original Condom

  Cr: おっくん

  ถ้าพูดถึงแพคเกจสุดเท่ Tenga Original Condom รุ่นนี้นี่แหละที่ตอบโจทย์ เพราะจัดเต็มทั้งความเท่และชิค มาในแพคเกจซองแบบวงกลม หลากสไตล์เอาใจวัยรุ่น แถมอยู่ในตลับสุดเก๋ ถ้าไม่บอกก็ดูไม่ออกเลยว่าเป็นอะไร รุ่นนี้เป็นสีธรรมชาติผลิตจากน้ำยางคุณภาพพร้อมสารหล่อลื่นในตัว เหมาะทั้งใช้เองและเป็นของฝากเพราะคุ้มค่าในแพคเกจสุดเท่

  ความกว้าง 52 mm

  ตลับละ 6 ชิ้น ราคา 513 เยน

  3Rubber yum Choco magic

  Cr: condomania.jp

  ถ้าจะจัดอันดับดูไม่ออกเลยว่าเป็นถุงยาง Rubber yum Choco magic นับว่ามาวินสุดๆ เพราะดูภายนอกนี่มันขนมชัดๆ ความโดดเด่นของรุ่นนี้คือเรื่องของรสชาติคือมีกลิ่นช็อกโกแลตเข้มข้น ตัวโปรดักมีสีชมพูอ่อนมาพร้อมเจลหล่อลื่น เป็นอีกหนึ่งแพคเกจที่น่าซื้อเป็นของฝาก แต่อย่าเผลอกินล่ะ ไม่ได้นะ

  ความหนา 0.06 mm
  ความกว้าง 52 mm

  กล่องละ 3 ชิ้น ราคา 734 เยน

  4Glowing Condoms 500

  Cr: condomania.jp

  เห็นน่ารักดูละม้ายคล้ายของเล่นแต่ Glowing Condoms 500 (光っちゃう500) กล่องนี้คือ ถุงยางอนามัย ญี่ปุ่น แต่ไม่ใช่แบบธรรมดาๆ เพราะเธอมาพร้อมออฟชั่นเรืองเสียง คุณพระ!!! ความครีเอทช่างไม่มีสิ้นสุดจริงๆ ตัวผลิตภํณฑ์มาพร้อมสีชมพูอ่อนพร้อมเจลหล่อลื่น เมื่อปิดไฟปุ๊บก็เรืองแสงวิ้งทันทีแฟนตาซีสุดๆ

  กล่องละ 6 ชิ้น ราคา 540 เยน

  5Sagami Keith Haring dots 500

  Cr: amazon.co.jp

  เห็นแพคเก็จเปรี้ยวซ่าแบบนี้ แน่นอนว่า Sagami Keith Haring dots 500 (キースヘリングドット500 ) ต้องไม่ธรรมดาเพราะมาพร้อมกระเปาะ และจุดจุดจุด เน้นการกระตุ้นเป็นพิเศษ โปรดักซ์มีสีเขียวผลิตอย่างมีคุณภาพการันตีด้วยชื่อ Sagami ใครชอบแบบพิเศษต้องนี่เลย

  กล่องละ 5 ชิ้น ราคา 540 เยน

  6Fruit Trip 4

  Cr: amazon.co.jp

  ถ้ามาแต่กล่อง คุณไม่มีทางเดาได้ว่ามันคือ ถุงยางอนามัย ญี่ปุ่น เพราะ Fruit Trip 4 (シーネス フルーツ紀行) ดูยังไงมันก็ลูกอมชัดๆ แต่โนค่ะเพราะนางพกมาถึง 4 รส 4 แบบ ดูตามภาพเพราะเราไม่อยากพูดมาก เอาเป็นว่าเหมาะสำคัญคนที่ไม่ชอบแบบเบๆ และชอบกลิ่นผลไม้เพราะมีทั้งสตรอเบอร์รี่ พีช เมล่อน ส้ม ในกล่องเดียว เปรี้ยวจริงๆ

  กล่องละ  12 ชิ้น ราคา 1,080 เยน

  7Okamoto Mega Big/Super/Smart boy

  Cr: global.rakuten.com

  ซีรี่ส์นี่ก็ค่อนข้างดูออกว่าเป็นถุงยาง แต่นับเป็นรุ่นที่มีความนิยมเพราะมีให้เลือกหลายขนาด ตั้งแต่ Okamoto Mega Big boy สำหรับขนาดใหญ่พิเศษ เส้นผ่าศูนย์กลาง 46mm. Super boy เส้นผ่าศูนย์กลาง 37 mm. และ Smart boy เส้นผ่าศูนย์กลาง 31 mm. เป็นแบบผิวเรียบ ไม่มีสีไม่มีกลิ่นนับว่าตอบโจทย์ที่หลากหลาย เพื่อนหลายคนแอบกระซิบว่าเวลาหยิบ Mega Big boy นั้น ภูมิใจมาก เอิ่ม

  ความหนา 0.05 mm
  ความกว้าง 59/ 54/ 49 mm ตามลำดับ

  กล่องละ 12 ชิ้น ราคา 700-1300 เยน

  8Sagami Fleck ramune

  Cr: sampsonstore.com

  เปรี๊ยวซ่าแบบมะนาวโซดา กับ Sagami Fleck ramune(つぶつぶラムネ) เห็นครั้งแรก นี่มันหมากฝรั่งชัดๆ ช่างคิดรสมาได้ สุโก้ยจริงๆ นอกจากกลิ่นรสที่มีความโดดเด่น ยังมีรูปแบบดอทๆ เพื่อการกระตุ้น ตัวโปรดักสีเขียวอ่อน มีเจลหล่อลื่น คุณภาพดีการันตีด้วยแบรนด์ Sagami

  ความหนา 0.05 mm
  ความกว้าง 55 mm ตามลำดับ

  กล่องละ 5 ชิ้น ราคา 540 เยน

  9jolly pop

  Cr: twitter.com

  มีหลายร้านที่ปรับแพคเก็จของถุงยางอนามัยให้ฟรุ้งฟิ้งสไตล์ jolly pop ที่ดูเผินๆ คล้ายลูกกวาด แต่จริงๆ มันคือคอนดอม จุดเด่นคือสีสันสดใสในแบบที่ไม่ค่อยเห็นในยี่ห้อทั่วไป เป็นของที่คนนิยมซื้อฝาก(แกล้ง) กันมากชิ้นนึง แม่จะแอบแพงก็ตามที

  ชิ้นละ 500 เยน

  10ล้อเลียนแบรนด์ดัง

  Cr: p.twipple.jp

  โดยทั่วไปโปรดักในหมวดนี้จะเป็นแบบธรรมดา ที่ใส่แพคเกจล้อเลียนแบรนด์ดัง หน้าจะก็จะกวนๆ มีมากมายหลายหลากให้เลือกในราคาที่หลากหลาย

  ข้อสรุป

  ถุงยางอนามัย ญี่ปุ่น นี่เค้ามีการรังสรรค์แพคเกจและฟังก์ชันไม่ทิ้งลายประเทศแห่งการครีเอทจริงๆ แต่ละแพคนี่ต้องเดาว่านี่มันคืออะไร ดูขนม ดูของเล่นไปเสียหมด ใครสนใจหาของของฝากแปลกใหม่ หรือจะเอามาใช้เองก็หาซื้อได้ตามร้านขายยา ดองกี้โซน 18+ หรือร้าน Condomania ดูได้เลยนะ รุ่นไหนดีจะมาแชร์รีวิวก็ยินดีนะ กิ้ววว