9 คอลลาเจน ญี่ปุ่น ติดอันดับยอดขายดี รีวิวเยี่ยม !

24/05/2017 (อัพเดทเมื่อ 07/06/2021)
รวบรวม 9 คอลลาเจน ญี่ปุ่น เจ้าดัง ติดอันดับยอดขายดี รีวิวเยี่ยม ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส เปล่งปลั่ง เนียนกระชับ เรียบลื่นนาสัมผัส! เห็นผลเมื่อทานอย่างต่อเนื่อง มีทั้งแบบเม็ด แบบผง และแบบพร้อมดื่ม เลือกได้ตามสะดวก ที่สำคัญคือไม่คาว ทานง่าย บางตัวหอมหวานดื่มเพลินเลย ใครอยากเป็นเจ้าของผิวสวยแบบสาวญี่ปุ่นซื้อตามด่วนเลยจ้า

※นี่คือข้อมูลในปี 2017 บางตัวอาจไม่มีขาย และราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

1Nippi Collagen

Cr: www.nip-col.jp

ใครไม่ปลื้มกลิ่นคาวในคอลลาเจนจนกินไม่ได้ ลองหันมาพึ่ง คอลลาเจน ญี่ปุ่น Nippi Collagen ดูได้ เพราะเป็นคอลลาเจนแบบผงที่ไร้ซึ่งรสและกลิ่นโดยสิ้นเชิง ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้งานได้อย่างดี ทั้งยังเป็นผงละเอียด ละลายน้ำง่าย สามารถใส่กับเมนูอาหารหรือเครื่องดื่มแล้วกินตามปกติได้เลย

ราคา 5,832 เยน (330 กรัม)

2Shiseido Collagen

Cr: Shiseido The Collagen

นอกจากเครื่องสำอางแล้ว แบรนด์ดังสัญชาติญี่ปุ่นอย่าง Shiseido เองก็ไม่ได้มีดีแค่เครื่องสำอาง เพราะคอลลาเจนก็เริ่ดมาก ๆ เป็นคอลลาเจนที่สกัดจากปลาทะเลโมเลกุลต่ำ ทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้งานได้ง่ายกว่าคอลลาเจนทั่วไป ถือเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Shiseido เลยทีเดียว มีให้เลือกทั้งแบบเม็ด แบบผง แบบดื่ม สามารถเลือกได้ตามความสะดวก

ราคา เริ่มต้นประมาณ 5,000 เยน (ขึ้นอยู่กับประเภทของคอลลาเจน)

3Earth Biochemical Moisturizable Collagen C Jelly

Cr: earth-chem.co.jp

กินง่ายมากสำหรับคอลลาเจนแบบเจลลี่ในรูปแบบซองที่แค่ฉีกห่อแล้วดูดกินได้เลย รสชาติหอมอร่อยด้วยส่วนผสมของมิกซ์เบอร์รี่ที่ให้วิตามินซีด้วยนะ ช่วยให้ผิวเรียบลื่น ขาวกระจ่างใสสุขภาพดี พกพาไปกินที่ไหนก็สะดวกสุด ๆ

ราคา 1,345 (31 ซอง)

4Chocola BB Collagen

Cr: chocola.com

7 ส่วนผสมที่ลงตัวของวิตามินกระปุกนี้จะช่วยดูแลผิวพรรณและสุขภาพของสาว ๆ ในหนึ่งเดียว ด้วยวิตามินซีที่ช่วยปกป้องสาว ๆ จากไข้หวัด และวิตามินบีที่บำรุงร่างกายให้แข็งแรง พร้อมคอลลาเจนที่ช่วยให้ผิวพรรณผ่องใส สวยมั่นใจขึ้นเป็นกอง

ราคา 1,382 (120 เม็ด)

5meiji Amino Collagen BEAUTE

Cr: meiji.co.jp

สลับภาพความคุ้นตาจากคอลลาเจนเมจิแบบซองมาเป็นแบบเม็ดที่กินง่ายขึ้นดูบ้างมั้ย ตัวนี้ก็ดังในญี่ปุ่นไม่แพ้กันเลยล่ะ แต่ละเม็ดอันแน่นไปด้วยวิตามินที่ช่วยในเรื่องของผิวพรรณ ไม่ว่าจะเป็น Q10, Hyaluron Acid, Royal Jelly, Vitamin C, Vitamin E และอาร์จินี ให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง เรียบเนียน ผิวนิ่มและลื่นขึ้น หลังจากที่กินต่อเนื่อง 25 วันจะสัมผัสได้เลยว่าริ้วรอยดูจางลง

ราคา 3,060 เยน (150 เม็ด)

6Orihiro Low Molecular Weight Hyaluronic Acid Collagen

Cr: shop.orihiro.jp

คอลลาเจนผงรสวานิลลาจากแบรนด์ Orihiro ที่มีปริมาณคอลลาเจนสูงถึง 5,400 มิลลิกรัม ตัวนี้เป็นส่วนผสมระหว่างคอลลาเจนและไฮยาลูรอนซานที่เมื่ออยู่คู่กันจะดีที่สุด เพราะโดยปกติแล้วเราอาจทานแค่คอลลาเจนอย่างเดียว แล้วต้องซื้อไฮยาลูรอนมาทานแยกเพื่อให้ผลดี แต่ตัวนี้รวมอยู่ในหนึ่งเดียวแล้ว กินแค่ซองเดียวก็ช่วยให้ผิวดูกระชับ เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง นุ่มลื่น ริ้วรอยลดเลือนลงใน 20 วัน

ราคา 1,954 (180 กรัม)

7Koyakuki Collagen 100,000 mg

Cr: tamachanshop

ด้วยความเป็นคอลลาเจนโมเลกุลขนาดเล็กทำให้ร่างกายดูดซึมไปใช้ง่าย ละลายน้ำง่าย สามารถผสมในน้ำดื่มหรืออาหารได้ตามใจชอบ พอกินง่ายแบบนี้แล้วก็จะได้กินอย่างต่อเนื่องและเห็นผลไวขขึ้น คอลลาเจนนี้ไม่ต้องพูดอะไรมากเพราะเค้ามียอดขายสูงติดอันดับของเว็บไซต์ Rakuten เมื่อปี 2016 เชียวนะ คอนเฟิร์มว่าดีแน่นอน

ราคา 1,076 เยน (100 กรัม)

8Suntory Milcolla Collagen

Cr: suntory.com

คอลลาเจนยอดขายทะลุ 2.3 ล้านกล่อง อุดมด้วยคอลลาเจนเปปไทด์มากกว่า 5,000 มิลลิกรัม อีกทั้งยังมีคุณประโยชน์เพิ่มถึง 3 ประการ ทั้ง วิตามินซี แคลเซียมจากนม กินได้แบบไม่ต้องกังวลเรื่องความอ้วนเพราะแค่ 25 กิโลแคลอรี่เท่านั้นเอง ไม่มีคอเลสเตอรอลด้วย ผิวสวยผิวใสได้แบบไม่ต้องกังวลเลยล่ะ มั่นใจว่าปลอดภัยแน่นอนเพราะเป็นแบรนด์ดังอย่าง Suntory ยังไงล่ะ

ราคา 4,000 เยน

9Morinaga Collagen

Cr: morinagamilk.co.jp

ใครชอบดื่มนมบ้างยกมือขึ้น ? เรามีคอลลาเจนที่มีส่วนผสมของนมไขมันต่ำมาแนะนำให้รู้จัก นั่นก็คือ Morinaga Collagen ที่มีทั้งนม คอลลาเจน แคลเซียม สามารถชงดื่มตามปกติได้เลย หรือเพื่อให้ทานได้ง่ายขึ้นก็นำไปใส่ในเครื่องดื่มหรืออาหารก็ได้เหมือนกัน ยี่ห้อ Morinaga นี่ก็โด่งดังอยู่แล้วเนอะเรื่องช็อกโกแลต เพราะฉะนั้นซื้อเล้ยยย

ราคา 410 เยน (180 กรัม)

ข้อสรุป

แค่อ่านมาจนถึงตอนจบก็รู้สึกเหมือนว่าผิวจะกระจ่างใสขึ้นเยอะเลย ฮ่า ๆ แต่ถ้าจะให้ดีก็ต้องลองซื้อไปทานอย่างต่อเนื่องดูว่าจะให้ผลลัพธ์ยังไง ตัวไหนที่เหมาะกับร่างกายของเราที่สุด เลือกจนกว่าจะเจอ คอลลาเจน ญี่ปุ่น ยี่ห้อที่ใช่ !

ดาวน์โหลดคูปองส่วนลดไว้ไปช้อป

สินค้าเหล่านี้มีขายที่ร้าน amano, ดองกี้โฮเต้, Takeya (ตึกม่วง) ด้วยนะ อย่าลืมโหลดคูปองเอาไปใช้ช้อปกันเน้อ

floating-restaurant-1

ช๊อปถูกและดีที่ ดองกิโฮเต้ ลดแหลก พร้อมแจกคูปองลดสูงสุด 2,000 เยน!

ช้อปชิลล์ที่ญี่ปุ่นกับร้าน ดองกิโฮเต้ ที่มีทั้งของถูกและของดี มีสินค้าจำหน่ายตั้งแต่สากกระเบือยังเรือรบ ไม่ว่าจะของกิน ของใช้ เสื้อผ้า หรือเครื่องสำอาง ก็ลดราคาพร้อมแจกคูปองส่วนลดสูงสุดให้กับนักท่องเที่ยวขาช้อปชาวไทยอย่างเราสูงสุดถึง 2,000 เยน ช้อปพร้อมคูปองได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2560 ปีหน้า !

floating-restaurant-1

อัพเดทเครื่องสำอางและยาญี่ปุ่น สุดฮิตราคาโดนที่ร้าน amano พร้อมคูปองส่วนลด!

เที่ยวนาโกย่าครั้งนี้ จะไม่มีการกลับบ้านมือเปล่า ขาช้อปเตรียมตัวเตรียมตังค์ให้พร้อม เรามี 18 เครื่องสำอางและยาญี่ปุุ่นสุดฮิตจากร้าน Amano มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก พร้อมพิกัดร้านใกล้สถานีให้ไปซื้อกันได้สบาย ๆ

Mytarn

Blogger : Mytarn

เราเองก็เป็นหนึ่งในคนไทยที่หลงใหลในประเทศญี่ปุ่น ?? และรู้สึกเหมือนกับหลาย ๆ คนที่ไม่เคยเบื่อการเดินทางท่องเที่ยวไปยังประเทศแห่งนี้ สิ่งที่ชอบที่สุดคงจะเป็นขนม เบียร์ และการช้อปปิ้ง อิ้ง อิ้ง อิ้ง~ ???

178 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-5285-8088

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  03-5789-2449

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  06-6262-9226-7

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  092-686-8775

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุ๊กกี้ของเราผ่านทาง นโยบายความเป็นส่วนตัว