ขั้นตอนการสมัครสมาชิกใช้เวลาเพียง 3 นาทีเท่านั้น! มาลงทะเบียนให้เรียบร้อยก่อนเดินทางมาญี่ปุ่นกันเถอะ

Cr: FUN! JAPAN

สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่กำลังนึกในใจว่า “ขี้เกียจสมัคร” ขอให้วางใจได้เลยค่ะ เพราะขั้นตอนนั้นง่ายสุดๆ! เพียงแค่เข้าไปที่หน้าเว็บไซต์สำหรับลงทะเบียนและกรอกพร้อมยืนยันอีเมล์ของคุณ จากนั้นใส่ข้อมูลชื่อ-นามสกุล วันเดือนปีเกิด และประเทศที่คุณอาศัยอยู่ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย และหลังจากนั้น เมื่อคุณได้เดินทางมาถึงประเทศญี่ปุ่นแล้วล่ะก็ คุณสามารถไปรับบัตร d POINT CARD ของจริงและเชื่อมโยงกับบัญชีของคุณได้อย่างง่ายดายเลยค่ะกับเคาน์เตอร์ DOCOMO ทุกที่หรือแม้แต่ในสนามบินก็ตาม

※ สำหรับหน้าเว็บไซต์ลงทะเบียนนั้นอยู่ด้านล่างสุดของบทความนี้ค่ะ เพราะอย่างนั้นเพื่อนๆอย่าลืมอ่านบทความนี้ให้จบกันนะคะ ♪

Cr: FUN! JAPAN

เอาล่ะ เมื่อเดินทางมาถึงญี่ปุ่นแล้วไปรับบัตร d POINT CARD ของจริงกันที่เคาน์เตอร์ DOCOMO กันเลยดีกว่า สำหรับเคาน์เตอร์หรือช็อปที่นี่หาไม่ยากเลยค่ะ เพียงแค่มองหาสัญลักษณ์ตัวหนังสือสีแดงที่เขียนว่า “NTT DOCOMO” เท่านั้นเอง

Cr: FUN! JAPAN

เมื่อเข้าไปในร้านแล้วบอกกับทางพนักงานว่า “ต้องการบัตร d POINT CARD ” เพียงเท่านี้ คุณจะได้รับบัตรแข็งของจริง พร้อมกับขั้นตอนการลงทะเบียนสำหรับ d POINT CARD และคำอธิบายเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ของสมาชิกค่ะ

Cr: FUN! JAPAN

สำหรับตัวบัตรนั้น มีดีไซน์แสนน่ารักก็คือน้อง POiNCO BROTHERS! และข้อมูลสำคัญในการลงทะเบียนจำเป็นต้องใช้หมายเลข d POINT CARD Number และ Security Code ที่อยู่ด้านหลังบัตร เพราะฉะนั้น อย่าลืมเพิ่มหมายเลขสมาชิกบัตรของคุณไปยังหน้าสมาชิกผ่านทางเว็บไซต์กันด้วยนะ

Cr: FUN! JAPAN

เพียงเท่านั้น การลงทะเบียนก็เสร็จสิ้นสมบูรณ์ค่ะ! อีกทั้ง หากคุณสแกน QR Code จากกระดาษที่คุณได้รับไปยังหน้าเว็บไซต์แคมเปญล่ะก็คุณจะได้รับไปเลย 300 แต้มแบบฟรีๆ!

Cr: FUN! JAPAN

จากหน้าเว็บสมาชิกนั้นมีทั้งข้อมูลและสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก และยังมีข้อมูลร้านค้าที่คุณสามารถสะสมแต้ม d POINT ได้อีกด้วย อย่าลืมตรวจสอบสิทธิประโยชน์ Wi-Fi ฟรีและคูปองที่คุณสามารถใช้ได้ที่ร้านสมาชิกแต่ละแห่งกันดูนะคะ

Cr: FUN! JAPAN

เท่านั้นยังไม่พอ สำหรับใครที่ลงทะเบียนเป็น d POINT CLUB ล่ะก็จะยังได้รับสินค้าที่มีจำนวนจำกัดอย่าง POiNCO BROTHERS เป็นของขวัญฟรีๆ จำนวนทั้งสิ้น 1 ชิ้นอีกด้วยนะ ใครที่ได้ไปก็อย่าลืมถ่ายรูปสินค้า POiNCO BROTHERS ไปพร้อมกับแพลนเที่ยวญี่ปุ่นกันเยอะๆล่ะ

Cr: FUN! JAPAN

เมื่อเดินทางมาถึงญี่ปุ่นแล้ว ใครที่อยากออกไปท่องเที่ยวกันแบบสบายๆล่ะก็ เอาสัมภาระของคุณส่งไปยังโรงแรมหรือที่พักภายในญี่ปุ่นกันก่อนดีกว่าค่ะ ซึ่งภายในสนามบินนั้นมีบริการจาก JAL ABC หรือ QL Liner ที่กำลังจัดส่วนลดถึง 15% กันเลยนะ อีกทั้ง ยังมีสิทธิพิเศษอีกอย่างคือ คุณสามารถใช้ Wi-Fi Free 1 Day จาก “docomo Wi-Fi” ได้ทั่วญี่ปุ่นอีกด้วยนะ นี่เป็นโอกาสดีที่คุณจะได้ใช้ค้นหาและรวบรวมข้อมูลการท่องเที่ยวของคุณเลยก็ว่าได้

ช็อปกระจายกันที่ TOKYU HANDS แล้ว GET แต้มสูงสุดพร้อมทำ TAX FREE กันดีกว่า!

Cr: FUN! JAPAN

TOKYU HANDS นั้นเป็นร้านขายสินค้าทั่วไปขนาดใหญ่ในเมืองเป็นซึ่งรู้จักกันดีสำหรับสินค้าเครื่องใช้ในครัวเรือนมากมาย และแน่นอนว่าเหล่าเพื่อนๆชาว FUN! JAPAN หลายคนก็คงเป็นแฟนที่นี่กันใช่มั้ยล่ะคะ ที่จริงแล้ว TOKYU HANDS ก็เป็นหนึ่งในร้านค้าที่ร่วมรายการกับ d POINT ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง สินค้าในชีวิตประจำวัน สินค้าสำหรับการท่องเที่ยว เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์มือถือและอื่นๆ ที่เป็นสินค้ายอดฮิตในหมู่นักท่องเที่ยวต่างชาตินั้นมีครบทุกอย่าง และในตอนที่คุณชำระเงิน หากคุณแสดง d POINT CARD ล่ะก็ คุณจะได้แต้ม 1 แต้มต่อราคา 100 เยน (ไม่รวมภาษี) ค่ะ ยกตัวอย่างเช่น หากคุณซื้อสินค้าทั้งสิ้น 10,000 เยน (ไม่รวมภาษี) ล่ะก็ คุณจะได้แต้มถึง 100 แต้มเลยนะ เท่านั้นยังไม่พอ ที่นี่ยังมีบริการ Tax Free อีกด้วย ใครที่กำลังมองหาของที่ระลึกสำหรับตัวคุณเองหรือคนที่คุณรักล่ะก็ คุณสามารถซื้อของที่นี่ได้ในราคาสุดคุ้มกว่าที่ไหนๆค่ะ

※ข้อมูลและผลิตภัณฑ์ของร้านค้าต่อไปนี้ได้อนุญาตให้นำมาใช้ในระหว่างการถ่ายทำ หากไปเยือนร้านจริงอาจมีความแตกต่างกันเล็กน้อย

Cr: FUN! JAPAN

สินค้าที่กำลังเป็นเทรนด์ในญี่ปุ่นนั้นมีเพียบ ไม่ว่าจะแวะเวียนมากี่ครั้งก็ไม่เบื่อเลยล่ะ!

Cr: FUN! JAPAN

ค้นพบ Kabuki Face Pack! หากคุณเป็นคนที่ชอบความงามล่ะก็ คุณสามารถมั่นใจได้ว่าเพียงแค่แวะมาเดินดูเครื่องสำอางจะต้องรู้สึกแฮปปี้อย่างแน่นอน!

Cr: FUN! JAPAN

อุปกรณ์เครื่องเขียนของ TOKYU HANDS ก็มีมากมายเหลือเกิน จะเลือกอันไหนดีน้า…

Cr: FUN! JAPAN

กระเป๋าเดินทางยอดฮิตสำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ ที่ TOKYU HANDS นั้นมีสินค้ามากมายหลากหลายประเภทที่มีดีไซน์สวยๆและเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย

Cr: FUN! JAPAN

เมื่อเจอของที่ถูกใจแล้ว ก็ถึงเวลาชำระเงินกันค่ะ! เพื่อนๆอย่าลืมโชว์บัตร d POINT CARD ที่หน้าเคาน์เตอร์ชำระเงินกันนะคะ เพียงแค่นี้ก็จะสะสมแต้ม d POINT กันได้แบบง่ายๆ (※ ราคาสินค้าจะต้องไม่รวมภาษี)

Cr: FUN! JAPAN

หลังจากชำระเงินแล้วก็ไปขอลดภาษีกันที่เคาน์เตอร์ Tax Free กันดีกว่า แหม ได้ทั้งแต้มแถมยังลดภาษีได้อีก แฮปปี้กว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!

d POINT ที่สะสมสามารถนำไปแลกไอศกรีมฟรีได้จริงเหรอ? แวะไปชิมไอศกรีมที่ COLD STONE CREAMERY กันเถอะ

Cr: FUN! JAPAN

หลังจากเต็มอิ่มไปกับการช็อปกระจายกันแล้ว ก็ถึงเวลาพักกันใช่มั้ยล่ะคะ สำหรับร่างกายและขาที่อ่อนเพลียจากการเดินมาทั้งวันนั้น เรามาชาร์ตแบตเติมพลังให้กับร่างกายด้วยไอศกรีมกันดีกว่าค่ะ และสำหรับร้าน COLD STONE CREAMERY นั้นก็เป็นร้านที่เข้าร่วมรายการกับ d POINT เช่นเดียวกัน ร้านไอศกรีมแบรนด์นี้มีสาขามากมายทั้งในโตเกียว เกียวโต ชิบะ เฮียวโกะและอีกเพียบ สำหรับไอศกรีมรสชาติชีสเค้ก มินต์ สตรอว์เบอร์รี่ซึ่งเป็นตัวชูโรงของแบรนด์นี้แล้ว ยังมีไอศกรีมรสชาติใหม่ๆ ซึ่งมักเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาลอีกด้วย ช่วงเวลาพักขาของคุณลองอัพรูปไอศกรีมเก๋ๆ ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียก็ไม่เลวใช่มั้ยล่ะ! ตามปกติแล้วราคาไอศกรีมแต่ละเมนูจะมีขั้นต่ำอยู่ที่ 510 เยนขึ้นไป แต่ถ้าหากคุณใช้แต้ม d POINTที่คุณสะสมไว้ล่ะก็คุณจะได้ไอศกรีมมาทานกันแบบฟรีๆ เลยล่ะ!

※ข้อมูลและผลิตภัณฑ์ของร้านค้าต่อไปนี้ได้อนุญาตให้นำมาใช้ในระหว่างการถ่ายทำ หากไปเยือนร้านจริงอาจมีความแตกต่างกันเล็กน้อย

Cr: FUN! JAPAN

COLD STONE CREAMERY นั้นมีไอศกรีมรสชาติหลากหลายจนเลือกไม่ถูกเลย ทุกคนห้ามพลาดเด็ดขาดเลยนะคะ!

Cr: FUN! JAPAN

สีสันคัลเลอร์ฟูลสดใส ทั้งตัวไอศกรีมและท็อปปิ้งก็มีตั้งมากขนาดนี้ จะเลือกรสชาติไหนก็เหมาะกับการถ่ายรูปสุดๆ

Cr: FUN! JAPAN

เมื่อตัดสินใจได้รสชาติที่คุณชื่นชอบแล้ว เวลาชำระเงินล่ะก็อย่าลืมแสดง d POINT CARD ให้กับทางร้านดูและบอกกับพนักงานว่า “ต้องการใช้พอยท์” เพียงแค่นี้ก็ OK!

Cr: FUN! JAPAN

ในที่สุดก็ได้ไอศกรีมมาทานแล้ว GET!สำหรับคะแนน d POINT 1 แต้มนั้นมีมูลค่า 1 เยนที่สามารถใช้ได้ และถ้าหากเพื่อนๆไปรับบัตร d POINT CARD ล่ะก็จะได้แต้มถึง 300 คะแนน และถ้าหากคุณนำแต้มนี้ไปใช้จะได้ทานไอศกรีมในราคาที่ถูกลงนะ!

ลองชักชวนเพื่อนๆของคุณแล้วไปสะสมแต้มกันดีกว่า♪

ลองชักชวนเพื่อนๆของคุณแล้วไปสะสมแต้มกันดีกว่า ♪ เป็นอย่างไรบ้างคะกับการท่องเที่ยวในญี่ปุ่นที่คุ้มกว่าเดิมด้วย d POINT สำหรับร้านค้าหรือสิทธิพิเศษและวิธีการสะสมแต้ม d POINT นั้นยังมีอีกมากมาย ลองเช็คกับเพื่อนๆของคุณแล้วไปช็อปปิ้งในราคาสุดคุ้มกว่าเดิมกันดีกว่า เอาล่ะ ก่อนอื่นไปสมัครลงทะเบียนเป็นสมาชิกกันก่อนเลย →→→

※เนื้อหาสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกอาจมีการเปลี่ยนแปลง

  • บทความเกี่ยวกับ d POINT
  • อ่านบทความแนะนำการให้บริการ→ที่นี่