สิทธิพิเศษที่ 1 หลังจากลงทะเบียนสมาชิก จะได้รับบัตรd POINT CARD พร้อมคะแนน 300 เยนมอบให้ทันที

Cr: FUN! JAPAN

เพียงลงทะเบียนสมาชิกd POINT CARD สำหรับชาวต่างชาติเท่านั้น ก็จะได้รับคะแนน 300 คะแนน(เทียบเท่ากับ 300 เยน)ทันที สำหรับคะแนน d POINT นั้น สามารถใช้คะแนนจ่ายแทนเงินสดได้ตามร้านค้าต่างๆที่เข้าร่วมเครือข่าย เช่น คะแนน 1 คะแนนเท่ากับเงินสด 1 เยน เมื่อเวลาที่มาท่องเที่ยวญี่ปุ่นและได้มีการช้อปปิ้งก็สามารถสะสมคะแนนในบัตรได้ และคะแนนที่สะสมก็นำมาใช้ได้ทันทีเช่น การใช้บริการร้านอาหาร เป็นบัตรที่คุ้มยิ่งกว่าคุ้มจริงๆค่ะ

ตัวอย่างการใช้คะแนนในร้านฟาสต์ฟู้ด นำคะแนนในบัตรไปแลกกับเฟรนช์ฟรายหรือเบอร์เกอร์ได้ฟรี (ราคาเบอร์เกอร์ 100 เยนก็สามารถแลกได้ 3 ชิ้น!!??)หรืออาจจะได้กาแฟสักแก้วกับเค้กอีกชิ้นเป็นต้น

ร้านค้าที่เข้าร่วมรายการสะสมและใช้คะแนน d POINTมีทั่วประเทศ(ในเดือนพฤษภาคม 2019 มีร้านค้าที่เข้าร่วมมากกว่า 42,000 ร้าน) เมื่อมีการซื้อสินค้าจะสามารถสะสมคะแนนได้ดังนี้ ราคา 100 เยน เท่ากับ 1คะแนน(บางร้านค้าอาจ 200 เยน เท่ากับ 1 คะแนน) และร้านค้าชื่อดังอย่าง มัตสึโมโตะคิโยชิ(MatsumotoKiyoshi) TOKYU HANDS ห้างทาคาชิมาย่า(Takashimaya) TOWER RECORDSและanimate ก็สามารถใช้สะสมคะแนนได้เช่นกัน

※คะแนนสะสมของd POINT ระยะเวลาการให้คะแนน การใช้คะแนน การบริการและสินค้าอาจแตกต่างกันไปในแต่ละร้านและอาจมีสินค้าบางอย่างหรือบางร้านที่ไม่สามารถเข้าร่วมรายการได้
※สัญลักษณ์ของd POINTที่ติดไว้ที่ร้าน ก็หมายถึงร้านนั้นสามารถใช้บริการได้

สิทธิพิเศษที่ 2 รับสิทธิ์ใช้บริการWi-Fiฟรี 1 วัน (ราคาประมาณ 400 เยน) และของขวัญโรมมิ่ง 200 คะแนน (ประมาณ 200 เยน)

NTT DOCOMO ผู้ให้บริการWi-Fi จะมอบ「docomo Wi-Fi for visitors」สำหรับ 1 วันฟรี หลังจากใช้หมด 1 วันก็ยังสามารถซื้อบริการ Wi-Fi ในราคาเพียง 1400 เยน (ประมาณ 420 บาท) ระยะเวลาในการใช้ 3 สัปดาห์ ถูกสุดๆ!

กรณีที่ท่านเช่าPocket Wi-Fiจากที่ไทย ค่าเช่าและปริมาณการใช้อาจแตกต่างกันในแต่ละบริษัท แต่ถ้าคิดค่าเฉลี่ยค่าเช่าต่อวันประมาณ 150 บาท เดินทางท่องเที่ยว 1 สัปดาห์ก็ต้องเสียค่าเช่า 900 บาท(หักกับฟรี Wi-Fi 1 วันออกไปแล้ว) ต่อไปก็ไม่จำเป็นต้องเช่าPocket Wi-Fi เพียงแค่ใช้ Wi-Fiของบริษัท NTT DOCOMOต่อเนื่อง จ่ายเพียง 420 บาทแต่ใช้ได้ยาวถึง 3 สัปดาห์ ถูกกว่ากันครึ่งต่อครึ่งเลยทีเดียว

และสำหรับท่านที่เปิดใช้บริการโรมมิ่งต่างประเทศผ่านทางระบบของDOCOMO ก็จะได้รับคะแนน d POINTอีก200 คะแนน (ประมาณ 200 เยน) เป็นของขวัญอีกทันที

สิทธิพิเศษที่ 3 รับส่วนลด (ประมาณ 750 เยน) บริการส่งพัสดุจากสนามบิน!

สำหรับท่านที่มีสัมภาระหลายชิ้นหลายกระเป๋า ทำให้การเดินทางไม่สะดวกก็หายห่วงได้แล้วค่ะ เพราะมีบริการส่งพัสดุหรือสัมภาระจากสนามบินไปยังสถานที่ไหนก็ได้ภายในประเทศญี่ปุ่น สำหรับร้านที่เข้าร่วมรายการให้ส่วนลด เช่น JAL ABC รับส่งพัสดุสัมภาระจากสนามบินฮาเนดะไปยังโรงแรมในภูมิภาคคันโต ค่าบริการในการส่งสัมภาระไปกลับประมาณ 4,940 เยน และเพียงแค่แสดงบัตร ก็จะได้รับส่วนลดค่าบริการ15% คำนวณแล้วก็ลดไปได้ประมาณ 750 เยนค่ะ

JAL ABC

 • สิทธิพิเศษ:ส่วนลด 15%
 • สถานที่:อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศสนามบินนาริตะ อาคาร 1และอาคาร 2、อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศสนามบินฮาเนดะ、อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศสนามบินคันไซ、อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศสนามบินจูบุ
 • QL Liner

 • สิทธิพิเศษ:ส่วนลด15%
 • สถานที่:อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศสนามบินนาริตะ อาคาร 1และอาคาร 2、อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศสนามบินฮาเนดะ
 • สิทธิพิเศษที่ 4 ส่วนลดสำหรับร้านค้าปลอดภาษีLOTTEมูลค่า 500 เยน!และยังมี…

  เมื่อท่านได้ซื้อสินค้าที่ร้านLOTTE DUTY FREE SHOPสาขาโตเกียวกินซ่า (ห้างโตคิวพลาซ่ากินซ่าชั้น8และ9) เพียงแค่แสดงบัตรสมาชิกและพาสปอร์ตก็จะได้รับคูปองส่วนลด 500 เยน

  หรือหากซื้อสินค้าในPOiNCO MARKET ร้านสินค้าของDOCOMOก็จะได้รับส่วนลดถึง 10%

  สิทธิพิเศษที่ 5 รับสินค้าเป็นของขวัญพิเศษฟรี!

  Cr: FUN! JAPAN

  สินค้าตัวคาแรคเตอร์การ์ตูนแบบออริจินัลจากNTT DOCOMO 「POiNCO BROTHERS」กำลังเป็นตัวการ์ตูนยอดนิยมผ่านทางโฆษณาทีวี

  สินค้าประกอบไปด้วย ตุ๊กตาที่แขวนโทรศัพท์ ปากกา 3 สี แผ่นชีทเอนกประสงค์ และสมุดโน้ต A5 ซึ่งในสินค้า 4 อย่างนี้ คุณสามารถเลือกได้ 1 อย่างฟรี น่ารักน่าใช้ทุกชิ้นจนเลือกไม่ถูก

  สำหรับใครที่ชอบถ่ายรูปก็นำตุ๊กตาที่แขวนโทรศัพท์ติดตัวไปและถ่ายรูปด้วยก็น่ารักไปอีกแบบ และส่งรูปถ่ายทางSNS ว่าได้สมัครเป็นสมาชิก POiNCO แล้วนะ

  สถานที่ที่รับสินค้าพิเศษ ตามด้านล่างดังนี้

  <docomo World Counter>

 • อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศสนามบินนาริตะ อาคาร 1 (ล็อบบี้ผู้โดยสารขาออก)
 • อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศสนามบินนาริตะ อาคาร 2 (ล็อบบี้ผู้โดยสารขาออก)
 • อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศสนามบินฮาเนดะ (ล็อบบี้ผู้โดยสารขาออก)
 • อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศสนามบินคันไซ อาคาร 1 (ล็อบบี้ผู้โดยสารขาออก)
 • อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศสนามบินจูบุ (ล็อบบี้ผู้โดยสารขาออก)
 • ทั้งหมดนี้เป็นสิทธิพิเศษ 5 อย่างสำหรับสมัครสมาชิกค่ะ

  สรุป

  การสมัครและได้รับสิทธิพิเศษจากบัตร d POINT CARD นั้น ลงทะเบียนฟรีและไม่เสียค่าธรรมเนียมรายปีค่ะ มาสะสมคะแนน d POINTและใช้คะแนนกันค่ะ ก่อนจะเดินทางท่องเที่ยวญี่ปุ่นก็รับสมัครลงทะเบียนออนไลน์ไว้ เมื่อมาถึงสนามบินญี่ปุ่นก็แค่เดินไปรับบัตรเท่านั้นค่ะ!

  ※ตรวจสอบรายละเอียดการบริการและสิทธิพิเศษได้ที่นี่!

  ※สิทธิพิเศษของสมาชิกอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้