>> ดาวน์โหลดคูปอง Fukuoka Duty Free Tenjin คลิกที่นี่

วิธีการใช้คูปอง

เพียงแค่เปิดภาพนี้เพื่อแสดงคูปองให้แก่พนักงานก็สามารถใช้ได้เลย และ 1 คนในการซื้อครั้งหนึ่งจะสามารถใช้คูปองได้ 1 ครั้ง แต่จะสามารถใช้ในการซื้อครั้งถัดๆ ไปได้อีก จนกว่าคูปองจะหมดอายุ ในวันที่ 31 มีนาคม 2563

Fukuoka Duty Free Tenjin คืออะไร

Fukuoka Duty Free Tenjin เป็นร้านสินค้าปลอดภาษีขนาดใหญ่ ที่ตั้งอยู่บนชั้น 9 ของห้างสรรพสินค้า Fukuoka Mitsukoshi ในบริเวณ Tenjin ซึ่งเป็นแหล่งช้อปปิ้งสำคัญใจกลางเมือง Fukuoka ที่รวบรวมสินค้าชื่อดังในราคาปลอดภาษีเอาไว้ให้ได้ซื้อกับไปเป็น ของฝากญี่ปุ่น กัน เพราะไม่ว่าจะแบรนด์ไหน ๆ ก็ซื้อได้ในราคาปลอดภาษีมูลค่าเพิ่ม 8%

นอกจากนี้ในสินค้าบางรายการที่ปกติราคาจะไม่ปลอดภาษีนั้นยังสามารถซื้อได้ราคาปลอดภาษีภาษีศุลกากรด้วย ไม่ว่าจะ ภาษีแอลกอฮอล์ และภาษีสรรพสามิตยาสูบ

การช้อปปิ้งที่นี่ไม่ต้องกังวลเรื่องของสัมภาระที่จะต้องแบกกลับโรงแรมอีกด้วย เนื่องจากเมื่อซื้อสินค้าปลอดภาษีที่ Fukuoka Duty Free Tenjin เราสามารถไปรับสินค้าทั้งหมดที่เราซื้อได้ที่ “เคาน์เตอร์จ่ายสินค้าปลอดภาษี” (PICK UP COUNTER) ณ สนามบินนานาชาติ Fukuoka ภายในอาคารผู้โดยสารขาออก เที่ยวบินต่างประเทศ ได้เลย

เพียงแค่นี้เราก็สามารถเต็มอิ่มและเพลิดเพลินกับการท่องเที่ยวภูมิภาคคิวชูได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกังวลเรื่องของฝาก หรือจะต้องหิ้วของพะรุงพะรังอีกต่อไป

มากไปกว่านั้นที่นี่ยังรวมสินค้าจากแบรนด์ดังมากมายเอาไว้ ตั้งแต่ขนม ไปจนถึง เครื่องสำอางค์เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น ช็อคโกแลต ROYCE, Shiroi Koibito, Ichiran Ramen หรือ เครื่องสำอาง อย่าง Shiseido, SK-II, Estee Lauder, MAC หรือรองเท้าผ้าใบ Onitsuka Tiger สุดเท่ชื่อดังของญี่ปุ่นก็มี ยังไงก็ถ้ามาเที่ยวที่ Fukuoka ห้ามพลาด!!!

* รับบัตรเครดิตทุกชนิด
*สามารถรับสินค้าที่ซื้อทั้งหมดได้ที่เคาน์เตอร์จ่ายสินค้า ณ สนามบิน FUKUOKA หลังจากผ่านเคาน์เตอร์ ตม. แล้ว

5 เหตุผลที่ ทำไมต้องช้อปที่ Fukuoka Duty Free Tenjin

รู้จัก Fukuoka Duty Free Tenjin กันไปแล้ว แต่ก็ยังสงสัยกันใช่ไหม ว่าทำไมถึงต้องช้อปสินค้าปลอดภาษีที่ Fukuoka Duty Free Tenjin ลองมาดูกับ 5 เหตุผลดี ๆ ที่จะทำให้คุณต้องไปช้อปปิ้งที่นี่อย่างแน่นอน

ซื้อสินค้าแบรนด์ดังในราคาปลอดภาษี

ส่วนใหญ่แล้วเวลาที่เราซื้อสินค้าแบรนด์ดังเวลาที่ไปเที่ยวต่างประเทศ ก็จะถูกเพิ่มภาษีมูลค่าเพิ่มของแต่ละประเทศที่เราไปเที่ยวอยู่แล้ว และถึงแม้ว่าเราจะซื้อในร้านที่เป็นร้านปลอดภาษี แต่ถ้าหากคุณซื้อสินค้าที่เป็นแอลกอฮอล์ หรือบุหรี่ ก็ยังคงต้องเสียภาษีแอลกอฮอล์ และภาษีสรรพสามิตอยู่ดี

ซึ่งความพิเศษของที่นี่คือคุณจะไม่ต้องจ่ายภาษีพวกนี้เลยไม่ว่าจะเป็น ภาษีมูลค่าเพิ่ม (VAT), ภาษีศุลกากร, ภาษีแอลกอฮอล์ และภาษีสรรพสามิตยาสูบ เพราะฉะนั้นที่นี่จึงราคาถูกกว่าแน่นอน

ทันทุกเทรนด์ อัพเดททุกคอลเลคชั่น

ไม่ต้องกลัว ว่าสินค้าที่นี่จะตกแทรนด์ เพราะที่นี่มีให้คุณได้อัพเทรนด์ก่อนใครเลย กับสินค้าออกใหม่ยอดนิยมจากแบรนด์ดัง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ขนม และสินค้าอื่นๆ อีกมากมายเลย ถ้าคุณเป็นหนึ่งคนที่ไม่เคยตกเทรนด์ ต้องแวะมาช้อปที่นี่เลย ราคาก็ถูก แถมนำเทรนด์อีกด้วย!!

ช้อปสินค้า Limited Edition

ที่นี่จะให้คุณได้เป็นคนที่พิเศษยิ่งกว่าใคร กับสินค้า Limited Edition ที่สามารถหาซื้อได้ที่เดียวเท่านั้น โดยจะเป็นสินค้าที่มีของแถม หรือสิทธิพิเศษต่าง ๆ ซึ่งได้ที่ Fukuoka Duty Free Tenjin ที่เดียว

นอกจากนี้คุณยังสามารถซื้อ ของฝากญี่ปุ่นที่หาได้ในภูมิภาคคิวชูเท่านั้นได้อีกด้วย สินค้า Limited Edition เหล่านี้ คุณสามารถซื้อได้ในราคาพิเศษที่นี่เท่านั้นเลยนะ

ซื้อ ของฝากญี่ปุ่น ที่นี่ที่เดียวจบ!!

เหนื่อยไหม กับการตามล่าหาของฝากให้ถูกใจคนทางบ้าน เหนื่อยไหม กับการวิ่งหาของฝากสุดพิเศษ ของท้องถิ่นเพื่อนำกลับไทย ปัญหานี้จะหมดไป เมื่อคุณมาช้อปปิ้งที่ Fukuoka Duty Free Tenjin เขาได้รวบรวมนำผลิตภัณฑ์ทุกรูปแบบ ทั้งเครื่องสำอาง, น้ำหอม, สินค้าแฟชั่นสุรา, ยาสูบ, ของกระจุกกระจิก, อาหาร และขนมต่าง ๆ มากมาย ทำให้คุณสามารถซื้อของฝากได้ล่วงไม่ต้องคอยพะวงกับการซื้อของฝากอีกต่อไป

ไม่ต้องกังวลเรื่องการสื่อสาร

เคยไหม ที่การสื่อสารเป็นอุปสรรคในการเลือกซื้อของ ถ้าหากคุณคิดว่านี่เป็นอุปสรรคของคุณ มาช้อปปิ้งที่นี่เลย เพราะพนักงานของที่นี่มีความคล่องแคล่วในการสื่อสารโดยการใช้ภาษาต่างประเทศด้วยล่ะ เราสามารถสื่อสารกับเขาด้วยภาษาอังกฤษได้เลย ไม่รู้ภาษาญี่ปุ่นก็ไม่เป็นไร ยกระดับความสุขในการช้อปไปอีก

มีสินค้าอะไรน่าช้อปบ้างที่ Fukuoka Duty Free Tenjin ลองดูเลย!!

Fukuoka Duty Free Tenjin มีสินค้าปลอดภาษีมากมาย แต่จะมีอะไรบ้างนั้น ลองไปดูบรรยากาศรอบๆ กัน

ถ้ากำลังมองหานาฬิกาแบรนด์ดัง ในราคาสุดคุ้ม ลองมาดูที่นี่กันได้ เพราะมีรวบรวมไว้ให้เลือกหลากหลายสไตล์ตามใจชอบเลย

และสำหรับผู้หญิง หรือแม้แต่ผู้ชายที่ชอบดูแลตัวเอง ที่นี่ก็สินค้าเครื่องสำอางจากเคาท์เตอร์แบรนด์ชั้นนำจัดเอาไว้ด้วย

หรือแม้แต่รองเท้าแบรนด์ดังทั้งหลายก็มีไว้ให้ช้อปกัน

หรือจะเป็นเหล้าสาเก

อุปกรณ์ Gadget ต่าง ๆ อย่างหูฟังหรือกล่องโพลารอยด์ก็มีให้ช้อปกันนะ

ขนมนี้สามารถหาได้ในฟูกุโอกะเฉพาะในช่วงฤดูหนาวเท่านั้นนะ ถ้าไปในช่วงอื่นก็จะไม่มีให้ซื้อกัน

รวมไปถึงขนมของฝากน่าอร่อยที่หาได้แค่ที่คิวชูเท่านั้นอีกด้วย โดยขนมบางอย่างนั้นสามารถหาซื้อได้เฉพาะฤดูเท่านั้น และหาซื้อได้แค่ที่ฟูกุโอกะเท่านั้นอีกด้วยล่ะ และนี่คือความพิเศษที่คุณจะหาได้จาก Duty Free แห่งนี้!!!

ของฝากสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ๆ ก็มีให้ซื้อกลับไปเป็นของฝากคนทางบ้าน ใครได้ไปก็ต้องประทับใจแน่นอน

ใครที่กำลังมองหาของฝากอยู่ ที่นี่ก็ยังรวบรวมของที่มีเฉพาะในภูมิภาคคิวชูไว้ให้เลือกซื้อกลับไป ให้คนที่ไทยด้วยล่ะ สินค้าของที่นี่จึงถูกใจสายช้อปเป็นอย่างมาก เพราะรวมไว้ทุกแบรนด์ดัง และทุกสิ่งที่คุณต้องการเลย ไม่จำเป็นต้องไปเดินหาให้เหนื่อย เพราะแค่เดินที่นี่ที่เดียวก็ครบทำให้คุณเที่ยวต่อได้อย่างสบายใจแล้ว

Fukuoka Duty Free Tenjin

ที่อยู่2-1-1 Tenjin, Chuo-ku, Fukuoka-shi Fukuoka ห้าง Fukuoka Mitsukoshi ชั้น 9
วิธีเดินทางเดินทางจากสนามบินฟุกุโอกะ โดยรถไฟใต้ดิน 11 นาที เดินทางโดยรถบัส 30 นาที จากสถานี JR Hakata โดยรถไฟใต้ดิน 6 นาที เดินทางโดยรถบัส15 นาที
เวลาทำการ10: 00-20: 00 น. (ปิดเฉพาะวันที่ 1 มกราคม)
โทรศัพท์+81 092-738-9100
WebsiteFukuoka Duty Free Tenjin

ดูแผนที่ Fukuoka Duty Free Tenjin

อยากไปช้อปแล้วใช่ไหมล่ะ อย่าลืมเซฟภาพคูปองนี้ไปโชว์กับพนักงานก่อนจ่ายเงินเพื่อใช้เป็นส่วนลดกับสินค้าที่เข้าร่วมรายการ!!

>> ดาวน์โหลดคูปอง Fukuoka Duty Free Tenjin คลิกที่นี่

วิธีการใช้คูปอง

ในการใช้คูปองเพียงแค่เปิดภาพนี้เพื่อแสดงคูปองให้แก่พนักงานก็สามารถใช้ได้เลย และ 1 คนในการซื้อครั้งหนึ่งจะสามารถใช้คูปองได้ 1 ครั้ง แต่จะสามารถใช้ในการซื้อครั้งถัดๆ ไปได้อีก จนกว่าคูปองจะหมดอายุ ในวันที่ 31 มีนาคม 2563

ข้อกำหนดในการใช้คูปอง

  • สามารถใช้คูปองส่วนลดกี่ครั้งก็ได้
  • แสดงคูปองนี้ก่อนชำระเงินทุกครั้ง
  • สามารถใช้ได้แค่ครั้งละ 1 ใบเท่านั้น
  • ไม่สามารถใช้คูปองนี้ร่วมกับส่วนลดอื่นๆ ได้
  • ใช้ได้กับสินค้าบางรายการเท่านั้น
  • ข้อสรุป

    Fukuoka Duty Free Tenjin ร้านซื้อสินค้าปลอดภาษีขนาดใหญ่ใจกลาง Fukuoka ที่จะทำให้คุณได้สนุกกับการช้อปมากกว่าเดิม แถมช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นกว่าเดิม เพราะไม่ต้องแบกของอีกต่อไป กับบริการส่งของที่คุณช้อปปิ้งไปถึงสนามบิน ณ วันเดินทางกลับเลย ต่อความฟินด้วยสินค้าราคาปลอดภาษี ทั้ง ไม่ว่าจะเป็นขนมของฝาก สาเก ของฝากสไตล์ญี่ปุ่น และอีกมากมายหิ้วสบายแบบนี้ไม่ไปช้อปไม่ได้แล้ว