ช๊อปถูกและดีที่ ดองกิโฮเต้ ลดแหลก พร้อมแจกคูปอง

ดองกิโฮเต้ ที่มีทั้งของถูกและของดี มีสินค้าจำหน่ายตั้งแต่สากกระเบือยันเรือรบ ไม่ว่าจะของกิน ของใช้ เสื้อผ้า หรือเครื่องสำอาง ก็ลดราคาพร้อมแจกคูปองส่วนลดสูงสุดให้กับนักท่องเที่ยวขาช้อปชาวไทยอย่างเรา !

ตรวจสอบได้ที่คูปองคลิ๊กเพื่อดูภาพใหญ่

กรุณาคลิ๊กที่นี่เพื่อเลือกคูปองและแสดงบาร์โค้ดของคูปองต่อพนักงาน คูปอง Don Quijote

วิธีการใช้มีดังนี้

เลือกคูปองที่ต้องการ จากนั้นกด จะขึ้นหน้าบาร์โค้ดของคูปอง แสดงหน้าจอคูปองแก่พนักงานเพื่อใช้งาน ลูกค้าหนึ่งคนสามารถใช้ได้ 1ครั้ง/1สาขา/1วันเท่านั้น (หากวันถัดไปสามารถใช้ที่สาขาเดิมได้อีก 1 ครั้ง/ 1 วันได้)

เมื่อเปิดลิงก์ดังกล่าวแล้วให้แสดงหน้าจอคูปองกับพนักงานเคาท์เตอร์ที่คิดเงิน เพื่อให้พนักงานดำเนินการใช้คูปองต่อไป *จะไม่มีผลหากไปแสดงที่เคาท์เตอร์ TAX REFUND

ส่วนลด ตรวจสอบได้ที่คูปอง
ระยะเวลาที่ใช้ได้"ไม่จำกัดเวลา"
สินค้าที่ลดราคาสุรา บุหรี่ POSA CARD ไม่สามารถร่วมรายการได้ ใช้ร่วมกับส่วนลดอื่น ๆ ไม่ได้ และใช้ได้เฉพาะนักท่องเที่ยวต่างชาติเท่านั้น
สาขาที่ใช้ได้ร้าน Don Quijote ในประเทศญี่ปุ่น
มูลค่าการซื้อขั้นต่ำตรวจสอบได้ที่คูปอง
เงื่อนไขในการใช้งานกดที่ภาพเพื่อเปิดลิงก์คูปองในมือถือ กดที่ภาพคูปองที่เลือกเพื่อแสดงหน้าจอบาร์โค้ดของคูปองแก่พนักงานในการใช้เป็นส่วนลด
อื่น ๆเพื่อใช้งาน ลูกค้าหนึ่งคนสามารถใช้ได้ 1ครั้ง/1สาขา/1วันเท่านั้น (หากวันถัดไปสามารถใช้ที่สาขาเดิมได้อีก 1 ครั้ง/ 1 วันได้)

don-quixote Cr: tokyonightowl.com

ดองกิโฮเต้ (Don Quijote หรือ ドン・キホーテ) ที่เราเรียกกันสั้น ๆ ว่า ‘ด้องกี้’ นั้นเป็นร้านค้าสำหรับช้อปปิ้งขนาดใหญ่ที่หลายคนนึกถึงเป็นอันดับแรกเมื่อคิดจะไปช้อปปิ้งหรือซื้อของฝากใครจากประเทศญี่ปุ่น

donqi Cr: anasiantraveler

เพราะสินค้าที่วางจำหน่ายในร้านเรียกได้ว่าครบครัน มีแทบทุกอย่างที่เรานึกถึง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ผลิตภัณฑ์อาหารและยา เครื่องสำอาง สินค้าแฟชั่น ของแบรนด์เนม อุปกรณ์กีฬา และอุปกรณ์เบ็ดเตล็ดอีกมากมายที่บางอย่างเราอาจนึกไม่ถึง แต่ที่นี่ก็มีขาย

ทั้งยังมีจำนวนสาขาของร้านมากมายทั่วประเทศญี่ปุ่น ซึ่งปัจจุบันนี้มีมากถึง 258 สาขา แค่เฉพาะในเมืองโตเกียวอย่างเดียวก็มีมากกว่า 30 สาขา หลายสาขายังเปิดให้บริการยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง

คูปองดองกี้

บุก ดองกิโฮเต้ ตามล่า 13 แผ่นมาร์คหน้าญี่ปุ่นที่ดีที่สุด !

สำหรับใครที่อยากรู้ว่ามีอะไรน่าซื้อบ้าง คลิกที่นี่

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-5285-8088

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  03-5789-2449

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  06-6262-9226-7

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  092-686-8775

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุ๊กกี้ของเราผ่านทาง นโยบายความเป็นส่วนตัว