1โมจิพาเฟ่ต์ ซากุระ (さくらの和ぱふぇ) จาก 7-11

  Cr: ameblo.jp

  ประเดิมเมนูแรกจากร้านสะดวกซื้อยอดฮิตอย่าง 7-11 Japan ที่ขอเสิร์ฟเมนูหอมหวานสดชื่นเต็มรสชาตินั่นคือ โมจิพาเฟ่ต์ ซากุระ (さくらの和ぱふぇ) ที่รวมความอร่อยไว้หลากหลาย ทั้งวุ้นซากุระหวานกรึบ ที่ท๊อปด้วยโมจินุ่มหนึบ เชอร์รี่ลูกโต ซอฟต์ครีมรสชาเขียว วิปปิ้งครีม ถั่วที่มีรสชาติหอมหวานของซากุระ เป็นรสชาติที่สุดแสนจะเข้ากับบรรยากาศที่อบอวลด้วยซากุระในตอนนี้แบบสุดๆ ที่สำคัญยังประดับขนมด้วยดอกซากุระของแท้มาให้ประทับใจอีกด้วย เป็น ขนม ร้านสะดวกซื้อญี่ปุ่น ที่คุณภาพเกินราคาจริงๆ

  Cr: chakatsu.com

  ราคา 298 เยน หาซื้อได้ที่ 7-11

  2โดนัทสอดไส้ครีมซากุระ (ポムドーナツ(桜ホイップ)) จาก 7-11

  Cr: iceiceblog.blog.fc2.com

  ชิ้นต่อไปเราพามาอร่อยเต็มคำกับโดนัทเนื้อนุ่มสูตรเฉพาะจาก seven cafe ที่แค่เห็นแพคเก็จก็น่ารักมุ้งมิ้ง ด้วยลวดลายดอกซากุระแล้ว แต่เมื่อแกะออกมาเราจะพบโดนัทนุ่มฟูที่โรยไอซิ่ง และลวดลายไวท์ช็อกโกแลตสีชมพู แต่ไม่ใช่แค่นั้นเพราะตัวโดนัทเนี่ยก็สอดไส้ด้วยครีมหอมหวานเคียงคู่มากับแยมซากุระหอมละมุน รับรองว่าความอร่อยจาก ร้านสะดวกซื้อญี่ปุ่น ชิ้นนี้จะทำให้คุณฟิน

  Cr: mainitiiroiro358.seesaa.net

  ราคา 128 เยน หาซื้อได้ที่ 7-11

  3แพนเค้กซากุระสอดไส้ครีมและถั่วแดง (ふわもちさくら和むれっと) จาก 7-11

  Cr: seven-blog.com

  อีกหนึ่งความหอมนุ่มต้อนรับเทศการฮานามิ กับเมนู แพนเค้กซากุระสอดไส้ครีมและถั่วแดง (ふわもちさくら和むれっと) ด้วยแพนเค้กสีชมพูหวานแหววหอมกลิ่นซากุระ สอดไส้ครีมหอมมันและถั่วแดงกวนแสนอร่อย เป็นรสชาติที่เข้ากันได้กลมกลืนเป็นอย่างดี

  Cr: seven-blog.com

  ราคา 160 เยน หาซื้อได้ที่ 7-11

  4ซากุระโมจิ (桜もち ) จาก 7-11

  Cr: mognavi.jp

  ขนมต้นตำหรับเทศกาลซากุระคงหนีไม่พ้น ซากุระโมจิ (桜もち ) ที่มาในรูปลักษณ์แสนอ่อนหวานนุ่มน่ารับประทาน เนื้อแป้งละเอียดสีชมพูสอดไส้ถั่วแดงเต็มคำ หวานอร่อยหอมละมุน นอกจากนี้ยังมีดอกซากุระอยู่ด้านบนเพิ่มความน่ารับประทาน ลองชิมพร้อมชารับรองว่าอร่อยนุ่มลิ้นอย่าบอกใคร

  Cr: mognavi.jp

  ราคา 130 เยน หาซื้อได้ที่ 7-11

  5ซากุระชีสเค้กซูเฟล่ (桜香るチーズスフレケーキ) จาก Lawson

  Cr: kuimonoai.com

  ทาง uchi cafe ของ lawson  ก็ไม่น้อยหน้า ขอเสิร์ฟความนุ่มอร่อยละมุนลิ้นมีกลิ่นอายซากุระด้วย ซากุระชีสเค้กซูเฟล่ (桜香るチーズスフレケーキ) ชีสเค้กเนื้อละเอียดรสชาติกลมกล่อม หอมนุ่มด้วยชีสเกรดพรีเมี่ยมและกลิ่นซากุระหอมยั่วใจ ท๊อปด้วยครีมแบบซูเฟล่ ที่ฟูละเอียด ละเลียดทานพร้อมกันบอกเลยว่าอร่อยดีเข้ากันสุดๆ นอกจากความอร่อยลงตัวแล้วสิ่งที่ดีของขนมชิ้นนี้คือแพ็คเกจ และดอกซากุระที่ประดับมา เพิ่มความสวยหวานมุ้งมิ้งได้เป็นอย่างดี

  Cr: lawson.co.jp

  ราคา 230 เยน หาซื้อได้ที่ Lawson

  6โรลเค้กกลิ่นซากุระ(桜香るロールケーキ) จาก Lawson

  Cr: convenisweets.info

  อีกหนึ่งเมนูที่น่าประทับใจ โรลเค้กกลิ่นซากุระ(桜香るロールケーキ) ที่ลอว์สันคัดวัตถุดิบคุณภาพดี อบออกมาเป็นสปันจ์เค้กเนื้อนุ่มหอมซากรุระทาด้วยครีมขาวละมุนและแยมถั่วแดง ม้วนฟูน่ารับประทาน เข้ากับเทศกาลแบบสุดๆ เป็นความหอมอร่อยเต็มคำที่คุณไม่ควรพลาด

  Cr: convenisweets.info

  ราคา 140 เยน หาซื้อได้ที่ Lawson

  7ฟาเฟ่ต์ชาเขียววิปซากุระ(和みの桜抹茶ぱふぇ) จาก แฟมิลี่มาร์ท

  Cr: ameblo.jp

  ถ้าใครชอบอะไรหวานๆ เย็นๆ อร่อยแบบญี่ปุ่น ฟาเฟ่ต์ชาเขียวกลิ่นซากุระ(和みの桜抹茶ぱふぇ) จาก แฟมิลี่มาร์ท ถ้วยนี้เรียกได้ว่ารวมรสชาติสุดมีเสน่ห์ของชาเชียวมาในรูปของซอฟต์ครีมชาเชียวท็อปด้วยวิปครีมซากุระสุดนุ่มนวล ทานคู่กับถั่วแดงและโมจิที่ให้มาก็แสนจะเข้ากันได้ดี พร้อมดอกซากุระสุดมุ้งมิ้งให้รู้ว่านี่แหละช่วงซากุระบาน

  Cr: chakatsu.com

  ราคา 298 เยน หาซื้อได้ที่ แฟมิลี่มาร์ท

  8ซอฟต์ซากุระ (ふんわり桜のぶっせ) จาก แฟมิลี่มาร์ท

  Cr: blog.livedoor.jp

  แซนวิชเค้กหอมนุ่มละมุนที่คุณต้องถูกใจ ซอฟต์ซากุระ (ふんわり桜のぶっせ) จาก แฟมิลี่มาร์ท เป็นแซนวิชเค้กที่ไส้เยอะมาก ทั้งวิปครีม มูสซากุระ ถั่วแดง โมจิ ประดับซากุระเก๋ๆ สวยงามน่ารับประทานแบบเต็มๆ คำ

  Cr: it-toshi.com

  ราคา 240 เยน หาซื้อได้ที่ แฟมิลี่มาร์ท

  9ซากุระโดรายากิ (桜華やぐもちっとパンケーキノケー( 桜白あん)) จาก แฟมิลี่มาร์ท

  Cr: umalog.exblog.jp

  เป็นขนมสุดโปรดของใครหลายคนสำหรับซากุระโดรายากิ ที่มีรสชาติละมุน หอมซากุระรสชาติกำลังดี แป้งนุ่มให้สัมผัสที่ดีกับลิ้นผสานกลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ เต็มคำอร่อยเข้ากับชาเชียวสุดๆ จะนมก็ดีนะ

  Cr: aguri.blog.jp

  ราคา 138 เยน หาซื้อได้ที่ Lawson

  10ซากุระมองบลังค์ (桜が香るモンブラン) จาก mini stop

  Cr: atpress.ne.jp

  มองบลังค์สูตรพอเศษกรุ่นกลิ่นซากุระจาก mini stop ที่เต็มรสชาตินุ่มละมุนของเนื้อเค้กและครีมที่ผสมซากุระออกมาเป็นรสชาติสุดฟิน ในลุคที่น่ากินสุดๆ เจอแล้วรีบจัดให้ไว

  ราคา 280 เยน หาซื้อได้ที่ mini stop

  ข้อสรุป

  แต่ละเมนูที่เราแนะนำในวันนี้ล้วนแต่น่าชิม น่าลิ้มลองกันทั้งนั้นเลยใช่ไหมล่ะ ความอร่อยหอมกลิ่นซากุระแบบนี้ขอบอกเลยว่าหาซื้อง่ายได้ที่ร้านสะดวกซื้อ แถมราคาก็ยังเบาๆ ทานอร่อยสบายๆ ด้วย ใครมีเมนูไหนอยากแนะนำอย่าลืมมาเม้าท์ที่หน้าเพจนะ