“เมจิ อะมิโน คอลลาเจน”

“เมจิ อะมิโน คอลลาเจน ายละเอียดผลิตภัณฑ์ รีวิว วิธีการรับประทาน”

“เมจิ อะมิโน คอลลาเจน” รายละเอียดผลิตภัณฑ์ รีวิว วิธีการรับประทาน

“เมจิ อะมิโน คอลลาเจน ายละเอียดผลิตภัณฑ์ รีวิว วิธีการรับประทาน”

“เมจิ อะมิโน คอลลาเจน” เป็นผลิตภัณฑ์ขายดีในญี่ปุ่นมานานกว่า 20 ปี เราจึงอยากแนะนำให้คุณได้รู้จักเกี่ยวกับรายละเอียดผลิตภัณฑ์ รีวิว และวิธีการรับประทาน หากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยในเรื่องของความงาม และสุขภาพ อย่าลืมลองทานดูนะคะ

“เมจิ อะมิโน คอลลาเจน” คืออะไร?

เมจิ อะมิโน คอลลาเจน คืออะไร?
เมจิ อะมิโน คอลลาเจน เป็นคอลลาเจนเพื่อความงามชนิดผงที่ใช้วัตถุดิบที่เรียกว่า “คอลลาเจนจากปลา” ซึ่งมีอัตราการดูดซึมสูง และเป็นผลิตภัณฑ์ขายดีในญี่ปุ่นมานานกว่า 20 ปี ด้วยกรรมวิธีการผลิตที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ จึงปราศจากกลิ่นคาวของคอลลาเจนทำให้สามารถนำไปผสมกับเครื่องดื่ม และอาหารต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว ทำให้ง่ายต่อการรับประทาน

รีวิวเกี่ยวกับ เมจิ อะมิโน คอลลาเจน

ตัวอย่างรีวิวเกี่ยวกับ เมจิ อะมิโน คอลลาเจน

 • วันนี้มารีวิวค่ะ💖 Meiji Amino Collagen...

  Posted by Pak on Tuesday, August 15, 2023
 • พออายุเข้าเลข 4 แล้วหลายคนก็อาจกังวลเรื่องริ้วรอย ผิวพรรณที่ไม่สดใสเหมือนสมัยสาวๆ ไหนจะปวดเนื้อปวดตัวบ่อยๆ อีก...

  Posted by Momo Moshi on Saturday, August 19, 2023
 • แม่คือเลี้ยงลูกอดนอน โทรมมากจ้า ต้องหาอะไรมาบำรุงบ้าง สงสารหนังหน้าตัวเอง กลัวไม่สวย? เปล่า 😂...

  Posted by Sasicha Maruyama Sakdawattananon on Thursday, August 3, 2023
รีวิวเกี่ยวกับ เมจิ อะมิโน คอลลาเจน : ประสบการณ์จริงจาก Influencer ที่ลองใช้ต่อเนื่อง 28 วัน

จุดเด่นของ เมจิ อะมิโน คอลลาเจน

เมจิ อะมิโน คอลลาเจน มีจุดเด่นดังนี้

 • เป็น อะมิโน คอลลาเจน ที่เป็นที่ชื่นชอบในญี่ปุ่นมานานกว่า 20 ปี

  จุดเด่นข้อที่ 1

  เป็น อะมิโน คอลลาเจน ที่เป็นที่ชื่นชอบในญี่ปุ่นมานานกว่า 20 ปี

  เมจิ อะมิโน คอลลาเจน เป็นผงคอลลาเจนที่ผลิตด้วยวัตถุดิบที่เลือกสรรมาอย่างดี และได้รับการดูแลในกระบวนการผลิตอย่างเคร่งครัด ผลิตภัณฑ์ตัวนี้วางจำหน่ายในญี่ปุ่นมานานกว่า 20 ปี และในช่วงปี 2021-2022 นั้นถือเป็นผลิตภัณฑ์คอลลาเจนรูปแบบผงที่ขายดีที่สุดในประเทศญี่ปุ่น

 • ใช้คอลลาเจนจากปลาที่ร่างกายเราสามารถดูดซึมได้ง่าย

  จุดเด่นข้อที่ 2

  ใช้คอลลาเจนจากปลาที่ร่างกายเราสามารถดูดซึมได้ง่าย

  ความสามารถในการดูดซึมคอลลาเจนเป็นเรื่องสำคัญ ปริมาณคอลลาเจนที่ร่างกายสามารถดูดซึมจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิต เมจิ อะมิโน คอลลาเจน ใช้คอลลาเจนจากปลาที่มีความสามารถในการดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้เป็นอย่างดี โดยมีการพิสูจน์ว่าคอลลาเจนจากปลามีความสามารถในการดูดซึมเข้าสู่ร่างกายมากถึง 1.5 เท่าของคอลลาเจนจากหนังหมู

 • ใช้คอลลาเจนจากปลาที่ร่างกายเราสามารถดูดซึมได้ง่าย

  จุดเด่นข้อที่ 3

  อุดมด้วยส่วนผสมที่สำคัญเพื่อการบำรุงผิวและความงาม

  เมจิ อะมิโน คอลลาเจน ใช้วัตถุดิบที่ได้รับการคัดสรรเป็นอย่างดีโดยบริษัท เมจิ ซึ่งเป็นบริษัทที่ให้ความสำคัญในเรื่อง “อาหารและสุขภาพ” มานานกว่า 100 ปี นอกเหนือจากคอลลาเจนจากปลาแล้ว ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ยังอุดมไปด้วยส่วนผสมพื้นฐานที่ช่วยในเรื่องของความงาม เช่น กรดอะมิโน, กลูโคซามีน, วิตามินซี และอื่น ๆ

 • ใช้คอลลาเจนจากปลาที่ร่างกายเราสามารถดูดซึมได้ง่าย

  จุดเด่นข้อที่ 4

  มีรสชาติที่เข้ากันได้กับอาหารและเครื่องดื่มทุกชนิด ทำให้ง่ายต่อการรับประทาน

  เมจิ อะมิโน คอลลาเจน ได้พัฒนาเทคโนโลยีการดับกลิ่นที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ เพื่อลดกลิ่นคาวของคอลลาเจนเปปไทด์ให้น้อยลง ผลิตภัณฑ์นี้สามารถผสมกับอาหาร และเครื่องดื่มเย็นได้ทุกชนิด เช่น กาแฟ, โยเกิร์ต, น้ำส้ม, และซุป ไม่เพียงเท่านั้นยังสามารถใช้ผสมกับของร้อนได้อีกด้วยเนื่องจากความร้อนไม่ส่งผลกระทบต่อส่วนผสมของผลิตภัณฑ์

คุณภาพของเมจิ อะมิโน คอลลาเจน

เมจิ อะมิโน คอลลาเจน ได้รับการควบคุมคุณภาพอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานของบริษัท เมจิ นอกเหนือจากความมุ่งมั่นในเรื่องของความปลอดภัยสบายใจของลูกค้าแล้ว เรายังใส่ใจในการพัฒนาคุณภาพของผลิตภัณฑ์เพื่อให้สามารถละลายได้ง่าย และบริโภคได้สะดวก ซึ่งนับเป็นเอกลักษณ์ของผลิตภัณฑ์จากบริษัทเมจิ

 • เลือกใช้วัตถุดิบที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี

  เลือกใช้วัตถุดิบ ที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี

  เมจิ อะมิโน คอลลาเจน ใช้คอลลาเจนจากปลาที่มีความสามารถในการดูดซึมเข้าสู่ร่างกายอย่างยอดเยี่ยม เราใส่ใจในการค้นหาวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงอยู่เสมอ โดยการเดินทางไปยังแหล่งผลิตวัตถุดิบเพื่อตรวจสอบสภาพของปลา รวมถึงให้คำแนะนำในการกำจัดเกล็ด เรามุ่งมั่นในการคัดสรร และจัดหาวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงอย่างต่อเนื่องเสมอ

 • ได้รับสิทธิบัตร และ การรับรองความปลอดภัยของอาหาร

  ได้รับสิทธิบัตร และ การรับรองความปลอดภัยของอาหาร

  เราใช้วิธีการผลิตที่ได้รับสิทธิบัตร (หมายเลขสิทธิบัตร : 5877695) เพื่อลดกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ของคอลลาเจน นอกจากนี้เรายังสร้างเม็ดอาหารที่ละลายง่ายที่เป็นเอกลักษณ์ของเรา และในการผลิตมีการควบคุมอย่างเข้มงวดตามมาตรฐาน FSSC22000 เพื่อรับประกันว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจะได้รับการผลิตด้วยมาตรฐานคุณภาพสูงสุด

 • การพัฒนาบนพื้นฐานของวิทยาศาสตร์

  การพัฒนาบนพื้นฐาน ของวิทยาศาสตร์

  มีหลักฐานมากมายที่แสดงให้เห็นถึงประโยชน์ของการได้รับอะมิโน คอลลาเจน เราพัฒนาผลิตภัณฑ์นี้ขึ้นโดยใช้หลักฐานทางวิทยาศาสตร์ที่แสดงถึงประสิทธิภาพ และความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ในลักษณะที่ตรงไปตรงมา ในระหว่างการพัฒนา เราได้ทำการทดสอบ และตรวจสอบอย่างต่อเนื่องเพื่อให้มั่นใจว่าจะได้ผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐาน

กลุ่มผลิตภัณฑ์

เมจิ อะมิโน คอลลาเจน มีผลิตภัณฑ์ดังนี้

เมจิ อะมิโน คอลลาเจน : พรีเมี่ยม

พรีเมี่ยม

ส่วนผสมพรีเมี่ยมที่เติมลงในคอลลาเจนรูปแบบผงสูตรพื้นฐาน เช่นเซราไมด์, กรดไฮยาลูโนริค, โคแอนไซม์คิวเทน และสารสกัดคุณค่าอื่น ๆ ที่เพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับคอลลาเจนที่เน้นความงาม

เมจิ อะมิโน คอลลาเจน : มาตรฐาน

มาตรฐาน

คอลลาเจนแบบมาตรฐานของ เมจิ อะมิโน คอลลาเจน เป็นผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดในหมวดนี้

วิธีดื่ม เมจิ อะมิโน คอลลาเจน

วิธีดื่ม เมจิ อะมิโน คอลลาเจน

เมจิ อะมิโน คอลลาเจน มีรสชาติที่สามารถผสมกับอะไรก็ได้ ทำให้สามารถผสมกับเครื่องดื่ม และอาหารได้หลากหลาย

เราพัฒนาวิธีการดับกลิ่นคอลลาเจนเปปไทด์อย่างต่อเนื่อง ด้วยเทคโนโลยีอันเป็นเอกลักษณ์ของเรา และดำเนินการพัฒนาคอลลาเจนเปปไทด์ที่มีกลิ่นน้อยลงอยู่เสมอ คุณสามารถนำผลิตภัณฑ์นี้ไปผสมกับอาหาร และเครื่องดื่มเย็นต่าง ๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นกาแฟ, โยเกิร์ต, น้ำส้ม, และซุป ไม่เพียงเท่านั้น ยังสามารถใช้ผสมกับของร้อนได้อีกด้วยเนื่องจากความร้อนไม่ส่งผลกระทบต่อส่วนผสมของผลิตภัณฑ์

ตัวอย่างร้านค้าที่คุณสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ได้ ในราคาพิเศษในญี่ปุ่น

นอกจากในประเทศไทยแล้ว เมจิ อะมิโน คอลลาเจน สามารถหาซื้อได้ในประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย คุณสามารถตรวจสอบรายชื่อตัวอย่างร้านค้าในประเทศญี่ปุ่นได้ที่รายการด้านล่าง นอกจากนี้เรายังมีคูปองส่วนลดพิเศษสำหรับผู้ใช้ Chill Chill Japan อีกด้วย อย่าลืมนำไปใช้ลดราคากันนะคะ