คูปองส่วนลดที่น่าสนใจ
15%
20%
15%
Alpine-Takayama-Matsumoto Area Tourist Pass พาเดินทางตะลุยกำแพงหิมะ เที่ยวชมความงามสุดอลังการของธรรมชาติใจกลางประเทศญี่ปุ่น ด้วยยานพาหนะต่างๆ ทั้งขึ้นรถ ลงเรือ แบบไม่จำกัดจำนวนเที่ยว เดินทางฟินสุดๆ ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายในการเดินทางเลย ลองมาดูกันดีกว่า ว่าพาสนี้มีดีอย่างไร
ตั๋วจำหน่ายให้ใช้แบบระยะเวลา 5 วันติดต่อกัน
| ประเภท | ราคา |
|---|---|
| ผู้ใหญ่ | 21,200 เยน |
| เด็ก | 10,600 เยน |
* เด็กอายุเริ่มตั้งแต่ 6 ถึง 11 ปี
ซื้อก่อนเดินทางมาประเทศญี่ปุ่น และนำใบที่ได้รับตอนซื้อพาส หรือ MCO (Exchange Order) พร้อมพาสปอร์ต (ต้องมีตราประทับ Temporary Visitor หรือ Short-term Stay) มาแลกเป็นพาสจริงที่ญี่ปุ่น ตามสำนักงาน JR ในสถานีต่างๆ เช่น Nagoya, Tokyo, Shinagawa, Shin-Yokohama, Shin-Osaka, Kyoto และต้องแลกพาสภายใน 3 เดือน นับจากวันที่ซื้อเท่านั้น
หรือซื้อออนไลน์ผ่านทางเอเจนซี่ได้เลย
ตั๋ว JR Alpine-Takayama-Matsumoto Area Pass สำหรับ 5 วัน
ซื้อผ่าน Klook ในราคาสุดคุ้ม ถูกกว่าซื้อเองที่ญี่ปุ่น!
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Alpine-Takayama-Matsumoto Area Tourist Pass
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Pass ได้ที่นี่
พาสนี้เดียว เที่ยวถึงใจสายเที่ยว พาทัวร์ชม Unseen แห่งญี่ปุ่น เดินทางสะดวกสบายแบบไม่จำกัดจำนวนครั้ง ด้วย Alpine-Takayama-Matsumoto Area Tourist Pass จาก JR จะขึ้นรถราง รถไฟ กระเช้าลอยฟ้า ลงเรือ ก็สนุกสุดๆ เดินทางจากนาโกย่ามาสุดที่นางาโนะ เที่ยวเมืองมัตสึโมโต้ แค่นี้ก็คุ้มสุดๆ แล้ว

Blogger : ALISA
มนุษย์ชอบกิน ชอบเที่ยว มีคติว่า ถ้าเที่ยวต้องเที่ยวให้สุด กับเรื่องกินก็เช่นกัน เรื่องอะไรที่คนอื่นไม่เคยทำ เราต้องได้ทำ เต็มที่กับทุกอย่าง ไปให้สุดแล้วหยุดที่หมดตัว แต่รวยประสบการณ์ รักการเรียนรู้ และสนใจญี่ปุ่นเป็นพิเศษ ชอบการพูดคุยกับชาวบ้าน หรือได้พบเจออะไรใหม่ๆ เสมอ
152 Posts
Police
110
Ambulance
119
AMDA International Medical Information Center
03-6233-9266
สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว
090-4435-7812
สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า
090-1895-0987
สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ
090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515