[คูปองส่วนลด] ALPEN TOKYO, FUKUOKA, NAGOYA และ Alpen Group สาขาอื่นๆ ร้านขายอุปกรณ์กีฬา แคมป์ปิ้ง และกอล์ฟที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น

ในหน้านี้ เราขอแนะนำคูปองส่วนลดสำหรับ "Alpen Tokyo, FUKUOKA, NAGOYA และ Alpen Group สาขาอื่นๆ " ร้านขายอุปกรณ์กีฬา แคมป์ปิ้ง และกอล์ฟที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่นใจกลางชินจูกุ เดินทางสะดวก มีสินค้ากีฬาหลากหลายยี่ห้อ รวมถึงรองเท้ายี่ห้อ "On" และยังปลอดภาษีอีกด้วย !

[คูปองส่วนลด] ALPEN TOKYO, FUKUOKA, NAGOYA และ Alpen Group สาขาอื่นๆ ร้านขายอุปกรณ์กีฬา แคมป์ปิ้ง และกอล์ฟที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่นคลิ๊กเพื่อดูภาพใหญ่
ส่วนลด คูปองส่วนลด 5% จากราคาขายปลีก
ระยะเวลาที่ใช้ได้31 ธันวาคม 2024
สินค้าที่ลดราคา
สาขาที่ใช้ได้คลิกที่นี่เพื่อดูร้านค้าอื่นๆ เพิ่มเติม
https://store.alpen-group.jp/campaign/inbound/list.pdf
มูลค่าการซื้อขั้นต่ำ
เงื่อนไขในการใช้งาน
・โปรดแสดงหน้าจอคูปองที่เคาท์เตอร์ชำระเงิน
· ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลดอื่น ๆ ได้
・คนญี่ปุ่นไม่สามารถใช้ได้ (สำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาญี่ปุ่นเท่านั้น)
・มีสินค้าบางรายการไม่เข้าร่วม กรุณาตรวจสอบรายละเอียดกับพนักงาน
・การยกเว้นภาษีต้องใช้ A. บัตรประชาชน / B. Passport / C. หนังสือรับรองการเดินทาง / D. อื่นๆ (สิ่งที่สามารถพิสูจน์ได้ว่าคุณเป็นนักท่องเที่ยวที่มาเยือนญี่ปุ่น)
อื่น ๆ

Alpen TOKYO

“Alpen TOKYO” ซึ่งเปิดที่ JR Shinjuku East Exit ในเดือนเมษายน พ.ศ. 2565 เป็นร้านขายเครื่องกีฬาที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น โดยมีร้านสามแห่งที่ดำเนินการโดย Alpen, “Sports Depot”, “Alpen Outdoors” และ “Golf 5” เป็นร้านเรือธงที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของ Alpine โดยฉลองครบรอบ 50 ปีในเดือนกรกฎาคมของปีเดียวกัน

มีทั้งหมด 10 ชั้น 8 ชั้นเหนือพื้นดิน และ 2 ชั้นใต้ดิน เต็มไปด้วยกีฬาและสินค้ากลางแจ้ง ด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายครอบคลุมตั้งแต่ระดับเริ่มต้นไปจนถึงผู้ใช้ขั้นสูง จำนวนผลิตภัณฑ์ที่จัดการมีประมาณ 350,000 รายการ

แหล่งท่องเที่ยวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดซึ่งเดินเพียง 1 นาทีจากทางออกทิศตะวันออกของสถานี JR Shinjuku ร้านค้าหลายแห่งของ Alpen ตั้งอยู่ในชานเมือง ดังนั้นการเดินทางจากใจกลางเมืองจึงไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ที่นี่คุณสามารถแวะระหว่างทางกลับบ้านจากที่ทำงานได้อย่างสบายๆ ♪ นอกจากนี้ยังเชื่อมต่อกับห้างสรรพสินค้าใต้ดิน Shinjuku Subnade

ที่นี่ไม่ได้มีแค่อุปกรณ์เท่านั้น ยังมีแม้กระทั่งรองเท้ากีฬาสำหรับเทนนิสหรือแบดมินตัน สีสันสดใสมากและเราจะได้อัพเดทรองเท้ารุ่นใหม่ๆด้วยนะ

ชั้น 7 มีไม้กอล์ฟหลากหลายแบรนด์และขนาด ถูกนำมาวางเรียงรายตามแบรนด์ยี่ห้อต่างๆ เช่น TaylorMade Majesty เป็นต้น

ชั้น 4 เป็นอุปกณ์เกี่ยวกับการตั้งแคมป์ หรือ Camping ที่ต้องบอกว่า มีของเยอะมากๆ ใครที่ยังไม่เคยนอนแคมป์ปิ้ง สามารถให้เจ้าหน้าที่มาแนะนำ (มีเจ้าหน้าที่พูดอังกฤษได้)

ที่อยู่3-23-7 Shinjuku, Shinjuku-ku, Tokyo 160-0022
วิธีเดินทางจากทางออกทิศตะวันออกสถานีชินจูกุ (East exit) เดินราว 2 นาที
เวลาทำการวันธรรมดา 11:00-22:00 น. / วันเสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 10:00-22:00 น. *เวลาทำการอาจมีการเปลี่ยนแปลงในช่วงสิ้นปีและวันหยุดปีใหม่
WebsiteAlpen Tokyo

ดูแผนที่ Alpen Tokyo

Alpen FUKUOKA

“Alpen FUKUOKA” หรือ “อัลเพนฟุกุโอกะ” เป็นร้านขายอุปกรณ์เกี่ยวกับกีฬา เครื่องแต่งกายชุดกีฬา และอุปกรณ์เอาท์ดอร์จากแบรนด์ยอดนิยม ตั้งอยู่ในเขตฮาคาตะ ในเมืองฟุกุโอกะ จ.ฟุกุโอกะ เปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน 2566 (วันศุกร์) เป็นต้นไป ณ ชั้น 1 ถึงชั้น 3 ของห้าง Canal City Hakata โซน South Building

ร้านมี 3 โซน คือ ชั้น 1 เป็น Golf 5 Flagship Store’ , ชั้น 2 และบางส่วนของชั้น 3 เป็น Sports Depot Flagship Store เป็นสินค้ากีฬา(โดยเฉพาะสำหรับการระดับการแข่งขัน)  และชั้น 3 เป็น Alpen Outdoors Flagship Store เป็นอุปกรณ์แคมป์ปิ้ง เต็นท์ และสินค้าเกี่ยวกับกิจกรรมกลางแจ้ง

เราชอบการดีไซน์ทางเดินเพราะทำให้รู้สึกเหมือนเราหลุดไปในโลกแห่งกีฬาจริงๆ  เค้าใช้วัสดุปูพื้นลู่วิ่งแบบเหมาะกับทุกสภาพอากาศที่ผลิตโดย MONDO (อิตาลี) แบบใช้งานจริงๆเลย ซึ่งได้รับการรับรองจากสหพันธ์กรีฑาโลก

ที่อยู่1-2-74 Sumiyoshi, Hakata, Fukuoka, Fukuoka (Canal City Hakata South Building 1st to 3rd floors) 
วิธีเดินทางจากทางออก 1 ของสถานี Kushida Shrine-mae บนรถไฟใต้ดินสาย Nanakuma เดิน 3 นาที หรือจากทางออก Hakata ของสถานี JR Hakata เดิน 10 นาที
เวลาทำการ10:00 น. – 21:00 น.
WebsiteAlpen FUKUOKA

ดูแผนที่ Alpen FUKUOKA

Alpen NAGOYA

*จะเปิดให้บริการประมาณฤดูใบไม้ผลิปี 2024

ที่อยู่Business center building 3-18-1 Sakae, Naka Ward, Nagoya, Aichi 460-0008
วิธีเดินทาง สถานี Sakae Station นั่ง Subway สาย Higashiyama Line เดิน 7 นาทีไปทางทิศใต้จากทางออก S7a หรือ S7b เดิน 1 นาทีจากทางออกทิศตะวันออกของสถานี Yabacho บน Subway สาย Meijo หรือเดิน 5 นาทีจากทางออก 6
เวลาทำการ10:00 น. – 21:00 น.
WebsiteAlpen NAGOYA

ดูแผนที่ Alpen NAGOYA

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515