อัพเดท เครื่องสำอางญี่ปุ่นน่าใช้ จากอันดับ Cosme 2021 ตลอดปี

10/03/2022 (อัพเดทเมื่อ 21/03/2022)
สำหรับสาวกความงาม ที่ชื่นชอบเครื่องสำอางญี่ปุ่น ขอบอกว่าตลอดปี 2021 ที่ผ่านมาทางญี่ปุ่นก็ออกโปรดักมามากมาย แต่ละแบบก็น่าใช้มากๆ วันนี้เราได้รวบรวม รายการที่ได้รับรางวัลจาก Cosme 2021 ใครที่กำลังหารายการ เครื่อง
สำอางญี่ปุ่น 2022 ในปีนี้ละก็ ต้องอ่านบทความนี้เลย

ตลอดปี 2021 ที่ผ่านมา เครื่องสำอางญี่ปุ่น ก็มีการอัพเดทผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ มากมาย วันนี้เราขอนำรายกานเครื่องสำองญี่ปุ่นน่าใช้ประจำปี 2022 จากอันดับที่ได้รางวัลของ Cosme 2021 ที่รวบรวมเอาไว้ตลอดปี ใครที่ชอบเครื่องสำอางญี่ปุ่น ต้องไม่พลาดบทความนี้

IPSA The Time R AQUA (ザ・タイムR アクア) อันดับ 1 Cosme 2021

Cosme 2021 Cr: ipsa.co.jp

หมวดสกินแคร์ยอดเยี่ยมในปีนี้ IPSA The Time R AQUA (ザ・タイムR アクア) ได้ตำแหน่งทามกลางเสียงโหวตอันล้นหลามจากผู้ใช้ชาวญี่ปุ่น ด้วยเนื้อโลชั่นบางเบา เติมน้ำสู่ผิวพร้อมส่วนผสม ที่ช่วยปรับสมดุล ลดความหยาบกร้าน และปัจจัยที่ทำให้เกิดสสิว เป็นไอเทมหน้าใสล่าสุด โดดเด่นด้้วยเทคโนโลยี Aqua Presenter III อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำ ไม่มีส่วนประกอบของแอลกอฮอล์และสารที่เป็นอันตายต่อผิว

ขนาด 220 มล. ราคา 4,400 เยน

Kate Lip Monster (ケイト リップモンスター)

Cosme 2021 Cr: ADD EXPLANATION HERE

สำหรับลิปสติกที่ติดอันดับของปีนี้ก็คือ Kate Lip Monster (ケイト リップモンスター) ด้วย 7 เฉดสีโดทนแดงชมพู เนื้อไชน์ ให้ความชุ่มชื่นเพิ่มความอวบอิ่มให้แก่ริมฝีปาก มาพร้อมเทคโนโลยีสีที่ติดทน ไม่ว่าจะดื่ม ให้รสวมแมสสีก็ยังติดชัด เข้ากับสถานการณ์ที่สาวๆ ต้องสวมแมสในปัจจุบันจึงได้อันดับลิปติกญี่ปุ่นแห่งปีไปเลย ที่สำคัญสีก็สวยมากๆ ด้วย

ขนาด มินิ ราคา 880 เยน ขนาดปกติ ราคา 1,540 เยน

Canmake Creamy Touch Liner (クリーミータッチライナー)

Cosme 2021 Cr: canmake.com

สำหรับอายไลน์ยอดนิยมตกเป็นของ Canmake Creamy Touch Liner (クリーミータッチライナー) อายไลน์เนอร์แบบดินสอของแคนเมค ที่มีเนื้อครีมเขียนง่าย หัวเรียวเล็ก เส้นบาง 1.5 มม. เขียนง่าย วาดขอบตาสวยได้อย่างใจ ไม่จำเจ เพราะมีให้เลือกถึง 6 สี ด้วยกัน เสกสวยได้ทุกลุค

ราคาแท่งละ 715 เยน

Uka Scalp Brush Kenzan (ウカ スカルプブラシ ケンザン)

Cr: uka.co.jp

ถึงแม้จะไม่ใช่ เครื่องสำอาง แต่ความเริ่ดของบิวตี้ไอเทมชิ้นนี้เลยทำให้ติดอันดับ Uka Scalp Brush Kenzan (ウカ スカルプブラシ ケンザン) แปรงซิลิโคนที่ช่วยให้การสระผมสะอาดมากขึ้นอย่างอ่อนโยน นอกจากนี้ยังกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตทำให้รู้สึกผ่อนคลายได้อีกด้วย เลือกระดับความนุ่มของแปรงได้ถึง 4 ระดับ ตามความชอบ เป็นไอเทมเด็ดที่น่าใช้สุดๆ

ราคาอันละละ 2,200 เยน

Dejavu Eyebrow color (アイブロウカラー)

Cr: dejavu-net.jp

Dejavu นับเป็นแบรนด์มาสคาราที่ดังมากๆ ที่ญี่ปุ่น ในบีนี้โปรดัก Dejavu Eyebrow color (アイブロウカラー) มาสคาร่าคิ้ว จึงติดอันดับ Cosme 2021 ด้วยเฉดสีน้ำตาลถึง 5 สีเหมาะกับสีผมแบบต่่างๆ ให้คิ้วสวยไม่โดด ปัดง่ายให้เส้นคิ้วเรียงสวยไม่ติดกันเป็นก้อน

ราคาแท่งละ 880 เยน

VT CICA Daily Shooting Mask (デイリースージングマスク)

VT CICA Daily Shooting Mask (デイリースージングマスク) นับว่ายืนหนึ่งในเรื่องของมาส์กหน้าญี่ปุ่นในปีที่ผ่านมา เพราะช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้ใบหน้า เติมน้ำให้ผิวเพื่อความชุ่มชื้น อิ่มฟู กระจ่างใส แผ่นมาส์กบางเบามาส์กง่าย มีที่คีบมาส์กแถมมาให้เพื่อความสะดวกในการใช้อีกด้วย มาส์กนี้เรียกได้ว่าได้รับคะแนนอย่างล้นหลามและมาแรงมากๆ

30 แผ่นราคา 2,420 เยน

Suisai Beauty Clear Black Powder Wash(スイサイ ビューティクリア ブラック パウダーウォッシュ)

Cr: kanebo-cosmetics.jp

ผงล้างหน้าของ Suisai ขึ้นชื่อเรื่องความสะอาดและเป็นขวัญใจใครหลายๆ คน Suisai Beauty Clear Black Powder Wash(スイサイ ビューティクリア ブラック パウダーウォッシュ) มีการพัฒนาสูตรให้ดีขึ้น ล้างหน้าได้แบบสะดอาดลึกล้ำ ด้วยสูตรชาโคล เทคโนโลยีเฉพาะ ให้ฟองนุ่มยิ่งขึ้น ล้างสะอาด มาเป็นแคปซูลพกพาออกไปใช้นอกบ้านได้ง่าย เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ล้างหน้าแห่งปี

ขนาด 32 ชิ้น 1,980 เยน

Ihada Medicinal Balm (イハダ 薬用バーム )

Cr: https://medical.shiseido.co.jp

Ihada Medicinal Balm (イハダ 薬用バーム ) ปิโตรเลียมบาล์มที่ผ่านการกลั่นให้ได้คุณภาพสูงและส่วนผสมพิเศษ ช่วยป้องกันปัญหาผิวเช่น ความแห้งกร้าน ซึมง่าย เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ เป็นเกาะป้องกันผิวจากมลภาวะได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับผู้แพ้ง่าย มีความอ่อนโยนต่อผิว ใช้ได้ทั้งใบหน้าและจุดที่ต้องการการดูแล

ขนาด 32 ชิ้น 1,980 เยน

Cezanne Pearl Glow Highlight (パールグロウハイライト)

Cr: cezanne.co.jp

มากันที่หมวดไฮไลต์ยืนหนึ่งต้องยกให้ Cezanne Pearl Glow Highlight (パールグロウハイライト) ไฮไลต์เนื้อชิมเมอร์ละเอียด มี 4 เฉดสีที่เหมาะกับสีผิวต่างๆ ปัดง่าย เน้นจุดโดดเด่นของใบหน้าได้ดังใจ แถมราคายังเบาสบายกระเป๋า จึงไม่แปลกที่จะเป็นไฮไลต์แบรนด์ยญี่ปุ่นแห่งปี

ราคาชิ้นละ 660 เยน

Majorca Majorca Rush Expander Long Long Long EX

Cr: shiseido.co.jp

สำหรับมาสคาร่าขนตาปีนี้ Majorca Majorca Rush Expander Long Long Long EX (ラッシュエキスパンダー ロングロングロング EX) ได้รับตำแหน่งนี้ไปเพราะช่วยเพิ่มความยาวขนได้ได้แบบเอ็กตรีม ช่วยให้ดวงตาดูกลมโตขึ้น กันน้ำ มีให้เลือกถึง 4 สี ตั้งแต่ดำ น้ำตาล ไปจนถึงสีแฟชั่น เป็นไอเทมแนะนำสำหรับคนที่อยากได้ลุคสวยคม ชอบแบบขนตางอน

ราคาชิ้นละ 1,210 เยน

Canmake Silky Souffle Eyes (シルキースフレアイズ(マットタイプ)

Cr: canmake.com

ในส่วนของพาเล็ตอายชาโดว์ Canmake Silky Souffle Eyes (シルキースフレアイズ(マットタイプ) เป็นไอเทมที่ได้รับเสียงโหวตแบบจัดเต็ม เนื้อนุ่ม เม็ดสีละเอียด เกลี่ยง่าย จัดสีได้ลงตัวในพาเล็ต มีให้เลือกถึง 4 โทนสี คุ้ม ราคาสบายกระเป๋า สนุกแต่งหน้าได้หลากหลายลุค

ราคาชิ้นละ 825 เยน

ข้อสรุป

เรียกได้ว่าจัดอันดับ เครื่องสำอาง Cosme 2021 ที่น่าใช้มาให้แบบจัดเต็ม หวังว่าปีนี้เพื่อนๆ จะได้ไปช้อปกันถึงที่ หรือถ้ามีการนำเข้า หรือสั่งออนไลน์ได้เราจะมาอัพเดทข้อมูลให้นะ

Gashapond

Blogger : Gashapond

สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

504 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515