อัพเดท 10 เซรั่มญี่ปุ่น สูตรหน้าใสเด้ง ฉบับปี 2024

22/01/2024
เข้าสู่ปี 2024 ทีมงานของเราก็ไม่รั้งรอที่จะอัพเดทเทรนด์ความงาม สำหรับสาบช้อปปิ้งญี่ปุ่น วันนี้เราขอแนะนำ 10 อันดับ เซรั่มญี่ปุ่น หน้าใส จัดเต็มข้อมูลไม่ว่าจะเป็นสูตรวิตามินซีสุดป๊อป สูตรพรีเมี่ยม ถูกและดี พร้อมราคาและพิกัดช้อปปิ้ง ขอบอกว่าหลายขวดในนี้กวาดรางวัลการันตีจากชาวญี่ปุ่น รับรองว่าน่าใช้มากๆ ไปญี่ปุ่นทั้งทีต้องจัดมา จะได้หน้าใสตลอดปี
※นี่คือข้อมูลในปี 2024 สินค้าบางตัวอาจไม่มีขาย และราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

1.Cosme Decorte Liposome Advanced Repair Serum เซรั่มญี่ปุ่น แห่งปี

เซรั่มญี่ปุ่น 2024
Cosme Decorte Liposome Advanced Repair Serum

เรียกได้ว่ามาแรง มียอดขายเป็นอันดับต้นๆ และกวาดรางวัลการันตีหลายสถาบัน Cosme Decorte Liposome Advanced Repair Serum เซรั่มญี่ปุ่นที่บำรุงล้ำลึก หลากหลายคุณสมบัติความงามที่คุณโปรดปราน ด้วยเทคโนโลยี ไบโอไลโปโซม ไมโครแคปซูล ขนาด 0.1 ไมครอน พร้อมบำรุงลึกถึงชั้นเซลล์ผิว 

เอฟเฟกต์บาเรีย ม่านความชุ่มชื้นช่วยปกป้องคุณจากการระคายเคืองและมลภาวะ กักเก็บความชื้น  พร้อมส่วนผสมเอสเซนส์จากธรรมชาติ มอบความกระจ่างใสและอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เผยผิวเนียน ทำให้เครื่องสำอางติดทนเนียนสวย 

ขนาด 30 มล.   ราคา 8,250  เยน 

ซื้อได้ที่เคาท์เตอร์ Cosme Decorte

2.manyo Galac Niacin 2.0 Essence

เซรั่มญี่ปุ่น หน้าใส
manyo Galac Niacin 2.0 Essence

ใครที่กำลังมองหา เซรั่มไวท์เทนนิ่งเน้นความขาวกระจ่างใสต้อง manyo Galac Niacin 2.0 Essence ส่วนผสมสำคัญ  Galactomyces ยีสต์ที่เกิดจากการหมักสาเกอันเป็นเคล็ดลับผิวเนียนของสาวญี่ปุ่น ซึ่งได้รับการพัฒนาสูตรทำให้ซึมลึกเข้าผิว เพิ่มส่วนผสมไวท์เทนนิ่งเป็นสองเท่า เพิ่มประสิทธิ์ภาพบูสต์ความกระจ่างใส มีกลูตาไธโอน  ยับยั้งการสังเคราะห์เมลานิน ป้องกันการเกิดจุดต่างดำที่ปรับผิวให้ดูสว่างขึ้นภายในสองสัปดาห์ 

ขนาด 50 มล.   ราคา 3,190  เยน 

ซื้อได้ที่ Drug Store ญี่ปุ่น

3.Elixir Superieur Glossy ball mist

เซรั่มญี่ปุ่น
Elixir Superieur Glossy ball mist

มิติใหม่ของเซรั่ม ที่พร้อมให้คุณบำรุงผิวได้ทุกเมื่อ แม้กระทั่งตอนแต่งหน้า Elixir Superieur Glossy ball mist ให้การดูแลผิว เพิ่มความชุ่มชื้นและการบำรุงด้วยการพ่นละอองใส่ใบหน้า  ช่วยให้ผิว อวบอิ่ม เรียบเนียน เปล่งประกาย สามารถใช้ได้ทั้งการพ่นใส่หน้า หรือสเปรย์ทับเครื่องสำอาง เบาสบายหน้า เติมอาหารผิวได้ตลอดทั้งวัน หรือจะใช้เฉพาะจุดที่ผิวแห้งและต้องการบำรุงเป็นพิเศษ เรียกได้ว่าสะดวกสบายน่าใช้สุดๆ  

ขนาด 80 มล.   ราคา 1,980  เยน 

ซื้อได้ที่เคาท์เตอร์ Elixir และ Drug Store ญี่ปุ่น

4.Est Serum One Advanced

เซรั่มญี่ปุ่น
Est Serum One Advanced

มิติใหม่ของเซรั่มบำรุงผิว Est Serum One Advanced ซึ่งเป็นแบรนด์ลูกของ Sofina เซรั่มเนื้อโฟมนุ่มที่พร้อมบำรุงผิวด้วยส่วนผสมคุณภาพ ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใส ลดการทำงานของเมลานินในชั้นผิว ป้องกันจุดและฝ้ากระอีกด้วย เพื่อผิวมีชีวิตชีวา เต่งตึง ชุ่มชื้น สดใส เซรั่มเนื้อโฟมบางเบาซึมไวเพื่อบำรุง ให้ความรู้สึกสดชื่น พร้อมกลิ่นหอมจากจากธรรมชาติ เนื้อของเซรั่มมีความพิเศษ เป็นเทคโนโลยีการบำรุงแบบใหม่ ที่ช่วยผลักสารบำรุงเข้าสู่เซลล์ผิวอย่างล้ำลึก

ขนาด 90 กรัม   ราคา 13200  เยน 

ซื้อได้ที่เคาท์เตอร์ Est

5.Benefique Serum

เซรั่มญี่ปุ่น
Benefique Serum

ถ้าจะถามถึงเซรั่มที่ช่วยต้านปัญหาผิวที่เกิดขึ้นตามวัย Benefique Serum จะต้องอยู่ในลิสต์ เพราะเนื้อเซรั่มของเบนิฟีค เป็นเนื้อเจลใสที่เต็มไปด้วยสารสกัดสีแดงที่รวมเอาสิ่งอันเปี่ยมสรรพคุณ ทั้งโสม พุทรา น้ำมันหอมระเหย และสารสกัดจากธรรมชาติเข้มข้น ตรงเข้าบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ซึมซาบอย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ความรู้สึกเนียนนุ่มขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ตอบโจทย์ให้ทั้งความกระจ่างใส ชะลอริ้วรอยจากปัจจัยมลภาวะ

ขนาด 50 มล.   ราคา 11,000  เยน 

รีฟิลขนาด 50 มล.   ราคา 10,450  เยน

ซื้อได้ที่เคาท์เตอร์ Benefique

6.SHISEIDO Ultimune Powerizing Concentrate

เซรั่มญี่ปุ่น
SHISEIDO Ultimune Powerizing Concentrate

ขวดนี้เรียกว่าครองหลายรางวัลมาอย่างยาวนาน SHISEIDO Ultimune Powerizing Concentrate นอกจาก ส่วนผสมในการปกป้องความชุ่มชื้นแบบดั้งเดิม “Ultimune Complex *1 ” แล้ว ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ “Imulism *2 ” ที่พร้อมปกป้องผิวจากปัจจัยภายนอก ความแห้งกร้านในระหว่างวัน รวมไปถึงผิวที่ขาดการดูแลเนื่องจากวันที่วุ่นวาย เช่น การอดนอน พร้อมบำรุงผิวให้แข็งแรงปรับผิวให้กระจ่างใส มีความกระชับ เรียบเนียน นำไปสู่ผิวที่มีความใสนุ่มชุ่มชื้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ขนาด 30 มล.   ราคา 8,800  เยน

ขนาด 50 มล.   ราคา 13,200  เยน 

รีฟิลขนาด 50 มล.   ราคา 12,650  เยน

ซื้อได้ที่เคาท์เตอร์ SHISEIDO

7. SOFINA iP Base Care Serum

เซรั่มญี่ปุ่น
SOFINA iP Base Care Serum

SOFINA iP Base Care Serum เซรั่มญี่ปุ่นเนื้อโฟมอีกตัวที่ดังมากในญี่ปุ่น ด้วยเทคโนโลยีกระชับรูขุมขนลึกถึงส่วนที่ลึกที่สุดของชั้น corneum ด้วย ฟองคาร์บอเนตที่มีขนาดประมาณ 1/20 ของขนาดรูขุมขน เกลี่ยง่ายซึมไวเข้าบำรุงผิว ช่วยให้รูขุมขนดูตื้น ผิวนุ่ม ไม่โทรม ลดการอุดตันของรูขุมขน เพียงเกลี่ยเบาๆ ทั่วไปหน้า และตบให้เซรั่มเข้าบำรุงผิว เท่านี้ก็พร้อมสำหรับขึ้นตอนบำรุงต่อไป หรือจะใช้ตัวเดียวจบก็ได้ เพราะมีสารบำรุงเต็มเปี่ยม

ขนาด 55 กรัม   ราคา 2,970  เยน

ขนาด 90 กรัม  ราคา 5,500  เยน 

รีฟิลขนาด 90 กรัม   ราคา 4,950  เยน

ซื้อได้ที่เคาท์เตอร์ SOFINA  และ Drug Store ญี่ปุ่น

8.HAKU Melanofocus EV

เซรั่มญี่ปุ่น
HAKU Melanofocus EV

HAKU Melanofocus EV เซรั่มหน้าใสญี่ปุ่น ที่ได้รับการการันตีอย่างล้นหลามอีกขวด ซึ่งเด่นด้านการจัดการเมลานิน ต้นเหตุของความหมองคล้ำบนผิวหน้า ประกอบด้วยส่วนผสมออกฤทธิ์ไวท์เทนนิ่งสองประเภทต่อต้านสาเหตุของจุดด่างดำ กรดเอ็ม-ทรานเนซามิก ยับยั้งการกระตุ้นเซลล์เมลานิน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

4MSK ยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานิน ลดการสะสมในผิว พร้อมสารสกัดจากธรรมชาติฟื้นบำรุงผิวให้เนี่ยนนุ่ม เคล็ดลับความกระจ่างใสของสาวญี่ปุ่น

ขนาด 45 กรัม   ราคา11,000 เยน

รีฟิลขนาด 45กรัม   ราคา 10,670  เยน

ซื้อได้ที่ Drug Store ญี่ปุ่น

9.KANEBO Kanebo Veil of Day

เซรั่มญี่ปุ่น
KANEBO Kanebo Veil of Day

KANEBO Kanebo Veil of Day เซรั่มที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างต่อเนื่องในระหว่างวัน เซรั่มที่มีส่วนประกอบของน้ำประมาณ 75% จะสร้างชั้นน้ำใหม่ที่ผิวของคุณ ป้องกันความแห้งกร้านและปกป้องจากรังสียูวี ด้วย SPF50/PA+++ เนื้อสัมผัสที่สดชื่นให้ความสบาย นอกจากจะทำให้ผิวใสเนียนนุ่ม ยังจบขั้นตอนการบำรุงผิวชิลๆ แบบไม่ง้อกันแดด

ขนาด 40 กรัม   ราคา 5,500  เยน 

ซื้อได้ที่ Drug Store ญี่ปุ่น

10. Melano CC medicated stain intensive treatment premium serum

เซรั่มญี่ปุ่น
Melano CC medicated stain intensive treatment premium serum

Melano CC แบรนด์นี้ดังเรื่องวิตามินซี เซรั่มล่าสุดอย่าง  medicated stain intensive treatment premium serum ขวดนี้ขอบอกว่าน่าใช้มากๆ วิตามินซีบริสุทธิ์ ซึ่งมีประสิทธิภาพในการป้องกันจุดด่างอายุและฝ้ากระ ประกอบด้วย วิตามินบี 6 *3ซึ่งยับยั้งความมัน อัลลันโทอิน ซึ่งช่วยลดการอักเสบ และไอโซโพรพิล เมทิลฟีนอล ซึ่งมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เพื่อป้องกันสิวและผิวที่หยาบกร้าน ให้ความชุ่มชื้นและปรับสภาพผิวที่มีรอยแผลเป็นจากสิวและรูขุมขน

ทำให้ผิวเรียบเนียนและรูขุมขนเล็กลง สูตรใหม่อัพเดทสำหรับสาวๆ ที่เน้นบูสต์ผิวใส แถมราคาน่ารักอีกด้วย

ขนาด 20 มล.   ราคา 1,628  เยน 

ซื้อได้ที่ Drug Store ญี่ปุ่น

ข้อสรุป

เรียกได้ว่าจัดเต็ม เซรั่มญี่ปุ่น น่าใช้ ให้เพื่อนๆ เป็นแนวทางเพื่อการบำรุงอย่างล้ำลึกกันไปเลย ใครที่แพลนจะช้อปมาใช้เอง หรือเป็นของฝากก็เหมาะมากๆ เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ขึ้นชื่อของญี่ปุ่น ที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน 

สำหรับใครที่สนใจผลิตภัณฑ์อื่นๆ ลองดูบทความนี้

Gashapond

Blogger : Gashapond

สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

507 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515