ร้านเครื่องสำอางญี่ปุ่น 5 แฟรนไชส์ สาขาเยอะ ราคาสุดคุ้ม

28/01/2017 (อัพเดทเมื่อ 24/05/2021)
ไปญี่ปุ่นจะไปซื้อเครื่องสำอางที่ไหนได้บ้าง ร้านไหนราคาดี มีของให้เลือกเยอะ วันนี้เราจะมาแนะนำ ร้านเครื่องสำอางญี่ปุ่น ดีๆ คุ้มค่า มีให้เลือกเยอะ ให้คุณช๊อปกระจายกันไปเลย พร้อมเส้นทางไปเช็คสาขา ว่ามีที่ไหนที่อยู่ใกล้กับสถานที่พัก หรือย่านที่ต้องการจะไป อยากซื้อเครื่องสำอางราคาคุ้มค้า มีให้เลือกมากมาย 5 แฟรนไชส์ เหล่านี้รับรองว่าตอบโจทย์ มือใหม่นักช้อปต้องดูจะได้เตรียมตัวถูก เอาล่ะไม่ดูกันเลยว่ามีร้านไหนบ้าง
Meiji Step RakuRaku Cube LP R1
Meiji Step RakuRaku Cube LP R2

ร้านเครื่องสำอางญี่ปุ่น

ไปถึงญี่ปุ่น สิ่งหนึ่งที่สาวๆ หนุ่มๆ ไม่อยากพลาด คือการช๊อปเครื่องสำอางญี่ปุ่นใช่ไหมล่ะ หลายคนก็อยากรู้ว่าจะซื้อเครื่องสำอางได้ที่ไหนบ้าง มันนี้เราจะรวมข้อมูล ร้านเครื่องสำอางญี่ปุ่น ที่มีสาขาเยอะ มีของให้เลือกเพียบทั้งเครื่องสำอาง ไปจนถึงวิตามิน ไอเทมสวย ไปดูดีกว่าว่ามีร้านไหนแนะนำบ้าง

Cosme Store

ร้านเครื่องสำอางญี่ปุ่น Cr: cosmestore.net

แฟรนไชส์ร้านเครื่องสำอางญี่ปุ่นร้านแรกเราขอแนะนำให้รู้จัก Cosme Store ซึ่งฟังชื่อแล้วก็นึกถึง Cosme เว็บจัดอันดับเครื่องสำอางชื่อดังใช่ไหมล่ะ ถูกต้องค่ะร้านนี้เป็นธุรกิจในเครือ ข้อดีคือเขาจะรวบรวมเครื่องสำอางที่ติดอันดับในเว็บมาให้เราเลือกแบบไม่ต้องคิดมาก การันตีโดยเว็บขวัญใจสาวญี่ปุ่น และมักมีโปรโมชั่นเสมอ เป็น ร้านเครื่องสำอางญี่ปุ่น ที่ควรไปลองเดินสักครั้ง

ร้านเครื่องสำอางญี่ปุ่น

cosmestore.net

ตรวจสอบสาขาและโปรโมชั่น

Don Quijote

ร้านเครื่องสำอางญี่ปุ่น

นอกจากจะขายทุกสิ่งอย่าง ตั้งแต่ของกิน ของใช้ เครื่องใช้ไฟฟ้าแล้ว Don Quijote ยังนับเป็นแหล่งรวมเครื่องสำอางญี่ปุ่นแหล่งใหญ่ด้วย โดยมากจะมีชั้นขายเครื่องสำอางให้เลือกจุใจเลยทีเดียว วิตามิน อาหารเสริมก็เช่นกัน ใครที่อยากซื้อเครื่องสำอาง และของอื่นๆ แวะดองกี้นี่ไม่ผิดหวัง สาขาก็เยอะตามเมืองใหญ่ สะดวกสบายสุดๆ แถมทำเรื่องคืนภาษีง่ายด้วย

ร้านเครื่องสำอางญี่ปุ่น

Don Quijote

ตรวจสอบสาขา

สำหรับใครที่อยากไปช๊อปที่ดองกี้ ขอบอกว่าเรามีคูปองลดราคาให้ใช้ด้วย มาโหลดได้เลย

ร้านเครื่องสำอางญี่ปุ่น

ช๊อปถูกและดีที่ ดองกี้ ลดแหลกพร้อมแจกคูปองลดราคาใช้ได้ทันที!

ช้อปชิลล์ที่ญี่ปุ่นกับร้าน ดองกี้ ที่มีทั้งของถูกและของดี มีสินค้าจำหน่ายตั้งแต่สากกระเบือยังเรือรบ ไม่ว่าจะของกิน ของใช้ เสื้อผ้า หรือเครื่องสำอาง ก็ลดราคาพร้อมแจกคูปองส่วนลดสูงสุดให้กับนักท่องเที่ยวขาช้อปชาวไทยอย่างเราสูงสุดถึง 2,000 เยน !

BIC CAMERA

ร้านเครื่องสำอางญี่ปุ่น Cr: บิ๊กคาเมร่า

ถึงจะชื่อว่า BIC CAMERA แต่ว่านอกจากกล้อง เครื่องใช้ไฟฟ้าแล้วที่นี่ยังเป็นแหล่งช๊อปเครื่องสำอางญี่ปุ่น มีให้เลือกเยอะมาก ทั้งเมคอัพ สกินแคร์ วิตามิน โดยเฉพาะแบรนด์ดังๆ ในแพคเกจสุดคุ้ม ราคาดี ที่สำคัญเป็นอีกหนึ่งร้านที่ง่ายต่อการทำเรื่องคืนภาษี ข้อดีคือนอกจากซื้อเครื่องสำอาง ยังช๊อปไอเทมอื่นๆ ได้แบบไม่เสียเวลา

ร้านเครื่องสำอางญี่ปุ่น

BIC CAMERA

ตรวจสอบสาขา

Cosmetics Celule

aboutcelule Cr: celule.jp

แม้อาจไม่ได้เป็นที่รู้จักของสาวไทยนัก แต่ Cosmetics Celule คือ ร้านเครื่องสำอางญี่ปุ่น สุดฮิตที่สาวๆ ญี่ปุ่นนิยมไปเสียทรัพย์กัน เพราะนอกจากร้านจะใหญ่มีเครื่องสำอางหลากชนิดให้เลือกแล้ว ความเด็ดของที่นี่คือโปรโมชั่นและการลดราคาที่จัดมาให้จนอยากหยิบซะหลายๆ ชิ้น

Cr: cservice.jp

ในส่วนของแบรนด์เครื่องสำอางก็มีหลากหลาย ทั้งแบรนด์ดังอย่าง Dajavu, canmake, cezanne, Hada lobo ฯลฯ และอีกหลากหลายแบรนด์ รวมถึงเคาท์เตอร์แบรนด์ไฮเอน แบ่งออกเป็นหลากประเภทดูแลความงามได้ตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า พาเหรดกันมาลดราคาให้เลือก ลอง ช๊อปกันให้ฟิน นับเป็นร้านเครื่องสำอางที่สาวๆ ญี่ปุ่นพูดเปนเสียงเดียวกันว่าเข้าไปแล้วเหมือนไร้สติ ออกมาทีไรก็มีถุงแดงๆตามออกมา ก็แหมของเค้าถูก แล้วยังมีคุณภาพนี่นา

floating-restaurant-1

สาขาทั่วญี่ปุ่น

เช็ครายละเอียดสาขาทั่วญี่ปุ่นได้ที่นี่ (ภาษาญี่ปุ่น ใช้โปรแกรมแปลเลือกพิกัดได้เลย)

Drug Stores

ร้านเครื่องสำอางญี่ปุ่น

อีกแหล่งซื้อเครื่องสำอางญี่ปุ่นที่แนะนำคือ Drug Stores หรือ ร้านขายยา ไม่ว่าจะเป็น Matsumoto Kiyoshi, Amono หรือจะร้านไหนก็ได้ที่นอกจากจะขายยา วิตามิน ยังมีเครื่องสำอางให้เลือกมากมายนับเป็นอีกร้านเครื่องสำอางญี่ปุ่น ที่ทำให้คุณได้ของครบถ้วนไอเทมดี

ข้อสรุป

ขาช๊อปเครืองสำอางก็อย่าลืมไปช๊อปตามแหล่งที่เราแนะนำได้เลย รับลองว่าช๊อปได้สะใจ ได้ไอเทมน่าใช้กันไปเลย

สำหรับใครที่อยากรู้ว่าปีนี้เครื่องสำอางอะไรจะมาแรง ลองคลิกดูสิ

floating-restaurant-1

50 เครื่องสำอางญี่ปุ่น 2019 ไอเท็มเพิ่มสวยที่คุณต้องโดน

สาวๆ หรือใครที่กำลังจะไปเที่ยวญี่ปุ่นคงอยากไปช๊อปเครื่องสำอางซึ่งจัดว่าเป็นอีกหนึ่ง ของน่าซื้อที่ญี่ปุ่น ติดท๊อปที่ขึ้นชื่อว่ามีคุณภาพดีงาม ใครๆ ก็อยากลองใช้ แต่อาจจะยังไม่รู้ว่ามีอะไรที่น่าสนใจที่สำคัญผ่านมาจนจะหมดปีแล้วเครื่องสำอางที่ออกใหม่คงมีเพียบ ขืนช๊อปตามลิสต์เก่าก็กลัวว่าจะไม่อัพเดท แต่เดี๋ยวก่อนที่นี่คือชิลล์ชิลล์เจแปน ดังนั้นวันนี้เราขออัพเดทรายการเครื่องสำอางที่ออกใหม่ออกใหม่ ของดีน่าใช้ที่ต้องจัด ต้องตำ ต้องมี จัดเต็มแบบจุกๆ มาให้มากถึง 50 รายการเครื่องสำอางญี่ปุ่น 2019 ที่ได้รับการโหวตว่านี่แหละเลิศใช้แล้วดี มีทั้งแบบถูกและดี และเครื่องสำอางพรีเมี่ยมที่ใช้และเห็นผลชะงัก อัพเดทก่อนช๊อปแล้วอย่าลืมแชร์ลงลิสต์

Meiji Step RakuRaku Cube LP R3
Meiji Step RakuRaku Cube LP R4
Gashapond

Blogger : Gashapond

สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

504 Posts

Meiji Step RakuRaku Cube LP R5

สถานที่เที่ยว

| Feature
Meiji Step RakuRaku Cube LP R6

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515

Meiji Step RakuRaku Cube LP R7