1Bouncia

Cr: bounciacp

เริ่มกันที่ครีมอาบน้ำตัวท็อปฟอร์มที่โด่งดังทั้งในญี่ปุ่นและไทย ถึงขั้นติดอันดับของครีมอาบน้ำแนะนำอันดับ 1 จาก @cosme Japan ด้วยเนื้อครีมที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวและเข้มข้นใช้หนึ่งครั้งกดแค่ปั้มเดียวอยู่ ! ตามมาด้วยกลิ่นหอมที่จะช่วยให้ผ่อนคลาย ยิ่งถ้าตีเนื้อครีมจนกลายเป็นเนื้อโฟมแล้วยิ่งได้สัมผัสที่นุ่มมมฟินตลอดการอาบน้ำ

ปริมาณ 500 มิลลิลิตร
ราคา แบบขวดประมาณ 522 เยน

2naive

Cr: naive-home.jp

naive เป็นครีมอาบน้ำสูตรอ่อนโยนที่ปราศจากทั้งสี พาราแบนและแอลกอฮอลล์ เหมาะสำหรับทุกคนครอบครัว แถมด้วยกลิ่นหอมสุดผ่อนคลายที่มีให้เลือกหลากหลายที่เพิ่มทั้งความสดชื่นและระหว่างการอาบน้ำและความนุ่มลื่นของผิว ใครตามหาครีมอบน้ำราคาถูกสูตรอ่อนโยนต้องแบรนด์นี้เลย !

ปริมาณ 530 มิลลิลิตร
ราคา ขวดละประมาณ 338 เยน

3Care Cera

Cr: eyecare_cp

ไหนใครผิวแห้งและแพ้ง่ายบ้างยกมือขึ้น Care Cera จะช่วยให้ผิวของคุณชุ่มชื้นขึ้นและดูสุขภาพดี ปรับสภาพผิวแห้งของคุณให้กลับมานุ่มชุ่มชื้นขึ้นหลังใช้ ตัวครีมอาบน้ำที่เป็นเนื้อโฟมยิ่งทำให้อาบน้ำได้อย่างเพลิดเพลิน ใครผิวแห้งและแพ้ง่ายลองใช้ตัวนี้ดูนะ

ปริมาณ 450 มิลลิลิตร
ราคา ขวดละประมาณ 796 เยน

4Dove Botanical Selection

Cr: dove.com

ใครชอบครีมอาบน้ำสไตล์สมุนไพรลองตัวนี้จ้ะ กับครีมอาบน้ำแบรนด์ที่เราหลายคนก็คุ้นเคยอย่าง Dove ที่มาในสไตล์ Botanical มีกลิ่นหอมสไตล์สมุนไพรที่สกัดมาจากน้ำมันจากพืช 100% ซึ่งจะมอบความชุ่มชื้นให้ผิวดูสุขภาพดี พร้อมด้วยกลิ่นลาเวนเดอร์หอม ๆ ใช้อาบน้ำแล้วสดชื่นแน่นอน

ปริมาณ 490 มิลลิลิตร
ราคา ขวดละประมาณ 823 เยน

5MELLSAVON

Cr: mellsavon.com

อีกหนึ่งครีมอาบน้ำที่เพิ่มทั้งความชุ่มชื้นให้กับผิวที่อุดมไปด้วยกระบวนการ Cold process soap ที่ช่วยให้ผิวดูสุขภาพดีและเก็บความชุ่มชื้นได้ดียิ่งขึ้นไปพร้อมๆ กับการทำความสะอาดผิวที่ล้ำลึกให้ฟินไปการใช้อาบน้ำทุกวันและยังเหมาะกับผิวที่แพ้ง่ายด้วย ตัวแพ็กเกจก็ดีไซน์มาอย่างมินิมอล

ปริมาณ 460 มิลลิลิตร
ราคา ขวดละประมาณ 780 เยน

6Hadakara

Cr: hadakara

Hadakara เป็นหนึ่งแบรนด์ครีมอาบน้ำชื่อดังของญี่ปุ่นที่จะช่วยให้ผิวของคุณชุ่มชื้นและเรียบเนียนยิ่งขึ้น โดยจะล้างสิ่งสกปรกออกไปทิ้งไว้เพียงส่วนผสมที่เพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิว ทั้งนี้ยังอ่อนโยนสามารถใช้ได้กับทุกเพศทุกวัยเลยด้วย

ปริมาณ 480 มิลลิลิตร
ราคา ขวดละประมาณ 508 เยน

7Curél

Cr: curel.com

Curél เป็นแบรนด์สำหรับคนผิวแพ้ง่ายที่โด่งดังโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านผิวหนัง ทั้งยังเป็นเวชสำอางอันดับหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น ทำให้ครีมอาบน้ำตัวนี้สามารถทำความสะอาดผิวของเราได้อย่างอ่อนโยนและกักเก็บความชุ่มชื้นให้หลังอาบน้ำเสร็จ ช่วยทำให้ผิวที่แห้งและหยาบกร้านกลับมาเนียนนุ่ม ใช้ได้ทุกเพศทุกวัยแม้แต่ผิวเด็ก เป็นอีกหนึ่งแบรนด์แนะนำสำหรับคนผิวแพ้ง่าย

ปริมาณ 420 มิลลิลิตร
ราคา ขวดละประมาณ 762 เยน

8Diane Botanical

Cr: diane-botanical.com

Diane Botanical Body Soap คือสบู่อาบน้ำเนื้อโฟมที่จะมาช่วยทำให้ผิวแห้ง ๆ ของเรากลับมานุ่มชุ่มชื้นอีกครั้ง ด้วยส่วนผสมที่มีทั้งมอยส์เจอไรเซอร์และสารสกัดจากธรรมชาติ ใช้ได้แม้กระทั่งผิวทารกที่บอบบาง เหมาะกับสาวผิวแห้งที่ต้องการเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเป็นที่สุด

ปริมาณ 800 มิลลิลิตร
ราคา ขวดละประมาณ 998 เยน

9MAMA BUTTER

Cr:bxe.co.jpE

และนี่ก็คือครีมอาบน้ำสมุนไพรที่สกัดจากเชียร์บัตเตอร์ซึ่งช่วยทั้งเรื่องขจัดสิ่งสกปรกและกลิ่นหอมสุดผ่อนคลาย พร้อมมาด้วยคุณสมบัติที่ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นดูสุขภาพดีหลังอาบน้ำเสร็จ มาพร้อมแพ็กเกจสไตล์มินิมอล ผ่อนคลายกับการอาบน้ำได้ด้วยครีมอาบน้ำแบรนด์นี้

ปริมาณ 400 มิลลิลิตร
ราคา ขวดละประมาณ 830 เยน

10Milky Body soap

Cr: milky-bodysoap.jp

Milky Body soap เป็นครีมอาบน้ำแบรนด์เดียวกับสบู่ก้อนวัวแดงที่โด่งดังของญี่ปุ่น สำหรับใครที่ไม่ชอบใช้สบู่ก้อนแต่ช๊อบชอบผลิตภัณฑ์ของสบู่วัวแดง เราแนะนำตัวนี้เลยเพราะช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นไม่แพ้กัน แถมมาด้วย 3 กลิ่นให้เลือก ฟินกับกลิ่นหอม ๆ ตอนอาบน้ำกันได้เลย

ปริมาณ 550 มิลลิลิตร
ราคา ขวดละประมาณ 842 เยน <>br

ช้อสรุป

ครีมอาบน้ำญี่ปุ่นมีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะสาวผิวแพ้ง่าย ชอบสไตล์อ่อนโยนหรือเน้นกลิ่นหอมเป็นหลักก็มีให้เลือกเพียบ แถมราคาดีมีให้ช้อปเพียบ