10 ครีมหมักผม ญี่ปุ่น ยี่ห้อไหนดี บำรุงผมสวยแบบสาวญี่ปุ่น

01/07/2019 (อัพเดทเมื่อ 08/05/2024)
วันนี้เราขอเอาใจสายบำรุงผมอยากรู้ว่า ครีมหมักผม ญี่ปุ่น ยี่ห้อไหนดี สำหรับสาวๆ ที่รักสุขภาพผม อยากมีผมสลวยสวยแบบสาวญี่ปุ่น ไม่ควรพลาด เพราะเรารวมยี่ห้อครีมหมักผมดี ยี่ห้อดังที่ต้องโดนมาให้แล้ว ถึง 10 แบรนด์ แต่จะมี ครีมหมักผม ญี่ปุ่น ยี่ห้อไหนบ้าง ถูกใจสาวๆชาวไทยอย่างเราต้องไปดูเลย เพราะแต่ละแบรนด์เรียกได้ว่า ใช้ดี บำรุงล้ำลึก เป็นอีกหนึ่ง เคล็ดลับผมสวยของสาวญี่ปุ่นที่ไม่ควรพลาด เรียกได้ว่าถ้าใครซื้อออนไลน์ได้ต้องรีบซื้อ หรือถ้าได้ไปญี่ปุ่นต้องกวาดมาเลยล่ะ!!

Cr: shutterstock.com

ผมเสีย ผมไม่สวย ไม่ต้องห่วง เพราะวันนี้เรารวบรวม 10 ครีมหมักผม ญี่ปุ่น ยี่ห้อไหนดี ไอเทมเด็ดที่ใครๆ ก็บอกว่า มันดี! จะผมเสีย แห้ง สุขภาพไม่ดี หมักแล้วดี ชนิดที่ว่าถ้าไปญี่ปุ่น ห้ามพลาด

Shiseido Fino Premium Touch

Cr: shiseido.co.jp

นุ่มลื่นขึ้นทันทีที่ใช้สำหรับ Shiseido Fino Premium Touch ทรีทเม้นเข้มข้นบำรุงดี ผมนุ่มขึ้นทันทีที่ใช้ ลดการพันกัน ให้กลิ่นหอมติดผม ใช้ง่ายหมักทิ้งไว้ 5-10 นาที เหมาะสำหรับคนที่ทำสีผม ผมแห้งเสียและขาดน้ำหนัก

ขนาด 230 กรัม กระปุกละ 1,058 เยน

Moist Diane Extra Damage repair hair mask

Cr: moist-diane.jp

ผม แห้ง ผมเสียอย่างไรก็บ่อยั่น Moist Diane Extra Damage repair hair mask มีส่วนผสมของน้ำมันอาแกน เคราติน และอะมิโน ฟื้นผมเสียเปลี่ยนเป็นผมสวย หมักทิ้งไว้ 10 นาที เห็นผลผมนุ่มสวยโคน จรดปลาย

ขนาด 150 กรัม 950 เยน

Botanist Botanical Hair Mask

Cr: botanistofficial.com

บำรุงผมด้วยส่วนผสมของธรรมชาติ Botanist Botanical Hair Mask ด้วยราสเบอร์รี่ และแอพริคอต ซึมลึกดูแลผมให้แข็งแรง เงางาม นุ่มสลวย ล้างออกง่ายหมักไว้ 5-10 นาที รู้เรื่อง

ขนาด 120 กรัม 1,836 เยน

Tsubaki premium repair mask

Cr: shiseido.co.jp

Tsubaki premium repair mask ผสานคุณค่ากรดอะมิโน และไฮยารูรอน พร้อมเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยทำให้ส่วนผสม ครีมหมักผมมีประสิทธิภาพในการดูแลเส้นผมอย่างล้ำลึก แก้ปัญหา ผมเสีย ขาด เปราะ ให้ผมนุ่มลื่น ดูสุขภาพดี สวยจรดปลาย เพียงใช้อย่างต่อเนื่อง

ขนาด 180 กรัม 1,500 เยน

Kose Je-laime Relax straight&sleek Hair Mask

japan treatment Cr: je-laime.com

Kose Je-laime Relax straight&sleek Hair Mask เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่เส้นผมถึงส่วนในสุด พร้อมส่วนผสมจากธรรมชาติ มีกลิ่นหอมให้ความรู้สึกผ่อนคลายระหว่างการผมักผม ทิ้งไว้ 5-10 นาที ล็อกผมตรงสวยอีกด้วยนะ

ขนาด 230 กรัม 900 เยน

Lacasta Aroma esthe Hair mask 35

Cr: lacasta.jp

Lacasta Aroma esthe Hair mask 35 ซ่อมแซม ปกป้องผมเสีย จากขั้นตอนการทำสี ยืด ดัด มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ น้ำมันอะโวคาโด เชียบัตเตอร์ ให้ผมที่ชุ่มชื่นและเงางาม ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สายออแกนิกต้องชอบ

ขนาด 230 กรัม 2,160เยน

Kerastase Reflection

Cr: kerastase.jp

แม้ว่าจะอยู่ในหมวดที่ราคาค่อนข้างสูง แต่หลายคนการันตี ว่า Kerastase Reflection นี่แหละเป็นครีมหมักผมที่เอาอยู่ทุกปัญหาผมเสีย บำรุงแบบล้ำลึก จนซาลอนที่มีชื่อเสียงนิยมใช้ เป็นตัวพรีเมียมทีเดียวล่ะ

ขนาด 200mL กระปุกละ 5,400 เยน

Arimino Mint refresh hibicus&lime Mask

Cr: arimino.co.jp

Arimino Mint refresh hibicus&lime Mask มีส่วนผสมของฮิบิคัสและเลมอนไลม์ บำรุงผมนุ่มสวย ลดความมันในหนังศีรษะ ให้ความสดชื่น กลอ่นหอมให้ความรู้สึกเหมือนสปา

ขนาด 200 กรัม ราคา 1,500 เยน (ไม่รวมภาษี) / 600 กรัม ราคา 3,200 เยน (ไม่รวมภาษี)

Kracie himawari oil in hair treatment pack

Cr: himawari-kracie.jp

สารสกลัดเด่นจากน้ำผึ้ง ดอกทานตะวัน และสมุนไพรคุณภาพจาก Kracie himawari oil in hair treatment pack มาส์กผมบำรุงล้ำลึก นอกจากให้ผมสลวยแล้ว ยังช่วยเคลือบเส้นผม ป้องกันแสงแดด อีกหนึ่งปัจจัยทำผมเสียอีกด้วย

ขนาด 180 กรัม กระปุกละ 1,200 เยน

Jillstuart hair mask N

Cr: jillstuart-floranotisjillstuart.com

Jillstuart hair mask N โดดเด่นด้วยแพคเกจสุดฟรุ้งฟริ้ง นอกจากนี้ยังใช้ดีมากๆ ด้วยส่วนผสมของอาร์แกนออยล์ และดอกไม้นานาชนิด ให้ผมนิ่มสลวย หอมละมุน

ขนาด 194 กรัม กระปุกละ 3,024 เยน

ข้อสรุป

ครีมหมักผม ญี่ปุ่น ยี่ห้อไหนดี ที่เรารวมมาให้ แต่ละผลิตภัณฑ์ที่เราเสนอบอกเลยว่าใช้ดี รวบรวมมาให้กันหลากหลาย และราคาก็ดี บำรุงผมได้คุ้มค่าแบบนี้ต้องไม่พลาดสอยกลับเลยนะ สำหรับใครที่สนใจผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมอื่นๆ ลองดูบทตวามนี้

japanhairserum

น้ำมันใส่ผม ญี่ปุ่น เซรั่มบำรุงใช้ดี ที่อยากบอกต่อ

10 น้ำมันใส่ผม ญี่ปุ่น และเซรั่มบำรุงผมให้ดี เพิ่มความเงางาม จัดการกับผมเสีย เคล็ดลับผมสวย จัดทรงดีที่สาวญี่ปุ่นอยากแนะนำ

Gashapond

Blogger : Gashapond

สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

505 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515