เพจแนะนำข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก ของกินจังหวัดกุนมะ และมีวิดิโอรีวิวจังหวัดด้วย

เราจะแนะนำข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดมิยาซากิพร้อมกับข้อมูลสิ่งอำนวยความสะดวก ข้อมูลอาหาร บทความรีวิว ฯลฯ

จังหวัดมิยาซากิเป็นจังหวัดทางตะวันออกเฉียงใต้ของภูมิภาคคิวชูของญี่ปุ่น ใช้เวลาเดินทางโดยเครื่องบินจากโตเกียวประมาณหนึ่งชั่วโมงครึ่ง
"Takachiho Gorge" ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการล่องเรือผ่านหุบเขาที่ล้อมรอบด้วยหน้าผาที่มีความสูงประมาณ 50 ถึง 100 เมตร
"ศาลเจ้าอาโอชิมะ" และ "ศาลเจ้าอุโดะ" ซึ่งมีความแตกต่างระหว่างทะเลและโทริอิที่สวยงาม
อิโคมะโคเก็นที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับดอกไม้ตามฤดูกาลและเต็มไปด้วยดอกคอสมอสประมาณ 1 ล้านดอกจาก 18 ชนิดในฤดูใบไม้ร่วงมีชื่อเสียง
อากาศโดยทั่วไปอบอุ่นและสบาย แต่ในทางกลับกัน มีบางพื้นที่ที่มีหิมะตก นอกจากนี้ยังมีพื้นที่เล่นสกีตามธรรมชาติทางใต้สุดของญี่ปุ่น เป็นจังหวัดที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมต่าง ๆ เช่น การเล่นสกีได้ท่ามกลางอากาศเย็นสบาย
นอกจากนี้ จังหวัดมิยาซากิยังมีอาหารท้องถิ่นเลิศรสมากมาย เริ่มจากเนื้อวัวมิยาซากิ ซึ่งได้รับรางวัลอันดับหนึ่งในญี่ปุ่นถึง 4 สมัยซ้อนในการแข่งขันวากิวโอลิมปิก, กุ้งมังกร และไก่เลี้ยงแบบปล่อยอิสระตามธรรมชาติ

Access to Miyazaki

นี่คือวิธีการเดินทางไปยังจังหวัดมิยาซากิ

วิธีการเดินทางไปยังจังหวัดมิยาซากิ
 • จากโตเกียว ▶ ▶

  ประมาณ 1 ชั่วโมง 30 นาทีโดยเครื่องบิน

 • จากโอซาก้า ▶ ▶

  ประมาณ 1 ชั่วโมง โดยเครื่องบิน

  คาร์เฟอร์รี่ (โกเบ-มิยาซากิ) ขาไป: 13 ชั่วโมง 30 นาที ถึง 14 ชั่วโมง 40 นาที ขากลับ: 12 ชั่วโมง 20 นาที

 • จากนาโกย่า ▶ ▶

  ประมาณ 1 ชั่วโมง 30 นาทีโดยเครื่องบิน

 • จากฟุกุโอกะ ▶ ▶

  ประมาณ 40 นาทีโดยเครื่องบิน

  ประมาณ 3 ชั่วโมงโดย Kyushu Shinkansen และรถบัสด่วน "B&S Miyazaki

  ประมาณ 5 ชั่วโมงโดย JR Limited Express

  ประมาณ 4 ชั่วโมง 30 นาทีโดยรถบัสด่วน "ฟีนิกซ์" จากฟุกุโอกะ

Sightseeing spot

สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัดมิยาซากิ

 • ช่องเขาทาคาจิโฮะ

  คุซัตสึออนเซ็น

  ช่องเขาทาคาจิโฮะเป็นช่องเขาที่มีความยาวรวมประมาณ 7 กม. ตั้งอยู่ใกล้ชายแดนของจังหวัดมิยาซากิ คุมาโมโตะ และโออิตะ ทิวทัศน์ที่เกิดทิวทัศน์ที่เกิดจากหน้าผาโดยรอบและพื้นน้ำสีเขียวมรกตนั้นเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวลึกลับที่เป็นตัวแทนของเกาะคิวชู และเป็นจุดที่นักท่องเที่ยวต่างชาติจำนวนมากมาเยี่ยมชม สถานที่ท่องเที่ยวหลักคือน้ำตกมาไน ซึ่งสามารถชมได้จากทางเดินหรือนั่งเรือเช่าเข้าไป การมองขึ้นไปที่หน้าผาจากด้านล่างนั้นมีพลังมากจนบรรยายไม่ถูก

 • ศาลเจ้าอาโอชิมะ

  ชิมะออนเซ็น

  อาโอชิมะเป็นเกาะขนาดเล็กที่มีเส้นรอบวง 1.5 กม. ล้อมรอบด้วยหินรูปร่างแปลกตา ศาลเจ้าอาโอชิมะตั้งอยู่ใจกลางเกาะ โดยมีทั้งเกาะเป็นอาณาเขต เป็นที่รู้จักในด้านรการเสริมดวงขอพรเรื่องแต่งงาน นอกจากนี้ยังมีชื่อเสียงในด้านความจริงที่ว่าหลายคนได้พบกับเนื้อคู่ด้วยเครื่องรางความรักของของศาลเจ้าอาโอชิมะอีกด้วย

 • ศาลเจ้าอูโดะ

  น้ำตกฟุคิวาเระ

  ศาลเจ้าอูโดะซึ่งเป็นจุดท่องเที่ยวด้านการเสริมดวงที่มีชื่อเสียง ในถ้ำที่มีบรรยากาศลึกลับที่มีหน้าผายื่นออกมา มีอาคารศาลเจ้าเคลือบสีแดงสดที่น่าประทับใจ มีศาลเจ้าไม่กี่แห่งในญี่ปุ่นที่สามารถเข้าใกล้ศาลเจ้าหลักได้ขนาดนี้ และทรงคุณค่ามาก ว่ากันว่าถ้าคุณโยนลูกบอลนำโชคด้วยมือซ้ายสำหรับผู้ชายและมือขวาสำหรับผู้หญิงแล้วเข้าไปในโพรงหิน คำอธิษฐานของคุณจะเป็นจริง

 • ที่ราบสูงอิโคมะ

  ภูเขาทานิกาวะ

  หนึ่งในจุดชมดอกไม้ชั้นนำในคิวชู เป็นสวนดอกไม้ขนาดใหญ่ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับดอกไม้ตามฤดูกาล เช่น ดอกคอสมอส 1 ล้านดอกในพื้นที่กว้างขวางประมาณ 120,000 ตารางเมตร สร้างขึ้นภายใต้แนวคิด “วาดภาพบนดิน” ทิวทัศน์ถูกแต่งแต้มด้วยดอกไม้ตามฤดูกาล ทั้งสีแดง ชมพู ขาว และส้ม

Miyazaki's Local Gourmet

อาหารท้องถิ่นของจังหวัดมิยาซากิ

 • ไก่นัมบัง

  ไก่นัมบัง

  "ไก่นัมบัง" เป็นอาหารท้องถิ่นของจังหวัดมิยาซากิ ซึ่งเป็นไก่ทอดชุบน้ำส้มสายชูหวานนัมบัง ซึ่งเป็นซอสเปรี้ยวหวานที่มีส่วนผสมของพริก กล่าวกันว่าไก่นันบังมีต้นกำเนิดในเมืองโนเบโอกะ จังหวัดมิยาซากิ แต่ปัจจุบันเป็นอาหารยอดนิยมของญี่ปุ่น ไม่เพียงแต่ทั่วทั้งจังหวัดเท่านั้น แต่ยังรวมถึงทั่วประเทศญี่ปุ่นด้วย

 • เนื้อมิยาซากิ

  เนื้อมิยาซากิ

  เนื้อมิยาซากิมีคุณภาพสูงจนได้รับรางวัลอันดับหนึ่งในญี่ปุ่นสี่ปีซ้อนในการแข่งขันวากิวโอลิมปิก ลักษณะของรสชาติสามารถสรุปได้คำเดียว: "รสเลิศ" รสชาติออกหวานและหอมอ่อนๆ อย่างไรก็ตาม ในทางกลับกัน เนื้อวัวแทบไม่มีกลิ่นเฉพาะเลย

 • คาราเมง (Karamen)

  คาราเมง (Karamen)

  “คาราเมน” คืออาหารแห่งจิตวิญญาณของมิยาซากิ ลักษณะของมันคือบะหมี่ที่มีเนื้อสัมผัสที่เป็นเอกลักษณ์และซุปสีแดงที่มีส่วนผสมของพริกแดงและกระเทียม กุยช่ายจีนจำนวนมากใเพิ่มไข่ตีเพื่อห่อความเผ็ดร้อนของเนื้อสับทำให้ได้รสชาติที่จัดจ้านจนติดใจ

ที่พักแนะนำในจังหวัดมิยาซากิ

หากคุณต้องการทราบที่พักที่แนะนำในมิยาซากิ โปรดคลิกแบนเนอร์ด้านล่าง

10 ที่พักแนะนำในจังหวัดมิยาซากิ

Recommended review articles
for Miyazaki

Chill Chill Japan ได้ไปเยือนจังหวัดมิยาซากิมาแล้ว
ดังนั้นหากคุณสงสัยว่าจังหวัดมิยาซากิเป็นสถานที่แบบไหน โปรดคลิกแบนเนอร์ด้านล่าง

Recommended review articles for Miyazaki

บทความที่เกี่ยวข้อง

| Related post