แผนที่ เที่ยว นารา ครบพิกัดเที่ยว การเดินทาง โหลดเลย

06/05/2017 (อัพเดทเมื่อ 25/05/2021)
เอาใจคนที่กำลังแพลนไปเที่ยวนารา เมืองมนต์ขลังมรดกโลกที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวสุดประทับใจ นอกจากนี้ยังโด่งดังในเรื่องที่เป็นเมืองแห่งกวาง ที่มีความน่ารักจนใครๆก็อยากไปเยือน เรามี แผนที่ เที่ยว นารา มาแจกกัน ให้คุณโหลดแล้วเล็งเลือกที่เที่ยวสบายใจแบบไม่ต้องกลัวหลง ครบทั้งข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวเด็ดๆ พิกัดอยู่ไหน เดินทางอย่างไร เปิดปิดเมื่อไหร่ แล้วยังแนะนำการเดินทางภายในเมืองนารา เรียกได้ว่าครบข้อมูล โหลดเลย

แผนที่ เที่ยว นารา

นารา เป็นเมืองที่เปี่ยมไปด้วยเรื่องราวและความทรงจำแห่งประวัติศาสตร์มากมาย อดีตนครหลวง ดินแดนที่ทรงเสน่ห์ด้วยสถาปัตยกรรม ธรรมชาติ ศาสนา และความน่ารักสดใสอันเป็นเอกลักษณ์ของกวางน้อยแสนซน เป็นอีกเมืองที่ไม่ควรพลาด เพื่อการเที่ยวที่ไม่สะดุดเราขอแจก แผนที่ เที่ยว นารา พร้อมทั้งรายละเอียดการเดินทางให้ไปเที่ยวท่องให้สบายใจกันเลย

ท่องเที่ยวเมืองมรดกโลกด้วย แผนที่ นารา

แผนที่ เที่ยว นารา Cr: jnto.go.jp

ใครที่กำลังแพลนไปเที่ยวนาราต้องถูกใจ เพราะวันนี้เรานำแผนที่มาฝากกันถึงสองแบบ ทั้ง nara sightseeing Guide และ nara sightseeing map ซึ่งทั้งสองแบบขอบอกว่าละเอียด ทั้งทางเดิน การเดินทางไปนารา รวมถึงเที่ยวรอบๆ ให้คุณแพลนเที่ยวจัดจุดเด็ด ชิลล์ให้สะใจ

แผนที่ เที่ยว นารา Cr:jnto.go.jp

แผนที่ครอบคลุมสถานที่สำคัญ บอกทุกสถานีรถไฟ จุดสังเกต โรงแรม รวมถึงมีข้อมูลร้านเช่าจักรยาน โรงพยาบาล และธนาคารเพื่อช่วยอำนวยความสะดวก บอกข้อมูลการเดินทาง และสถานที่สำคัญในแต่ละแอเรีย

แผนที่ เที่ยว นารา

ชมความงามพระราชวังเฮโจ (Heijo Palace Site) เพียงลงรถที่สถานีรถไฟ Yamato-Saidaiji เดินมาอีกไม่ไกล ก็จะไดำชมความงามของพระราชวังโบราณ อีกทั้งเรียนรู้เรื่องราวจากพิพิธภัณฑ์ที่อยู่ไม่ไกลจากกัน

แผนที่ เที่ยว นารา

เพลิดเพลินกับความน่ารักสุดตะมุตะมิของน้องกวางที่สวนกวางนารา (Nara Park) ใกล้ชิดสนิทสนมจนใจของคุณแทบละลาย

ชมมรดกโลกสถาปัตยกรรมทางพุทธศาสนาที่วัด วัดโฮรีว (Horyuji Temple) ความงดงามของเจดีย์และหอธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ยากจะลืม

ชมสถาปัตยกรรมวิหารไม้ไดบุตสึเด็น ที่ใหญ่ที่สุดในโลก เป็นที่พระดิษฐานพระใหญ่ ครั้งหนึ่งพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9 เคยเสด็จเยือนเพื่อเชื่อมสัมพันธ์สองประเทศ

Cr: 奈良県立美術館

ชมงานศิลปะอันเป็นเอกลักษณ์ได้ที่ Nara Prefectural Museum of Art ที่มีงานผลัดเปลี่ยนมาให้ชมตลอดทั้งปี

ชมทิวทัศน์เมืองนาราจากมุมสูงที่ ภูเขาวาคาคุซายามะ พบความเขียวชะอุ่ม ท่ามกลางแมกไม้และหมู่กวาง นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวเด็ดๆ อีกมากมายที่ให้ข้อมูลในแผนที่ แบบนี้ไม่โหลดไม่ได้แล้วล่ะ

floating-restaurant-1

Nara sightseeing Guide

ดาวน์โหลดแผนที่ได้ที่นี่

floating-restaurant-1

Nara sightseeing map

ดาวน์โหลดแผนที่ได้ที่นี่

ข้อสรุป

ได้แผนที่ดีก็มีชัยไปกว่าครึ่ง จะแพลนเดินเที่ยวหรือขึ้นรถก็สบายใจ จัดลำดับการเดินทางดีๆ จะได้เที่ยวชมจุดเด็ดๆ ให้ครบถ้วนแบบไม่ต้องกลัวหลง หวังว่า แผนที่ เที่ยว นารา ที่เราหามาฝากจะมีประโยชน์กับเพื่อนๆ บ้างนะ ใครอยากได้แผนที่เมืองไหนก็ขอกันได้ที่แฟนเพจเลย

แต่ถ้าเริ่มสนใจนารา เราก็มีตัวอย่างที่เที่ยวเรียกน้ำย่อยมาฝากกันด้วยล่ะ

IMAGE NAME HERE

ที่เที่ยว นารา 8 พิกัดเด็ด กิจกรรมโดน พร้อมแผนที่เที่ยวจัดเต็ม

นารา อีกหนึ่งความน่าสนใจในคันไซที่ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ สมกับการเป็นเมืองมรดกโลก มีพื้นที่ติดกับโอซาก้า ใกล้เกียวโต จึงเป็นอีกเมืองที่ผู้คนนิยมมากในคันไซ มีจุดเด่นอีกประการที่มีกวางมากมายเป็นสีสัน แต่ขอบอกว่า นารา นั้น ยังเต็มไปด้วยเรื่องราวของประวัติศาสตร์ และความน่าสนใจอีกมากมาย วันนี้เราขอเป็นตัวแทนนำเที่ยว แนะนำพิกัดเด็ด กิจกรรมน่าสนใจ พร้อมแจกแผนที่เที่ยวแบบครบครับ อำนวยความสะดวกพร้อม มาดูกันเลยว่านารามีที่ไนและมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

floating-restaurant-1

เที่ยวนารา เมืองประวัติศาสตร์ มนต์ขลังมรดกโลก

เมืองนารา คือจุดมุ่งหมายของใครหลายคนที่ต้องการสัมผัสประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของญี่ปุ่น ทั้งยังอุดมด้วยธรรมชาติที่งดงาม และภูมิทัศน์ตระการตา ขอชวนคุณ เที่ยวนารา เมืองทรงเสน่ห์ที่พร้อมตรึงตราในความทรงจำ

Gashapond

Blogger : Gashapond

สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

491 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-5285-8088

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  03-5789-2449

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  06-6262-9226-7

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  092-686-8775

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุ๊กกี้ของเราผ่านทาง นโยบายความเป็นส่วนตัว