แผนที่ เที่ยว นารา ครบพิกัดเที่ยว การเดินทาง โหลดเลย

06/05/2017 (อัพเดทเมื่อ 05/03/2022)
เอาใจคนที่กำลังแพลนไปเที่ยวนารา เมืองมนต์ขลังมรดกโลกที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวสุดประทับใจ นอกจากนี้ยังโด่งดังในเรื่องที่เป็นเมืองแห่งกวาง ที่มีความน่ารักจนใครๆก็อยากไปเยือน เรามี แผนที่ เที่ยว นารา มาแจกกัน ให้คุณโหลดแล้วเล็งเลือกที่เที่ยวสบายใจแบบไม่ต้องกลัวหลง ครบทั้งข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวเด็ดๆ พิกัดอยู่ไหน เดินทางอย่างไร เปิดปิดเมื่อไหร่ แล้วยังแนะนำการเดินทางภายในเมืองนารา เรียกได้ว่าครบข้อมูล โหลดเลย
Meiji Step RakuRaku Cube LP R1
Meiji Step RakuRaku Cube LP R2

แผนที่ เที่ยว นารา

นารา เป็นเมืองที่เปี่ยมไปด้วยเรื่องราวและความทรงจำแห่งประวัติศาสตร์มากมาย อดีตนครหลวง ดินแดนที่ทรงเสน่ห์ด้วยสถาปัตยกรรม ธรรมชาติ ศาสนา และความน่ารักสดใสอันเป็นเอกลักษณ์ของกวางน้อยแสนซน เป็นอีกเมืองที่ไม่ควรพลาด เพื่อการเที่ยวที่ไม่สะดุดเราขอแจก แผนที่ เที่ยว นารา พร้อมทั้งรายละเอียดการเดินทางให้ไปเที่ยวท่องให้สบายใจกันเลย

ท่องเที่ยวเมืองมรดกโลกด้วย แผนที่ นารา

แผนที่ เที่ยว นารา Cr: jnto.go.jp

ใครที่กำลังแพลนไปเที่ยวนาราต้องถูกใจ เพราะวันนี้เรานำแผนที่มาฝากกันถึงสองแบบ ทั้ง nara sightseeing Guide และ nara sightseeing map ซึ่งทั้งสองแบบขอบอกว่าละเอียด ทั้งทางเดิน การเดินทางไปนารา รวมถึงเที่ยวรอบๆ ให้คุณแพลนเที่ยวจัดจุดเด็ด ชิลล์ให้สะใจ

แผนที่ เที่ยว นารา Cr:jnto.go.jp

แผนที่ครอบคลุมสถานที่สำคัญ บอกทุกสถานีรถไฟ จุดสังเกต โรงแรม รวมถึงมีข้อมูลร้านเช่าจักรยาน โรงพยาบาล และธนาคารเพื่อช่วยอำนวยความสะดวก บอกข้อมูลการเดินทาง และสถานที่สำคัญในแต่ละแอเรีย

แผนที่ เที่ยว นารา

ชมความงามพระราชวังเฮโจ (Heijo Palace Site) เพียงลงรถที่สถานีรถไฟ Yamato-Saidaiji เดินมาอีกไม่ไกล ก็จะไดำชมความงามของพระราชวังโบราณ อีกทั้งเรียนรู้เรื่องราวจากพิพิธภัณฑ์ที่อยู่ไม่ไกลจากกัน

แผนที่ เที่ยว นารา

เพลิดเพลินกับความน่ารักสุดตะมุตะมิของน้องกวางที่สวนกวางนารา (Nara Park) ใกล้ชิดสนิทสนมจนใจของคุณแทบละลาย

ชมมรดกโลกสถาปัตยกรรมทางพุทธศาสนาที่วัด วัดโฮรีว (Horyuji Temple) ความงดงามของเจดีย์และหอธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ยากจะลืม

ชมสถาปัตยกรรมวิหารไม้ไดบุตสึเด็น ที่ใหญ่ที่สุดในโลก เป็นที่พระดิษฐานพระใหญ่ ครั้งหนึ่งพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9 เคยเสด็จเยือนเพื่อเชื่อมสัมพันธ์สองประเทศ

Cr: 奈良県立美術館

ชมงานศิลปะอันเป็นเอกลักษณ์ได้ที่ Nara Prefectural Museum of Art ที่มีงานผลัดเปลี่ยนมาให้ชมตลอดทั้งปี

ชมทิวทัศน์เมืองนาราจากมุมสูงที่ ภูเขาวาคาคุซายามะ พบความเขียวชะอุ่ม ท่ามกลางแมกไม้และหมู่กวาง นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวเด็ดๆ อีกมากมายที่ให้ข้อมูลในแผนที่ แบบนี้ไม่โหลดไม่ได้แล้วล่ะ

floating-restaurant-1

Nara sightseeing Guide

ดาวน์โหลดแผนที่ได้ที่นี่

floating-restaurant-1

Nara sightseeing map

ดาวน์โหลดแผนที่ได้ที่นี่

ข้อสรุป

ได้แผนที่ดีก็มีชัยไปกว่าครึ่ง จะแพลนเดินเที่ยวหรือขึ้นรถก็สบายใจ จัดลำดับการเดินทางดีๆ จะได้เที่ยวชมจุดเด็ดๆ ให้ครบถ้วนแบบไม่ต้องกลัวหลง หวังว่า แผนที่ เที่ยว นารา ที่เราหามาฝากจะมีประโยชน์กับเพื่อนๆ บ้างนะ ใครอยากได้แผนที่เมืองไหนก็ขอกันได้ที่แฟนเพจเลย

กำลังมองหาที่เที่ยวแห่งใหม่ในโอซาก้า จะน่าสนใจแค่ไหนนะ ลองดูบทความนี้กัน

อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง

แต่ถ้าเริ่มสนใจนารา เราก็มีตัวอย่างที่เที่ยวเรียกน้ำย่อยมาฝากกันด้วยล่ะ

IMAGE NAME HERE

ที่เที่ยว นารา 8 พิกัดเด็ด กิจกรรมโดน พร้อมแผนที่เที่ยวจัดเต็ม

นารา อีกหนึ่งความน่าสนใจในคันไซที่ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ สมกับการเป็นเมืองมรดกโลก มีพื้นที่ติดกับโอซาก้า ใกล้เกียวโต จึงเป็นอีกเมืองที่ผู้คนนิยมมากในคันไซ มีจุดเด่นอีกประการที่มีกวางมากมายเป็นสีสัน แต่ขอบอกว่า นารา นั้น ยังเต็มไปด้วยเรื่องราวของประวัติศาสตร์ และความน่าสนใจอีกมากมาย วันนี้เราขอเป็นตัวแทนนำเที่ยว แนะนำพิกัดเด็ด กิจกรรมน่าสนใจ พร้อมแจกแผนที่เที่ยวแบบครบครับ อำนวยความสะดวกพร้อม มาดูกันเลยว่านารามีที่ไนและมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

จุดมุ่งหมายของใครหลายคนที่ต้องการสัมผัสประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของญี่ปุ่น เที่ยวนารา เมืองทรงเสน่ห์ที่พร้อมตรึงตราในความทรงจำ

floating-restaurant-1

เที่ยวนารา เมืองประวัติศาสตร์ มนต์ขลังมรดกโลก

เมืองนารา คือจุดมุ่งหมายของใครหลายคนที่ต้องการสัมผัสประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของญี่ปุ่น ทั้งยังอุดมด้วยธรรมชาติที่งดงาม และภูมิทัศน์ตระการตา ขอชวนคุณ เที่ยวนารา เมืองทรงเสน่ห์ที่พร้อมตรึงตราในความทรงจำ

รวมที่เที่ยวบรรยากาศสนุกสนาน ของเมืองโอซาก้า รีวิวแหล่งท่องเที่ยวไว้ที่นี่แล้ว

IMAGE NAME HERE

เที่ยวโอซาก้า ชาวเมืองน่ารัก USJ ความสนุกที่ไม่ควรพลาด

เที่ยวโอซาก้า ศูนย์กลางความสนุกแห่งภูมิภาคคันไซ ต้องมนตร์เสน่ห์ของเมืองสุดคึกคัก รวมแหล่งช้อปปิ้งถูกใจ ย่านท่องเที่ยวโด่งดังที่ต้องเช็คอิน เปี่ยมด้วยแหล่งอาหารอร่อย ตลาดน่าเดิน จุดชมวิวเมืองมุมสูง สนุกเหนือจินตนาการที่ยูนิเวอร์แซลเจแปน ปราสาทงาม เปี่ยมไปด้วยวัฒนธรรมที่เป็นกันเอง บรรยากาศสนุกสนาน กับกิจกรรมที่คุณต้องหลงรัก

10 สถานที่น่าสนใจแห่งใหม่ ไม่จำเจ แต่จะมีที่ไหนบ้างนั้น ลองดูบทความนี้กัน

IMAGE NAME HERE

Osaka ที่ เที่ยว ใหม่ 10 สถานที่ดี กิจกรรมแนะนำแบบไม่จำเจ

ชวนเพื่อนๆ มาหามุมใหม่ๆ กิจกรรมเจ๋งๆ กับ ที่ เที่ยวโอซาก้า ลองเปิดใจให้สถานที่ใหม่ๆ แล้วคุณอาจจะโดนขโมยหัวใจไปโดยไม่รู้ตัว

Meiji Step RakuRaku Cube LP R3
Meiji Step RakuRaku Cube LP R4
Gashapond

Blogger : Gashapond

สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

504 Posts

Meiji Step RakuRaku Cube LP R5

สถานที่เที่ยว

| Feature
Meiji Step RakuRaku Cube LP R6

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515

Meiji Step RakuRaku Cube LP R7