เปิดตัว Tokyo DisneySea Fantasy Springs Hotel โรงแรมดิสนีย์แห่งใหม่ หรูหรา แฟนตาซี !

18/05/2024 (อัพเดทเมื่อ 19/05/2024)
6 มิถุนายน 2024 นี้ แฟนคลับดิสนีย์เตรียมตัวพบกับประสบการณ์ใหม่ที่เต็มไปด้วยความแฟนตาซีกับ Tokyo DisneySea Fantasy Springs Hotels โรงแรมดิสนีย์แห่งใหม่ ตามเรามาดูบรรยากาศภายในโรงแรม สัมผัสความหรูหราราวกับอยู่ในโลกแห่งจินตาการของดิสนีย์
Contents Index
 1. 1 แนะนำเกี่ยวกับ Disney Hotel
 2. 2 Tokyo DisneySea Fantasy Springs Hotel
 3. 3 Grand Chateau
  1. 3.1 Grand Chateau Lounge
  2. 3.2 รูปแบบของห้องพัก
 4. 4 Fantasy Chateau
  1. 4.1 Fantasy Chateau Lounge (Reception)
  2. 4.2 Terrace ระเบียงชมวิว
  3. 4.3 สวนกุหลาบ Rose Court
  4. 4.4 รูปแบบของห้องพัก
  5. 4.5 รูปแบบของห้องพัก
 5. 5 ร้านอาหาร ภัตตาคาร
  1. 5.1 Grand Paradis Lounge : เลานจ์พักผ่อน พร้อมเสิร์ฟของหวาน
  2. 5.2 La Libellule : ภัตตาคารอาหารฝรั่งเศสสุดหรู
  3. 5.3 Fantasy Springs Restaurant : อิ่มไม่อั้น ภัตตาคารบุฟเฟ่ต์
 6. 6 บริการและสิทธิพิเศษสำหรับแขกที่เข้าพัก
  1. 6.1 *สิทธิพิเศษเมื่อเข้าพัก
  2. 6.2 บริการการ Check in และ Check out ออนไลน์
  3. 6.3 บริการขนส่งสัมภาระ
  4. 6.4 บริการสำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
  5. 6.5 บริการ Room Service
  6. 6.6 บริการซักรีด
 7. 7 สินค้าที่ระลึก
 8. 8 วิธีการจองโรงแรม
  1. 8.1 จองเฉพาะห้องพัก
  2. 8.2 จองห้องพักและตั๋วสวนสนุก
 9. 9 วิธีการเดินทาง
 10. 10 สรุป

แนะนำเกี่ยวกับ Disney Hotel

Tokyo DisneySea Fantasy Springs Hotel

Tokyo DisneyLand และ Tokyo DisneySea เป็นสวนสนุกชื่อดังก้องโลก ที่เป็นหนึ่งในพิกัดท่องเที่ยวในแพลนมาญี่ปุ่นของหลาย ๆ คน โดยเฉพาะใครที่เป็นแฟนคลับของ Disney ที่อยากมาสัมผัสความแฟนตาซีกันด้วยตัวเอง

และไม่ใช่แค่สวนสนุกเท่านั้นทาง Tokyo Disney ยังมีโรงแรมในเครือให้ได้จองเข้าพัก เพื่อสัมผัสความมหัศจรรย์แฟนตาซีกันอย่างเต็มรูปแบบ

โดยโรงแรมในเครือของ Disney Hotel มีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 6 แห่ง ได้แก่

 • Tokyo Disneyland Hotel
 • Disney Ambassador Hotel
 • Tokyo DisneySea Hotel MiraCosta
 • Tokyo Disney Resort Toy Story Hotel
 • Tokyo Disney Celebration Hotel
 • Tokyo DisneySea Fantasy Springs Hotel

Tokyo DisneySea Fantasy Springs Hotel

Tokyo DisneySea Fantasy Springs Hotel

ครั้งนี้ทาง Chill Chill Japan มีโอกาสได้ไปร่วมในงานเปิดตัวของโรงแรม Tokyo DisneySea Fantasy Springs Hotel  ซึ่งเป็นโรงแรมแห่งใหม่ล่าสุดที่กำลังจะจะเปิดให้บริการในวันที่ 6 มิถุนายน 2024 เป็นครั้งแรกนั่นเองค่ะ โดยเราจะพาทุกคนไปชมทั้งบริเวณบรรยากาศภายในโรงแรม ห้องพัก และร้านอาหารในโรงแรมกันค่ะ

สามารถเดินทางมาได้ง่าย ๆ ด้วยการนั่งรถไฟสาย Disney Resort Line จากสถานี Resort Gateway Station  มาลงที่สถานี Bayside Station ก็จะพบกับประตูทางเข้าของโรงแรม

Tokyo DisneySea Fantasy Springs Hotel
Tokyo DisneySea Fantasy Springs Hotel

บรรยากาศภายในของ Tokyo DisneySea Fantasy Springs Hotel ถูกสร้างขึ้นมาในธีมที่ผสมผสานความแฟนตาซีเข้ากับพืชพรรณไม้ที่มีสีสันสดใส ให้ความรู้สึกอบอุ่น สดชื่นและสนุกสนาน และยังมีแรงบันดาลใจการดีไซน์มาจากภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่องต่าง ๆ ของดิสนีย์

โดยบริเวณชั้น 1 ของโรงแรมจะเป็นพื้นที่ซึ่งเชื่อมกันกับสวนสนุก ตั้งอยู่ใกล้กับ Magical Springs ที่เป็นส่วนหนึ่งของ Fantasy Springs โซนใหม่ของสวนสนุก Tokyo DisneySea แขกที่จะมาเข้าพักบริการในโรงแรมนี้จึงจะได้เห็นทิวทัศน์อันสวยงามของสวนสนุก

Tokyo DisneySea Fantasy Springs Hotel
Tokyo DisneySea Fantasy Springs Hotel

Tokyo DisneySea Fantasy Springs Hotel มีห้องพักจำนวนทั้งหมด 475 ห้อง (ต้ังแต่ชั้น 3-9) แบ่งตึกห้องพักออกเป็น 2 ส่วน คือ Grand Chateau และ Fantasy Chateau เอาล่ะค่ะ ชมภาพบรรยกาศรอบนอกของบริเวณโรงแรมกันไปแล้ว ก็ขอพาทุกคนไปชมอาคารห้องพักทั้ง 2 ส่วนของโรงแรมแห่งนี้กันค่ะ

Grand Chateau

Tokyo DisneySea Fantasy Springs Hotel

อาคารห้องพักส่วนแรกที่เราจะพาไปชมกันก็คือ Grand Chateau ที่ดีไซน์ภายในอาคารและห้องพักออกมาในสไตล์ Luxury ทำให้แขกผู้มาเข้าพักจะได้พักผ่อนในบรรยากาศหรูหรา สวยงาม และบริการชั้นเยี่ยม นอกจากนี้ยังสามารถชมทิวทัศน์อันสวยงามของสวนสนุก Tokyo DisneySea โดยมองเห็นโซน Fantasy Spring จากภายในห้องพักอีกด้วย

Grand Chateau Lounge

ภายในโซนของอาคาร Grand Chateau จะมีทั้งเลานจ์ให้แขกผู้เข้าพักได้ใช้บริการ ซึ่งมีการตกแต่งเอาไว้อย่างหรูหราและสง่างาม ให้ฟิลเหมือนได้เข้าพักในพระราชวังของเจ้าหญิงดิสนีย์เลยทีเดียว 

รูปแบบของห้องพัก

Tokyo DisneySea Fantasy Springs Hotel

นอกจากเลานจ์สวย ๆ บริเวณห้องพักก็สวยและหรูหราไม่แพ้กันค่ะ ระเบียงทางเดินไปยังห้องพักจะมีรูปภาพสวย ๆ จากภาพยนต์ดิสนีย์ประดับเอาไว้ให้เราได้เดินชมเพลิน ๆ ด้วย อย่างรูปนี้ก็เป็นภาพจากเรื่อง Tangled หรือราพันเซล

ห้องพักในสไตล์ Luxury ของโซนนี้จะมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 300,000 เยน โดยมีบรรยากาศห้องที่สวยงาม หรูหรา และเต็มไปด้วยความแฟนตาซีตามแบบฉบับบของดิสนีย์ จากระเบียงของห้องพักทุกห้องสามารถมองเห็นวิวสวนสนุกในโซน Fantasy Springs ที่แสนสนุกสนาน สร้างความเพลิดเพลินให้คุณได้ตลอดการพักผ่อน

Grand Chateau มีห้องพักทั้งหมด 56 ห้อง ทุกห้องเป็นเตียงคู่ รับรองแขกเข้าพักได้สูงสุด 4 คน(ยกเว้นห้องประเภท Terrace Accessible Room 3 คน) ซึ่งห้องพักแบ่งบออกเป็น 6 ประเภทดังนี้

 • Alcove Room
 • Terrace & Alcove Room 
 • Terrace Room 
 • Terrace Accessible Room
 • Grand Room 
 • Grand Terrace Room

และห้องพักของ Grand Chateau ที่เราจะพาไปชมครั้งนี้คือประเภท Terrace & Alcove Room โดยที่ห้องนี้มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 341,000 เยนค่ะ

Tokyo DisneySea Fantasy Springs Hotel

Terrace & Alcove Room รับรองแขกได้ทั้งหมด 4 คน ภายในห้องมีโซนพื้นที่นั่งเล่น โซนห้องนอน ห้องน้ำ 2 ห้องและห้องอาบน้ำในตัว พร้อมระเบียงที่สามารถออกไปชมวิวสวย ๆ ด้านนอกได้ด้วยค่ะ

แน่นอนว่าจะต้องมี Amenities Limited Edition เฉพาะที่ทำขึ้นเพื่อให้บริการแขกผู้เข้าห้องในโรงแรมแห่งนี้เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นชุดนอน ชุดคลุมอาบน้ำดีไซน์เฉพาะใช้สำหรับในโรงแรมแห่งนี้ รวมไปถึง Amenitiesที่สามารถนำกลับบ้านได้อย่างกระเป๋าผ้า โปสการ์ดลวดลายที่ออกแบบมาเฉพาะห้องพักของ Grand Chateau  และรองเท้าสลิปเปอร์หนานุ่มใส่เดินในห้อง

โซนนั่งเล่นบริเวณนี้เราสามารถชม Disney Chanel จากทีวีภายในห้อง นั่งดื่มชา กาแฟหรือน้ำดื่ม พร้อมกาน้ำร้อนที่ทางโรงแรมมีให้บริการฟรี แน่นอนว่ามี WiFi ให้ใช้บริการด้วยเช่นกันค่ะ

จากในโซนนั่งเล่นภายในห้องสามารถเดินออกไปชมวิวสวย ๆ สูดอากาศสดชื่นภายนอกห้อง จากทางระเบียงของห้องได้เลย บริเวณระเบียงยังมีเซ็ตโต๊ะเก้าอี้ เหมาะกับการจิบชาชมชิลล์ ๆ ในช่วงกลางวัน และสัมผัสบรรยกาศโรแมนติกยามค่ำคืน

Tokyo DisneySea Fantasy Springs Hotel

กลับเข้ามาชมในห้องพักกันต่อ บอกเลยว่าภายในดีไซน์ออกมาได้หรูหรา ราวกับห้องนอนของเจ้าหญิงเลยล่ะค่ะ โดยจะเป็นเซ็ตเตียงคู่ สำหรับจำนวนแขกที่มาเข้าพัก 4 คน ทางโรงแรมจะปรับเลื่อนเตียงในห้องออกมาเป็น 4 เตียงให้พร้อมสำหรับเข้าพักค่ะ

ในส่วนของห้องน้ำและห้องอาบน้ำก็มีดีไซน์ที่หรูราไม่แพ้กัน บอกเลยว่าหากได้มาเข้าพักสามารถถ่ายรูปสวย ๆ ไปอวดเพื่อนได้แน่นอนค่ะ

นอกจากความสวยงามแล้วทางโรงแรมยังมี Amenities ของใช้พร้อมให้บริการ ไม่ว่าจะเป็นแปรงสีฟัน หวี แก้วน้ำ ที่โกนหนวด คอตตอนบัต ไดร์เป่าผม  รวมถึงผ้าขนหนูพร้อมใช้ ถ้าหากใครมาเข้าพักพร้อมเด็กหรือเด็กเล็ก ทางโรงแรมก็มีอุปกรณ์สำหรับเด็ก ๆ เตรียมไว้ให้ใช้บริการด้วยค่ะ

ใครอยากแช่น้ำให้สบายตัว หลังจากเที่ยวเล่นเครือ่งเล่นในสวนสนุกมาทั้งวัน ในห้องอาบน้ำก็มีอ่างน้ำพร้อมแช่ให้หายเหนื่อย แชมพู ครีมนวด สบู่ก็มีพร้อม

ห้องน้ำก็เป็นระบบ Washlet มาตรฐานอย่างดีตามแบบฉบับของญี่ปุ่นด้วยนะคะ

Fantasy Chateau

ขอพาทุกคนไปชมอาคารห้องพักอีกโซนหนึ่งอย่าง Fantasy Chateau กันต่อค่ะ จะขอแนะนำโซนนี้ผ่านอีกหนึ่งทางเข้าของโรงแรมที่เรียกว่า Main Entrace ซึ่งทางเข้าส่วนนี้จะเหมาะกับลูกค้าที่ขับรถยนต์ส่วนตัวมายังโรงแรมค่ะ (ทางโรงแรมสามารถจอดรถได้ถึง 400 คันเลยทีเดียว)

บริเวณทางเข้าฝั่งนี้ยังมีโซนสวนที่มีรูปปั้นหินเป็นตัวคาแร็กเตอร์ดิสนีย์น่ารัก ๆ อย่างมิกกี้หรือมินนี่ ให้เราได้ไปถ่ายรูปด้วย

ทางโรงแรมตกแต่งโซนทางเข้าไว้อย่างสวยงามและแฟนตาซีสุด ๆ ไม่ว่าจะโคมไฟดอกไม้ที่มีลายละเอียดน่ารัก ๆ ทั้งยังมีพนักงานต้อนรับของทางโรงแรมที่มายืนต้อนรับตั้งแต่ต้นทาง

Fantasy Chateau เป็นโซนอาคารห้องพักสไตล์ Deluxe ที่แตกต่างภายในลวดลายของพืชและสัตว์ชนิดต่าง ๆโดยมีแรงบันดาลจากภาพยนตร์อนิเมชั่นในเครือดิสนีย์ สร้างความแฟนตาซีให้คุณเพลิดเพลินและดื่มด่ำไปกับบรรยากาศของ Fantasy Springs

Fantasy Chateau Lounge (Reception)

Tokyo DisneySea Fantasy Springs Hotel
Tokyo DisneySea Fantasy Springs Hotel

หลังจากเดินเข้ามาภายในตัวโรงแรมในโซน Fantasy Chateau แล้ว ก่อนจะไปถึงโซนห้องพักเราก็จะได้พบกับ Fantasy Chateau Lounge ที่เป็นส่วน Reception หรือประชมสัมพันธ์ของทางโรงแรมที่ตกแต่งด้วยธีมดอกไม้และพืชพรรณที่สวยงาม พร้อมยังมีพื้นที่ให้แขกผู้เข้าพักได้นั่งพักผ่อน

Terrace ระเบียงชมวิว

ก่อนจะเข้าไปถึงโซนห้องพักขอพาเพื่อน ๆ แวะไปชมบริเวณสวย ๆ ที่อยู่ในส่วนของ Fantasy Chateau กันก่อนนะคะ สำหรับโซนนี้จะเป็นส่วน Terrace ที่เราสามารถมายืนชมวิวสวย ๆ ภายในบริเวณโรงแรม ซึ่งสามารถมองเห็นวิวไปได้ถึงส่วน Fantasy Springs ของสวนสนุกเลยค่ะ

สวนกุหลาบ Rose Court

หากเดินต่อไปตามระเบียงทางด้านซ้ายจะพบกับส่วนที่สวยมาก ๆ ส่วนหนึ่งของโรงแรมแห่งนี้ก็คือ สวนกุหลาบ Rose Court ที่สร้างขึ้นโดยเอาซีนสวย ๆ ในเรื่อง Beauty and the Beast มาแกะสลักเป็นหิน พร้อมน้ำพุ ล้อมรอบด้วยพืชพรรณและดอกไม้สวย ๆ

Tokyo DisneySea Fantasy Springs Hotel
Tokyo DisneySea Fantasy Springs Hotel
Tokyo DisneySea Fantasy Springs Hotel

บอกเลยว่าทางโรงแรมเขาทำออกมาได้สวยมาก ๆ จนเหมือนตัวละครในอนิเมชั่นหลุดออกมาในโลกแห่งความจริงเลยค่ะ ถูกใจคนที่ชอบ Beauty and the Beast แน่นอน

รูปแบบของห้องพัก

ถึงเวลาที่จะพาทุกคนไปดูห้องพักในโซนของ  Fantasy Chateau กันแล้วค่ะ เมื่อเดินกลับมาที่บริเวณ Fantasy Chateau Lounge แล้วเดินเข้าไปในส่วนของโซนห้องพักจะพบกับการตกแต่งที่สวยงามของโซนนี้ด้วย นกยูงที่ทำขึ้นจากดอกไม้

แล้วไปถึงพืชพรรณสวย ๆ ที่ทางโรงแรมจัดตกแต่งเสริมบรรยากาศให้เข้ากับฤดูกาลต่าง ๆ ของญี่ปุ่น  ในส่วนของห้องพัก มีให้บริการทั้งหมด 419 ห้อง รองรับแขกเข้าพักได้ตั้งแต่ 4-5 คน


ห้องพักในสไตล์ Deluxe  ของโซนนี้จะมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 63,500 เยน เยน โดยมีบรรยากาศห้องที่เต็มไปด้วยความแฟนตาซีตกแต่งภายในด้วยธีมตัวละครดิสนีย์จากโซน Fantasy Springs ซึ่งเต็มไปด้วยดอกไม้ พืชพรรณและสัตว์ชนิดต่าง ๆ ในบรรยากาศที่สดใส สดชื่นและน่ารัก ซึ่งห้องพักแบ่งบออกเป็น 4 ส่วนดังนี้

รูปแบบของห้องพัก

Bay Area Side : ตั้งอยู่ทางด้านข้างโรงแรม Tokyo Disney Resort Official Hotels

 • Superior Room (4 คน) 
 • Superior Alcove Room (4 คน)
 • Deluxe Room (4 คน) 
 • Deluxe Accessible Room (3 คน)

Hotel Entrance : ตั้งอยู่ทางด้านข้างทางเข้าหลักของโรงแรม

 • Superior Room (4 คน) 
 • Superior Alcove Room (4 คน) 
 • Deluxe Room (4 คน)

Rose Court Side : ตั้งอยู่ด้านข้างของสวนกุหลาบ Rose Court ซึ่งเป็นโซนที่มีห้องที่มองเห็นวิวบางส่วนของสวนสนุก

 • Superior Room (4คน) 
 • Superior Alcove Room (4 คน) 
 • -Superior Room วิวสวนสนุก (4คน) 
 • Superior Alcove Room วิวสวนสนุก (4 คน) 
 • Deluxe Room (4 คน)
 •  Deluxe Accessible Room (3 คน)

Springs Side : ตั้งอยู่ด้านข้างของ Fantasy Springs ของ Tokyo DisneySea จะมีห้องพักที่มองเห็นสวนสนุกโดยตรงและเห็นเพียงบางส่วนของสวนสนุก

 • Deluxe Alcove Room วิวสวนสนุกบางส่วน (5 คน) 
 • Deluxe Alcove Room วิวสวนสนุก (5 คน)
 • Deluxe Accessible Room วิวสวนสนุกบางส่วน (3 คน) 
 • Deluxe Balcony Room วิวสวนสนุก (5 คน) 
 • Deluxe Balcony & Alcove Room วิวสวนสนุก (5 คน)
Tokyo DisneySea Fantasy Springs Hotel

ระเบียงทางเดินที่จะไปยังแต่ละห้องพัก ตกแต่งไว้อย่างสวยงามและแฟนตาซี พร้อมทั้งยังมีรูปภาพองเหล่าเจ้าหญิงดิสนีย์สวย ๆ ติดที่กำแพงบริเวณหน้าห้องพักด้วย อย่างรูปที่เห็นนี้เป็นรูปสวย ๆ ของเจ้านิทราจากเรื่อง Sleeping Beauty นั่นเอง

และสำหรับในครั้งนี้ห้องพักในโซน Fantasy Chateau ที่เราจะพาไปชมกันก็คือห้องประเภท Superior Alcove Room เป็นห้องเซ็ตเตียงคู่ มีห้องน้ำและห้องอาบน้ำในตัว ถึงแม้ว่าห้องอาจจะดูกระทัดรัดขึ้นมาหน่อย แต่ก็สามารถเตรียมพร้อมรับรองแขกได้สูงสุดถึง 4 คน

Tokyo DisneySea Fantasy Springs Hotel

ภายในห้องนอกจากจะตกแต่งโดยมีธีมจากอนิเมชั่นของดิสนีย์แล้ว ยังนำคาแร็กเตอร์สัตว์ตัวน้อยจากในอนิเมชั่นมาใส่ไว้ในการตกแต่งภายในห้องด้วย อย่างบริเวณหัวเตียงที่มีเจ้ากิ้งก่า Pascal จากเรื่อง Tangled บริเวณกำแพงที่มีเจ้ากวางน้อยแบมบี้และเพื่อนตัวน้อยอย่าง Thumper จากเรื่อง Bambi

หรือบริเวณโซฟาที่เปลี่ยนเป็นเตียงนอนได้ตรงนี้ก็ตกแต่งด้วยลวดลายจากเรื่องราวของเจ้าหญิงราพันเซลหรือ Tangled ด้วยนะคะ

ทางโซน Fantasy Chateau เองก็มี Amenities Limited Edition เฉพาะที่ทำขึ้นเพื่อให้บริการเช่นเดียวกัน อย่าง กระเป๋าผ้า โปสการ์ดและสลิปเปอร์ดีไซน์น่ารัก ๆ ตามสไตล์ดิสนีย์ที่สามารถนำกลับบ้านไปเป็นที่ระลึก

นอกจากนั้นยังมีชา กาแฟและน้ำดื่ม พร้อมมินิบาร์ที่มีแก้วน้ำและแก้วชาพร้อมให้บริการ

รวมไปถึงชุดนอนและชุดคลุมอาบน้ำดีไซน์เฉพาะที่จะสามารถใช้ได้ภายในโรงแรมโซนนี้เท่านั้น และหากแขกผู้เข้าพักมากับเด็กหรือเด็กเล็กก็จะมีอุปกรณ์สำหรับเด็ก ๆ ให้บริการด้วยค่ะไม่ต้องห่วง

Tokyo DisneySea Fantasy Springs Hotel

มาดูในส่วนของห้องน้ำและห้องอาบน้ำกับบ้างค่ะ โซนอ่างล้างหน้าตรงนี้มีการตกแต่งตัวละครสัตว์จากดิสนีย์ที่บริเวณกระจกไว้ด้วย นั่นก็คือเจ้าเรย์หิ่งห้อยใจดีจากเรื่อง The Princess and the Frog

แปรงสีฟัน หวี แก้วน้ำ ที่โกนหนวด คอตตอนบัต ไดร์เป่าผม  รวมถึงผ้าขนหนูมีเตรียมไว้พร้อมในดีไซน์น่ารัก ๆ น่าใช้ตามจำนวนแขกที่เข้าพักเลย

Tokyo DisneySea Fantasy Springs Hotel

ห้องอาบน้ำและห้องน้ำยังมีการตกแต่งด้วยภาพวาดดอกไม้น่ารัก ๆ ทั้งยังมีแชมพู ครีมนวดและสบู่เตรียมไว้ให้ใช้บริการค่ะ 

หลังจากชมห้องพักทั้งสองตึกของโรงแรมแห่งนี้กันไปแล้ว นอกจากห้องพักทาง Tokyo DisneySea Fantasy Springs Hotels ยังมีภัตตาคารที่พร้อมเสิร์ฟอาหารแสนอร่อยให้บริการอีกด้วยค่ะ จะมีเมนูอะไรบ้างตามไปดูกันเลย

ร้านอาหาร ภัตตาคาร

Grand Paradis Lounge : เลานจ์พักผ่อน พร้อมเสิร์ฟของหวาน

เลานจ์แห่งนี้ตั้งอยู่ระหว่าง Fantasy Chateau และ Grand Chateau แขกผู้เข้าพักสามารถมานั่งพักผ่อนหย่อนใจ ชมทิวทัศน์สวย ๆ ของ Fantasy Springs จากหน้าต่างบานใหญ่ของเลานจ์แห่งนี้

Tokyo DisneySea Fantasy Springs Hotel

แล้วยังสามารถสั่งของหวานและเครื่องดื่มมารับประทานได้อีกด้วย อย่างเมนูเซ็ตของหวาน เมนูเค้กเซ็ตที่จะได้อร่อยกับทั้งเค้กและเครื่องดื่มตามเมนูที่มีให้เลือก หรือฟาเฟ่ต์ช็อกโกแลตน่าอร่อย เลานจ์แห่งนี้รองรับแขกมากถึง 70 ที่นั่ง ให้บริการตั้งแต่ 12:00-22:00 น. ค่ะ

La Libellule : ภัตตาคารอาหารฝรั่งเศสสุดหรู

Tokyo DisneySea Fantasy Springs Hotel

 La Libellule คือภัตตาคารอาหารสไตล์ฝรั่งเศสสุดหรู ที่ตั้งอยู่บริเวณชั้น 3 ในโซนของ Grand Chateau เดินผ่าน Grand Chateau Lounge เข้าก็จะเจอกับภัตตาคารฝรั่งเศสที่ตกแต่งเอาไว้อย่างงดงาม 

Tokyo DisneySea Fantasy Springs Hotel
Tokyo DisneySea Fantasy Springs Hotel

ซึ่งถือว่าเป็นภัตตาคารฝรั่งเศสแท้ ๆ แห่งแรกที่เปิดให้บริการใน Tokyo Disney Resort  โดยการตกแต่งยังหรูหรา สวยงามราวกับกำลังรับประทานอาหารภายในพระราชวังในเรื่อง Beauty and the Beast เลยทีเดียว

หากเลือกที่นั่งริมหน้าต่าง ก็จะสามารถชมวิวทิวทัศน์ของสวนสนุกไปพร้อม ๆ กับการชิมอาหารฝรั่งเศสรสชาติอร่อยไปพร้อมกันได้ด้วยค่ะ

Tokyo DisneySea Fantasy Springs Hotel

สำหรับเมนูอาหารฝรั่งเศสที่ให้บริการนั้นคัดสรรวัตถุดิบชั้นดีจากทั่วประเทศญี่ปุ่น โดยเชฟฝีมือดีของทางโรงแรม โดยจะมีทั้งอาหารฝรั่งเศสดั้งเดิมอย่าง “Pâté en Croûte” แล้วยังมีเมนูที่น่าลิ้มลองอีกหลายจานที่สร้างสรรค์ขึ้น

ซึ่งการให้บริการอาหารแต่ละมื้อก็จะมีเมนูที่แตกต่างกันอย่างเช่น ในอาหารมื้อเช้าแขกผู้เข้าพักสามารถเลือกอาหารจานหลักและจะมีอาหารจานอื่น ๆ มาสไตล์ในสไตล์บุฟเฟ่ต์ 

ในส่วนของมื้อเย็นจะเสิร์ฟทั้งอาหารเรียกน้ำย้อย อาหารจานหลักที่มีวัตถุดิบเป็นปลา จานหลักจากเนื้อสัตว์และของหวาน ซึ่งการรับประทานอาหารที่ภัตตาคารแห่งนี้ หากสั่งเมนูที่อยู่ในเงื่อนไขเราจะได้ไปถ่ายรูปคู่กับตัวละครมาสคอร์ตของดิสนีย์ด้วยค่ะ

Fantasy Springs Restaurant : อิ่มไม่อั้น ภัตตาคารบุฟเฟ่ต์

Fantasy Springs Restaurant ตั้งอยู่ในฝั่งของ Fantasy Chateau ให้บริการอาหารในรูปแบบของบุฟเฟ่ต์ตลอดทั้งมื้อเช้า กลางวัน และเย็น เรียกได้ว่าเป็นภัตตาคารอาหารบุฟเฟ่ต์แบบ All day ถูกใจสายบุฟเฟ่ต์แน่นอนค่ะ

Tokyo DisneySea Fantasy Springs Hotel

ภายในภัตตาคารแห่งนี้ตกแต่งในธีมของภาพยนตร์อนิเมชั่นดิสนีย์อีกเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะจากเรื่อง Tangledm Snow White รวมไปถึง Slepping Beauty

Tokyo DisneySea Fantasy Springs Hotel
Tokyo DisneySea Fantasy Springs Hotel

สามารถรับรองแขกได้ถึง 270 คน โดยแต่ละมื้อจะมีระยะเวลาให้บริการดังนี้ค่ะ

 • มื้อเช้า 6:30-10:00 น. 

ผู้ใหญ่ราคา 4,000  เยน   เด็ก (7-12 ปี) 2,500 เยน เด็กเล็ก (4-6 ปี)1,800  เยน

 • มื้อกลางวัน 11:30-14:30 น.

ผู้ใหญ่ราคา 5,800  เยน   เด็ก (7-12 ปี) 3,800 เยน เด็กเล็ก (4-6 ปี) 2,000  เยน

 • มื้อเย็น 17:00-21:30 น.

ผู้ใหญ่ราคา 7,000  เยน  เด็ก (7-12 ปี) 4,200 เยน เด็กเล็ก (4-6 ปี) 3,000  เยน

Tokyo DisneySea Fantasy Springs Hotel

ในไลน์บุฟเฟ่ต์จะมีทั้งอาหารคาวหวาน พร้อมเครื่องดื่มแบบรีฟิวล์ที่จัดเรียงเอาไว้สวยงามและละลานตา ซึ่งเราสามารถไปหยิบ หรือไปตักเพิ่มเองได้ตามสไตล์บุฟเฟ่ต์

Tokyo DisneySea Fantasy Springs Hotel

มีเพียบพร้อมไปทั้งอาหารทะเล เนื้อสัตว์ ผักผลไม้ ไม่ว่าจะเป็น Seafood Paella, Roast beef , สตู, สลัดจากผักสดใหม่

Tokyo DisneySea Fantasy Springs Hotel
Tokyo DisneySea Fantasy Springs Hotel

อาหารแต่ละจานทำออกมาสดใหม่ทุกวัน พร้อมให้บริการ ชอบจานไหนเลือกตักกันได้เลย

ขอบอกเลยว่าอาหารของภัตตาคารนี้น่ารับประทานมาก ๆ เห็นแล้วเลือกตักไม่ถูกกันเลยทีเดียว

จากของคาวก็ขอพาไปชมของหวานกันบ้างค่ะ ทางภัตตาคารจัดเตรียมไว้ทั้งขนมปังชนิดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นขนมปังบาร์เก็ต เดนิสเมล่อนและชนิดอื่น ๆ

Tokyo DisneySea Fantasy Springs Hotel

นอกจากนั้นยังมีเค้กน่าอร่อยอีกหลายแบบให้ได้ลิ้มลอง ใครชอบกินขนมหวาน อย่าเพิ่งกินอาหารคาวจนแน่นท้องไปซะก่อนนะคะ

นอกจากเค้กแล้วก็ยังมีขนมหวานในสไตล์มูสอร่อย ๆ อย่างมูสไวค์ช็อกโกแลต หรือคาราเมลเป็นต้น

ทาง Chill Chill Japan เองมีโอกาสได้ลิ้มลองรสชาติอาหารบุฟเฟ่ต์ของภัตตาคารนี้ในส่วนหนึ่งค่ะ บอกเลยว่านอกจากหน้าตาจะสวยงามแล้วยังมีรสชาติอร่อยทุกอย่างเลย ใครได้มาเข้าพักที่นี่ อยากให้มาลองชิมดูนะคะ 

บริการและสิทธิพิเศษสำหรับแขกที่เข้าพัก 

แนะนำส่วนต่าง ๆ ของทางโรงแรมกันไปจนหมดทุกที่แล้ว นอกจากบรรยากาศสวย ๆ แล้ว เราขอแนะนำสิทธิพิเศษและบริการพิเศษที่แขกผู้เข้าพักจะได้รับให้ได้ทราบกันค่ะ 

*สิทธิพิเศษเมื่อเข้าพัก

 • มี Amenities ลวดลายของ Disney สุดลิมิตเต็ทที่สามารถนำกลับบ้านได้ 
 • สามารถรับชมรายการใน Disney Channel ในห้องพักได้ฟรีทุกเมื่อ
 • เข้าถึงสวนสนุกในส่วน Fantasy Springs ได้ด้วยทางเดินสุดพิเศษ 
 • สามารถซื้อตั๋วเข้าสวนสนุกในส่วน Fantasy Springs แบบ 1 Day Pass กับทางโรงแรมได้เลย
 • ทั้งยังเป็นตั๋วที่อนุญาตให้แขกเพลิดเพลินกับเครื่องเล่นโดยไม่ระบุเวลาล่วงหน้า ประหยัดเวลาในการรอ
 • เข้าสวนสนุกได้ก่อนแขกคนอื่น ๆ 15 นาที ด้วย Happy Entry
 • ซื้อตั๋วเข้าสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ระหว่างการเข้าพักได้ แม้ว่าในเว็บไซต์จะจำหน่ายหมดแล้วก็ตาม
 • สิทธิ์ซื้อสินค้าของที่ระลึกที่จำหน่ายเฉพาะในโรงแรมเท่านั้น
 • ของที่ระลึกของทางโรงแรมกระเป๋าผ้าและกระเป๋าถือใบเล็กลิมิเต็ทอิดิชั่นเฉพาะ Tokyo DisneySea Fantasy Springs Hotel เท่านั้น

บริการการ Check in และ Check out ออนไลน์

Tokyo DisneySea Fantasy Springs Hotel

ทางโรงแรมสามารถเช็คอินทางระบบออนไลน์ได้ เมื่อเช็คอินและลงทะเบียนกับระบบแล้วจะสามารถใช้สมาร์ทโฟนแทนกุญแจห้องได้เลย และสามารถเช็คเอาท์ผ่านทาง TV ในห้องพักได้โดยไม่ต้องผ่านฟร้อนของโรงแรม โดยมีเวลาเช็คอิน 15:00 เช็คเอาท์ 

แต่สำหรับใครที่ไม่ได้เช็คอินออนไลน์มาก็จะได้รับกุญแจห้องหน้าตาน่ารัก ๆ แบบนี้ไว้ใช้ตอนเข้าพักด้วยนะคะ

บริการขนส่งสัมภาระ

ทางโรงแรมมีบริการรับขนส่งสัมภาระจากชั้น 2 ของ Tokyo Disney Resort Welcome Center ข้างสถานี Maihama station จนถึงห้องในโรงแรม และยังมีบริการส่งไปยังสถานีโตเกียวหรือสนามบินฮาเนดะด้วย

บริการสำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก

สำหรับครอบครัวที่มาเข้าพักห้องเด็กและเด็กเล็กทางโรงแรมนั้นมีบริการสำหรับเด็ก ๆ เตรียมพร้อมเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นชุดนอน หรือแม้แต่เครื่องใช้ เตียงน้อยสำหรับเด็กเล็ก

บริการ Room Service

มีบริการสั่งอาหารส่งถึงห้องตั้งแต่เวลา 9:00-17:00 น.

บริการซักรีด

สามารถส่งเสื้อผ้าของคุณไปซักรีดกับทางโรงแรมได้ รวมทั้งยังสามารถใช้บริการห้องซักผ้าได้ด้วยตัวเองที่บริการชั้น 1 ของอาคาร Fantasy Chateau  (มีค่าบริการ)

สินค้าที่ระลึก

อย่างที่ได้เกริ่นไปว่าหนึ่งในสิทธิพิเศษของผู้ที่เข้าพักในโรงแรม  Tokyo DisneySea Fantasy Springs Hotels ก็คือการเลือกซื้อสินค้าที่ระลึกซึ่งจำหน่ายเฉพาะในโรงแรมแห่งนี้เท่านั้น

โดยจะมีทั้งกรอบรูปที่มีรูปภาพมิกกี้ยืนต้อนรับคุณอยู่ภายในโรงแรมโซน Grand Chateau โดยจะส่วนที่ให้คุณได้เลือกสลักชื่อ วันเข้าพักของคุณหรือบทความที่ต้องการได้ตามใจ

และยังมีพวงกุญแจอันนี้สวยงามที่สร้างขึ้นมาด้วยธีมของ โซน Grand Chateau ซึ่งเป็นของที่ระลึกให้คุณได้หวงคิดถึงวันที่ได้มาพักผ่อนในโรงแรมแห่งนี้ได้นั่นเอง สำหรับกรอบรูปและพวงกุญลิมิเต็ทตามภาพนี้จะสามารถซื้อได้เฉพาะผู้ที่เข้าพักในโรงแรมโซน Grand Chateau เท่านั้น

และยังมีสินค้าอีกสองชิ้นที่ไม่ว่าจะเข้าพักโซนไหนในโรงแรมก็สามารถซื้อเก็บไว้เป็นที่ระลึกได้เช่นเดียวกันนั่นก็คือ กระเป๋าผ้าอย่างดีที่ออกแบบมาในธีมของโรงแรม รวมไปถึงกระเป๋าถือใบเล็กสุดน่ารักที่มาเป็นเซ็ตสีชมพูมุ้งมิ้งให้กับคนที่สนใจอยากสะสมเป็นที่ระลึกค่ะ

วิธีการจองโรงแรม

จองเฉพาะห้องพัก

สามารถจองห้องพักผ่านทางเว็บไซต์ของ Tokyo Disney Resort 

การจองในช่วงที่โรงแรมเริ่มเปิดวันแรก ตั้งแต่วันที่ 6 มิถุนายนจนถึง 6 กรกฎาคม 2024 จะขึ้นอยู่กับวันที่แพลนจะเข้าพักดังนี้ค่ะ

 • วันที่เช็คอิน 6-8 มิถุนายน  2024

= เริ่มเปิดจองได้ตั้งแต่วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2024 เวลา 13:00 น. 

*ในช่วงวันที่นี้ห้องพักถูกจองเต็มหมดแล้ว จะมีการขายห้องพักที่ถูกยกเลิกการจองในวันที่ 18 เมษายน 2024 เวลาบ่ายโมง

 • วันที่เช็คอิน 9-15 มิถุนายน 2024

=เริ่มเปิดจองได้ตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2024 ตั้งแต่เวลา 13:00 น. 

 • วันที่เช็คอิน 16-22 มิถุนายน 2024

=เริ่มเปิดจองได้ตั้งแต่วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2024 ตั้งแต่เวลา 13:00 น. 

 • วันที่เช็คอิน 23-29 มิถุนายน 2024

=เริ่มเปิดจองได้ตั้งแต่วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2024 ตั้งแต่เวลา 13:00 น. 

 • วันที่เช็คอิน 30 มิถุนายนถึง 6 กรกฎาคม 2024

=เริ่มเปิดจองได้ตั้งแต่วันที่ 6 มีนาคม 2024 ตั้งแต่เวลา 13:00 น. 

 • *วันที่เช็คอินตั้งแต่วันที่ 7 กรกฎาคมเป็นต้นไป 

=เริ่มเปิดจองตั้งแต่เวลา 11:00 น. ใน 4 เดือนล่วงของวันเข้าพักจริง

เช่นเข้าพักวันที่ 31 ตุลาคม เว็บไซต์จะเปิดรับจองตั้งแต่เวลา 11:00 น. ของวันที่ 1 กรกฎาคม เป็นต้น

สามารถจองห้องพักได้สูงสุด 5 คีน ในจำนวน 3 ห้อง ตามวันที่ซึ่งแสดงในระบบการจองของเว็บไซต์

ราคาห้องพักในแต่ละวันจะแตกต่างกับตามวันที่เข้าพักและรูปแบบของห้องพัก

 • Fantasy Chateau เริ่มต้นที่ราคา 63,500 เยน
 • Grand Chateau เริ่มต้นที่ราคา 300,000 เยน

จองห้องพักและตั๋วสวนสนุก

สำหรับใครที่ต้องการโรงแรมพร้อมตั๋วสวนสนุกดิสนีย์ละก็แนะนำให้จองแบบ Tokyo Disney Resort Vacation Packages ที่จะรวมทั้งห้องพักของโรงแรมในดิสนีย์ ตั๋วสวนสนุกตามจำนวนวันที่เข้าพักในโรงแรม และสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายอาทิเช่น

 • 1-Day Passport: Fantasy Springs Magic พาสสำหรับเข้าโซนนี้ได้ใน 1 วัน
 • Attraction Tickets พาสที่จะทำให้ลดเวลาการรอเครื่องเล่นยอดฮิตบางชนิดให้น้อยลง
 • Greeting Venue Admission Ticket พบปะกับมาสคอร์ตของดิสนีย์ได้โดยไม่ต้องรอนาน
 • สิทธิในการซื้อสินค้าสุดพิเศษของแพ็กเก็จนี้ !
 • ตั๋วเครื่องดื่มฟรี
 • กระเป๋าใส่ป๊อบคอร์นลวดลายพิเศษเฉพาะของแพ็กเก็จตามจำนวนของแขกที่เข้าพัก

รายละเอียดเพิ่มเติมของแพ็กเก็จนี้สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ของ Tokyo Disney Resort Vacation Packages เลยค่ะ 

วิธีการเดินทาง

Tokyo DisneySea Fantasy Springs Hotel

ที่อยู่1-2 Maihama, Urayasu, Chiba 279-8526
วิธีเดินทางนั่งรถไฟสาย Disney Resort Line จากสถานี Resort Gateway Station  มาลงที่สถานี Bayside Station
WebsiteTokyo DisneySea Fantasy Springs Hotel

ดูแผนที่ Tokyo DisneySea Fantasy Springs Hotel

สรุป

Tokyo DisneySea Fantasy Springs Hotel ที่เต็มไปด้วยความแฟนตาซีแห่งนี้ มีทั้งโซนที่หรูหรา สง่างาม แล้วยังมีโซนที่สดใสน่ารัก สำหรับใครที่ชื่นชอบหรือเป็นแฟนคลับของดิสนีย์ บอกเลยว่าต้องลองจองมาพักผ่อนกันที่โรงแรมแห่งนี้สักครั้ง จะได้มาสัมผัสความมหัศจรรย์ แฟนตาซี สิทธิพิเศษสุดลิมิเต็ทในรูปแบบของดิสนีย์ด้วยตัวคุณเองค่ะ

Contents Index
 1. 1 แนะนำเกี่ยวกับ Disney Hotel
 2. 2 Tokyo DisneySea Fantasy Springs Hotel
 3. 3 Grand Chateau
  1. 3.1 Grand Chateau Lounge
  2. 3.2 รูปแบบของห้องพัก
 4. 4 Fantasy Chateau
  1. 4.1 Fantasy Chateau Lounge (Reception)
  2. 4.2 Terrace ระเบียงชมวิว
  3. 4.3 สวนกุหลาบ Rose Court
  4. 4.4 รูปแบบของห้องพัก
  5. 4.5 รูปแบบของห้องพัก
 5. 5 ร้านอาหาร ภัตตาคาร
  1. 5.1 Grand Paradis Lounge : เลานจ์พักผ่อน พร้อมเสิร์ฟของหวาน
  2. 5.2 La Libellule : ภัตตาคารอาหารฝรั่งเศสสุดหรู
  3. 5.3 Fantasy Springs Restaurant : อิ่มไม่อั้น ภัตตาคารบุฟเฟ่ต์
 6. 6 บริการและสิทธิพิเศษสำหรับแขกที่เข้าพัก
  1. 6.1 *สิทธิพิเศษเมื่อเข้าพัก
  2. 6.2 บริการการ Check in และ Check out ออนไลน์
  3. 6.3 บริการขนส่งสัมภาระ
  4. 6.4 บริการสำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
  5. 6.5 บริการ Room Service
  6. 6.6 บริการซักรีด
 7. 7 สินค้าที่ระลึก
 8. 8 วิธีการจองโรงแรม
  1. 8.1 จองเฉพาะห้องพัก
  2. 8.2 จองห้องพักและตั๋วสวนสนุก
 9. 9 วิธีการเดินทาง
 10. 10 สรุป

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515