แอพเที่ยวญี่ปุ่น หลังโควิด สะดวก 3 บริการเด็ด ทราเวลไอโก (TraveliGo)

04/07/2022 (อัพเดทเมื่อ 06/07/2022)
เปิดโลกท่องเที่ยวหลังสถานการณ์โควิด – 19 ที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกปรับตัวรับมือกับสถานการณ์และออกเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ มากขึ้น ทำให้เห็นแนวโน้มการฟื้นตัวของการท่องเที่ยวในทางที่ดีขึ้นหรือมีกระแสตอบรับในการเดินทางท่องเที่ยวจากนักท่องเที่ยวไทยมากขึ้น แน่นอนว่า ประเทศแรกๆ ที่เป้าหมายของนักท่องเที่ยวไทยที่ตั้งเป้าปักหมุดอยากออกเดินทางไปท่องเที่ยว คือ ประเทศญี่ปุ่น ใครที่กำลังวางแผนท่องเที่ยวญี่ปุ่นวันนี้เรามี 3 ฟังก์ชันท่องเที่ยวสุดฮอตของ ทราเวลไอโก (TraveliGo) มาแนะนำ รับรองว่าจะเป็นตัวช่วยที่น่าสนใจให้ทริปคุณ

แอพเที่ยวญี่ปุ่น และทั่วโลกสะดวก ทราเวลไอโก (TraveliGo)

แอพเที่ยวญี่ปุ่น

ญี่ปุ่น ประเทศถูกจัดอันดับให้เป็นประเทศเป้าหมายของการเดินทางท่องเที่ยวของนักท่องเที่ยวไทย และติดอันดับต้นๆ ที่ได้รับความสนใจมากที่สุด ความน่าสนใจหลายๆ ด้านที่ถูกใจนักท่องเที่ยวไทย ไม่ว่าจะเป็น สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ วัฒนธรรมที่มีเอกลักษณ์ อาหารญี่ปุ่นหลากหลายชนิดที่ถูกปากคนไทย อุณหภูมิและอากาศที่เหมาะกับการท่องเที่ยวที่มีอยู่หลากหลายฤดู รวมไปถึงการเดินทางท่องเที่ยวไปสัมผัสหิมะความหนาวเย็นที่ไม่มีในเมืองไทย อีกทั้งการคมนาคมนั้นก็ดีมีความเหมาะสมในการเดินทางท่องเที่ยวไม่ว่าจะเที่ยวแบบกลุ่มเล็ก แบบส่วนตัว หรือท่องเที่ยวแบบกลุ่มทัวร์ ทำให้ญี่ปุ่นยังคงเป็นประเทศน่าเที่ยวของคนไทยตลอดกาล

ถึงแม้ว่าในปัจจุบันญี่ปุ่นมีประกาศเปิดประเทศอย่างเป็นทางการ พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวจากประเทศต่างๆ รวมทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทย แต่ทั้งหมดยังคงต้องอยู่ภายใต้มาตรการความปลอดภัยจากสถาการณ์โควิด – 19 ที่ไม่ยุ่งยากจนเกินไป เพียงต้องศึกษาวิธีการจัดเตรียมเอกสารและความพร้อมก่อนการเดินทางให้เป็นไปตามมาตรการที่ทางประเทศญี่ปุ่นกำหนดไว้ ซึ่งมีการอัพเดตตามสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงไปเรื่อยๆ ในทางที่ดีขึ้น ถือเป็นแนวโน้มที่ดีสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการและวางแผนการเดินทางไปเที่ยวยังประเทศญี่ปุ่น หลายคนคงเริ่มมองหา แอพเที่ยวญี่ปุ่น ที่น่าสนใจ

คุณอนุพงษ์ เกรียงไกรลิปิกร ประธานกรรมการบริหารและผู้ก่อตั้ง TraveliGo.com ผู้พัฒนาเว็บไซต์และโมบายแอปพลิเคชันท่องเที่ยว “ทราเวลไอโก” (TraveliGo) เผยถึง สถิติการเดินทางท่องเที่ยวญี่ปุ่นที่มีกระแสตอบรับมากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้เกิดรายการจองตั๋วเครื่องบินหรือบริการด้านการท่องเที่ยวที่เติบโตอย่าเห็นได้ชัด สรุปรวมเป็นสถิติที่น่าสนใจโดยมี 3 ฟังก์ชันท่องเที่ยวสุดฮอตของ ทราเวลไอโก (TraveliGo) ที่มีการใช้บริการสูงขึ้น มีดังนี้

บริการจำหน่ายตั๋วเครื่องบิน

ทราเวลไอโก

เมื่อการท่องเที่ยวเริ่มฟื้นตัว ประเทศญี่ปุ่นได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก บริการที่ได้รับความสนใจมากที่สุด คือ บริการจองตั๋วเครื่องบิน จากข้อมูลผู้ใช้บริการจองตั๋วเครื่องบินกับ ทราเวลไอโก (TraveliGo) พบว่า มีปริมาณการจองตั๋วเครื่องบินเดินทางไปญี่ปุ่นสูงขึ้นมากอย่างเห็นได้ชัด เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา และยังคงมีแนวโน้มสูงขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเทียบกับรายการจองตั๋วเครื่องบินตั้งแต่เมื่อต้นปี 2022

ทราเวลไอโก (TraveliGo) มุ่งเน้นการให้บริการจองตั๋วเครื่องบิน ที่เน้นความสะดวก รวดเร็ว และใช้ได้หลายๆ แพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็น

 • บริการจองตั๋วเครื่องบินกับ ทราเวลไอโก (TraveliGo) ผ่านทางเว็บไซต์ ทราเวลไอโก (TraveliGo) เลือกในส่วนบริการจองตั๋วเครื่องบิน

 • IMAGE NAME HERE

  บริการจองตั๋วเครื่องบิน

  ทราเวลไอโก (TraveliGo)

 • บริการผ่านทางโมบายแอปพลิเคชัน ทราเวลไอโก (TraveliGo)

 • IMAGE NAME HERE

  แอพลิเคชั่น ทราเวลไอโก (TraveliGo)

  ระบบ IOS

  IMAGE NAME HERE

  แอปพลิเคชัน ทราเวลไอโก (TraveliGo)

  ระบบ แอนดรอย

  ทั้งสองวิธีนั้นง่าย มีขั้นตอนไม่ยุ่งยากแค่เพียงเลือกเส้นทางที่ต้องการ เลือกวันที่ต้องการเดินทาง เลือกจำนวนผู้โดยสายที่ต้องการเดินทาง ทราเวลไอโก (TraveliGo) จะแสดงข้อมูลที่มีอยู่ให้คุณเลือกสายการบินที่ต้องการ

  ดูง่าย ไม่ซับซ้อน ทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลาค้นหาหลายครั้ง ขั้นตอนในการจองตั๋วเครื่องบินก็ไม่ยุ่งยาก จากนั้นก็เลือกเส้นทางและราคาที่ต้องการ กรอกข้อมูลผู้โดยสารที่ต้องการเดินทางและทำการชำระเงินออนไลน์ผ่าน ทราเวลไอโก (TraveliGo) เพียงเท่านี้คุณจะได้รับ e-ticket ส่งไปยังอีเมล์ของคุณเพื่อเป็นการยืนยันรายการจองตั๋วเครื่องบินของคุณ ต้องลองมาใช้บริการกับเรา แล้วคุณจะได้ตั๋วเครื่องบินที่ ราคาดี จองง่าย จ่ายเงินออนไลน์ได้ ง่ายๆ ไม่กี่ขั้นตอนก็พร้อมออกเดินทางท่องเที่ยวในทริปถัดไปของคุณได้

  บริการรถเช่า และรถรับ-ส่งสนามบิน

  แอพเช่ารถเที่ยวญี่ปุ่น

  วันนี้ขอแนะนำอีกหนึ่งบริการที่ได้รับการตอบรับที่สูงขึ้นมากสำหรับคนที่เป็นสายท่องเที่ยว หลังจากที่เราผ่านวิกฤตการณ์การระบาดของไวรัส โควิด – 19 นั่นคือ บริการรถเช่า และบริการรถรับ-ส่งสนามบิน อีก 2 บริการที่ ทราเวลไอโก (TraveliGo) มีบริการให้เลือกหลากหลาย รอบรับการท่องเที่ยวยุคใหม่ หลังสถานการณ์โควิด – 19 ที่นักท่องเที่ยวที่เดินทางไปท่องเที่ยวที่ญี่ปุ่น จะเน้นการท่องเที่ยวแบบกลุ่มเล็ก หรือเลือกการท่องเที่ยวร่วมกับกลุ่มเพื่อนสนิทหรือท่องเที่ยวแบบครอบครัวมากขึ้น ทำให้บริการรถเช่ารวมทั้งบริการรถรับ – ส่งสนามบินได้รับความนิยมมากขึ้นเช่นกัน โดย ทราเวลไอโก (TraveliGo) มีทั้งบริการรถเช่าแบบเช่ากับเที่ยวด้วยตนเอง และบริการรถเช่าพร้อมคนขับ ที่คุณสามารถเลือกรถได้หลายขนาดให้เหมาะกับจำนวนผู้โดยสาร และเป็นรถที่มีมาตรฐาน มีความปลอดภับ มีคุณภาพ พร้อมให้บริการ หรือจะเลือกใช้บริการเช่ารถพร้อมคนขับนำเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ซึ่งบริการนี้ก็ได้รับความนิยมมากทั้งการท่องเที่ยวในประเทศและการท่องเที่ยวในต่างประเทศ โดยเฉพาะการเดินทางไปท่องเที่ยวยังประเทศญี่ปุ่น

  IMAGE NAME HERE

  บริการรถเช่า

  ทราเวลไอโก (TraveliGo)


  จุดเด่นของบริการรถเช่าของ ทราเวลไอโก (TraveliGo) คือ มีบริการรถเช่าทั่วโลก เป็นรถที่ได้มาตรฐาน มีรถให้เลือกหลากหลาย และโดดเด่นมากๆ คือ มีการแสดงข้อมูลและเงื่อนไขในการใช้บริการไว้ตั้งแต่ขั้นตอนการแสดงผลการค้นหา ซึ่งทำให้คุณสามารถเลือกตัดสินใจพร้อมกับแสดงเงื่อนไขการให้บริการไว้อย่างชัดเจน และยังมีโปรโมชั่นส่วนลดสำหรับบริการเช่ารถขับเองหรือเช่ารถพร้อมคนขับที่คุณจะได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 8%

  ส่วนคนที่คิดว่า ไม่สะดวกที่จะเช่ารถ แต่อยากใช้บริการรถรับ – ส่ง แอพเที่ยวญี่ปุ่น ทราเวลไอโก (TraveliGo) ก็มีบริการรถรับ – สนามบินทั่วโลก ไว้บริการเช่นกัน ปลอดภัย ได้มาตรฐานระดับโลกเช่นกัน สะดวกสบายกว่าที่คุณจะต้องกระเป๋าขึ้นรถโดยสารสาธารณะแน่นอน ลองมาใช้บริการรถเช่าหรือเช่ารถพร้อมคนขับหรือจะเลือกเป็นบริการรถรับ – ส่งสนามบิน กับเรา คุณจะได้รับบริการที่ดี มีมาตรฐานระดับโลกในราคาที่คุณสัมผัสได้จริง

  บริการจองตั๋วเข้าชมฟุตบอล

  แอพจองตั๋วฟุตบอล

  มาตบท้ายกันที่อีกหนึ่งบริการของ ทราเวลไอโก (TraveliGo) ที่คอบอลต้องไม่พลาด ด้วยความที่ส่วนตัวผมเป็นคนชอบดูฟุตบอลมากและมีความพยายามในการที่จะหาซื้อตั๋วเข้าชมฟุตบอลแมตซ์ระดับโลกอยู่บ่อยๆ แต่ก็ทำได้ยาก พอมีโอกาสมาเป็นผู้ให้บริการแพลตฟอร์มด้านการท่องเที่ยวอย่าง ทราเวลไอโก (TraveliGo) ผมจึงมีความมุ่งมั่นว่า ต่อไปนี้ คนไทยจะต้องได้ซื้อตั๋วเข้าชมฟุตบอลทั่วโลกจากแพลตฟอร์มของคนไทยได้ ผ่าน ทราเวลไอโก (TraveliGo)

  ทราเวลไอโก (TraveliGo) ได้รวบรวมการจำหน่ายตั๋วเข้าชมฟุตบอลทั่วโลกไม่ว่าจะการแข่งขันรอบสำคัญของทีมฟุตบอลดังระดับโลก ก็ได้ถูกรวบรวมไว้ที่ ทราเวลไอโก (TraveliGo) เช่นกัน หากคุณซื้อตั๋วกับ ทราเวลไอโก (TraveliGo) ระบบจะออกตั๋วเป็น e-ticket ได้รับในทันที สำหรับคอบอลคงไม่อยากไปดูการแข่งขันฟุตบอลเพียงคนเดียว ถ้าจะไปดูให้มันส์ต้องไปกันเป็นแก๊งค์ หากคุณทำรายการจองตั๋วเข้าชมฟุตบอลกับเรา มีเทคนิคแนะนำพิเศษให้ทำการจองตั๋วล่วงหน้าประมาณ 2-3 สัปดาห์ เราสามารถรับประกันที่นั่งติดกันได้ถึง 4 ที่นั่ง ทำให้อรรถรสในการเชียร์ฟุตบอลของคุณร่วมกับเพื่อนร่วมทริปจะสนุกยิ่งขึ้นอีกด้วย

  ข้อสรุป

  ทราเวลไอโก (TraveliGo) นับว่ามีบริการที่อำนวยความสะดวกให้นักท่องเที่ยวเป็นอย่างดี

  ทั้ง 3 บริการที่กล่าวมาข้างต้นเป็นเพียงบริการบางส่วนของ ทราเวลไอโก (TraveliGo) ยังมีบริการด้านท่องเที่ยวอีกมากมาย เช่น บริการจองที่พัก/โรงแรมทั่วโลก, บริการทัวร์ท่องเที่ยวทุกรูปแบบ และบริการจำหน่ายบัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว สวนสนุก สวนสัตว์ และกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ ทั้งหมดนี้คุณสามารถเลือกใช้บริการได้บนทุกแพลตฟอร์ม

  IMAGE NAME HERE

  traveligo.com

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ ทราเวลไอโก (TraveliGo)

  หรือแอปพลิเคชัน ทราเวลไอโก (TraveliGo) ทั้งทาง App Store และ Play Store ที่เดียวจบครบทุกเรื่องเที่ยว ต้อง ทราเวลไอโก (TraveliGo)

  IMAGE NAME HERE

  แอปพลิเคชัน ทราเวลไอโก (TraveliGo)

  ระบบ IOS

  IMAGE NAME HERE

  แอปพลิเคชัน ทราเวลไอโก (TraveliGo)

  ระบบ แอนดรอย

  Gashapond

  Blogger : Gashapond

  สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

  505 Posts

  สถานที่เที่ยว

  | Feature

  กรณีฉุกเฉิน

  | Emergency
  • Police

   110

  • Ambulance

   119

  • AMDA International Medical Information Center

   03-6233-9266

  • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

   090-4435-7812

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

   090-1895-0987

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

   090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515