เที่ยว โอซาก้า พักย่านไหนดี ก่อนไปต้องเตรียมพร้อม พักดีมีชัยกว่าครึ่ง

01/08/2019 (อัพเดทเมื่อ 11/08/2019)
โอซาก้ากว้างใหญ่ โอซาก้า พักย่านไหนดี เรารวบรวามย่านที่น่าสนใจ ให้คุณเลือกว่าแบบไหนที่เหมาะสม

  แหล่งช้อปปิ้ง โอซาก้า Cr: shutterstock.com

  ที่พักเป็นหัวใจสำคัญของการท่องเที่ยว ใครที่กำลังคิดว่า โอซาก้า พักย่านไหนดี ตามเรามาดูกันว่าย่านไหนมีความโดดเด่นน่าอยู่ ตอบโจทย์ความต้องการ

  1Shin Osaka Station

  Cr: shutterstock.com

  สถานี Shin Osaka นับเป็นชุมทางสำคัญของรถไฟชินคันเซ็น เพื่อเดินทางไปเมืองข้างๆ เช่น โกเบ,เกียวโต, ฮิเมจิ ใครที่เดินทางมาถึงแล้วไม่อยากเปลี่ยนสถานีอยากไปที่พักเลยแนะนำสถานีนี้ ชินโอซาก้าอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยว มีที่พักให้เลือกเยอะ เดินไม่ไกลจากสถานี เหมาะกับคนที่จะต่อรถไฟ เพราะสะดวกสบายสุดๆ

  ข้อดีอีกอย่างคือที่พักราคาไม่แรงนัก แต่อาจจะไม่มีแหล่งท่องเที่ยวครึกครื้นมากนัก เหมาะกับคนที่อยากพักสบายๆ ร้านสะดวกซื้อเยอะ มีร้านอาหารพอควร

  ที่พักโอซาก้า

  2 ที่พัก shin osaka ใกล้สถานี ราคาดี พักสบายใจ

  พักสบายพร้อมเที่ยวต่อแบบสะดวกง่ายๆ ด้วย ที่พัก shin osaka ทำเลใกล้ใกล้สถานีรถไฟอันเป็นศูนย์กลางของรถไฟ Shinkansen ในภูมิภาคคันไซ ทำเลดีในย่านที่แสนสะดวกสบาย แถมยังราคาเป็นมิตรไม่รุนแรงกระเป๋าแหว่ง ที่สำคัญเป็นห้องส่วนตัวไม่นอนรวม แบบนี้ต้องดู!

  2ย่านสถานี Umeda / Osaka

  Cr: shutterstock.com

  สถานี Umeda (รถไฟ Hankyu) หรือ Osaka (jr) สองสถานีนี้เป็นคนละผู้ให้บริการแต่เชื่อมถึงกันในระยะเวลา 2 นาที จากจุดนี้เดินทางได้สะดวกหลากหลาย เพราะนอกจาก jr ยังใกล้กับสถานีรถไฟเอกชน ไม่กว่าจะเป็น Yotsubashi, Hankyu, Midosuji, Handshin

  ที่พักรายรอบย่านนี้มีเยอะ สะดวก ปลอดภัย รายล้อมไปด้วยศูนย์การค้าที่ให้คุณช๊อปปิ้งได้ยันค่ำ นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้ที่ท่องเที่ยวในระยะเดินได้ อาทิ จุดชมวิว Umeda Sky Building และอีกมากมายใครอยากเที่ยวสบาย พักใกล้ๆ แหล่งครึกครื้นต้องแถบนี้เลย

  ที่พักโอซาก้า

  5 ที่พักย่าน Umeda ราคาไม่แรง ทำเลดีใกล้สถานี

  ย่าน Umeda เป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตที่สุดแห่งหนึ่งในโอซาก้า ไม่ว่าจะเดินเที่ยวหรือเดินช้อป ทั้งยังเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวอีกต่างหาก หลายคนจึงอยากหาที่พักในย่านนี้ เราก็เลยจัดให้ด้วยการพาทุกคนไปรู้จักกับ 5 ที่พักย่าน Umeda ราคาไม่แรง ใกล้สถานีรถไฟ

  3ย่าน Namba

  Cr: shutterstock.com

  ฟังชื่อ ย่าน Namba หลายคนอาจไม่ค่อยคุ้นหูนัก แต่ถ้าเอ่ยถึงย่าน Dotonbori ย่านเที่ยวยอดฮิต หลายคนต้องร้องอ๋อทีเดียวล่ะ เพราะเป็นแหล่งกิน เที่ยวช๊อปปิ้งแบบจัดเต็ม เพราะงั้นย่านนัมบะนี้จังมีที่พักให้เลือกแบบหลากหลายราคา อยู่ใกล้แหล่งเที่ยวที่เที่ยวได้กลางวันถึงกลางคืน และยังนั่งรถไฟไปสนามบินคันไซสะดวกด้วย Nankai Airport Exp.ได้จากสถานี Nankai Namba ใครมีบินวันถัดไปนอนที่นี่ก็ง่ายดี ไม่ต้องเปลี่ยนขบวน

  ที่พักโอซาก้า

  5 ที่พักโอซาก้า นัมบะ ทำเลทอง ราคาประหยัด

  โอซาก้า หนึ่งในจุดหมายยอดฮิตของนักท่องเที่ยวสายแมสที่ชอบกิน ชอบเที่ยว รักสนุก และมีความสุขไปกับความครื้นเครง เพราะที่นี่เค้ารวมเอาความบันเทิงที่หลากหลายไว้ด้วยกัน แต่ก่อนจะไปเที่ยวก็ต้องมีที่นอนกันก่อน เราจึงนำ ที่พักโอซาก้า นัมบะ ที่เดินทางง่ายและใกล้แหล่งบันเทิงมาฝากกัน สไลด์ไปเลือกแล้ว Booking กันโล้ดดด

  ข้อสรุป

  เป็นยังไงกันบ้าง มีย่านที่สนใจบ้างแล้วใช้ไหมล่ะ หวังว่าจะช่วยให้การวางแผนท่องเที่ยวของคุณ ถ้าใครมีย่านเด็ดย่านไหนมาแนะนำล่ะก็บอกได้เลย

  Gashapond

  Blogger : Gashapond

  สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

  433 Posts

  กรณีฉุกเฉิน

  | Emergency
  • Police

   110

  • Ambulance

   119

  • AMDA International Medical Information Center

   03-5285-8088

  • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

   03-5789-2449

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

   06-6262-9226-7

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

   092-686-8775