เที่ยวโอซาก้า เดือนไหนดี อากาศเป็นไง ครบข้อมูลเตรียมเที่ยวเลย

10/03/2021 (อัพเดทเมื่อ 08/05/2024)
โอซาก้า ศูนย์กลางความคึกคักของภูมิภาคคันไซ ที่แห่งนี้เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวครบรสหน้าตื่นตา กิจกรรมหลากหลาย อาหารอร่อยลิ้น ทั้งยังเต็มไปด้วยเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรมอันรุ่มรวย เป็นเมืองยอดฮิตอีกที่ที่นักท่องเที่ยวต้องการไปสัมผัส สำหรับใครที่กำลังตามหาข้อมูลการท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ อากาศ โอซาก้า ว่าในแต่ละช่วงเดือน และฤดูกาลนั้นเป็นอย่างไร อุณหภูมิเท่าไหร การแต่งกายที่เหมาะสม เทศกาลที่เราอยากแนะนำ สถานที่ท่องเที่ยวที่โดนใจ ชิลชิลเจแปนได้รวบรวมไว้สำหรับใครที่ต้องการเตรียมตัว รับรองว่าครบจัดเต็ม
Contents Index
 1. 1 เที่ยวโอซาก้า เดือนไหนดี อากาศเป็นอย่างไร
  1. 1.1 อุณหภูมิโอซาก้า เฉลี่ยในแต่ละเดือน
 2. 2 เดือนธันวาคมถึงเดือนกุมภาพันธ์ หนาวจัดเต็ม
  1. 2.1 กิจกรรมแนะนำในช่วง เดือนธันวาคมถึงเดือนกุมภาพันธ์
  2. 2.2 การแต่งกายในโอซาก้าช่วง เดือนธันวาคมถึงเดือนกุมภาพันธ์
 3. 3 เดือนมีนาคมถึงเดือนพฤษภาคม ใบไม้ผลิเย็นสบาย ดอกไม้บาน
  1. 3.1 กิจกรรมแนะนำในช่วง มีนาคมถึงเดือนพฤษภาคม
  2. 3.2 การแต่งกายในโอซาก้าช่วง มีนาคมถึงเดือนพฤษภาคม
 4. 4 เดือนมิถุนายนถึงเดือนสิงหาคม ร้อนจัด ฝนตก อุดมเทศกาล
  1. 4.1 กิจกรรมแนะนำในช่วง เดือนมิถุนายนถึงเดือนสิงหาคม
  2. 4.2 การแต่งกายในโอซาก้าช่วง เดือนมิถุนายนถึงเดือนสิงหาคม
 5. 5 เดือนกันยายนถึงเดือนพฤศจิกายน ฤดูใบไม้ร่วง ชมใบไม้เปลี่ยนสี
  1. 5.1 กิจกรรมแนะนำในช่วง เดือนกันยายนถึงเดือนพฤศจิกายน
  2. 5.2 การแต่งกายในโอซาก้าช่วง เดือนกันยายนถึงเดือนพฤศจิกายน
 6. 6 ข้อสรุป
 7. 7 อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง

เที่ยวโอซาก้า เดือนไหนดี อากาศเป็นอย่างไร

เที่ยวโอซาก้า เดือนไหนดี

โอซาก้า เมืองที่มีความสำคัญทางเศรษฐกินสำคัญเป็นอันดับสองของญี่ปุ่รองจากโตเกียว เมืองนี้นับเป็นจุดหมายแรกๆ ของนักท่องเที่ยวที่จะมาเยือนคันไซ มีความโดดเด่นทั้งในเรื่องของเมืองอันคึกคัก อาหารอร่อย สถานที่ท่องเที่ยวหลากหลาย การคมนาคมที่สะดวกสบาย ซึ่งในแต่ละฤดูกาลนั้นก็มีความน่าสนใจที่แตกต่างกันไป เราจึงจัดเต็มนำเสนอข้อมูลว่า เที่ยวโอซาก้า เดือนไหนดี แต่ละช่วงเวลามีไฮไลท์ที่น่าสนใจอย่างไร อากาศโอซาก้าเป็นแบบไหน การแต่งตัวในแต่ละช่วงควรเป็นอย่างไร ไปจนถึงเทศกาลและกิจกรรมแนะนำ มาดูกันดีว่าว่าโอซาก้าในแต่ละช่วงมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง

เที่ยวโอซาก้า เดือนไหนดี

อุณหภูมิโอซาก้า เฉลี่ยในแต่ละเดือน

 • อุณหภูมิโอซาก้า เดือนมกราคมเฉลี่ย ต่ำสุด 3 องศาเซลเซียส สูงสุด 9 องศาเซลเซียส
 • อุณหภูมิโอซาก้า เดือนกุมภาพันธ์เฉลี่ย ต่ำสุด 3 องศาเซลเซียส สูงสุด 9 องศาเซลเซียส
 • อุณหภูมิโอซาก้า เดือนมีนาคมเฉลี่ย ต่ำสุด 6 องศาเซลเซียส สูงสุด 13 องศาเซลเซียส
 • อุณหภูมิโอซาก้า เดือนเมษายนเฉลี่ย ต่ำสุด 11 องศาเซลเซียส สูงสุด 19 องศาเซลเซียส
 • อุณหภูมิโอซาก้า เดือนพฤษภาคมเฉลี่ย ต่ำสุด 16 องศาเซลเซียส สูงสุด 24 องศาเซลเซียส
 • อุณหภูมิโอซาก้า เดือนมิถุนายนเฉลี่ย ต่ำสุด 20 องศาเซลเซียส สูงสุด 28 องศาเซลเซียส
 • อุณหภูมิโอซาก้า เดือนกรกฎาคมเฉลี่ย ต่ำสุด 24 องศาเซลเซียส สูงสุด 31 องศาเซลเซียส
 • อุณหภูมิโอซาก้า เดือนสิงหาคมเฉลี่ย ต่ำสุด 25 องศาเซลเซียส สูงสุด 33 องศาเซลเซียส
 • อุณหภูมิโอซาก้า เดือนกันยายนเฉลี่ย ต่ำสุด 21 องศาเซลเซียส สูงสุด 29 องศาเซลเซียส
 • อุณหภูมิโอซาก้า เดือนตุลาคมเฉลี่ย ต่ำสุด 15 องศาเซลเซียส สูงสุด 23 องศาเซลเซียส
 • อุณหภูมิโอซาก้า เดือนพฤศจิกายนเฉลี่ย ต่ำสุด 10 องศาเซลเซียส สูงสุด 17 องศาเซลเซียส
 • อุณหภูมิโอซาก้า เดือนธันวาคมเฉลี่ย ต่ำสุด 5 องศาเซลเซียส สูงสุด 12 องศาเซลเซียส

 • โดยเฉลี่ยแล้ว เดือนที่ร้อนที่สุดและกลางวันยาวนานมากที่สุดของโอซาก้า คือ เดือนสิงหาคม มีอุณหภูมิสูงสุด 38 องศาเซลเซียส เลยทีเดียว
  เดือนที่หนาวที่สุดของโอซาก้า คือ เดือนมกราคม มีอุณหภูมิต่ำสุด -1 องศาเซลเซียส เลยทีเดียว

  Cr: holiday-weather.com

  ด้วยความที่ญี่ปุ่นไม่มีฤดูฝนอย่างเป็นทางการจึงพอสรุปได้จากปริมาณน้ำฝนโดยเดือนมิถุนายนจะมีฝนตกมากที่สุด หากไปเที่ยวในช่วงนั้นอาจจะต้องเตรียมร่มเอาไว้ด้วย เอาล่ะเมื่อรู้จักสภาพอากาศแล้วมาดูกันดีกว่าว่าในแต่ละช่วงฤดูกาลนั้นมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

  เดือนธันวาคมถึงเดือนกุมภาพันธ์ หนาวจัดเต็ม

  เที่ยวโอซาก้าเดือนไหนดี Cr: accuweather.com

  ฤดูหนาวของโอซาก้านั้นนับว่ามีความหนาวเย็นพอสมควร ยังมีบรรยากาศวิวหิมะที่งดงามน่าประทับใจ แต่ถ้าต้องการมาเล่นหิมะแบบจัดเต็ม อาจจะต้องผิดหวัง แต่สามารถไปเที่ยวเมืองที่ใกล้โอซาก้า เช่น จังหวดวากายามะ จังหวัดเฮียวโกะ เป็นต้น แต่ก็นับว่าเป็นฤดูกาลที่เหมาะกับการทำกิจกรรมที่หลากหลาย

  กิจกรรมแนะนำในช่วง เดือนธันวาคมถึงเดือนกุมภาพันธ์

  Cr: solaniwa.onsen

  อากาศที่หนาวเย็นแบบนี้ แนะนำให้แช่ออนเซ็นให้ร่างกายอุ่นสบาย ไล่ความหนาว หากอยู่ในโอซาก้าแนะนำให้ Solaniwa Onsen ออนเซ็นครบบริการแห่งโอซาก้า ที่จะให้คุณแช่สบาย พร้อมใส่ยูกาตะเก๋ๆ ได้บรรยากาศสุดๆ

  IMAGE NAME HERE

  ชุ่มฉ่ำผิว แช่น้ำสบายใจไปกับ Solaniwa Onsen ดินแดนออนเซ็นขนาดใหญ่ในโอซาก้า

  Solaniwa Onsen ดินแดนแห่งออนเซ็นขนาดใหญ่ในโอซาก้า ที่มีบริการพร้อมให้คุณได้ผ่อนคลายแช่น้ำสบาย ๆ บ่มผิวสวยในบรรยากาศญี่ปุ๊นญี่ปุ่น ไปใส่กิโมโนเดินเล่นในอาณาจักรแห่งออนเซ็นกัน !

  การชมงานประดับไฟฤดูหนาว (Winter Illumination) เป็นอีกกิจกรรมที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเที่ยวโอซาก้าช่วงนี้ การประดับไฟนั้นมีความสวยงาม มีหลายโลเคชั่นเด็ด เช่นที่ปราสาทโอซาก้า ฤดูหนาวที่มีการจัดงานเทศการ ชมไฟสวยๆ เที่ยวงาน หาของกินเพลินใจ หรือหากใครสนใจงานประดับไฟในโอซาก้าและเมืองรอบๆ สามารถดูได้ที่บทความนี้

  IMAGE NAME HERE

  5 งานประดับไฟ แห่งคันไซ สุดประทับใจยิ่งใหญ่ไม่แพ้คันโต

  ในช่วงหน้าหนาวของประเทศญี่ปุ่นนั้นเป็นช่วงที่สถานที่ต่าง ๆ แห่งจัดงานเฉลิมฉลองประจำปีขึ้น หนึ่งในงานเฉลิมฉลองสุดอลังการของประเทศญี่ปุ่นก็คือ งานประดับไฟ ซึ่งจะจัดขึ้นเป็นประจำในช่วงปลายปี จะสวยงามตระการขนาดไหน ตามมาชมงานเทศกาลประดับไฟทั้ง 5 ที่ ในแถบคันไซกันเลย

  การแต่งกายในโอซาก้าช่วง เดือนธันวาคมถึงเดือนกุมภาพันธ์

  Cr: uniqlo

  ฤดูหนาวในโอซาก้านั้นมีตั้งแต่ช่วงวันที่มีอุณหภูมิเลขตัวเดียว ไปจนถึงติดลบต้นๆ จึงควรเตรียมไอเทมต้านหนาวไปให้ครบ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อโค้ท เสื้อขนเป็ด ฮีทเทค อาจมีหมวก ถุงมือ ผ้าพันคอไปช่วยต้านหนาว อย่าลืมเช็คพยากรณ์อากาศดูว่าจะจัดเต็มขนาดไหน อาจจะมีฝนตกในบางวัน แนะนำให้พกร่มเอาไว้ กันได้ทั้งฝนและหิมะ สำหรับใครที่อยากได้ข้อมูลการแต่งตัวหน้านาวแบบจัดเต็มทุกช่วงอุณหภูมิอ่านได้ที่นี่

  IMAGE NAME HERE

  เทคนิค แต่งตัวไปญี่ปุ่นหน้าหนาว ให้อุ่นสบาย ไม่อ้วนกลม!

  หน้าหนาวนับเป็นฤดูท่องเที่ยวสุดฮอตสำหรับชาวไทย ไม่ว่าจะไปสัมผัสหิมะขาวปุย เดินถ่ายรูปสวยๆ ท้าลมหนาว ชม illumination พร่างพราย และสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ มากมาย การเตรียมชุด แต่งตัวไปญี่ปุ่นหน้าหนาว จึงเป็นเรื่องที่มองข้ามไม่ได้เด็ดขาด

  เดือนมีนาคมถึงเดือนพฤษภาคม ใบไม้ผลิเย็นสบาย ดอกไม้บาน

  Cr: accuweather.com

  ช่วงนี้ที่โอซาก้าตรงกับฤดูใบไม้ผลิ เรียกได้ว่าเป็นช่วงที่อากาศกำลังสบาย อาจจะมีฝนตกบ้างเล็กน้อย อากาศอุ่นขึ้นกว่าฤดูหนาว แต่สำหรับชาวไทยนับได้ว่าเป็นช่วงเย็นสบาย สนุกกับการแต่งตัว ทั้งยังมีดอกไม้โดยเฉพาะซากุระบานสะพรั่งทำให้โอซาก้านั้นมีเสน่ห์ยิ่งขึ้นไปอีก เป็นช่วงไฮซีซั่นที่เรียกได้ว่าต้องรีบจองตั๋วเครื่องบิน ไม่เช่นนั้นราคาอาจแรงได้

  กิจกรรมแนะนำในช่วง มีนาคมถึงเดือนพฤษภาคม

  กิจกรรมแนะนำเมื่อมาเที่ยวโอซาก้าในช่วงฤดูใบไม้ผลิคือการชมดอกไม้ ไม่ว่าจะเป็น บ๊วย ท้อ ดอกไม้ต่างๆ แต่ที่เด็ดดวงคือการชมซากุระ ที่จะบานชูช่อประดับให้สถานที่ต่างๆ ในโอซาก้านั้นมีสีสันยิ่งขึ้น โดยเฉลี่ย พบว่าอยู่ระหว่างปลายเดือน มีนาคม ไปจนถึงเดือนเมษายนของแต่ละป หลายที่ก็มีการประดับไฟชูความงามให้ซากุระดูโดดเด่นมากขึ้น สำหรับพิกัดชมซากุระเราได้รวบรวมไว้ให้แล้วที่นี่

  IMAGE NAME HERE

  อัพเดท 15 จุดชม ซากุระ โอซาก้า สวยละลานตา น่าประทับใจ

  ฤดูใบไม้ผลิเป็นฤดูที่ดอกไม้ทั่วญี่ปุ่นผลิบาน สร้างสีสันสวยงาม โดยเฉพาะดอกซากุระที่นับว่าเป็นสัญลักษณ์แห่งญี่ปุ่นก็ว่าได้ ใครที่วางแผนเที่ยวโอซาก้า คงต้องการแลนด์มาร์กเด็ดๆ เพื่อชมซากุระ วันนี้เราเลยขอจัดเต็ม จุดชม ซากุระ โอซาก้า พร้อมพิกัดเด็ด มาให้ถึง 15 จุด รับรองว่าแต่ละที่นั้นมีความเด็ด พร้อมรายละเอียดการเดินทาง และช่วงเวลาในการชมซากุระโอซาก้าที่เหมาะสม ให้ครบทุกข้อมูลที่คุณต้องการ แชร์เก็บไว้รับรองไม่ผิดหวัง

  การแต่งกายในโอซาก้าช่วง มีนาคมถึงเดือนพฤษภาคม

  Cr: uniqlo

  ช่วงนี้นับว่ามีอากาศที่เย็นสบายๆ ในแบบที่ชาวไทยชอบ อุณหภูมต่ำสุดเป็นเลขตัวเดียวไม่หนาวเกิน อุณหภูมิสูงสุดก็ยี่สิบต้นๆ อารมณ์อยู่ในห้องแอร์ การแต่งตัวเลยสวยงามหงากหลาย คลุมด้วยโค้ท หรือแจ็คเก็ตหนาๆ แบบสบายๆ ใส่กางเกงขายาวตัวเดียวอยู่ หรือจะใส่กระโปรงยาว กระโปรงสั้นกับเลกกิ้ง เรียกได้ว่าชิลๆ

  Cr: uniqlo

  หรือใครที่ไม่ได้ขี้หนาว ใส่สื้อทับด้วยฮู๊ด กับกางเกงขายาวก็เที่ยวได้แบบชิลๆ

  เดือนมิถุนายนถึงเดือนสิงหาคม ร้อนจัด ฝนตก อุดมเทศกาล

  Cr: accuweather.com

  ช่วงสามเดือนนี้ตรงกับฤดูร้อนของญี่ปุ่น อุณภูมิเฉลี่ยสูงสุดแม้จะดูตัวเลขไม่สูงเท่าที่ไทย แต่ขอบอกว่าช่วงนี้ก็มีความน่าสนใจ ตรงที่จะมีเทศกาลฤดูร้อน มีการจัดแสดงดอกไม้ไฟละลานตา นับเป็นสีสันสำคัญของโอซาก้าที่ประทับใจใครหลายคน ที่สำคัญหากมาเที่ยวช่วงที่ราคาตั๋วเครื่องบินและที่พักจะต่ำกว่าช่วงอื่น ถ้าไม่ซีเรียสเรื่องอากาศที่ร้อนพอๆ กับบ้านเรา มาเที่ยวช่วงนี้ถือว่าเดือนเที่ยวตัวปลิว ชิลๆ ไม่ต้องเตรียมตัว สำหรับใครที่อยากรู้ว่าเที่ยวฤดูร้านดีอย่างไร ลองไปอ่านที่บทความนี้

  IMAGE NAME HERE

  8 เหตุผลเด็ด โดนใจ ทำไมควร เที่ยวญี่ปุ่นหน้าร้อน

  หน้าร้อนญี่ปุ่นคือโลว์ซีซั่น ? โดยปกติชาวไทยนิยมเที่ยวญี่ปุ่นในช่วงฤดูใบไม้ผลิ ใบไม้ร่วง และฤดูหนาว แต่ขอบอกว่าฤดูร้อนญี่ปุ่นนั้นก็มีความน่าสนใจเช่นเดียวกัน มาดูกันว่าทำไมการ เที่ยวญี่ปุ่นหน้าร้อน จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ

  กิจกรรมแนะนำในช่วง เดือนมิถุนายนถึงเดือนสิงหาคม

  ฤดูร้อนเป็นช่วงเวลาแห่งเทศกาล ตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ จะจัดงานที่รวบรวมทั้งการละเล่น การแสดง ร้านรวมสตรีทฟู๊ด แนะนำให้ใส่ชุดยูกาตะเดินเล่น กินน้ำแข็งใส และไฮไลท์คืองานแสดงพลุไฟฤดูร้อน เป็นกิจกรรมแนะนำ เช่น Tenjin Matsuri Hono Firework Festival ในเดือนกรกฎาคม Naniwa Yodogawa Firework Festival ในเดือนสิงหาคมเป็นต้น

  IMAGE NAME HERE

  รวมพิกัดชมงาน เทศกาลดอกไม้ไฟ ญี่ปุ่น แสงสีแห่งฤดูร้อน

  นอกจากฤดูร้อนของญี่ปุ่นจะมีงานเทศกาลประจำท้องถิ่นหรือเมืองต่าง ๆ มากมายแล้ว ในช่วงนี้ยังถือเป็นช่วงเวลาแห่งการชมความสวยงามของดอกไม้ไฟที่จะถูกจุดขึ้นสู่ท้องฟ้าตามสถานที่ต่าง ๆ ตามเราไปดูความงดงามหรือแสงสีแห่งฤดูร้อนผ่านงาน เทศกาลดอกไม้ไฟ ญี่ปุ่น แบบจัดเต็มทั่วประเทศกันดีกว่า !

  หรือจะกินน้ำแข็งไสคากิโกริ กินไอศครีมช่วงนี้ก็โดนใจ หรือใครที่เป็นสายผจญภัย เดินป่า ล่องแก่ง ชมธรรมชาติ ช่วงฤดูร้อนนี่แหละเหมาะที่สุดแล้ว

  การแต่งกายในโอซาก้าช่วง เดือนมิถุนายนถึงเดือนสิงหาคม

  Cr: g.u.japan

  การแต่งตัวไปเที่ยวโอซาก้าช่วงนี้เรียกได้ว่าสบาย อยู่ที่ไทยใส่ยังไง ไปเที่ยวก็ใส่อย่างนั้น กระโปรงสั้น กางเกงขาสั้นได้หมด แต่สิ่งที่ขาดไม่ได้คือร่มกับเสื้อกันฝนเพราะฤดูร้อนโดยเฉพาะช่วงเดือนมิถุนายนฝนตกเยอะพอสมควร สำหรับใครที่อยากรู้การเตรียมตัวเที่ยวหน้าร้อนอ่านได้ที่บทความนี้

  IMAGE NAME HERE

  เตรียมตัวเที่ยวญี่ปุ่นหน้าร้อน ร้อนมากไหม เที่ยวได้ป่าว ต้องดู

  จองตั๋วไปแล้ว จะรับมือกับความร้องยังไง!!! เคล็ดลับการเตรียมตัวไปญี่ปุ่นหน้าร้อน สนุกกับการท่องเที่ยวแบบไม่สะดุด รับรองว่าดีกว่าที่คิด

  เดือนกันยายนถึงเดือนพฤศจิกายน ฤดูใบไม้ร่วง ชมใบไม้เปลี่ยนสี

  Cr: accuweather.com

  มาถึงฤดูใบไม้ร่วงของโอซาก้า ขอบอกว่าเป็นอีกช่วงที่ไฮท์ซีซั่น เพราะสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยมากอยู่แล้วจะถูกแต่งแต้มด้วยใบไม้สีเหลืองแดงที่เปลี่ยนสีก่อนจะหลุดร่วงไปจากต้น อากาศโดยเฉพาะในเดือน ตุลาคม-พฤศจิกายน จัดว่ากำลังหนาวเย็นและจัดเป็นช่วงที่ใบไม้กำลังเปลี่ยนสีสวยงาม

  กิจกรรมแนะนำในช่วง เดือนกันยายนถึงเดือนพฤศจิกายน

  ปลายเดือน ตุลาคม-พฤศจิกายน เป็นช่วงเวลาที่ใบไม้แดงเหลืองสวยงาน แนะนำให้ชมใบไม้ จะปิคนิคชิลๆ หรือเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ รับรองว่าจะสวยขึ้นเพราะถูกแต่งแต้มสีจนงดงาม

  การแต่งกายในโอซาก้าช่วง เดือนกันยายนถึงเดือนพฤศจิกายน

  Cr: uniqlo

  เนื่องจากอากาศเริ่มหนาวเย็น เมื่อเตรียมตัวมาเที่ยวโอซาก้าฤดูใบไม้เปลี่ยนสีต้องเตรียมเสื้อผ้าให้พร้อม เสื้อโค๊ทหรือเสื้อแจ็กเก็ตต้องอย่างหนา คลุมทับเสื้อผ้าให้ความอบอุ้นต่อร่างกาย หากไม่อยากให้หนาใบลองใส่เสื้อฮีทเทคไว้ข้างใน ยามกลางคืนอุณภูมิจะลดลงมาก ควรมีพร็อพอย่าง ผ้าพันคอม และหมวกกันลมด้วย สำหรับรายละเอียดการแต่งตัวเพิ่มเติมดูได้ที่บทความนี้

  IMAGE NAME HERE

  คู่มือ แต่งตัวไปญี่ปุ่นเดือนพฤศจิกายน พร้อมข้อมูลการเตรียมตัวเที่ยวใบไม้เปลี่ยนสี

  เดือนพฤศจิกายน เป็นเดินที่ใบไม้เริ่มอวดสีสวย ทั้งเหลือง ส้ม แดง จึงเป็นช่วงเดือนที่ผู้คนหลั่งไหลเข้าไปเที่ยวญี่ปุ่นเป็นจำนวนมาก วันนี้เราได้รวบรวมข้อมูล แต่งตัวไปญี่ปุ่นเดือนพฤศจิกายน พร้อมเรื่องน่ารู้ในการเตรียมตัวเที่ยวใบไม้เปลี่ยนสีญี่ปุ่น

  ข้อสรุป

  เรียกได้ว่ารวบรวมข้อมูล เที่ยวโอซาก้า เดือนไหนดี มาให้แบบครบครัน ใครที่กำลังตัดสินใจว่าจะไปเที่ยวเดือนไหนดีก็ลองเช็คข้อมูลว่าแบบไหนจะโดนใจ

  เพียงเท่านี้เราก็รู้แล้วว่าแต่ละช่วงเวลาของแต่ละปีจะไปที่ไหนดี แล้วจะไปที่ไหนดีล่ะ อ่านต่อข้างล่าง

  อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง

  สำหรับข้อมูลที่เที่ยวโอซาก้านั้นเราได้รวบรวมไว้ใบบทความนี้ ลองไปเลือกดูกันนะ

  IMAGE NAME HERE

  ต้องห้ามพลาด 10 ที่เที่ยวโอซาก้า มาถึงถิ่น เที่ยว กิน ฟินสุดใจ

  ถ้ามีแพลนจะไปเที่ยวโอซาก้าแต่ยังไม่มีไอเดียว่าจะไปเดินเที่ยวที่ไหนบ้าง เราขอแนะนำ 10 ที่เที่ยวโอซาก้า ยอดฮิตหลากฟิลลิ่งที่จะพาเราสนุกไปกับบรรยากาศความสวยงามในแบบโอซาก้าที่ไม่ซ้ำกันเลยสักที่ งานนี้เก็บกระเป๋าเตรียมตัวเตรียมใจเอาไว้ให้พร้อม แล้วก็ตามเราไปกันเลย

  โอซาก้ามีสถานที่ท่องเที่ยวใหม่เหรอ! พลาดไม่ได้ ไปดูกัน

  IMAGE NAME HERE

  Osaka ที่ เที่ยว ใหม่ 10 สถานที่ดี กิจกรรมแนะนำแบบไม่จำเจ

  ชวนเพื่อนๆ มาหามุมใหม่ๆ กิจกรรมเจ๋งๆ กับ ที่ เที่ยวโอซาก้า 2020 ที่ได้รับการโหวตว่าดีงาม ใครเพื่อสถานที่แมสๆ เดิมๆ ลองเปิดใจให้สถานที่ใหม่ๆ แล้วคุณอาจจะโดนขโมยหัวใจไปโดยไม่รู้ตัว

  รวมรีวิวสถานที่ บทความที่เกี่ยวข้องกับโอซาก้า ไว้ที่นี่แล้ว

  IMAGE NAME HERE

  เที่ยวโอซาก้า ชาวเมืองน่ารัก USJ ความสนุกที่ไม่ควรพลาด

  เที่ยวโอซาก้า ศูนย์กลางความสนุกแห่งภูมิภาคคันไซ ต้องมนตร์เสน่ห์ของเมืองสุดคึกคัก รวมแหล่งช้อปปิ้งถูกใจ ย่านท่องเที่ยวโด่งดังที่ต้องเช็คอิน เปี่ยมด้วยแหล่งอาหารอร่อย ตลาดน่าเดิน จุดชมวิวเมืองมุมสูง สนุกเหนือจินตนาการที่ยูนิเวอร์แซลเจแปน ปราสาทงาม เปี่ยมไปด้วยวัฒนธรรมที่เป็นกันเอง บรรยากาศสนุกสนาน กับกิจกรรมที่คุณต้องหลงรัก

  Contents Index
  1. 1 เที่ยวโอซาก้า เดือนไหนดี อากาศเป็นอย่างไร
   1. 1.1 อุณหภูมิโอซาก้า เฉลี่ยในแต่ละเดือน
  2. 2 เดือนธันวาคมถึงเดือนกุมภาพันธ์ หนาวจัดเต็ม
   1. 2.1 กิจกรรมแนะนำในช่วง เดือนธันวาคมถึงเดือนกุมภาพันธ์
   2. 2.2 การแต่งกายในโอซาก้าช่วง เดือนธันวาคมถึงเดือนกุมภาพันธ์
  3. 3 เดือนมีนาคมถึงเดือนพฤษภาคม ใบไม้ผลิเย็นสบาย ดอกไม้บาน
   1. 3.1 กิจกรรมแนะนำในช่วง มีนาคมถึงเดือนพฤษภาคม
   2. 3.2 การแต่งกายในโอซาก้าช่วง มีนาคมถึงเดือนพฤษภาคม
  4. 4 เดือนมิถุนายนถึงเดือนสิงหาคม ร้อนจัด ฝนตก อุดมเทศกาล
   1. 4.1 กิจกรรมแนะนำในช่วง เดือนมิถุนายนถึงเดือนสิงหาคม
   2. 4.2 การแต่งกายในโอซาก้าช่วง เดือนมิถุนายนถึงเดือนสิงหาคม
  5. 5 เดือนกันยายนถึงเดือนพฤศจิกายน ฤดูใบไม้ร่วง ชมใบไม้เปลี่ยนสี
   1. 5.1 กิจกรรมแนะนำในช่วง เดือนกันยายนถึงเดือนพฤศจิกายน
   2. 5.2 การแต่งกายในโอซาก้าช่วง เดือนกันยายนถึงเดือนพฤศจิกายน
  6. 6 ข้อสรุป
  7. 7 อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง
  Gashapond

  Blogger : Gashapond

  สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

  506 Posts

  สถานที่เที่ยว

  | Feature

  กรณีฉุกเฉิน

  | Emergency
  • Police

   110

  • Ambulance

   119

  • AMDA International Medical Information Center

   03-6233-9266

  • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

   090-4435-7812

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

   090-1895-0987

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

   090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515