10 คอลลาเจน ญี่ปุ่น เติมผิวเด้ง ตัวช่วยผิวนุ่ม เพิ่มความอ่อนเยาว์ ฉบับคนญี่ปุ่น ห้ามพลาด!!

21/03/2019 (อัพเดทเมื่อ 13/02/2023)
คอลลาเจน ญี่ปุ่น คือหนึ่งในตัวช่วยที่จะบำรุงผิวให้กระชับ นุ่มเด้ง ไม่แห้งกร้าน ลดริ้วรอย แลดูอ่อนวัยอยู่เสมอ ใครกำลังมองหาคอลลาเจนดีๆ เราขอแนะนำ คอลลาเจน ญี่ปุ่น ที่ขายดีติดตลาดอยู่เสมอ ทั้งแบบผง แบบเม็ด แบบพร้อมดื่ม ไปจนถึงแบบเยลลี่ ลองมาเปรียบเทียบแต่ละแบบแต่ละยี่ห้อประกอบการตัดสินใจซื้อได้เลย มีพิกัดช้อปออนไลน์ให้ด้วยนะ ว่าแล้วก็ไปอ่านกันเลย!!

※นี่คือข้อมูลในปี 2019 สินค้าบางตัวอาจไม่มีขาย และราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง
CCJ FB group
เที่ยวนิชิโอะ แดนมัทฉะ โชว์พิกัดเด็ด ฟีลดี Little Kyoto แห่งไอจิ

10 คอลลาเจน ญี่ปุ่น ตัวช่วยสู่ผิวนุ่มเด้งยอดฮิต

จะมีตัวช่วยไหนโดนใจรีบไปดูกันเลย แล้วอย่าลืมหาซื้อช้อปมาเติมความสวยเพิ่มความสาวกันนะ

1. Meiji Amino Collagen

คอลลาเจน ญี่ปุ่น Cr: Meiji

คอลลาเจน ญี่ปุ่น ตัวแรกที่ไม่แนะนำคงไม่ได้ คอลลาเจนยอดขายอันดับ 1 ในญี่ปุ่นอย่าง Meiji Amino Collagen ที่มีคอลลาเจนเปปไทด์สกัดจากปลาทะเลถึง 5,000 mg กรดอะมิโน 450 mg กลูโคซามีน 60 mg และวิตามิน C 50 mg ให้ผิวคุณกระชับ ปกป้องริ้วรอยก่อนวัย โมเลกุลขนาดเล็กจะช่วยให้ร่างกายดูดซึมได้ดีมากขึ้น

แนะนำให้ทาน 1 ช้อนต่อวัน เพียง 6 สัปดาห์ก็ช่วยซ่อมแซ่มผิวคุณให้ใสเนียนน่าสัมผัสได้แล้ว

เหมาะสำหรับคนที่กำลังลดน้ำหนักมากๆๆ เพราะตัวนี้ไม่ผสมน้ำตาล แถมแคลอรี่ยังน้อย ชอบที่สุดตรงที่ คุณสามารถผสมกับอะไรก็ได้ไม่ว่าจะเป็นเมนูเย็นๆ อย่างน้ำปั่น โยเกิร์ตก็ได้นะเธอ หรือของร้อนๆ อย่างกาแฟหรือซุป โดยไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่น เพราะตัวนี้ไม่คาว ไม่มีกลิ่น ให้คุณมิกซ์ได้กับทุกอย่าง พูดได้ว่าดีสุด ทานง่ายสุดไปเลย

แบบกระป๋อง ปริมาณ 200 g ราคา 2,186 เยน
แบบซอง ปริมาณ 214 g ราคา 1,980 เยน


(สำหรับคนที่สนใจอยากซื้อ ขอแนะนำแบบซองนะคะ เพราะถูกกว่า แถมแบ่งใช้ได้ประมาณ 30 วัน ในขณะที่แบบกระป๋องแบ่งได้ประมาณ 28 วัน)

2. Fancl Deep Charge Collagen Stick Jelly

คอลลาเจน ญี่ปุ่น Cr: Fancl

อีกแบรนด์ดังจากญี่ปุ่นที่คนไทยอาจไม่ค่อยรู้จัก แต่ถ้าคุณได้อ่านบทความ 12 skincare ญี่ปุ่น บอกลารูขุมขน ให้หน้าคุณใสกิ๊ง กันแล้วคงจะเคยเห็นชื่อ Fancl จากผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้าลดสิวเสี้ยนที่แนะนำ แน่นอนว่าทาง Fancl ก็ไม่ได้มีดีแค่โฟมล้างหน้าอย่างเดียว เพราะเขายังใส่ใจคุณภาพผิวของคุณจากภายในสู่ภายนอกอีกด้วย

ขอบอกก่อนเลยว่าจริงๆ แล้วคอลลาเจนของแบรนด์นี้มีหลายชนิดมากไม่ว่าจะชนิดน้ำ ผง และเม็ด ถ้าใครสนใจก็สามารถไปหาซื้อได้ แต่บทความนี้เราขอแนะนำคอลลาเจลแบบเจลลี่ที่คุณภาพไม่ต่างจากชนิดผงและน้ำ แถมปริมาณคอลลาเจนยังมากกว่าชนิดเม็ดอีกต่างหาก

สำหรับคนที่อยากทานคอลลาเจนอร่อยๆ แบบไม่ยุ่งยาก ก็ขอแนะนำตัวนี้เลย เจลลี่ดึ๋งๆ ให้คุณเคี้ยวหนุบหนับแถมคอลลาเจนอีก 3,000 mg ต่อซอง สารสกัดจากกลีบกุหลาบ 10 mg ที่จะช่วยฟื้นบำรุงเซลล์ผิวที่เสีย Glucosylceramide 600 ไมโครกรัม ให้ผิวชุมชื่น และวิตามิน C 100 mg เพิ่มพลังดูดซึมคอลลาเจนมากเข้าไปอีก

มีทั้งหมด 2 รสชาติด้วยกัน สีบานเย็นที่นำรูปมานี้รสแอปเปิ้ล และอีกรสนึ่ง คือกล่องสีชมพูอ่อน รสพีชค่ะ

กล่องละ 10 ซอง ซองละ 10 g ราคา 2,160 เยน

3. Shiseido the Collagen Drinks

คอลลาเจน ญี่ปุ่น Cr: Shiseido

หลายคนคงจะรู้จักแบรนด์ Shisedo เป็นอย่างดี ผลิตภัณฑ์ความสวยความงามมากมายที่ผลิตออกมา และนอกจากนี้ทางชิเซโด้ยังห่วงผิวสวยๆ ของคุณ ให้สวยใสจากภายในสู่ภายนอก โดยการคิดค้นผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับคอลลาเจนมานานถึง 10 ปี จนได้ผลิตภัณฑ์คอลลาเจนมา 4 ผลิตภัณฑ์ ที่นำมาแนะนำก็คือ The Collagen Drinks คอลลาเจนชนิดน้ำเข้มข้น รสผลไม้รวม เพียงเปิดฝาและยกดื่มก็คืนผิวเนียนเด้งราวผิวเด็กให้แล้ว

ขวดปริมาณ 50 ml แต่คุณภาพเกินกว่านั้น คอลลาเจนเข้มข้นโมเลกุลขนาดเล็กจากปลาทะเลให้ร่างกายดูดซึมได้เป็นอย่างดี ผสมไฮยาลูรอน ต่อต้านริ้วรอยก่อนวัยและเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว เซราไมด์ ให้ผิวอุ้มน้ำ มี l-ornithine, Royal jelly ช่วยฟื้นฟูผิว และยังมีวิตามิน C, B2, B6, E อีกด้วย แถมแคลอรี่เพียง 8.5 cal อีกทั้งไม่มีสารกันบูดด้วยนะเธอ

กล่อง 10 ขวด ขวดละ 50 ml ราคา 2,700 เยน

4. Eisai Chocola BB Collagen

คอลลาเจน ญี่ปุ่น Cr: Eisai

ตัวนี้กำลังเป็นที่นิยมมากๆ มียอดขายอันดับ 1 ในช่วงนี้(ม.ค. 2019) อาหารเสริมคอลลาเจนจาก Chocola BB เพราะไม่ได้มีแค่ คอลลาเจน ญี่ปุ่น แต่ยังมีวิตามิน B1 B2 B6 และ วิตามิน C กรดแพนโทเธนิค และส่วนผสมอีกมายมายเพื่อผิวสวย เติมร่องหลุมสิว รูขมขุน ลดรอยแดง รอยดำ ให้ผิวใส เรียบเนียน

ชนิดเม็ด รับประทานง่าย แถมแคลอรี่ก็ต่ำมากอีกด้วย แนะนำให้ทานวันละ 3 เม็ด จะทานหลังอาหาร 3 มื้อ หรือ ทานที่เดียวตอนเช้าหรือก่อนนอนก็ได้ แบ่งทานได้ตั้ง 40 วัน

ปริมาณ 120 เม็ด ราคา 2,037 เยน

5. DHC Collagen Supplements

คอลลาเจน ญี่ปุ่น Cr: DHC

คุ้นหน้าคุ้นตากับผลิตภัณฑ์นี้ใช่ไหมคะ แบรนด์ติดตลาดตลอดกาลอย่าง DHC ที่มีผลิตภัณฑ์เสริมอาหารมากมาย รวมถึง คอลลาเจน ญี่ปุ่น จากปลาทะเลน้ำลึกนี้ด้วย คอลลาเจนช่วยชะลอริ้วรอยเหี่ยวย่น รอยตีนกา ความแห้งกระด้าง นุ่มนวล เรียบเนียน คงความยืดหยุ่นของผิว แล้วตัวนี้ก็ไม่ได้มีแค่คอลลาเจนนะ ยังมีความผสมของวิตามิน B1 และ B2 ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวคุณอีกด้วย

รับประทาน 6 เม็ดต่อวัน สามารถทานหลังอาหารเช้า 3 เม็ด หลังอาหารเย็น 3 เม็ด หรือเราขอแนะนำให้ทาน 6 เม็ดก่อนนอนไปเลย แล้วดื่มน้ำอุ่นตามค่ะ คอลลาเจนตัวนี้ก็มีหลายขนาดนะคะ มีแบบทั้งแบ่งกินได้ 30 วัน 60 วัน 90 วัน

ปริมาณ 180 เม็ด ราคา 753 เยน

ปริมาณ 360 เม็ด ราคา 1,296 เยน

ปริมาณ 540 เม็ด ราคา 2,048 เยน

6. Asahi Dear-Natura Collagen

คอลลาเจน ญี่ปุ่น Cr: Dear-Natura

คอลลาเจนยอดฮิตจากแบรนด์ Asahi คอลลาเจนเปปไทด์ผสมอิลาสติน ที่จะช่วยบำรุงผิวให้ฟูเด้ง เต่งตึงขึ้น ให้ผิวแน่นละเอียด หมดปัญหารูขุมขนกว้างให้กลับมากระชับได้รูป ช่วยฟื้นฟูซ่อมแซมเนื้อเยื่อต่าง ๆ แถมยังมีโคเอนไซม์ Q10 ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย มีไฮยารูรอนเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวพรรณดูชุ่มชื้นอิ่มน้ำ

แบ่งทานได้ 30 วัน วันละ 8 เม็ด สามารถทานได้ทุกมื้อหลังอาหาร หรือจะทานตอนท้องว่างก็ได้

ปริมาณ 240 เม็ด ราคา 1,380 เยน

7. Asahi Perfect Asta Collagen Powder

คอลลาเจน ญี่ปุ่น Cr: Asahi-gf

คอลลาเจนชนิดผงจากแบรนด์ Asahi อีกแล้วค่ะ เพราะดีจริงและนิยมมากๆ นับว่าถูกใจคนญี่ปุ่นสุดๆ เป็นคอลลาเจนเปปไทด์จากปลาทะเลน้ำลึกที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากผัก ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระให้ร่างกายและ มอบกากใยให้กับลำไส้ได้ชะล้างทำความสะอาด ก็เหมือนการดีท็อกซ์และเพิ่มคอลลาเจนไปด้วย ช่วยให้ระบบหมุนเลือดดีขึ้น ผิวอิ่มเอิบมีเลือดฝาด แน่นอนว่ามีอิลาสติน ช่วยกระชับรูขุมขน ลดริ้วรอย ให้ผิวเด้งฟูน่าบีบ

แถมยังสามารถเอาไปมิกซ์ ทานกับเมนูต่างๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นกาแฟ น้ำส้ม โยเกิร์ตก็ได้หมด คล้ายๆ กับของแบรนด์เมจิที่แนะนำไปอันแรกเลยค่ะ ทานเพียง 1 ช้อนต่อวัน แบ่งทานได้มากถึง 60 วันเลยทีเดียว ไม่แปลกใจเลยทำไมตัวนี้ถึงมียอดซื้อมากมาเป็นอันดับต้นๆ

ปริมาณ 447 g ราคา 3,500 เยน

8. Otsuka Collagen C Jelly

คอลลาเจน ญี่ปุ่น Cr: Cosme

คอลลาเจนเจลลี่ที่กำลังเป็นที่นิยมอีกตัว เพราะสามารถพกไปทานไม่ว่าเวลาไหนก็ได้ และไม่ได้มีเพียงแค่คอลลาเจนที่จะช่วยให้ผิวเรียบเนียน แต่ยังมีส่วนผสมของความงามถึง 7 ชนิด อย่างเช่น วิตามิน c เข้มข้น ช่วยลดรอยดำและช่วยให้ร่างกายดูดซึมคอลลาเจนดีขึ้น มีกลูโคซามีนและคอนโดรอิติน ซัลเฟต ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น อุ้มน้ำอีกด้วย ชื่อก็บอกแล้วว่าทานได้ 1 เดือน เพราะมีจำนวนทั้งหมด 31 ซองเลยทีเดียว

ปริมาณ 31 ซอง ซองละ 10 g ราคา 1,302 เยน

9. すっぽん小町 (Sapporo Komachi)

คอลลาเจน ญี่ปุ่น Cr: Teinei

ผลิตภัณฑ์นี้ไม่เหมือนคอลลาเจนทั่วไป เพราะว่ามีคุณค่าทางโภชนาการอื่นๆ อีกด้วย เพราะอุดมไปด้วยวิตามิน E แคลเซียม สังกะสี และกรดไขมันอย่างเช่น EPA และ DHA ซึ่งเป็นสารแบรนด์ขายดีอันดับ 1 ปี 2017 และมียอดขายกว่า 16 ล้านชิ้นในปี 2018 และปี 2019 นี้ก็ยังมียอดขายในอันดับต้นๆ อยู่อีกด้วย เรียกได้ว่าครองตลาดมานานเลยทีเดียวกับ Sapporo Komachi คอลลาเจนชนิดเม็ดที่จะมาช่วยกู้ผิวข้ามคืน ให้คุณตื่นเช้ามาตาโตกับผิวที่เนียนนุ่มอุ้มน้ำ ย้อนวัยให้ผิวในวัยเด็กกลับมา แถมยังมีกรดอะมิโนจำเป็นถึง 9 ชนิด และกรดอะมิโนอื่นๆอีก 11 ชนิด รวมเป็น 20 ชนิด

อาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย ให้คุณสวยใสสุขภาพดีสุดๆ ไปเลย

ปริมาณ 62 เม็ด ราคา 3,024 เยน

10. Konayuki collagen

คอลลาเจน ญี่ปุ่น Cr: ADD EXPLANATION HERE

จัดหนักจัดเต็มกับตัวสุดท้าย คอลลาเจนขายดีตลอดกาลอย่าง Konayuki collagen คอลลาเจนที่จะมากู้ผิวหน้าคุณให้กลับไปฟูเด้งเหมือนตอนสาวๆ ช่วยชะลอความเหี่ยวย่นและริ้วรอย

ด้วยปริมาณมากถึง 100,000 mg ทานเพียง 3-5 g ต่อวัน แคลอรี่น้อย คอลลาเจนโมเลกุลขนาดเล็ก ทำให้ร่างกายดูดซึมได้ดีมากขึ้น ชนิดผง ไม่มีกลิ่น ทานง่ายผสมกับเมนูไหนก็ได้ตามสไตล์คุณ จากรีวิวที่ผ่านมาได้ผลตอบรับดีมากเรื่อง ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ผิวกระชับขึ้น ชุ่มชื่น แถมยังกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แถมเส้นผม เล็บ ก็ดูแข็งแรงขึ้น แม้แต่ดวงตาก็ดูใสวิ้งๆ

ปริมาณ 100,000 mg ราคา 1,000 เยน

ข้อสรุป

10 ผลิตภัณฑ์ คอลลาเจน ญี่ปุ่น เลือกไม่ถูกกันเลยใช่ไหมคะ อ่านแล้วสนใจตัวไหน ลองศึกษาข้อมูลอ่านเพิ่มมากกว่านี้ด้วยนะคะ ขอให้ผิวเด้งราวก้นเด็ก forever ขอบคุณค่ะ

จีจี้

Blogger : จีจี้

น้องหมาขาจร พาตะลอนๆเที่ยว แว๊ะเลี้ยวไปช็อป เคี้ยวกรอบๆขนมหวาน พาแสบซ่านไปถึงทรวง

9 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515