Cover Photo Designed by Freepik

  1Taiyou-no-aloe Hyaluronic acid

  Cr: taiyou-no-aloe.com

  Taiyou-no-aloe Hyaluronic acid ไอเทมเด็ดที่ได้รางวัลจาก cosme.net Hyaluronic acid เข้มข้น เพียงผสมกับครีม หรือเซรั่ม ก็เติมความชุ่มชื้น แข็งแรง ให้แก่ผิว ลดริ้วรอย และรูขุมขน ผู้ผลิตนี้เป็นเจ้าเดียวกันที่ส่งตัว Hyaluronic acid ให้แบรนด์ดัง

  ราคา 500 เยน

  พิกัดซื้อ : ดรักสโตร์ทั่วไป

  2EXCEL SKINNY RICH CHEEK

  Cr: excel

  บรัชออนเนื้อนุ่ม ที่มีจุดเด่นคือความชัดติดทน ของสีบรัช มาในโทนสีหวานโซน ชมพู และพีช ไอเทมนี้จัดเป็น Fevorite ของสาวญี่ปุ่นเลยทีเดียว ใครอยากได้บรัชออนแบบปาดเดียวปิ๊งติดทน ต้องไม่พลาดไอเทมนี้เลยนะ

  ราคา 1,500 เยน

  3Opera Lip Tint

  Cr: opera-net.jp

  Opera Lip Tint ลิปกึ่ง Tint สีติดทน ให้ริมฝีปากอิ่มระเรื่ออย่างเป็นธรรมชาติ ใช้ได้ทั้งแบบ Tint และทาทั้งปากก็สวย เป็นเทรนด์ใหม่ของการแต่งหน้าช่วงนี้ที่เน้นสวยสุขภาพดี พร้อม 6 เฉดสีสวยเหมาะกับสาวหลากสไตล์

  ราคา 1,500 เยน

  4majolica majorca pure pure kiss Neo

  Cr: shiseido.co.jp

  Majolica Majorca Pure Pure Kiss NEO เนื้อครีมลิปสุดชุ่มชื้น มีความติดทนนาน ให้เรียวปากอิ่มสวยคมชัด แต่ไม่ดูหนาหนักเกินไป ขณะเดียวกันก็กลบสีปากมิด มีหลายเฉดสีที่ญี่ปุ่น ซึ่งนำมามิกซ์กันได้หลากหลาย พร้อมเฉดสีที่ช่วยทำให้สีปาก เข้มขึ้น และอ่อนลงด้วย /p>

  ราคา 800 เยน

  5Bigansui Skin Lotion

  Cr: meishoku.co.jp

  มากันที่โทนเนอร์กันบ้าง Bigansui เป็นแบรนด์ที่ผลิตมากว่า 140 ปี การันตีความดีงาม สำหรับ Skin Lotion ขวดนี้บอกเลยว่าคุ้มราคามากๆ เพราะอุดมด้วยสารสกัด BHA ช่วยดูแลผิวจากสิ่งสกปรกต้นเหตุของสิว เช็ดผิวหลังล้างหน้าเพื่อปรับสมดุลผิวให้เปิดรับครีมบำรุงที่จะลงต่อ โทนเนอร์ราคานี้น่าลองสุดๆ

  ราคา 700 เยน

  6Senka Perfect Whip Collagen in

  Cr: hada-senka.com

  จากผู้ผลิตวิปโฟมล้างหน้านุ่มขวัญใจสาวไทย ตอนนี้เค้าออกสินค้าใหม่ มาในแพคเกจสีชมพูสดใส นอกจากประสิทธิภาพในการล้างหน้าสะอาด และปรับสมดุลผิว มาคราวนี้เค้าเพิ่มคอลลาเจน ล้องหน้าสะอาดแล้วเพิ่มเติมยังผิวดีอีกด้วย อย่าลืมไปลองกันนะ

  ราคา 605 เยน

  7ObagiC Powder Wash

  Cr: jp.rohto.com

  ใครเบื่อโฟมล้างหน้าแบบเดิมๆ มาลองแบบผงกันบ้าง ObagiC Powder Wash ผงล้างหน้าเอนไซม์ ผสานวิตามินซี วิธีใช้ก็ง่าย แค่เปิดแคปซูลเทออกมาผสมน้ำเล็กน้อย นวดวนทั่วใบหน้า เท่านี้ก็สะอาดใส ช่วยล้างสิ่งอุดตันรูขุมบนได้ดี ช่วยลดความหมองคล้ำบนใบหน้า

  30 ชิ้น ราคา 1,800 เยน

  8Aqualabel White up lotion II

  Cr: shiseido.co.jp

  หลังการล้างหน้าปรับสภาพผิวให้พร้อมรับการบำรุงขึ้นตอนต่อไปด้วย Aqualabel White up lotion II ใช้เหมือนโทนเนอร์ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นและกระจ่างใสให้ผิว เตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป

  ราคา 1,400 เยน

  9Keana Rice Mask

  Cr: ishizawa-lab.co.jp

  มาส์กข้าวสุดเด็ดที่สกัดเอาสารที่ดีมารวมไว้ในมาส์ก ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้น และอ่อนเยาว์ เพิ่มการบำรุงผิวหน้าอย่างอ่อนโยน เคล็ดลับหน้าเด็กที่สาวญี่ปุ่นแนะนำ แถมบรรจุมาจัดเต็มคุ้มค่าจริงๆ

  10 ชิ้น ราคา 702 เยน

  10Kose cosmeport Suncut Uv Protect Essence

  Cr: suncut-uv.com

  Kose cosmeport Suncut Uv Protect Essence กันแดดเนื้อเอสเซ้นส์บางเบา แต่ปกป้องสุดพลัง Spf 50+ PA++++ แถมยังเต็มเปี่ยมประสิทธิภาพกันน้ำแบบจัดเต็ม ใครที่ชอบกันแดดเนื้อบางเบาสำหรับทาหน้า ขอบอกว่าหลอดนี้ตอบโจทย์มาก

  ราคา 900 เยน

  11Kate Secret skin maker zero

  Cr: KATE.TOKYO.officia

  ซีรี่ส์รองพื้นจาก The Base Zero ปกปิดเนียนให้ความรู้สึกบางเบา มีถึง 6 เฉดสีตั้งแต่ผิวขาวถึงผิวคล้ำ เกลี่ยง่ายๆ กระจายทั่วใบหน้าดูเนียนสวย

  ราคา 1600 เยน

  ข้อสรุป

  เป็นยังไงกันบ้าง บอกแล้วว่าถูกและดีมีอยู่จริง ของดีๆ แต่ไม่แพงและคุ้มค่ายังมีอยู่ ดูอย่าง ครื่องสําอางญี่ปุ่น แนะนํา 2018 นี่สิ ใครไปเที่ยวก็จัดลงลิสต์ช๊อปปิ้งไปเลย รับรอง ฟิน

  floating-restaurant-1

  Takeya หรือ ตึกม่วง Ueno มันดีอย่างไร ทำไมใคร ๆ ก็อยากไป

  Takeya หรือที่ขาช้อปชาวไทยเราเรียกติดปากกันว่า ‘ตึกม่วง’ แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว โดยเฉพาะชาวจีนและชาวไทยอย่างเราที่แห่กันมาที่นี่เพื่อช้อปปิ้งทุกสิ่งอย่าง เพราะที่นี่เค้ามีขายตั้งแต่ขนมยอดฮิตไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ !

  floating-restaurant-1

  อัพเดทเครื่องสำอางและยาญี่ปุ่น สุดฮิตราคาโดนที่ร้าน amano พร้อมคูปองส่วนลด!

  เที่ยวนาโกย่าครั้งนี้ จะไม่มีการกลับบ้านมือเปล่า ขาช้อปเตรียมตัวเตรียมตังค์ให้พร้อม เรามี 18 เครื่องสำอางและยาญี่ปุุ่นสุดฮิตจากร้าน Amano มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก พร้อมพิกัดร้านใกล้สถานีให้ไปซื้อกันได้สบาย ๆ

  floating-restaurant-1

  ช๊อปถูกและดีที่ ดองกิโฮเต้ ลดแหลก พร้อมแจกคูปองลดสูงสุด 2,000 เยน!

  ช้อปชิลล์ที่ญี่ปุ่นกับร้าน ดองกิโฮเต้ ที่มีทั้งของถูกและของดี มีสินค้าจำหน่ายตั้งแต่สากกระเบือยังเรือรบ ไม่ว่าจะของกิน ของใช้ เสื้อผ้า หรือเครื่องสำอาง ก็ลดราคาพร้อมแจกคูปองส่วนลดสูงสุดให้กับนักท่องเที่ยวขาช้อปชาวไทยอย่างเราสูงสุดถึง 2,000 เยน ช้อปพร้อมคูปอง