วิตามินญี่ปุ่น 8 ไอเทมยอดนิยม เพื่อสุขภาพและความงาม

03/10/2016 (อัพเดทเมื่อ 20/05/2021)
นอกจากยาแล้ว ใน Drugstore ที่ญี่ปุ่นยังเต็มไปด้วยสินค้าเพื่อสุขภาพและความงามหลากชนิด ซึ่งเป้าหมายหลักของนักท่องเที่ยวชาวไทยเห็นจะหนีไม่พ้น วิตามิน เพราะ วิตามินญี่ปุ่น นั้นขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพ และสรรพคุณบำรุงร่างกายที่ดี นอกจากนี้ในบางชนิดยังช่วยเรื่องความงามอีกด้วย วันนี้เราคัดสรร 8 วิตามินญี่ปุ่น ยอดนิยม มารวมกันไว้ ชนิดไหนดี แบบไหนน่าใช้ดูเลย เรารวมเอาไว้พร้อมวิธีการรับประทาน ซื้อใช้เองก็ดี ฝากเพื่อนหรือคนที่รักก็แสดงถึงความแคร์นะ
เที่ยวนิชิโอะ แดนมัทฉะ โชว์พิกัดเด็ด ฟีลดี Little Kyoto แห่งไอจิ

วิตามินบีรวม DHC : วิตามินญี่ปุ่น บำรุงประสาท ต้านการเกิดสิว

วิตามินญี่ปุ่น Cr: dhc.co.jp

อย่างที่ทราบกันดีว่าวิตามินบีนั้นเป็นสารที่ร่างกายต้องการ และสังเคราะห์ขึ้นเองไม่ได้ จึงจำเป็นที่จะต้องกินในปริมาณที่เหมาะสม เพราะมีผลช่วยในการทำงานของระบบประสาทที่เหนื่อยล้าจากการทำงาน ลดอาการเหน็บชา ซึ่ง วิตามินบีรวม DHC (ビタミンBミックス ) เป็น วิตามินญี่ปุ่น ที่รวมเอา วิตามิน B1, B2, B6, B12 เอาไว้ด้วยกัน ทั้งยังมีกรดไนอาซิน ไบโอตินที่ช่วยรักษาสมดุลของผิวหนัง เป็นวิตามินที่ได้รับความนิยมจากทั้งชาวไทยและญี่ปุ่น

หลายๆ คนที่ได้ลองใช้ล้วนการันตี ว่านอกจากช่วยเรื่องสุขภาพ บำรุงผม ผิว และสายตา แล้วยังช่วยลดการเกิดสิว ปัญหาความงามของใครหลายๆ คน ทั้งยังช่วยให้เจริญอาหาร ซึ่งแม้ว่าวิตามินตัวนี้มีกลิ่นค่อนข้างแรง แต่หลายๆ คนบอกว่าจงมองข้าม เพราะประโยชน์ที่ได้เลิศมากจริงๆ แถมราคาก็ไม่แพงด้วย

ปริมาณการรับประทาน
 • 1 วันกิน 2 เม็ด


 • ราคา : 648 เยน (ขนาด 50 กรัม ทานได้ 90 วัน) *ราคาอาจมีการเปลี่นรแปลง

  DHC วิตามินซีแคปซูล : วิตามินญี่ปุ่น ตัวท๊อป ช่วยผิวสวย

  วิตามินญี่ปุ่น

  วิตามินญี่ปุ่น ชนิดต่อไปที่เราจะมาแนะนำ จัดเป็นตัวท๊อปที่สาวๆ ต่างต้องการไปช๊อปปิ้ง เมื่อได้ไปญี่ปุ่น นั่นคือ วิตามินซีแคบซูลของ DHC ( ビタミンC(ハードカプセル)) นั่นเอง โดยในแคปซูลจะบรรจุไว้ทั้งวิตามินซี และบีสอง ถึง 1000 mg ซึ่งมีส่วนช่วยให้ผิวสุขภาพดี และเสริมให้มีความทนทานต่อแสงแดด ช่างเหมาะกับสาวเมืองร้อนอย่างสาวไทยจริงๆ

  นอกจากผิวสุขภาพดี หลายๆ คน คอนเฟิร์มสุดตัวว่ายังช่วยเรื่องความกระจ่างใสด้วย และในด้านสุขภาพวิตามินซียังช่วยให้เราไม่เป็นหวัดง่ายด้วยนะ ถือเป็นช่วยด้านสุขภาพและความงามได้เป็นอย่างดีเลยจริงๆ

  ปริมาณการรับประทาน
 • วันละ 2 เม็ด


 • ราคา : 679 เยน (ขนาด 150 กรัม ทานได้ 90 วัน ) *ราคาอาจมีการเปลี่นรแปลง

  Hythiol C Plus : ลดสิว ฝ้า จุดด่างดำ

  วิตามินญี่ปุ่น Cr: ssp.co.jp

  การผสานประสิทธิภาพของวิตามินซี และ cysteine ​​L อันเป็นกรดอะมิโนที่มีส่วนช่วยสร้างกลูต้าไทโอน และวิตามินอันเปี่ยมประโยชน์ทำให้ Hythiol C Plus (ハイチオールCプラス) เป็น วิตามินญี่ปุ่น ยอดฮิตอีกชนิดที่มีส่วนช่วยให้ผิวสวย เสริมสร้างความแข็งแรงให้ผิวในการต่อต้านแสงแดด ลดและบรรเทาการเกิดฝ้ากระ จุดด่างดำ ที่สำคัญยังช่วยให่ร่างกายกระปรี้กระเปร่า และบรรเทาอาการเมาค้างด้วย นับว่าคุณภาพดีสมราคาจริงๆ

  ปริมาณการรับประทาน
 • ผู้ใหญ่ วันละ 2 เม็ด (อายุ 7-15 ปี รับประทานวันละเม็ด)


 • ราคา : 1620 เยน (60 เม็ด) *ราคาอาจมีการเปลี่นรแปลง

  Alinamin EX Plus : ช่วยร่างกายจากความเหนื่อยล้า

  วิตามินญี่ปุ่น Cr: alinamin.jp

  Alinamin EX Plus(アリナミンEXプラス)ประกอบด้วยอนุพันธ์ของวิตามิน บี1 บี6 บี12 เป็นหลัก และ แคลเซียมแพนโทธี ซึ่งช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตในร่างกาย ช่วยผ่อนคลายความเมื่อยล้าส่วนต่างๆ นอกจากนี้ยังบรรเทาอาการเครียด บำรุงประสาท บรรเทาอาการดวงตาอ่อนล้า เหมาะสำหรับผู้ที่เหนื่อยล้าจากการทำงาน

  ปริมาณการรับประทาน
 • ผู้ใหญ่(อายุเกิน 15 ปี) วันละ 2-3 เม็ด


 • ราคา : 4,080 เยน (120 เม็ด) *ราคาอาจมีการเปลี่นรแปลง

  ORBIS วิตามินซี : รสมะนาว ช่วยผิวสวย

  วิตามินญี่ปุ่น Cr: orbis.co.jp

  สำหรับใครที่ต้องการดูแลสุขภาพ ORBIS วิตามินซี (ビタミンC) เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจด้วยวิตามินซี 500mg และสารสกัดที่มีประโยชน์ ช่วยบำรุงผิว และเสริมสร้างการต้านอนุมูลอิสระ และที่สำคัญ อร่อยเคี้ยวเพลินไปอีก ที่สำคัญราคายังถูก และมีดีไซน์เม็ดวิตามินที่เก๋ไก๋ทีเดียว

  ปริมาณการรับประทาน
 • วันละ 2 เม็ด


 • ราคา : 648 เยน (40 เม็ด) *ราคาอาจมีการเปลี่นรแปลง

  วิตามินรวมแคปซูล DHC : รวมสิ่งดีๆ ให้คุณ

  วิตามินญี่ปุ่น Cr: dhc.co.jp

  สำหรับวิตามินรวมแคปซูล DHC (マルチビタミン) เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบกินหลายๆ แบบ (หรือขี้เกียจนั่นเอง) เพราะรวมวิตามินที่เป็นประโยชน์ไว้ถึง 12 ชนิด อาทิ วิตามิน บีรวม ซี อี ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีกรดและอนุพันธ์ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย ปกป้องร่างกายจากสภาวะมลพิษที่รายล้อม ให้แข็งแรง สุขภาพดี ต้านอนุมูลอิสระ เปล่งปลั่งจากภายในสู่ภายนอก ใครทานผักน้อยหรือกินอาหารไม่ครบหมู่นี่แหละที่เหมาะกับคุณ

  ปริมาณการรับประทาน
 • วันละ 1 เม็ด


 • ราคา : 886 เยน (90 เม็ด) *ราคาอาจมีการเปลี่นรแปลง

  Chocola BB : บำรุงผิวสวยจากภายใน

  วิตามินญี่ปุ่น Cr: chocola.com

  ด้วยส่วนผสมของวิตามินบี ซี และอนุพันธ์มากมายที่เป็นประโยชน์ ทำให้ Chocola BB (チョコラBBピュア ) นั้นเป็นตัวช่วยที่ดีของผู้ที่อยากมีผิวสวย ช่วยสร้างคอลลาเจนให้ผิวหนัง ลดริ้วรอย ลดการเกิดสิว กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวเรียบเนียน มีน้ำมีนวล

  ปริมาณการรับประทาน
 • วันละ 2 เม็ด (อายุ 15 ขึ้นไป)


 • ราคา : 1009 เยน (40 เม็ด) *ราคาอาจมีการเปลี่นรแปลง

  PIAR : พักสิวผิวสวย

  วิตามินญี่ปุ่น Cr: lion.co.jp

  ด้วยส่วนผสม Glucuronolactone และ L- cysteine รวมทั้งอนุพันธ์ุวิตามินซีและสมุนไพรสกัด ทำให้ PIAR (ペアA錠) มีส่วนช่วยในการล้างพิษตับ ช่วยให้การเผาผลาญไขมันเป็นไปโดยปกติ ลดการเกิดสิว นับเป็นตัวช่วยสำหรับใครที่อยากมีผิวสวยทีเดียว

  ปริมาณการรับประทาน
 • วันละ 2 เม็ด (อายุ 15 ขึ้นไป)


 • ราคา : 1,440 เยน (60 เม็ด) *ราคาอาจมีการเปลี่นรแปลง

  ข้อสรุป

  อย่างที่รู้กันว่าสุขภาพที่ดีนั้นจะต้องสร้างจากภายในให้เปล่งประกายสู่ภายนอก วิตามินที่ดีเป็นสิ่งที่ร่างกายทำเป็นต้องใช้ เราจึงต้องเติมสู่ร่างกายในปริมาณที่พอดี ฉะนัน ไปถึงญี่ปุ่นที่ขึ้นชื่อเรื่องวิตามินที่มีคุณภาพทั้งที อย่าลืมเลือกชนิดที่เหมาะกับคุณกลับมาบำรุงสุขภาพนะจ๊ะ

  ดาวน์โหลดคูปองส่วนลดไว้ไปช้อป

  สินค้าเหล่านี้มีขายที่ร้าน amano, ดองกี้โฮเต้ด้วยนะ อย่าลืมโหลดคูปองเอาไปใช้ช้อปกันเน้อ

  floating-restaurant-1

  ช๊อปถูกและดีที่ ดองกิโฮเต้ ลดแหลก พร้อมแจกคูปองลดสูงสุด 2,000 เยน!

  ช้อปชิลล์ที่ญี่ปุ่นกับร้าน ดองกิโฮเต้ ที่มีทั้งของถูกและของดี มีสินค้าจำหน่ายตั้งแต่สากกระเบือยังเรือรบ ไม่ว่าจะของกิน ของใช้ เสื้อผ้า หรือเครื่องสำอาง ก็ลดราคาพร้อมแจกคูปองส่วนลดสูงสุดให้กับนักท่องเที่ยวขาช้อปชาวไทยอย่างเราสูงสุดถึง 2,000 เยน ช้อปพร้อมคูปองได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2560 ปีหน้า !

  floating-restaurant-1

  อัพเดทเครื่องสำอางและยาญี่ปุ่น สุดฮิตราคาโดนที่ร้าน amano พร้อมคูปองส่วนลด!

  เที่ยวนาโกย่าครั้งนี้ จะไม่มีการกลับบ้านมือเปล่า ขาช้อปเตรียมตัวเตรียมตังค์ให้พร้อม เรามี 18 เครื่องสำอางและยาญี่ปุุ่นสุดฮิตจากร้าน Amano มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก พร้อมพิกัดร้านใกล้สถานีให้ไปซื้อกันได้สบาย ๆ

  Gashapond

  Blogger : Gashapond

  สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

  502 Posts

  สถานที่เที่ยว

  | Feature

  กรณีฉุกเฉิน

  | Emergency
  • Police

   110

  • Ambulance

   119

  • AMDA International Medical Information Center

   03-6233-9266

  • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

   090-4435-7812

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

   090-1895-0987

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

   090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515