การเดินทางมายังโรงแรมแอสโซเซีย ชินโยโกฮาม่า
จากสนามบินนานาชาติฮาเนดะ (Haneda International Airport) สามารถเดินทางโดยรถบัสตรงจากสนามบินใช้เวลาประมาณ 30 นาที จากสนามบินนานาชาตินาริตะ (Narita International Airport) สามารถใช้บริการรถไฟนาริตะเอ็กซ์เพรส (Narita Express) และรถไฟชินคันเซ็นสายโทไคโดะ (Tokaido Shinkansen) ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง 20 นาที
การเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ ก็สะดวกสบายมาก โดยสามารถเดินทางไปสถานีโยโกฮาม่า (Yokohama Station) ได้ภายใน 11 นาทีโดยรถไฟ ไปสถานีชิบูย่า (Shibuya Station) ใช้เวลาประมาณ 30 นาที และไปสถานีโตเกียว (Tokyo Station) โดยรถไฟชินคันเซ็นใช้เวลาประมาณ 20 นาที
เนื่องจากโรงแรมตั้งอยู่บนสถานี JR ชินโยโกฮาม่า ท่านสามารถไปโรงแรมได้โดยเดินจากประตูตรวจตั๋วฝั่งตะวันตก (West Exit) ไปยังลิฟต์ที่เชื่อมต่อกับโรงแรมได้โดยตรง ใช้เวลาเพียง 1 นาทีก็ถึงล็อบบี้โรงแรม สะดวกสบายแม้ในวันที่ฝนตก
จองเลยกับ <Chill Chill Japan โดยเฉพาะ> ได้ราคาถูกที่สุด
สามารถจองได้โดยเข้าสู่ระบบด้วยการกรอก ID และรหัสผ่านด้านล่างนี้
รหัส: visiter
พาส:yokohama8
ดูข้อมูลการเดินทางจากสถานีชินโยโกฮาม่า มายังโรงแรมแอสโซเซีย ชินโยโกฮาม่าได้ที่นี่:
https://www.instagram.com/reel/DDO5ctgSM0_/?utm_source=ig_web_copy_link&igsh=MzRlODBiNWFlZA==
แนะนำห้องพักหลากหลายสไตล์ ที่ผสานความสะดวกสบาย และการใช้งานอย่างครบครัน
ห้องซูพีเรียร์ทวิน (Superior Twin) (27.8 ตร.ม.) สำหรับ 1-3 ท่าน
เหมาะสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน สามารถเข้าพักได้สูงสุด 3 ท่าน ท่านจะได้เพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันงดงามจากวิวทิวทัศน์ที่เปิดกว้าง และช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนอย่างเต็มที่ กรณีเข้าพัก 3 ท่าน จะมีเตียงเสริมให้บริการ
ห้องแฟมิลี่ (Family Room) (51.4 ตร.ม.) สำหรับ 3-4 ท่าน
สามารถเข้าพักได้สูงสุด 4 ท่าน ท่านจะได้เพลิดเพลินกับวิวทิวทัศน์อันกว้างไกลจากหน้าต่าง
ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ ทวิน (Executive Twin) (51.4 ตร.ม.) สำหรับ 1-2 ท่าน
ท่านจะได้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่ในห้องพักที่กว้างขวางโออ่า และเปิดโล่ง
จองเลยกับ”<Chill Chill Japan โดยเฉพาะ> ได้ราคาถูกที่สุด
สามารถจองได้โดยเข้าสู่ระบบด้วยการกรอก ID และรหัสผ่านด้านล่างนี้
รหัส: visiter
พาส:yokohama8
อาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ให้คุณได้อิ่มอร่อยอย่างจุใจ
อาหารเช้าของเราเสิร์ฟในรูปแบบบุฟเฟ่ต์ ให้คุณได้ลิ้มลองอาหารหลากหลายชนิดที่สับเปลี่ยนหมุนเวียนกันในแต่ละวัน นอกจากนี้คุณจะได้เพลิดเพลินกับอาหารปรุงสดใหม่จากครัวแบบเปิด (Open Kitchen) ที่เตรียมเมนูไข่ และแพนเค้กสด ๆ ร้อน ๆ ไว้บริการ มาอร่อยจุใจกับอาหารที่ปรุงสดใหม่กันได้เลย
ผ่อนคลายที่เลานจ์ของโรงแรม
ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการเลานจ์แอสโซเซีย (Associa Lounge) บนชั้น 12 ได้ฟรี (เปิดให้บริการเวลา 10:00 – 22:00 น.)
เรามีเครื่องดื่มให้บริการหลากหลายชนิด ทั้งกาแฟ ชา และเครื่องดื่มซอฟท์ดริ้งค์ต่าง ๆ นอกจากนี้ยังมีเบียร์ไว้บริการด้วย (เบียร์ราคา 500 เยน รวมภาษี)
ที่นั่งบริเวณเคาน์เตอร์บาร์ยังมีวิวทิวทัศน์ให้ชมเพลินๆ ระหว่างที่คุณกำลังจิบเครื่องดื่ม และผ่อนคลายไปกับบรรยากาศยามค่ำคืนอันงดงาม
นอกจากนี้ คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้ง และรับประทานอาหารได้ที่ศูนย์การค้าชินโยโกฮาม่า คิวบิก พลาซ่า (Shin-Yokohama Cubic Plaza) ซึ่งตั้งอยู่ใต้โรงแรม โดยเรามีบริการสิทธิพิเศษ และส่วนลดเฉพาะสำหรับแขกผู้เข้าพักของโรงแรมอีกด้วย
แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวใกล้โรงแรมแอสโซเซีย ชินโยโกฮาม่า
บริเวณคามาคุระ (Kamakura)
ที่นี่คุณจะได้สัมผัสประวัติศาสตร์ญี่ปุ่นผ่านวัดวาอารามเก่าแก่ และชมพระใหญ่ไดบุตสึ (Kamakura Daibutsu) สัญลักษณ์สำคัญของเมืองคามาคุระ เพลิดเพลินกับการเลือกซื้อของฝากเฉพาะของเมืองคามาคุระ จากโรงแรมอัสโซเซีย ชินโยโกฮาม่า คุณสามารถเดินทางโดยรถไฟใช้เวลาประมาณ 30 นาทีเท่านั้น
บริเวณเกาะเอโนชิมะ (Enoshima)
เกาะเอโนะชิมะ (Enoshima) เป็นเกาะขนาดเล็กที่คุณสามารถดื่มด่ำกับธรรมชาติและวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม นอกจากนี้ยังมีพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำชินเอโนะชิมะ (Shin-Enoshima Aquarium) และอาหารขึ้นชื่อของเกาะ อย่างเช่นปลาข้าวสาร (Shirasu) และขนมเซมเบ้รสปลาหมึก (Takosenbei) ให้คุณได้ลิ้มลอง จากโรงแรมแอสโซเซีย ชินโยโกฮาม่า คุณสามารถเดินทางโดยรถไฟใช้เวลาประมาณ 30 นาที
บริเวณชิบูย่า (Shibuya)
คุณสามารถเดินทางไปยังชิบูย่าโดยรถไฟได้ในเวลาประมาณ 30 นาที นับว่าสะดวกสบายในการเดินทางเข้าสู่ใจกลางกรุงโตเกียว และเพลิดเพลินไปกับสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย
Hotel Associa Shin-Yokohama
ที่อยู่ | 2-100-45 Shin-Yokohama, Kohoku-ku, Yokohama-shi, Kanagawa |
เว็บไซต์ | Hotel Associa Shin-Yokohama |
ลิงก์จองโรงแรม | เว็บจองโรงแรม Hotel Associa Shin-Yokohama |