Keio Plaza Hotel โรงแรมหรูย่าน Shinjuku พักสบายระดับห้าดาว

30/07/2020 (อัพเดทเมื่อ 08/05/2024)
Keio Plaza Hotel โรงแรมที่ครองใจนักท่องเที่ยวมาได้กว่า 40 ปี นอกจากความหรูหราทั้งภายนอกและการตกแต่งภายใน โรงแรมแห่งนี้ยังตอบโจทย์นักท่องเที่ยวได้หลากไลฟ์สไตล์ อำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้เข้าพักได้หลายรูปแบบ รวมไปถึงห้องพักที่รองรับสำหรับผู้พิการโดยเฉพาะ ให้สามารถเข้าพักได้อย่างสบายใจหายกังวล นอกจากนี้โลเคชั่นที่อยู่ใจกลางย่านสุดชิคของโตเกียวอย่าง ชินจูกุ ยังเป็นอีกหนึ่งความน่าสนใจที่ดึงดูดผู้คนให้เข้ามาพักได้ไม่น้อยเลยทีเดียว ใครหาที่พักดูดี พักสบาย เดินทางสะดวก ไม่ควรพลาด

Keio Plaza Hotel Cr: Booking

เราจะพาทุกคนแง้มประตูเข้ามาดูกันว่า Keio Plaza Hotel โรงแรมตึกสูงเสียดฟ้า ใจกลางย่านชินจูกุ นอกจากความหรูหราภายนอกแล้ว ภายในของโรงแรมนี้มีอะไร ห้องพักของโรงแรมนี้มีห้องพักประเภทไหน และดีอย่างไรบ้าง ความสะดวกสบายตอบโจทย์นักท่องเที่ยวอย่างเราหรือไม่

Keio Plaza Hotel Cr: Booking

ซึ่งห้องพักที่นี่มีหลากหลายประเภทมาก รวมๆ ห้องพักที่นี่จะมีทั้งหมดกว่า 1,400 ห้อง ซึ่งนี่ยังไม่นับรวมห้องอาหารและบาร์อีกมากมายภายในโรงแรมเลยทีเดียว

ประเภทห้องพักในโรงแรม

เนื่องจากที่นี่มีห้องพักหลากหลายประเภท ตามความต้องการของผู้เข้าพักแต่ละคน ดังนั้นก่อนจะไปกดจองโรงแรม เรามาดูประเภทห้องแต่ละแบบกันดีกว่า จะได้เลือกห้องที่ถูกใจ และเหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด

Keio Plaza Hotel Cr: Keioplaza

Keio Plaza Hotel Cr: Keioplaza

ห้องพัก 3 แบบแรกที่นักท่องเที่ยวน่าจะคุ้นเคยกันดี ได้แก่ ห้องพัก Standard, Superior และ Deluxe ที่มีทั้งเตียง King Size, Queen Size และ Twin Room ให้เลือกได้ตามใจชอบ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักครบครัน รวมไปถึงของใช้ในห้องน้ำจากแบรนด์ดังอย่าง L’OCCITANE ก็มีให้บริการในทุกห้องเหมือนกัน จะมีความแตกต่างกันเล็กน้อยตรงที่พื้นที่ของห้องพักแต่ละห้องเท่านั้น

Keio Plaza Hotel Cr: Keioplaza

Keio Plaza Hotel Cr: Keioplaza

อัพความกว้างของห้องพักไปอีกขั้นด้วย ห้องพัก Premier Grand และ Premier Grand Suite ซึ่งห้องพักประเภทนี้ ตอนจองโรงแรม สามารถเลือกพักพร้อมรับสิทธิ์เข้า Club Lounge ชั้น 45 ของทางโรงแรมได้ด้วย

Keio Plaza Hotel Cr: Keioplaza

Keio Plaza Hotel Cr: Keioplaza

ห้องพักนี้คือ Plaza Luxe เป็นห้องพักสุดหรู ตกแต่งอย่างดี และมาพร้อมกับสิทธิ์เข้า Luxe Lounge ที่เป็นเลาจ์ชั้น 34 มองเห็นวิวโตเกียวได้สวยงาม ไม่ว่าจะเป็นนักธุรกิจหรือใครก็ตามที่กำลังมองหาที่พักสุดหรูที่มีพื้นที่ส่วนกลางให้พูดคุย ผู้คนไม่จอแจ รวมไปถึงอาหารที่เลิศรส ก็ถือเป็นอีกห้องพักหนึ่งที่ตอบโจทย์สุดๆ

Keio Plaza Hotel Cr: Keioplaza

Keio Plaza Hotel Cr: Keioplaza

ห้องพักประเภท 4 เตียง รองรับการเข้าพักได้สูงสุดถึง 4 คน ได้แก่ห้อง Luxury Family Room ห้องพัก 4 เตียง 1 ห้องน้ำ Luxury Fourth ห้องพัก 4 เตียง 2 ห้องน้ำ และ Fourth the South ห้องพักขนาดกระทัดรัด 4 เตียง 1 ห้องน้ำ

Keio Plaza Hotel Cr: Keioplaza

ห้อง Suite จะแบ่งออกเป็น 2 ห้อง คือห้องพัก Suite ธรรมดาสำหรับ 2 คน และห้อง Japanese Tatami Suite ซึ่งเป็นห้องพักสไตล์ญี่ปุ่นสำหรับ 4 คน และเนื่องจากว่าเป็นห้อง Suite จึงมีพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างกว้างมาก มีการแบ่งสัดส่วนของห้องนอน ห้องนั่งเล่น และห้องครัวอย่างชัดเจน

Keio Plaza Hotel Cr: Keioplaza

Keio Plaza Hotel Cr: Keioplaza

และห้องพักแบบสุดท้าย Universal Design Room ห้องสำหรับผู้พิการ รองรับทั้งผู้มีปัญหาทางการได้ยิน ทางสายตา รวมไปถึงบุคคลที่ต้องนั่งรถเข็น อย่างผู้สูงงอายุ ก็หมดกังวลได้เลย เพราะการตกแต่งทุกชิ้นของห้องพักนี้เอื้อประโยชน์ให้กับผู้ที่พิการโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นเตียงไฟฟ้าที่ปรับระดับได้ รวมไปถึงสเปซของห้องน้ำ ประตู หรือพื้นที่ใช้สอยต่างๆ ก็รองรับผู้ที่ต้องนั่งรถเข็นได้อย่างสบายๆ เลย

สิ่งอำนวยความสะดวก

Keio Plaza Hotel Cr: Booking

ขอพาทุกคนมาแนะนำ พื้นที่ส่วนกลางของโรงแรมนี้ ซึ่งมีทั้งโซนสระว่ายน้ำที่อยู่ชั้นดาดฟ้า เรียกได้ว่าบรรยากาศดีมากๆ โดยเฉพาะในยามพระอาทิตย์ตกดินแบบนี้ มองเห็นตึกโดยรอบของชินจูกุได้อีกด้วย

Keio Plaza Hotel Cr: Booking

และฟิตเนสก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลาง สำหรับใครที่ติดว่าจะต้องตื่นมาออกกำลังกายยามเช้าเพื่อให้ร่างกายตื่นตัว สามารถเข้ามาออกกำลังกายได้เลยโดยไม่คิดค่าบริการค่ะ อีกทั้งฟิตเนสที่นี่เปิดให้บริการตั้งแต่เช้าตรู่เวลา 5.00 – 22.00 น. เลยทีเดียว

Keio Plaza Hotel Cr: Keioplaza

Keio Plaza Hotel Cr: Keioplaza

ชมวิวมุมสูงที่ Luxe Lounge เลาจ์ชั้น 34 ของโรงแรม เปิดให้บริการเฉพาะแขกบางห้องพัก ที่มีสิทธิ์เข้ามาใช้พื้นที่ของที่นี่ได้ สามารถมานั่งพักผ่อนหย่อนใจ กินขนมและเครื่องดื่มก็มีบริการตลอดทั้งวัน หรือใช้พื้นที่นี้พูดคุยงานสำหรับนักธุรกิจก็มีห้อง Private Meeting ไว้ให้เช่นกัน โดยเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00 – 22.00 น. แบ่งเป็นช่วงเวลา Tea Time ที่จะเสิร์ฟชา กาแฟ และขนมทานเล่นต่างๆ และช่วงเวลา Bar Time ที่มีบริการเบียร์ ไวน์ รวมไปถึงซอฟท์ดริ้ง ให้มานั่งชิลเพลินๆ พร้อมวิวเมืองโตเกียวมุมสูงที่นี่ได้

Keio Plaza Hotel Cr: Keioplaza

สัมผัสความหรูหราของ Club Lounge ชั้น 45 อีกหนึ่งบริการของทางโรงแรมซึ่งมีบริการเฉพาะแขกผู้เข้าพักห้อง Premier Grand และ Premier Grand Suite เท่านั้น เปิดตั้งแต่ 7.00 – 22.00 น. ซึ่งจะแบ่งเป็นช่วงเวลา Breakfast ในช่วงเช้า พร้อม Tea Time และ Bar Time ให้ผู้เข้าพักได้อิ่มอร่อย ยามเมื่อเข้ามาที่นี่ได้ทั้งวัน และนอกจากนี้ยังมี ห้อง Business Center รวมไปถึงบริการอีกมากมายของทางโรงแรมที่คอยอำนวยความสะดวกผู้เข้าพักให้ทุกท่านได้เข้าพักที่นี่อย่างสบายใจ

Review จากผู้เข้าพักที่ Keio Plaza Hotel Tokyo

Google : 4.2 ดาว ★★★★☆

ทำเลโรงแรมดีเยี่ยม อยู่ใกล้กับร้านค้า สถานีรถไฟ และร้านอาหาร อีกข้อดีของที่นี่คือมีรถลีมูซีนไปรับถึงสนามบินมาส่งถึงประตูทางเข้าโรงแรมเลย ภายในโรงแรมมีห้องอาหารหลายแห่งให้เลือกสรร ทั้งอาหารสไตล์ตะวันตก อาหารญี่ปุ่น และอาหารเกาหลี พนักงานโรงแรมสามารถพูดภาษาอังกฤษได้ มีความสุภาพและช่วยเหลือผู้เข้าพักดีมาก ส่วนห้องพักค่อนข้างใหญ่ค่ะ ถ้าเทียบกับห้องพักทั่วไปในโตเกียว มีการดูแลทำความสะอาดอย่างดี ครั้งหน้าจะกลับมาพีกที่นี่อีกแน่นอน! – Manideepa C.

TripAdviser : 4.0 ดาว ★★★★☆

พวกเราพักห้อง Premium Twin Room ที่มาพร้อมสิทธิ์เข้า Executive Lounge อยากจะบอกว่าห้องน้ำภายในห้องพักดีมาก และเลาจ์ของโรงแรมก็ดีมากๆ ด้วย แต่อยากจะให้เพิ่มเมนูอาหารเย็นในเลาจ์ขึ้นมาอีกนิด อาหารที่เสิร์ฟมารสชาติดี แตกต่างกันไปในแต่ละวัน และพนักงานโรงแรมบริการดีและน่ารักมากทีเดียว – IxChel3300

Booking : 8.5 ดาว ★★★★★★★★☆☆

มีรถลีมูซีนบัสจากสนามบิน ใกล้ที่กินข้าว และ Shopping มีรสรับส่งไปดิสนีย์แลนด์ ของใช้ในห้องน้ำของล็อกซิทานดีมากๆ ค่ะ – Sineeporn

Agoda : 8.4 ดาว ★★★★★★★★☆☆

เด็กๆ ชอบ ถือว่าเป็นโรงแรมที่ให้ห้องพักขนาดใหญ่เมื่อเทียบกับโรงแรมอื่นๆ มา 4 ครั้งแล้ว ชอบมาก โดยเฉพาะรถบัสหน้าโรงแรมและรถรับส่งดีสนีย์แลนด์ – Thanakan


รายละเอียดห้องพัก
 • ห้องพักมีทั้งหมด 12 แบบ ได้แก่ Standard, Superior, Deluxe, Premier Grand, Premier Grand Suite, Plaza Luxe, Luxury Family Room, Luxury Fourth, Fourth the South, Suite, Japanese Tatami Suite และ Universal Design Room (ห้องพักผู้พิการ)
 • รองรับการพักแบบครอบครัว เด็กเข้าพักได้ อายุ 0-5 ปีพักฟรี


 • สิ่งอำนวยความสะดวก
 • Free WIFI
 • สระว่ายน้ำ
 • โทรทัศน์
 • เครื่องปรับอากาศ และฮีทเตอร์
 • อุปกรณ์ในห้องน้ำครบครัน
 • เครื่องเป่าผม
 • อ่างอาบน้ำ
 • ฝักบัว
 • เซ็ทชา กาแฟ พร้อมกาต้มน้ำไฟฟ้า
 • ตู้เย็น
 • ไดร์เป่าผม
 • เครื่องซักผ้าแบบหยอดเหรียญ
 • ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ (เครื่องดื่ม)
 • เครื่องแลกเปลี่ยนเงินอัตโนมัติ
 • บริการรถรับส่งสนามบิน
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • แผนกต้อนรับส่วนหน้า 24 ชั่วโมง
 • ลิฟต์


 • Keio Plaza Hotel Tokyo

  ที่อยู่2-2-1 Nishishinjuku, Shinjuku, Tokyo 160-8330
  วิธีเดินทาง เดิน 10 นาที จากสถานี Shinjuku Station
  เวลาทำการเช็คอิน ตั้งแต่ 15:00 น.
  เช็คเอาท์ ไม่เกิน 11:00 น.
  WebsiteKeio Plaza Hotel

  ดูแผนที่ Keio Plaza Hotel Tokyo

  LemonadeNW

  Blogger : LemonadeNW

  ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ บล็อกเกอร์มือใหม่ สนใจเครื่องสำอาง แหล่งช้อปปิ้ง กินของหวาน เพิ่งเข้าวงการรีวิวและท่องเที่ยวญี่ปุ่น มารู้จักญี่ปุ่นไปพร้อมๆ กันนะคะ

  33 Posts

  สถานที่เที่ยว

  | Feature

  กรณีฉุกเฉิน

  | Emergency
  • Police

   110

  • Ambulance

   119

  • AMDA International Medical Information Center

   03-6233-9266

  • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

   090-4435-7812

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

   090-1895-0987

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

   090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515