แป้งฝุ่น ญี่ปุ่น แป้งพัฟ 10 อันดับ สวยเนียน ราคาสุดคุ้ม

15/10/2017 (อัพเดทเมื่อ 28/05/2021)
กลับมาอีกครั้งกับการแนะนำอันดับเครื่องสำอางญี่ปุ่นน่าสนใจ คราวนี้เราขอมาแนะนำ แป้งฝุ่น ญี่ปุ่น และแป้งพัฟ ที่ได้รับเสียงโหวตอย่างล้นหลามจากสาวญี่ปุ่น ที่มีคุณสมบัติเด่นในเรื่องของการเซ็ตรองพื้น การปกปิด กันแดด แม้แต่ความเบาสบายของใบหน้า ราคากำลังดี กระแสตอบรับปังเวอร์ พร้อมราคา และปริมาณบรรจุ และข้อมูลจุดเด่นของแต่ละแบรนด์ มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง
CCJ FB group
เที่ยวนิชิโอะ แดนมัทฉะ โชว์พิกัดเด็ด ฟีลดี Little Kyoto แห่งไอจิ

Kiss Loose Powder แป้งฝุ่น ญี่ปุ่น ยอดนิยม

แป้งฝุ่น ญี่ปุ่น Cr: kiss-cosmetics.com

เรียกได้ว่าออกใหม่ถอดด้ามสำหรับ Kiss Loose Powder แป้งฝุ่น ญี่ปุ่น ที่ให้มากกว่าการปกปิดด้วยคุณค่าบำรุ่งจาก Hyaluronic Acid , Silk Powder, Argan Oil Compounding ช่วยให้ผิวมีความเรียบเนียนน่าสัมผัส ผิวสวยดูเป็นธรรมชาติ ขับให้รองพื้น เบส หรือบีบีที่ใช้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ เป็น แป้งญี่ปุ่น ที่น่าลองไม่หยอกทีเดียว

มีสองแบบ คือ แบบ Lucent โปร่งแสง กับ สีธรรมชาติ

ทั้งสองสูตร ตลับ 9 กรัม ราคา 2,000 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Ettusais Premium CC Loose Powder

แป้งฝุ่น ญี่ปุ่น Cr: ettusais.co.jp

แบรนด์ลูกชิเซโด้อย่าง Ettusais ยังคงส่งผลิตภัณฑ์มาติดท๊อปแป้งเริ่ดอย่างสม่ำเสมอ Ettusais Premium CC Loose Powder แป้งฝุ่น CC มีความโดดเด่นที่การที่ช่วยปรับผิวให้สว่างกระจ่างใส ปกปิดรูขุมขนเนี๊ยบกริบด้วยอานุภาคแป้งขนาดเล็ก พร้อมปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ มาพร้อมแพคเกจสุดน่ารักและกลิ่นหอมเอกลักษณ์ ที่สำคัญพัฟนุ่มฟรุ้งฟรุ้งน่าใช้มาก

มีสองสี คือ สีเบจ และสีชมพู

ทั้งสองสี 11 กรัม 2,300 เยน*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Canmake Frosty Matt Snow Powder

แป้งฝุ่น ญี่ปุ่น Cr: CANMAKE.TOKYO

แป้งตัวต่อไปนี้มีความวิ้งเบาๆ สำหรับ Canmake Frosty Matt Snow Powder ตัวแป้งอัดแข็งมาพร้อม SPF 27 · PA +++ เอาใจคนแฟ้ง่ายไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม อนูแป้งบางเบา จะดีขึ้นถ้้าใช้กับแปรงปัด มีประกายชิมเมอร์ให้หน้าดูสดใสสุขภาพดี แต่สำหรับสาวผิวคล้ำไม่ควรใช้อย่างเดียวควรใช้เซ็ตผิวหน้าคู่รองพื้นหรือบีบีจะกำลังดีงาม ถูกและดี แพคเกจสวยไปอีก

มีสองสี คือ สีขาวโปร่งแสง และเนื้อธรรมชาติ

ตลับละ 850 เยน*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

UV Face Powder 50 Plus

แป้งฝุ่น ญี่ปุ่น Cr: kokuryudo-cosme.jp

ออกแดดแรงกลัวครีมที่ลงไว้เอาไม่อยู่ จะเติมครีมก็กลัวเมคอัพเละ ขอบอกว่าเรามีทางแก้ด้วย UV Face Powder 50 Plus (プライバシー UVフェイスパウダー50 フォープラス) แป้งโปร่งแสงที่นอกจากความเนียนสวยและสารบำรุงผิวเช่นคอลลลาเจนแล้วยังมาพร้อมกับสารกัดแดดจัดเต็ม SPF 50 + / PA +++ ปกป้องผิวสุดกำลังเติมได้แบบไม่สะเทือนเมกอัพเลยล่ะ

ตลับละ 1,200 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Majolica Majorca Milky Skin Remaker

แป้งฝุ่น ญี่ปุ่น Cr: shiseido.co.jp

แป้งผสมรองพื้นที่มีคอนเซฟคือเสกผิวสวยเนียนดุจน้ำนม มาพร้อมสารกันแดด SPF28 PA +++ ให้ความปกปิดค่อนข้างดีสำหรับผู้ที่มีรูขุมขนกว้าง และรอยสิว รอยแดง ให้ฟินิทลุคดูผิวมีสุขภาพดี ใช้พัฟปกปิดดี ใช้แปรงปัดให้ลุคบางเบา เป็น แป้งญี่ปุ่น ออกใหม่อีกตัวที่ผลตอบรับดีงาม

แป้งฝุ่น ญี่ปุ่น Cr: shiseido.co.jp

มีสองสี คือ สีเบจอ่อน และเบจเข้ม

ทั้งสองสี 10 กรัม 1,700 เยน (รีฟิล 1,300 เยน) *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Integrate loose foundation

Cr: shiseido.co.jp

อีกหนึ่งแบรนด์ลูกชิเซโด้ที่มีพร้อมแพคเกจใหม่ดูหรูหรามากข้นสำหรับ Integrate loose foundation (インテグレート ビューティーフィルター ファンデーション) แป้งฝุ่นเนื้อละเอียดที่มีทั้งแบบโปร่งแสง และแบบผสมรองพื้น มาพร้อม SPF10 · PA ++ และสารสกัดจากนำ้แร่ธรรมชาติ เซ็ตผิวเนียนสวย มีให้เลือกตามความเหมาะสมของผิว คุมมันดีงามจนสาวๆหลายคนยกนิ้วให้เลย

มีสามสี คือ สีขาวโปร่งแสง สีเบจอ่อน และเบจเข้ม

ทั้งสองสี 9 กรัม 1,600 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Cezanne Soft loose Powder

Cr: cezanne.co.jp

Cezanne Soft loose Powder (セザンヌ うるふわ仕上げパウダー ) แป้งปรับสีผิวเนื้อชิมเมอร์ที่ช่วยเซ็ตผิวสว่างใสพร้อมประกายดูมีสุขภาพดี พร้อมส่วนผสมให้การบำรุงจากสารสกัดธรรมชาติให้ผิวมีสุขภาพดี ถูกและดีที่ไม่ควรพลาด

มีสองสี คือ สีเบจ และสีชมพู

ทั้งสองสี 780 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Heroine Make Beauty Charge CC Powder

Cr: isehan.co.jp

Heroine Make Beauty Charge CC Powder(ヒロインメイク ビューティーチャージ CCパウダー) ใช้เทคนิคการผสมสีเพื่อให้ได้สีแป้งที่แมทกับผิว ปรับความกระจ่างใส ผิวดูสวยสุขภาพดี พร้อมสารบำรุงและกันแดด SPF 25 · PA ++ ยิ่งใช้กับแปรงยิ่งเจิดเลย

8 กรัม 1,400 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Clear Last Fluffy Cover Powder

Cr: bcl-brand.jp

Clear Last Fluffy Cover Powder (クリアラスト ふんわりカバーパウダー) แป้งผสมรองพื้นให้การปกปิดสูงที่เหมาะกับผิวแพ้ง่าย ไร้สารซิลิโคน ปราศจากน้ำมัน สีสังเคราะห์ ไม่มีน้ำหอม ปราศจากแอลกอฮอล์ และparaben มาพร้อมแร่ธาตุบำรุง 13 ชนิดและ กันแดด SPF30 PA⁺⁺⁺ อนุภาคแป้งละเอียดปกปิด กันเหงื่อกันน้ำ เป็นแป้งส่วนผสมดีที่ปกปิดเริ่ด

มีสองสี คือ สีเบจอ่อน และเบจเข้ม

ทั้งสองสี ตลับละ 1,400 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

kiss me ferme pressed veil powder

Cr: kissme-ferme.jp

kiss me ferme pressed veil powder (キスミーフェルム プレストヴェールパウダーN) แป้งฝุ่นอัดแข็งให้ผิวกระจ่างใจมีความบางเบาธรรมชาติ มี SPF 19 PA ++ ปกป้องผิวจากแดด มีส่วนผสมของดอกคาโมไมล์และคอลลาเจน แต่งหน้าสวยพร้อมบำรุง

มีสองสี คือ โปร่งแสง และเบส

ทั้งสองสี ตลับละ 1,200 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

ข้อสรุป

รอบนี้เรียกได้ว่าเราจัดเต็ม แป้งญี่ปุ่น เริ่ด ราคาน่าเอ็นดู มาฝากเพื่อนๆ เลยทีเดียว สายบิวตี้อย่าลืมไปจัดนะจ๊ะ หาซื้อได้ตามดรั๊กสโตร์ในญี่ปุ่นได้เลย ใครมีไอเทมไหนที่ชอบบอกต่อด้วยนะ

floating-restaurant-1

Takeya หรือ ตึกม่วง Ueno มันดีอย่างไร ทำไมใคร ๆ ก็อยากไป

Takeya หรือที่ขาช้อปชาวไทยเราเรียกติดปากกันว่า ‘ตึกม่วง’ แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว โดยเฉพาะชาวจีนและชาวไทยอย่างเราที่แห่กันมาที่นี่เพื่อช้อปปิ้งทุกสิ่งอย่าง เพราะที่นี่เค้ามีขายตั้งแต่ขนมยอดฮิตไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ !

floating-restaurant-1

อัพเดทเครื่องสำอางและยาญี่ปุ่น สุดฮิตราคาโดนที่ร้าน amano พร้อมคูปองส่วนลด!

เที่ยวนาโกย่าครั้งนี้ จะไม่มีการกลับบ้านมือเปล่า ขาช้อปเตรียมตัวเตรียมตังค์ให้พร้อม เรามี 18 เครื่องสำอางและยาญี่ปุุ่นสุดฮิตจากร้าน Amano มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก พร้อมพิกัดร้านใกล้สถานีให้ไปซื้อกันได้สบาย ๆ

floating-restaurant-1

ช๊อปถูกและดีที่ ดองกิโฮเต้ ลดแหลก พร้อมแจกคูปองลดสูงสุด 2,000 เยน!

ช้อปชิลล์ที่ญี่ปุ่นกับร้าน ดองกิโฮเต้ ที่มีทั้งของถูกและของดี มีสินค้าจำหน่ายตั้งแต่สากกระเบือยังเรือรบ ไม่ว่าจะของกิน ของใช้ เสื้อผ้า หรือเครื่องสำอาง ก็ลดราคาพร้อมแจกคูปองส่วนลดสูงสุดให้กับนักท่องเที่ยวขาช้อปชาวไทยอย่างเราสูงสุดถึง 2,000 เยน ช้อปพร้อมคูปอง

Gashapond

Blogger : Gashapond

สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

500 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515