1Kiss Loose Powder

  Cr: kiss-cosmetics.com

  เรียกได้ว่าออกใหม่ถอดด้ามสำหรับ Kiss Loose Powder แป้งฝุ่นที่ให้มากกว่าการปกปิดด้วยคุณค่าบำรุ่งจาก Hyaluronic Acid , Silk Powder, Argan Oil Compounding ช่วยให้ผิวมีความเรียบเนียนน่าสัมผัส ผิวสวยดูเป็นธรรมชาติ ขับให้รองพื้น เบส หรือบีบีที่ใช้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ เป็น แป้งญี่ปุ่น ที่น่าลองไม่หยอกทีเดียว

  มีสองแบบ คือ แบบ Lucent โปร่งแสง กับ สีธรรมชาติ

  ทั้งสองสูตร ตลับ 9 กรัม ราคา 2,000 เยน

  2 Ettusais Premium CC Loose Powder

  Cr: blog.myfatpocket.com

  แบรนด์ลูกชิเซโด้อย่าง Ettusais ยังคงส่งผลิตภัณฑ์มาติดท๊อปแป้งเริ่ดอย่างสม่ำเสมอ Ettusais Premium CC Loose Powder แป้งฝุ่น CC มีความโดดเด่นที่การที่ช่วยปรับผิวให้สว่างกระจ่างใส ปกปิดรูขุมขนเนี๊ยบกริบด้วยอานุภาคแป้งขนาดเล็ก พร้อมปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ มาพร้อมแพคเกจสุดน่ารักและกลิ่นหอมเอกลักษณ์ ที่สำคัญพัฟนุ่มฟรุ้งฟรุ้งน่าใช้มาก

  มีสองสี คือ สีเบจ และสีชมพู

  ทั้งสองสี 11 กรัม 2,300 เยน

  3Canmake Frosty Matt Snow Powder

  Cr: favor.life

  แป้งตัวต่อไปนี้มีความวิ้งเบาๆ สำหรับ Canmake Frosty Matt Snow Powder ตัวแป้งอัดแข็งมาพร้อม SPF 27 · PA +++ เอาใจคนแฟ้ง่ายไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม อนูแป้งบางเบา จะดีขึ้นถ้้าใช้กับแปรงปัด มีประกายชิมเมอร์ให้หน้าดูสดใสสุขภาพดี แต่สำหรับสาวผิวคล้ำไม่ควรใช้อย่างเดียวควรใช้เซ็ตผิวหน้าคู่รองพื้นหรือบีบีจะกำลังดีงาม ถูกและดี แพคเกจสวยไปอีก

  มีสองสี คือ สีขาวโปร่งแสง และเนื้อธรรมชาติ

  Cr: favor.life

  ตลับละ 850 เยน

  4UV Face Powder 50 Plus

  Cr: hibisakigoto.blog.fc2.com

  ออกแดดแรงกลัวครีมที่ลงไว้เอาไม่อยู่ จะเติมครีมก็กลัวเมคอัพเละ ขอบอกว่าเรามีทางแก้ด้วย UV Face Powder 50 Plus (プライバシー UVフェイスパウダー50 フォープラス) แป้งโปร่งแสงที่นอกจากความเนียนสวยและสารบำรุงผิวเช่นคอลลลาเจนแล้วยังมาพร้อมกับสารกัดแดดจัดเต็ม SPF 50 + / PA +++ ปกป้องผิวสุดกำลังเติมได้แบบไม่สะเทือนเมกอัพเลยล่ะ

  Cr: hibisakigoto.blog.fc2.com

  ตลับละ 1,200 เยน

  5Majolica Majorca Milky Skin Remaker

  Cr: ameblo.jp

  แป้งผสมรองพื้นที่มีคอนเซฟคือเสกผิวสวยเนียนดุจน้ำนม มาพร้อมสารกันแดด SPF28 PA +++ ให้ความปกปิดค่อนข้างดีสำหรับผู้ที่มีรูขุมขนกว้าง และรอยสิว รอยแดง ให้ฟินิทลุคดูผิวมีสุขภาพดี ใช้พัฟปกปิดดี ใช้แปรงปัดให้ลุคบางเบา เป็น แป้งญี่ปุ่น ออกใหม่อีกตัวที่ผลตอบรับดีงาม

  Cr: ameblo.jp

  มีสองสี คือ สีเบจอ่อน และเบจเข้ม

  ทั้งสองสี 10 กรัม 1,700 เยน (รีฟิล 1,300 เยน)

  6Integrate loose foundation

  Cr: shiseido.co.jp

  อีกหนึ่งแบรนด์ลูกชิเซโด้ที่มีพร้อมแพคเกจใหม่ดูหรูหรามากข้นสำหรับ Integrate loose foundation (インテグレート ビューティーフィルター ファンデーション) แป้งฝุ่นเนื้อละเอียดที่มีทั้งแบบโปร่งแสง และแบบผสมรองพื้น มาพร้อม SPF10 · PA ++ และสารสกัดจากนำ้แร่ธรรมชาติ เซ็ตผิวเนียนสวย มีให้เลือกตามความเหมาะสมของผิว คุมมันดีงามจนสาวๆหลายคนยกนิ้วให้เลย

  มีสามสี คือ สีขาวโปร่งแสง สีเบจอ่อน และเบจเข้ม

  ทั้งสองสี 9 กรัม 1,600 เยน

  7Cezanne Soft loose Powder

  Cr: arine.jp

  Cezanne Soft loose Powder (セザンヌ うるふわ仕上げパウダー ) แป้งปรับสีผิวเนื้อชิมเมอร์ที่ช่วยเซ็ตผิวสว่างใสพร้อมประกายดูมีสุขภาพดี พร้อมส่วนผสมให้การบำรุงจากสารสกัดธรรมชาติให้ผิวมีสุขภาพดี ถูกและดีที่ไม่ควรพลาด

  มีสองสี คือ สีเบจ และสีชมพู

  ทั้งสองสี 780 เยน

  8Heroine Make Beauty Charge CC Powder

  Cr: chomotto.com

  Heroine Make Beauty Charge CC Powder(ヒロインメイク ビューティーチャージ CCパウダー) ใช้เทคนิคการผสมสีเพื่อให้ได้สีแป้งที่แมทกับผิว ปรับความกระจ่างใส ผิวดูสวยสุขภาพดี พร้อมสารบำรุงและกันแดด SPF 25 · PA ++ ยิ่งใช้กับแปรงยิ่งเจิดเลย

  8 กรัม 1,400 เยน

  9Clear Last Fluffy Cover Powder

  Cr: jiji.com

  Clear Last Fluffy Cover Powder (クリアラスト ふんわりカバーパウダー) แป้งผสมรองพื้นให้การปกปิดสูงที่เหมาะกับผิวแพ้ง่าย ไร้สารซิลิโคน ปราศจากน้ำมัน สีสังเคราะห์ ไม่มีน้ำหอม ปราศจากแอลกอฮอล์ และparaben มาพร้อมแร่ธาตุบำรุง 13 ชนิดและ กันแดด SPF30 PA⁺⁺⁺ อนุภาคแป้งละเอียดปกปิด กันเหงื่อกันน้ำ เป็นแป้งส่วนผสมดีที่ปกปิดเริ่ด

  มีสองสี คือ สีเบจอ่อน และเบจเข้ม

  ทั้งสองสี ตลับละ 1,400 เยน

  10kiss me ferme pressed veil powder

  Cr: prtimes.jp

  kiss me ferme pressed veil powder (キスミーフェルム プレストヴェールパウダーN) แป้งฝุ่นอัดแข็งให้ผิวกระจ่างใจมีความบางเบาธรรมชาติ มี SPF 19 PA ++ ปกป้องผิวจากแดด มีส่วนผสมของดอกคาโมไมล์และคอลลาเจน แต่งหน้าสวยพร้อมบำรุง

  มีสองสี คือ โปร่งแสง และเบส

  ทั้งสองสี ตลับละ 1,200 เยน

  ข้อสรุป

  รอบนี้เรียกได้ว่าเราจัดเต็ม แป้งญี่ปุ่น เริ่ด ราคาน่าเอ็นดู มาฝากเพื่อนๆ เลยทีเดียว สายบิวตี้อย่าลืมไปจัดนะจ๊ะ หาซื้อได้ตามดรั๊กสโตร์ในญี่ปุ่นได้เลย ใครมีไอเทมไหนที่ชอบบอกต่อด้วยนะ