แป้งฝุ่น ญี่ปุ่น แป้งพัฟ 10 อันดับ สวยเนียน ราคาสุดคุ้ม

15/10/2017 (อัพเดทเมื่อ 08/05/2024)
กลับมาอีกครั้งกับการแนะนำอันดับเครื่องสำอางญี่ปุ่นน่าสนใจ คราวนี้เราขอมาแนะนำ แป้งฝุ่น ญี่ปุ่น และแป้งพัฟ ที่ได้รับเสียงโหวตอย่างล้นหลามจากสาวญี่ปุ่น ที่มีคุณสมบัติเด่นในเรื่องของการเซ็ตรองพื้น การปกปิด กันแดด แม้แต่ความเบาสบายของใบหน้า ราคากำลังดี กระแสตอบรับปังเวอร์ พร้อมราคา และปริมาณบรรจุ และข้อมูลจุดเด่นของแต่ละแบรนด์ มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง

Kiss Loose Powder แป้งฝุ่น ญี่ปุ่น ยอดนิยม

แป้งฝุ่น ญี่ปุ่น Cr: kiss-cosmetics.com

เรียกได้ว่าออกใหม่ถอดด้ามสำหรับ Kiss Loose Powder แป้งฝุ่น ญี่ปุ่น ที่ให้มากกว่าการปกปิดด้วยคุณค่าบำรุ่งจาก Hyaluronic Acid , Silk Powder, Argan Oil Compounding ช่วยให้ผิวมีความเรียบเนียนน่าสัมผัส ผิวสวยดูเป็นธรรมชาติ ขับให้รองพื้น เบส หรือบีบีที่ใช้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ เป็น แป้งญี่ปุ่น ที่น่าลองไม่หยอกทีเดียว

มีสองแบบ คือ แบบ Lucent โปร่งแสง กับ สีธรรมชาติ

ทั้งสองสูตร ตลับ 9 กรัม ราคา 2,000 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Ettusais Premium CC Loose Powder

แป้งฝุ่น ญี่ปุ่น Cr: ettusais.co.jp

แบรนด์ลูกชิเซโด้อย่าง Ettusais ยังคงส่งผลิตภัณฑ์มาติดท๊อปแป้งเริ่ดอย่างสม่ำเสมอ Ettusais Premium CC Loose Powder แป้งฝุ่น CC มีความโดดเด่นที่การที่ช่วยปรับผิวให้สว่างกระจ่างใส ปกปิดรูขุมขนเนี๊ยบกริบด้วยอานุภาคแป้งขนาดเล็ก พร้อมปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ มาพร้อมแพคเกจสุดน่ารักและกลิ่นหอมเอกลักษณ์ ที่สำคัญพัฟนุ่มฟรุ้งฟรุ้งน่าใช้มาก

มีสองสี คือ สีเบจ และสีชมพู

ทั้งสองสี 11 กรัม 2,300 เยน*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Canmake Frosty Matt Snow Powder

แป้งฝุ่น ญี่ปุ่น Cr: CANMAKE.TOKYO

แป้งตัวต่อไปนี้มีความวิ้งเบาๆ สำหรับ Canmake Frosty Matt Snow Powder ตัวแป้งอัดแข็งมาพร้อม SPF 27 · PA +++ เอาใจคนแฟ้ง่ายไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม อนูแป้งบางเบา จะดีขึ้นถ้้าใช้กับแปรงปัด มีประกายชิมเมอร์ให้หน้าดูสดใสสุขภาพดี แต่สำหรับสาวผิวคล้ำไม่ควรใช้อย่างเดียวควรใช้เซ็ตผิวหน้าคู่รองพื้นหรือบีบีจะกำลังดีงาม ถูกและดี แพคเกจสวยไปอีก

มีสองสี คือ สีขาวโปร่งแสง และเนื้อธรรมชาติ

ตลับละ 850 เยน*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

UV Face Powder 50 Plus

แป้งฝุ่น ญี่ปุ่น Cr: kokuryudo-cosme.jp

ออกแดดแรงกลัวครีมที่ลงไว้เอาไม่อยู่ จะเติมครีมก็กลัวเมคอัพเละ ขอบอกว่าเรามีทางแก้ด้วย UV Face Powder 50 Plus (プライバシー UVフェイスパウダー50 フォープラス) แป้งโปร่งแสงที่นอกจากความเนียนสวยและสารบำรุงผิวเช่นคอลลลาเจนแล้วยังมาพร้อมกับสารกัดแดดจัดเต็ม SPF 50 + / PA +++ ปกป้องผิวสุดกำลังเติมได้แบบไม่สะเทือนเมกอัพเลยล่ะ

ตลับละ 1,200 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Majolica Majorca Milky Skin Remaker

แป้งฝุ่น ญี่ปุ่น Cr: shiseido.co.jp

แป้งผสมรองพื้นที่มีคอนเซฟคือเสกผิวสวยเนียนดุจน้ำนม มาพร้อมสารกันแดด SPF28 PA +++ ให้ความปกปิดค่อนข้างดีสำหรับผู้ที่มีรูขุมขนกว้าง และรอยสิว รอยแดง ให้ฟินิทลุคดูผิวมีสุขภาพดี ใช้พัฟปกปิดดี ใช้แปรงปัดให้ลุคบางเบา เป็น แป้งญี่ปุ่น ออกใหม่อีกตัวที่ผลตอบรับดีงาม

แป้งฝุ่น ญี่ปุ่น Cr: shiseido.co.jp

มีสองสี คือ สีเบจอ่อน และเบจเข้ม

ทั้งสองสี 10 กรัม 1,700 เยน (รีฟิล 1,300 เยน) *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Integrate loose foundation

Cr: shiseido.co.jp

อีกหนึ่งแบรนด์ลูกชิเซโด้ที่มีพร้อมแพคเกจใหม่ดูหรูหรามากข้นสำหรับ Integrate loose foundation (インテグレート ビューティーフィルター ファンデーション) แป้งฝุ่นเนื้อละเอียดที่มีทั้งแบบโปร่งแสง และแบบผสมรองพื้น มาพร้อม SPF10 · PA ++ และสารสกัดจากนำ้แร่ธรรมชาติ เซ็ตผิวเนียนสวย มีให้เลือกตามความเหมาะสมของผิว คุมมันดีงามจนสาวๆหลายคนยกนิ้วให้เลย

มีสามสี คือ สีขาวโปร่งแสง สีเบจอ่อน และเบจเข้ม

ทั้งสองสี 9 กรัม 1,600 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Cezanne Soft loose Powder

Cr: cezanne.co.jp

Cezanne Soft loose Powder (セザンヌ うるふわ仕上げパウダー ) แป้งปรับสีผิวเนื้อชิมเมอร์ที่ช่วยเซ็ตผิวสว่างใสพร้อมประกายดูมีสุขภาพดี พร้อมส่วนผสมให้การบำรุงจากสารสกัดธรรมชาติให้ผิวมีสุขภาพดี ถูกและดีที่ไม่ควรพลาด

มีสองสี คือ สีเบจ และสีชมพู

ทั้งสองสี 780 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Heroine Make Beauty Charge CC Powder

Cr: isehan.co.jp

Heroine Make Beauty Charge CC Powder(ヒロインメイク ビューティーチャージ CCパウダー) ใช้เทคนิคการผสมสีเพื่อให้ได้สีแป้งที่แมทกับผิว ปรับความกระจ่างใส ผิวดูสวยสุขภาพดี พร้อมสารบำรุงและกันแดด SPF 25 · PA ++ ยิ่งใช้กับแปรงยิ่งเจิดเลย

8 กรัม 1,400 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Clear Last Fluffy Cover Powder

Cr: bcl-brand.jp

Clear Last Fluffy Cover Powder (クリアラスト ふんわりカバーパウダー) แป้งผสมรองพื้นให้การปกปิดสูงที่เหมาะกับผิวแพ้ง่าย ไร้สารซิลิโคน ปราศจากน้ำมัน สีสังเคราะห์ ไม่มีน้ำหอม ปราศจากแอลกอฮอล์ และparaben มาพร้อมแร่ธาตุบำรุง 13 ชนิดและ กันแดด SPF30 PA⁺⁺⁺ อนุภาคแป้งละเอียดปกปิด กันเหงื่อกันน้ำ เป็นแป้งส่วนผสมดีที่ปกปิดเริ่ด

มีสองสี คือ สีเบจอ่อน และเบจเข้ม

ทั้งสองสี ตลับละ 1,400 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

kiss me ferme pressed veil powder

Cr: kissme-ferme.jp

kiss me ferme pressed veil powder (キスミーフェルム プレストヴェールパウダーN) แป้งฝุ่นอัดแข็งให้ผิวกระจ่างใจมีความบางเบาธรรมชาติ มี SPF 19 PA ++ ปกป้องผิวจากแดด มีส่วนผสมของดอกคาโมไมล์และคอลลาเจน แต่งหน้าสวยพร้อมบำรุง

มีสองสี คือ โปร่งแสง และเบส

ทั้งสองสี ตลับละ 1,200 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

ข้อสรุป

รอบนี้เรียกได้ว่าเราจัดเต็ม แป้งญี่ปุ่น เริ่ด ราคาน่าเอ็นดู มาฝากเพื่อนๆ เลยทีเดียว สายบิวตี้อย่าลืมไปจัดนะจ๊ะ หาซื้อได้ตามดรั๊กสโตร์ในญี่ปุ่นได้เลย ใครมีไอเทมไหนที่ชอบบอกต่อด้วยนะ

floating-restaurant-1

Takeya หรือ ตึกม่วง Ueno มันดีอย่างไร ทำไมใคร ๆ ก็อยากไป

Takeya หรือที่ขาช้อปชาวไทยเราเรียกติดปากกันว่า ‘ตึกม่วง’ แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว โดยเฉพาะชาวจีนและชาวไทยอย่างเราที่แห่กันมาที่นี่เพื่อช้อปปิ้งทุกสิ่งอย่าง เพราะที่นี่เค้ามีขายตั้งแต่ขนมยอดฮิตไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ !

floating-restaurant-1

อัพเดทเครื่องสำอางและยาญี่ปุ่น สุดฮิตราคาโดนที่ร้าน amano พร้อมคูปองส่วนลด!

เที่ยวนาโกย่าครั้งนี้ จะไม่มีการกลับบ้านมือเปล่า ขาช้อปเตรียมตัวเตรียมตังค์ให้พร้อม เรามี 18 เครื่องสำอางและยาญี่ปุุ่นสุดฮิตจากร้าน Amano มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก พร้อมพิกัดร้านใกล้สถานีให้ไปซื้อกันได้สบาย ๆ

floating-restaurant-1

ช๊อปถูกและดีที่ ดองกิโฮเต้ ลดแหลก พร้อมแจกคูปองลดสูงสุด 2,000 เยน!

ช้อปชิลล์ที่ญี่ปุ่นกับร้าน ดองกิโฮเต้ ที่มีทั้งของถูกและของดี มีสินค้าจำหน่ายตั้งแต่สากกระเบือยังเรือรบ ไม่ว่าจะของกิน ของใช้ เสื้อผ้า หรือเครื่องสำอาง ก็ลดราคาพร้อมแจกคูปองส่วนลดสูงสุดให้กับนักท่องเที่ยวขาช้อปชาวไทยอย่างเราสูงสุดถึง 2,000 เยน ช้อปพร้อมคูปอง

Gashapond

Blogger : Gashapond

สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

505 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515