1Kiss Loose Powder

  Cr: kiss-cosmetics.com

  เรียกได้ว่าออกใหม่ถอดด้ามสำหรับ Kiss Loose Powder แป้งฝุ่นที่ให้มากกว่าการปกปิดด้วยคุณค่าบำรุ่งจาก Hyaluronic Acid , Silk Powder, Argan Oil Compounding ช่วยให้ผิวมีความเรียบเนียนน่าสัมผัส ผิวสวยดูเป็นธรรมชาติ ขับให้รองพื้น เบส หรือบีบีที่ใช้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ เป็น แป้งญี่ปุ่น ที่น่าลองไม่หยอกทีเดียว

  มีสองแบบ คือ แบบ Lucent โปร่งแสง กับ สีธรรมชาติ

  ทั้งสองสูตร ตลับ 9 กรัม ราคา 2,000 เยน

  2 Ettusais Premium CC Loose Powder

  Cr: ettusais.co.jp

  แบรนด์ลูกชิเซโด้อย่าง Ettusais ยังคงส่งผลิตภัณฑ์มาติดท๊อปแป้งเริ่ดอย่างสม่ำเสมอ Ettusais Premium CC Loose Powder แป้งฝุ่น CC มีความโดดเด่นที่การที่ช่วยปรับผิวให้สว่างกระจ่างใส ปกปิดรูขุมขนเนี๊ยบกริบด้วยอานุภาคแป้งขนาดเล็ก พร้อมปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ มาพร้อมแพคเกจสุดน่ารักและกลิ่นหอมเอกลักษณ์ ที่สำคัญพัฟนุ่มฟรุ้งฟรุ้งน่าใช้มาก

  มีสองสี คือ สีเบจ และสีชมพู

  ทั้งสองสี 11 กรัม 2,300 เยน

  3Canmake Frosty Matt Snow Powder

  Cr: CANMAKE.TOKYO

  แป้งตัวต่อไปนี้มีความวิ้งเบาๆ สำหรับ Canmake Frosty Matt Snow Powder ตัวแป้งอัดแข็งมาพร้อม SPF 27 · PA +++ เอาใจคนแฟ้ง่ายไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม อนูแป้งบางเบา จะดีขึ้นถ้้าใช้กับแปรงปัด มีประกายชิมเมอร์ให้หน้าดูสดใสสุขภาพดี แต่สำหรับสาวผิวคล้ำไม่ควรใช้อย่างเดียวควรใช้เซ็ตผิวหน้าคู่รองพื้นหรือบีบีจะกำลังดีงาม ถูกและดี แพคเกจสวยไปอีก

  มีสองสี คือ สีขาวโปร่งแสง และเนื้อธรรมชาติ

  ตลับละ 850 เยน

  4UV Face Powder 50 Plus

  Cr: kokuryudo-cosme.jp

  ออกแดดแรงกลัวครีมที่ลงไว้เอาไม่อยู่ จะเติมครีมก็กลัวเมคอัพเละ ขอบอกว่าเรามีทางแก้ด้วย UV Face Powder 50 Plus (プライバシー UVフェイスパウダー50 フォープラス) แป้งโปร่งแสงที่นอกจากความเนียนสวยและสารบำรุงผิวเช่นคอลลลาเจนแล้วยังมาพร้อมกับสารกัดแดดจัดเต็ม SPF 50 + / PA +++ ปกป้องผิวสุดกำลังเติมได้แบบไม่สะเทือนเมกอัพเลยล่ะ

  ตลับละ 1,200 เยน

  5Majolica Majorca Milky Skin Remaker

  Cr: shiseido.co.jp

  แป้งผสมรองพื้นที่มีคอนเซฟคือเสกผิวสวยเนียนดุจน้ำนม มาพร้อมสารกันแดด SPF28 PA +++ ให้ความปกปิดค่อนข้างดีสำหรับผู้ที่มีรูขุมขนกว้าง และรอยสิว รอยแดง ให้ฟินิทลุคดูผิวมีสุขภาพดี ใช้พัฟปกปิดดี ใช้แปรงปัดให้ลุคบางเบา เป็น แป้งญี่ปุ่น ออกใหม่อีกตัวที่ผลตอบรับดีงาม

  Cr: shiseido.co.jp

  มีสองสี คือ สีเบจอ่อน และเบจเข้ม

  ทั้งสองสี 10 กรัม 1,700 เยน (รีฟิล 1,300 เยน)

  6Integrate loose foundation

  Cr: shiseido.co.jp

  อีกหนึ่งแบรนด์ลูกชิเซโด้ที่มีพร้อมแพคเกจใหม่ดูหรูหรามากข้นสำหรับ Integrate loose foundation (インテグレート ビューティーフィルター ファンデーション) แป้งฝุ่นเนื้อละเอียดที่มีทั้งแบบโปร่งแสง และแบบผสมรองพื้น มาพร้อม SPF10 · PA ++ และสารสกัดจากนำ้แร่ธรรมชาติ เซ็ตผิวเนียนสวย มีให้เลือกตามความเหมาะสมของผิว คุมมันดีงามจนสาวๆหลายคนยกนิ้วให้เลย

  มีสามสี คือ สีขาวโปร่งแสง สีเบจอ่อน และเบจเข้ม

  ทั้งสองสี 9 กรัม 1,600 เยน

  7Cezanne Soft loose Powder

  Cr: cezanne.co.jp

  Cezanne Soft loose Powder (セザンヌ うるふわ仕上げパウダー ) แป้งปรับสีผิวเนื้อชิมเมอร์ที่ช่วยเซ็ตผิวสว่างใสพร้อมประกายดูมีสุขภาพดี พร้อมส่วนผสมให้การบำรุงจากสารสกัดธรรมชาติให้ผิวมีสุขภาพดี ถูกและดีที่ไม่ควรพลาด

  มีสองสี คือ สีเบจ และสีชมพู

  ทั้งสองสี 780 เยน

  8Heroine Make Beauty Charge CC Powder

  Cr: isehan.co.jp

  Heroine Make Beauty Charge CC Powder(ヒロインメイク ビューティーチャージ CCパウダー) ใช้เทคนิคการผสมสีเพื่อให้ได้สีแป้งที่แมทกับผิว ปรับความกระจ่างใส ผิวดูสวยสุขภาพดี พร้อมสารบำรุงและกันแดด SPF 25 · PA ++ ยิ่งใช้กับแปรงยิ่งเจิดเลย

  8 กรัม 1,400 เยน

  9Clear Last Fluffy Cover Powder

  Cr: bcl-brand.jp

  Clear Last Fluffy Cover Powder (クリアラスト ふんわりカバーパウダー) แป้งผสมรองพื้นให้การปกปิดสูงที่เหมาะกับผิวแพ้ง่าย ไร้สารซิลิโคน ปราศจากน้ำมัน สีสังเคราะห์ ไม่มีน้ำหอม ปราศจากแอลกอฮอล์ และparaben มาพร้อมแร่ธาตุบำรุง 13 ชนิดและ กันแดด SPF30 PA⁺⁺⁺ อนุภาคแป้งละเอียดปกปิด กันเหงื่อกันน้ำ เป็นแป้งส่วนผสมดีที่ปกปิดเริ่ด

  มีสองสี คือ สีเบจอ่อน และเบจเข้ม

  ทั้งสองสี ตลับละ 1,400 เยน

  10kiss me ferme pressed veil powder

  Cr: kissme-ferme.jp

  kiss me ferme pressed veil powder (キスミーフェルム プレストヴェールパウダーN) แป้งฝุ่นอัดแข็งให้ผิวกระจ่างใจมีความบางเบาธรรมชาติ มี SPF 19 PA ++ ปกป้องผิวจากแดด มีส่วนผสมของดอกคาโมไมล์และคอลลาเจน แต่งหน้าสวยพร้อมบำรุง

  มีสองสี คือ โปร่งแสง และเบส

  ทั้งสองสี ตลับละ 1,200 เยน

  ข้อสรุป

  รอบนี้เรียกได้ว่าเราจัดเต็ม แป้งญี่ปุ่น เริ่ด ราคาน่าเอ็นดู มาฝากเพื่อนๆ เลยทีเดียว สายบิวตี้อย่าลืมไปจัดนะจ๊ะ หาซื้อได้ตามดรั๊กสโตร์ในญี่ปุ่นได้เลย ใครมีไอเทมไหนที่ชอบบอกต่อด้วยนะ

  floating-restaurant-1

  Takeya หรือ ตึกม่วง Ueno มันดีอย่างไร ทำไมใคร ๆ ก็อยากไป

  Takeya หรือที่ขาช้อปชาวไทยเราเรียกติดปากกันว่า ‘ตึกม่วง’ แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว โดยเฉพาะชาวจีนและชาวไทยอย่างเราที่แห่กันมาที่นี่เพื่อช้อปปิ้งทุกสิ่งอย่าง เพราะที่นี่เค้ามีขายตั้งแต่ขนมยอดฮิตไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ !

  floating-restaurant-1

  อัพเดทเครื่องสำอางและยาญี่ปุ่น สุดฮิตราคาโดนที่ร้าน amano พร้อมคูปองส่วนลด!

  เที่ยวนาโกย่าครั้งนี้ จะไม่มีการกลับบ้านมือเปล่า ขาช้อปเตรียมตัวเตรียมตังค์ให้พร้อม เรามี 18 เครื่องสำอางและยาญี่ปุุ่นสุดฮิตจากร้าน Amano มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก พร้อมพิกัดร้านใกล้สถานีให้ไปซื้อกันได้สบาย ๆ

  floating-restaurant-1

  ช๊อปถูกและดีที่ ดองกิโฮเต้ ลดแหลก พร้อมแจกคูปองลดสูงสุด 2,000 เยน!

  ช้อปชิลล์ที่ญี่ปุ่นกับร้าน ดองกิโฮเต้ ที่มีทั้งของถูกและของดี มีสินค้าจำหน่ายตั้งแต่สากกระเบือยังเรือรบ ไม่ว่าจะของกิน ของใช้ เสื้อผ้า หรือเครื่องสำอาง ก็ลดราคาพร้อมแจกคูปองส่วนลดสูงสุดให้กับนักท่องเที่ยวขาช้อปชาวไทยอย่างเราสูงสุดถึง 2,000 เยน ช้อปพร้อมคูปอง