Centurion Hotel Ueno ที่พักอุเอโนะ ทำเลดี รีวิวเยี่ยม

19/10/2019 (อัพเดทเมื่อ 08/06/2021)
Centurion Hotel Ueno หนึ่งในโรงแรมย่าน Ueno ที่ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติ ว่ามีความสะดวกสบายเป็นอันดับต้นๆ ห้องพักหรูหรานอนสบาย แถมใกล้ทั้งรถไฟ JR และ Subway ไม่ว่าจะเป็นสถานีรถไฟใต้ดิน Yushima Subway Station และสถานีรถไฟใต้ดิน Uenohirokoji Subway Station โดยใช้เวลาเดิน 3 นาที ห่างจากสถานีรถไฟ JR Okachimachi Train Station โดยใช้เวลาเดิน 5 นาที

โรงแรมที่นี่รองรับการเข้าพักแบบครอบครัวอย่างแท้จริง เพราะมีห้องพักรองรับการเข้าพักได้เยอะมากถ้าเทียบกับโรงแรมในย่านนี้ เหมาะกับทริป Family ที่ต้องการเข้าพักหลายคนในห้องเดียวกัน และที่พิเศษสุดคือมีร้านเนื้อย่าง Yakiniku Yansando สาขา Uenohirokoji ตั้งอยู่ตรงข้ามกับโรงแรมเลย อิ่มอร่อยกับเนื้อวากิวเกรด A5 ได้ง่ายๆ โดยจองผ่านเคาเตอร์โรงแรม ใครสนใจตามมาดูกัน
CCJ FB group

Centurion Hotel Ueno Cr: agoda

เมื่อเปิดประตูโรงแรมเข้ามา ผู้เข้าพักจะได้พบกับบรรยากาศที่แตกต่างจากด้านนอกอย่างสิ้นเชิง เพราะการตกแต่งสไตล์ Japanese บวกความเป็นธรรมชาติด้วยของตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ นอกจากนี้ยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เข้าพักมากมาย ไม่ว่าจะเป็นอินเทอร์เน็ต WiFi ฟรี ทั้งในส่วนกลาง และในห้องพัก ที่นี่มีห้องพักให้เลือกหลากหลายโดยเฉพาะห้องพักแบบครอบครัว รองรับการเข้าพักได้สูงสุด 7 คน อีกทั้งในแต่ละห้องยังรอบรับการเข้าพักของเด็กๆ อีกด้วย ทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศและฮีตเตอร์ ตกแต่งด้วยโทนสีอ่อน เตียงนอนสุดพิเศษจากแบรนด์ Slumberland กาต้มน้ำไฟฟ้า ตู้เย็น โทรทัศน์จอแบน แต่ละห้องมีห้องน้ำในตัว เครื่องเป่าผม เครื่องใช้ในห้องน้ำที่เป็นออร์แกนิคตามแบบฉบับของ Centurion Hotel Ueno

ในบริเวณส่วนกลาง มีให้บริการเครื่องซักผ้าแบบหยอดเหรียญ ตู้จำหน่ายเครื่องดื่มอัตโนมัติ และคอมพิวเตอร์ให้ใช้งานฟรี หากเข้าก่อนเวลาเช็คอิน สามารถมาฝากสัมภาระฟรีก่อนได้ที่แผนกต้อนรับ ซึ่งเปิดทำการตลอด 24 ชม. และที่สำคัญใครอยากใช้ Pocket Wi-Fi แต่อาจจะไม่ได้เตรียมมา ทางโรงแรมมีให้เช่า โดยคิดราคา 500 เยน/วัน

Centurion Hotel Ueno Cr: agoda

เริ่มด้วยห้องพักเดี่ยวแบบ Single Room สำหรับใครที่เข้าพักคนเดียว ห้องพักไม่ใหญ่มาก แต่เรียกได้ว่าสิ่งอำนวยความสะดวกทั่วไปตามโรงแรม มีให้ครบจริงๆ

Centurion Hotel Ueno Cr: booking

ต่อกันที่ห้องพักสำหรับ 1-2 คน มีทั้งแบบเดียงใหญ่ เตียงคู่ และเตียงแบบ Bunk Bed เชื่อว่าถูกใจวัยรุ่นหลายๆ คนแน่นอน

Centurion Hotel Ueno Cr: agoda

สำหรับคนที่ต้องการห้องพักที่มากกว่าการเข้าห้องพักไปเพื่อการนอนหลับ แต่ยังมีพื้นที่และห้องนั่งเล่น ขอแนะนำห้องพักดีลักซ์สวีทขนาดใหญ่ มีเตียงควีนไซซ์ 2 เตียง และโซนให้นั่งเล่นพักผ่อนอีกด้วย

Centurion Hotel Ueno Cr: booking

อีกหนึ่งห้องพักขนาดไหน ที่เข้าพักได้สูงสุดถึง 7 คน ภายในห้องพักนี้ประกอบด้วย 2 เตียงเดี่ยว 2 เตียงสองชั้น และ 1 โซฟาเบด คิดว่าเหมาะเลยกับห้องพักแบบครอบครัว หรือการเข้าพักเป็นแก๊งเพื่อนๆ เพราะหารกันยิ่งทำให้การเข้าพักที่สะดวกสบายนี้ ในราคาที่ถูกลงอีก

Centurion Hotel Ueno Cr: booking

Centurion Hotel Ueno Cr: booking

คงไม่มีใครมาเที่ยวญี่ปุ่นแล้วไม่เหนื่อย ไม่เมื่อยแน่นอน และนี่แหละเป็นเหตุผลที่โรงแรมนี้มีห้องพักสุดพิเศษสำหรับคนที่มาพักที่นี่ เป็นห้องพักสไตล์ Japanese Room ตกแต่งห้องได้น่าพัก และดูผ่อนคลายสุดๆ รองรับคนเข้าพักได้สูงสุด 2-4 คน และเด็กสามารถเข้าพักร่วมด้วยได้ 1-2 คน และที่พิเศษสุดๆ คือห้องพักนี้มีอ่างอาบน้ำ Open-Air ภายในห้องพัก พร้อมตกแต่งอย่างดีเหมือนได้ใกล้ชิดธรรมชาติเลย

Centurion Hotel Ueno Cr: booking

สำหรับผู้เข้าพักที่นี่ทุกท่าน โรงแรมนี้มีอาหารเช้าต้อนรับในโซนห้องอาหาร Torebian เชฟที่นี่เชี่ยวชาญในด้านอาหารตะวันตก ไม่ว่าจะเป็นสเต็กและแฮมเบอร์เกอร รวมทั้งเนื้อ Kuroge-Wagyu อันโด่งดัง

Yakiniku Yansando Cr: centurion hotel

และที่พลาดไม่ได้ สายเนื้อทั้งหลายต้องขอให้มาลอง คือร้านเนื้อย่างบนเตาถ่านหอมๆ Yakiniku Yansando สาขา Uenohirokoji ที่อยู่ไม่ไกลจากบริเวณโรงแรม Centurion Hotel Ueno และทางโรงแรมยังให้บริการจอง ผู้เข้าพักสามารถแจ้งผ่านหน้าเคาเตอร์ของโรงแรมได้เลย ราคาไม่แรงมาก แถมมีคนไทยรีวิวร้านนี้อยู่ไม่น้อยเลย มีเนื้อวากิวหลากหลายแบบให้ลิ้มลอง โดยเฉพาะ เนื้อวากิว A5 นำมาย่างบนเตาถ่าน น่ากินสุดๆ แค่เห็นภาพก็อยากจองตั๋วไปกินเดี๋ยวนี้เลย

Review จากผู้เข้าพักที่ Centurion Hotel Ueno

Google : 3.7 ดาว ★★★★☆

พนักงานเป็นกันเองและเอาใจใส่แขกที่มาพักอย่างมาก ฉันจะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอน! – Ryan

TripAdviser : 3.5 ดาว ★★★☆☆

เรามีแพลนเที่ยวในโตเกียวและเลือกจองโรงแรมนี้หลังจากได้อ่านรีวิวดีๆ จากผู้เข้าพัก ทำเลอยู่ใกล้กับสวนอุเอโนะและสถานีรถไฟ ห้องพักมีความเหมาะสม และยังมีเตียงสองชั้นเหมาะสำหรับเข้าพัก 3 คน ห้องน้ำมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีการเช็คเอาต์ที่รวดเร็ว พวกเราชอบที่พักนี้นะ – Stuggy1579

Booking : 7.7 ดาว ★★★★★★★★☆☆

อยู่ในทำเลที่สะดวกมาก มาจากสนามบินนาริตะ สามารถลงที่สถานี Keisei Ueno ได้เลย ใกล้ตลาด Ameyoko เดินเพียงไม่กี่นาที ห้องพักสะดวก สบาย สะอาดมาก มีอุปกรณ์เครื่องใช้ให้ครบทุกอย่าง มี Family Mart อยูใต้ที่พัก และบริเวณโดยรอบมีร้านอาหารที่เปิดให้บริการ 24 ชม เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีทั้งเด็กและผู้สูงอายุ – Kulsiri

Agoda : 7.9 ดาว ★★★★★★★★☆☆

จองห้อง Japanese style room for 7 people เราไปกัน 3 คนพ่อแม่ลูก ห้องใหญ่ ที่นอนเยอะ มีออนเซนส่วนตัวที่ระเบียง มีอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ด้านในห้องน้ำ เดินทางโดย Subway ต้องลงสถานี Ueno-okachimachi ออกประตู 3 อย่าลงสถานี ueno นะ เดินไกลมาก – Satita


รายละเอียดห้องพัก
 • มีห้องพักหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นห้อง Concept Room (รองรับการเข้าพักมากสุด 7 คน) ห้อง Standard Room, Casual Room, Superior Room (สำหรับ 1-2 คน) และห้อง Suite Room สำหรับ (2-4 คน)
 • รองรับการพักแบบครอบครัว เด็กเข้าพักได้ อายุต่ำกว่า 7 ปีพักฟรี


 • สิ่งอำนวยความสะดวก
 • Free WIFI ในพื้นที่ส่วนกลางและในห้องพัก
 • โทรทัศน์
 • เครื่องปรับอากาศ และฮีทเตอร์
 • เครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี
 • ไดร์เป่าผม
 • อ่างอาบน้ำ
 • ฝักบัว
 • กาต้มน้ำไฟฟ้า
 • ตู้เย็น
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • แผนกต้อนรับส่วนหน้า 24 ชั่วโมง
 • มีบริการให้เช่า Pocket Wi-Fi ราคา 500 เยน/วัน


 • Centurion Hotel Ueno

  ที่อยู่2-3-4 Ueno, Taito, Tokyo 110-0005, Japan
  วิธีเดินทาง เดิน 5 นาที จากสถานี Ueno
  เวลาทำการเช็คอิน ตั้งแต่ 15:00 น.
  เช็คเอาท์ ไม่เกิน 11:00 น.
  WebsiteCenturion Hotel Ueno

  ดูแผนที่ Centurion Hotel Ueno

  ข้อสรุป

  สำหรับเราจุดเด่นของที่นี่คือ ห้องพักรองรับการเข้าพักที่หลากหลาย และมีห้องให้เลือกหลายแบบ ตั้งแต่เข้าพัก 1-2 คน ไปจนถึงห้องพักแบบครอบครัวที่เข้าพักได้สูงสุดถึง 7 คน อีกทั้งในบางห้องยังมีอ่างออนเซ็นส่วนตัวให้แช่ภายในห้องพักอีกด้วย อุปกรณ์เครื่องใช้ครบครันไม่แพ้โรงแรมอื่นๆ ที่สำคัญหาของกินง่าย ชั้นใต้ดินของโรงแรมมี Family Mart และใกล้แหล่งช้อปปิ้งอย่างดองกี้มากๆ สะดวกทั้งสำหรับคนที่จะมาและกลับไปสนามบินนาริตะสุดๆ เพราะอยู่ห่างจากสถานี Ueno ไม่ไกลเลย

  อีกจุดเด่นนึงที่คิดว่านักท่องเที่ยวน่าจะชอบกันคือ ที่พักตั้งอยู่ใจกลางย่าน Ueno ห่างจาากตลาด Ameya-Yokocho ที่มีชื่อเสียงโดยใช้เวลาเดินเพียง 2 นาที ซึ่งผู้เข้าพักสามารถช้อปปิ้ง รับประทานอาหารหรือเดินเล่นในบริเวณรอบๆ โรงแรมได้เลย หรืออาจจะเดินไป National Museum of Nature and Science และ Ueno Zoo โดยใช้เวลาเดิน 15 นาทีเท่านั้น

  SaganoTrokko Banner
  LemonadeNW

  Blogger : LemonadeNW

  ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ บล็อกเกอร์มือใหม่ สนใจเครื่องสำอาง แหล่งช้อปปิ้ง กินของหวาน เพิ่งเข้าวงการรีวิวและท่องเที่ยวญี่ปุ่น มารู้จักญี่ปุ่นไปพร้อมๆ กันนะคะ

  33 Posts

  สถานที่เที่ยว

  | Feature

  กรณีฉุกเฉิน

  | Emergency
  • Police

   110

  • Ambulance

   119

  • AMDA International Medical Information Center

   03-6233-9266

  • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

   090-4435-7812

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

   090-1895-0987

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

   090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515