Centurion Hotel Ueno ที่พักอุเอโนะ ทำเลดี รีวิวเยี่ยม

19/10/2019 (อัพเดทเมื่อ 08/06/2021)
Centurion Hotel Ueno หนึ่งในโรงแรมย่าน Ueno ที่ได้รับการรีวิวจากนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติ ว่ามีความสะดวกสบายเป็นอันดับต้นๆ ห้องพักหรูหรานอนสบาย แถมใกล้ทั้งรถไฟ JR และ Subway ไม่ว่าจะเป็นสถานีรถไฟใต้ดิน Yushima Subway Station และสถานีรถไฟใต้ดิน Uenohirokoji Subway Station โดยใช้เวลาเดิน 3 นาที ห่างจากสถานีรถไฟ JR Okachimachi Train Station โดยใช้เวลาเดิน 5 นาที

โรงแรมที่นี่รองรับการเข้าพักแบบครอบครัวอย่างแท้จริง เพราะมีห้องพักรองรับการเข้าพักได้เยอะมากถ้าเทียบกับโรงแรมในย่านนี้ เหมาะกับทริป Family ที่ต้องการเข้าพักหลายคนในห้องเดียวกัน และที่พิเศษสุดคือมีร้านเนื้อย่าง Yakiniku Yansando สาขา Uenohirokoji ตั้งอยู่ตรงข้ามกับโรงแรมเลย อิ่มอร่อยกับเนื้อวากิวเกรด A5 ได้ง่ายๆ โดยจองผ่านเคาเตอร์โรงแรม ใครสนใจตามมาดูกัน
Meiji Step RakuRaku Cube LP R1
Meiji Step RakuRaku Cube LP R2

Centurion Hotel Ueno Cr: agoda

เมื่อเปิดประตูโรงแรมเข้ามา ผู้เข้าพักจะได้พบกับบรรยากาศที่แตกต่างจากด้านนอกอย่างสิ้นเชิง เพราะการตกแต่งสไตล์ Japanese บวกความเป็นธรรมชาติด้วยของตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ นอกจากนี้ยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เข้าพักมากมาย ไม่ว่าจะเป็นอินเทอร์เน็ต WiFi ฟรี ทั้งในส่วนกลาง และในห้องพัก ที่นี่มีห้องพักให้เลือกหลากหลายโดยเฉพาะห้องพักแบบครอบครัว รองรับการเข้าพักได้สูงสุด 7 คน อีกทั้งในแต่ละห้องยังรอบรับการเข้าพักของเด็กๆ อีกด้วย ทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศและฮีตเตอร์ ตกแต่งด้วยโทนสีอ่อน เตียงนอนสุดพิเศษจากแบรนด์ Slumberland กาต้มน้ำไฟฟ้า ตู้เย็น โทรทัศน์จอแบน แต่ละห้องมีห้องน้ำในตัว เครื่องเป่าผม เครื่องใช้ในห้องน้ำที่เป็นออร์แกนิคตามแบบฉบับของ Centurion Hotel Ueno

ในบริเวณส่วนกลาง มีให้บริการเครื่องซักผ้าแบบหยอดเหรียญ ตู้จำหน่ายเครื่องดื่มอัตโนมัติ และคอมพิวเตอร์ให้ใช้งานฟรี หากเข้าก่อนเวลาเช็คอิน สามารถมาฝากสัมภาระฟรีก่อนได้ที่แผนกต้อนรับ ซึ่งเปิดทำการตลอด 24 ชม. และที่สำคัญใครอยากใช้ Pocket Wi-Fi แต่อาจจะไม่ได้เตรียมมา ทางโรงแรมมีให้เช่า โดยคิดราคา 500 เยน/วัน

Centurion Hotel Ueno Cr: agoda

เริ่มด้วยห้องพักเดี่ยวแบบ Single Room สำหรับใครที่เข้าพักคนเดียว ห้องพักไม่ใหญ่มาก แต่เรียกได้ว่าสิ่งอำนวยความสะดวกทั่วไปตามโรงแรม มีให้ครบจริงๆ

Centurion Hotel Ueno Cr: booking

ต่อกันที่ห้องพักสำหรับ 1-2 คน มีทั้งแบบเดียงใหญ่ เตียงคู่ และเตียงแบบ Bunk Bed เชื่อว่าถูกใจวัยรุ่นหลายๆ คนแน่นอน

Centurion Hotel Ueno Cr: agoda

สำหรับคนที่ต้องการห้องพักที่มากกว่าการเข้าห้องพักไปเพื่อการนอนหลับ แต่ยังมีพื้นที่และห้องนั่งเล่น ขอแนะนำห้องพักดีลักซ์สวีทขนาดใหญ่ มีเตียงควีนไซซ์ 2 เตียง และโซนให้นั่งเล่นพักผ่อนอีกด้วย

Centurion Hotel Ueno Cr: booking

อีกหนึ่งห้องพักขนาดไหน ที่เข้าพักได้สูงสุดถึง 7 คน ภายในห้องพักนี้ประกอบด้วย 2 เตียงเดี่ยว 2 เตียงสองชั้น และ 1 โซฟาเบด คิดว่าเหมาะเลยกับห้องพักแบบครอบครัว หรือการเข้าพักเป็นแก๊งเพื่อนๆ เพราะหารกันยิ่งทำให้การเข้าพักที่สะดวกสบายนี้ ในราคาที่ถูกลงอีก

Centurion Hotel Ueno Cr: booking

Centurion Hotel Ueno Cr: booking

คงไม่มีใครมาเที่ยวญี่ปุ่นแล้วไม่เหนื่อย ไม่เมื่อยแน่นอน และนี่แหละเป็นเหตุผลที่โรงแรมนี้มีห้องพักสุดพิเศษสำหรับคนที่มาพักที่นี่ เป็นห้องพักสไตล์ Japanese Room ตกแต่งห้องได้น่าพัก และดูผ่อนคลายสุดๆ รองรับคนเข้าพักได้สูงสุด 2-4 คน และเด็กสามารถเข้าพักร่วมด้วยได้ 1-2 คน และที่พิเศษสุดๆ คือห้องพักนี้มีอ่างอาบน้ำ Open-Air ภายในห้องพัก พร้อมตกแต่งอย่างดีเหมือนได้ใกล้ชิดธรรมชาติเลย

Centurion Hotel Ueno Cr: booking

สำหรับผู้เข้าพักที่นี่ทุกท่าน โรงแรมนี้มีอาหารเช้าต้อนรับในโซนห้องอาหาร Torebian เชฟที่นี่เชี่ยวชาญในด้านอาหารตะวันตก ไม่ว่าจะเป็นสเต็กและแฮมเบอร์เกอร รวมทั้งเนื้อ Kuroge-Wagyu อันโด่งดัง

Yakiniku Yansando Cr: centurion hotel

และที่พลาดไม่ได้ สายเนื้อทั้งหลายต้องขอให้มาลอง คือร้านเนื้อย่างบนเตาถ่านหอมๆ Yakiniku Yansando สาขา Uenohirokoji ที่อยู่ไม่ไกลจากบริเวณโรงแรม Centurion Hotel Ueno และทางโรงแรมยังให้บริการจอง ผู้เข้าพักสามารถแจ้งผ่านหน้าเคาเตอร์ของโรงแรมได้เลย ราคาไม่แรงมาก แถมมีคนไทยรีวิวร้านนี้อยู่ไม่น้อยเลย มีเนื้อวากิวหลากหลายแบบให้ลิ้มลอง โดยเฉพาะ เนื้อวากิว A5 นำมาย่างบนเตาถ่าน น่ากินสุดๆ แค่เห็นภาพก็อยากจองตั๋วไปกินเดี๋ยวนี้เลย

Review จากผู้เข้าพักที่ Centurion Hotel Ueno

Google : 3.7 ดาว ★★★★☆

พนักงานเป็นกันเองและเอาใจใส่แขกที่มาพักอย่างมาก ฉันจะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอน! – Ryan

TripAdviser : 3.5 ดาว ★★★☆☆

เรามีแพลนเที่ยวในโตเกียวและเลือกจองโรงแรมนี้หลังจากได้อ่านรีวิวดีๆ จากผู้เข้าพัก ทำเลอยู่ใกล้กับสวนอุเอโนะและสถานีรถไฟ ห้องพักมีความเหมาะสม และยังมีเตียงสองชั้นเหมาะสำหรับเข้าพัก 3 คน ห้องน้ำมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีการเช็คเอาต์ที่รวดเร็ว พวกเราชอบที่พักนี้นะ – Stuggy1579

Booking : 7.7 ดาว ★★★★★★★★☆☆

อยู่ในทำเลที่สะดวกมาก มาจากสนามบินนาริตะ สามารถลงที่สถานี Keisei Ueno ได้เลย ใกล้ตลาด Ameyoko เดินเพียงไม่กี่นาที ห้องพักสะดวก สบาย สะอาดมาก มีอุปกรณ์เครื่องใช้ให้ครบทุกอย่าง มี Family Mart อยูใต้ที่พัก และบริเวณโดยรอบมีร้านอาหารที่เปิดให้บริการ 24 ชม เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีทั้งเด็กและผู้สูงอายุ – Kulsiri

Agoda : 7.9 ดาว ★★★★★★★★☆☆

จองห้อง Japanese style room for 7 people เราไปกัน 3 คนพ่อแม่ลูก ห้องใหญ่ ที่นอนเยอะ มีออนเซนส่วนตัวที่ระเบียง มีอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ด้านในห้องน้ำ เดินทางโดย Subway ต้องลงสถานี Ueno-okachimachi ออกประตู 3 อย่าลงสถานี ueno นะ เดินไกลมาก – Satita


รายละเอียดห้องพัก
 • มีห้องพักหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นห้อง Concept Room (รองรับการเข้าพักมากสุด 7 คน) ห้อง Standard Room, Casual Room, Superior Room (สำหรับ 1-2 คน) และห้อง Suite Room สำหรับ (2-4 คน)
 • รองรับการพักแบบครอบครัว เด็กเข้าพักได้ อายุต่ำกว่า 7 ปีพักฟรี


 • สิ่งอำนวยความสะดวก
 • Free WIFI ในพื้นที่ส่วนกลางและในห้องพัก
 • โทรทัศน์
 • เครื่องปรับอากาศ และฮีทเตอร์
 • เครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี
 • ไดร์เป่าผม
 • อ่างอาบน้ำ
 • ฝักบัว
 • กาต้มน้ำไฟฟ้า
 • ตู้เย็น
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • แผนกต้อนรับส่วนหน้า 24 ชั่วโมง
 • มีบริการให้เช่า Pocket Wi-Fi ราคา 500 เยน/วัน


 • Centurion Hotel Ueno

  ที่อยู่2-3-4 Ueno, Taito, Tokyo 110-0005, Japan
  วิธีเดินทาง เดิน 5 นาที จากสถานี Ueno
  เวลาทำการเช็คอิน ตั้งแต่ 15:00 น.
  เช็คเอาท์ ไม่เกิน 11:00 น.
  WebsiteCenturion Hotel Ueno

  ดูแผนที่ Centurion Hotel Ueno

  ข้อสรุป

  สำหรับเราจุดเด่นของที่นี่คือ ห้องพักรองรับการเข้าพักที่หลากหลาย และมีห้องให้เลือกหลายแบบ ตั้งแต่เข้าพัก 1-2 คน ไปจนถึงห้องพักแบบครอบครัวที่เข้าพักได้สูงสุดถึง 7 คน อีกทั้งในบางห้องยังมีอ่างออนเซ็นส่วนตัวให้แช่ภายในห้องพักอีกด้วย อุปกรณ์เครื่องใช้ครบครันไม่แพ้โรงแรมอื่นๆ ที่สำคัญหาของกินง่าย ชั้นใต้ดินของโรงแรมมี Family Mart และใกล้แหล่งช้อปปิ้งอย่างดองกี้มากๆ สะดวกทั้งสำหรับคนที่จะมาและกลับไปสนามบินนาริตะสุดๆ เพราะอยู่ห่างจากสถานี Ueno ไม่ไกลเลย

  อีกจุดเด่นนึงที่คิดว่านักท่องเที่ยวน่าจะชอบกันคือ ที่พักตั้งอยู่ใจกลางย่าน Ueno ห่างจาากตลาด Ameya-Yokocho ที่มีชื่อเสียงโดยใช้เวลาเดินเพียง 2 นาที ซึ่งผู้เข้าพักสามารถช้อปปิ้ง รับประทานอาหารหรือเดินเล่นในบริเวณรอบๆ โรงแรมได้เลย หรืออาจจะเดินไป National Museum of Nature and Science และ Ueno Zoo โดยใช้เวลาเดิน 15 นาทีเท่านั้น

  Meiji Step RakuRaku Cube LP R3
  Meiji Step RakuRaku Cube LP R4
  LemonadeNW

  Blogger : LemonadeNW

  ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ บล็อกเกอร์มือใหม่ สนใจเครื่องสำอาง แหล่งช้อปปิ้ง กินของหวาน เพิ่งเข้าวงการรีวิวและท่องเที่ยวญี่ปุ่น มารู้จักญี่ปุ่นไปพร้อมๆ กันนะคะ

  33 Posts

  Meiji Step RakuRaku Cube LP R5

  สถานที่เที่ยว

  | Feature
  Meiji Step RakuRaku Cube LP R6

  กรณีฉุกเฉิน

  | Emergency
  • Police

   110

  • Ambulance

   119

  • AMDA International Medical Information Center

   03-6233-9266

  • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

   090-4435-7812

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

   090-1895-0987

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

   090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515

  Meiji Step RakuRaku Cube LP R7