เที่ยวโกเบ แวะช้อป Kobe Sanda Premium Outlet เอาท์เล็ทบอกเลยว่าฟิน

01/08/2018 (อัพเดทเมื่อ 26/06/2024)
ครั้งนี้การช้อปของเราจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ไม่ต้องรอช่วงลดราคา ไม่ต้องรอฤดูกาลช้อป ยิ่งซื้อก็ยิ่งถูก ลดแล้วก็ลดอีก มีร้านค้าหลากหลายแบรนด์ชั้นนำอยู่ที่นี่กว่า 210 แบรนด์ บรรยากาศในการช้อปก็ดีเลิศ ต้องที่นี่เลยที่ Kobe Sanda Premium Outlets ไม่ใกล้ไม่ไกลจากศูนย์กลางเมืองโกเบ!

Cr: DARIN | ダーリン

คอนนิจิวะ~ มินนะซัง (เพื่อน ๆ ทุกคน) วันนี้หญิงจะพาไปช้อปกันที่เมืองโกเบจ้า และแน่นอนว่าถ้าหญิงพาไปมันต้องไม่ธรรมดาแน่นอน อิอิ ครั้งนี้การช้อปของเราจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป คือไม่ต้องรอช่วงลดราคา ไม่ต้องรอฤดูกาลช้อป ยิ่งซื้อก็ยิ่งถูก ลดแล้วก็ลดอีก แถมของที่ช้อปนั้นยังเป็นแบรนด์ชั้นนำอีกด้วย แล้วยังมีร้านค้าหลากหลายแบรนด์ชั้นนำที่ตั้งอยู่ที่นี่กว่า 210 แบรนด์ บรรยากาศในการช้อปก็ดีเลิศ สงสัยแล้วใช่ไหมคะว่าที่ไหน Kobe Sanda Premium Outlets จ้า ไม่ใกล้ไม่ไกลจากศูนย์กลางเมืองโกเบ!

Cr: DARIN | ダーリン

Kobe Sanda Premium Outlets นั้นตั้งอยู่ห่างจากสถานี Sannomiya (三ノ宮駅) เพียง 52 นาทีเท่านั้น หรือหากจะเดินทางจาก JR Osaka Station ก็แค่ประมาณ 60 นาทีและที่สำคัญมีรถบัสจาก Osaka International Airport (Itami Airport) พามาส่งถึงเอาท์เล็ตเพียง 40 นาทีเอง เอาล่ะเราเริ่มเดินทางกันเลยดีกว่าค่ะ

Cr: DARIN | ダーリン

ครั้งนี้เราจะมาเริ่มเดินทางจาก สถานี Sannomiya (三ノ宮駅) กันค่ะ ที่ต้องเริ่มจากที่นี่เพราะว่าสถานีนี้เป็นแหล่งช้อปปิ้งใจกลางเมืองโกเบ เป็นแหล่งรวมสินค้าและห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่อยู่ด้วยกันถึงสามห้าง รวมถึงเป็นจุดหลักในการเดินทางไปยังที่ต่าง ๆ ในโกเบและเมืองใกล้เคียงอีกด้วยค่ะเพื่อน ๆ

Cr: DARIN | ダーリン

จากสถานี Sannomiya เราจะไปขึ้นรถบัสที่ Shinki Bus Kobe-Sannomiya Bus Terminal (神姫バ ス神戸三宮バスターミナル) แล้วมุ่งหน้าสู่ Kobe Sanda Premium Outlets กันจ้า

Cr: DARIN | ダーリン

หลังจากที่เราถึงสถานี Sannomiya (三ノ宮駅) กันแล้ว ให้เราออกทางประตูฝั่งตะวันออก (東口) ค่ะ พอเพื่อนออกมาจากช่องตรวจตั๋วแล้วให้เลี้ยวไปทางขวา จากนั้นจะเจอเซเว่นอีเลฟเว่นแล้วก็เดินไปทางนั้นเลยค่ะ

Cr: DARIN | ダーリン

เมื่อเดินมาถึงเซเว่นแล้วให้เลี้ยวไปทางซ้ายค่ะ แล้วให้มองที่ด้านบนจะเห็นป้ายสีน้ำเงินที่เขียนว่า Shinki Bus Kobe-Sannomiya Bus Terminal (神姫バ ス神戸三宮バスターミナル) ถ้าเจอก็แปลว่ามาถูกทางแล้ว เย้

Cr: DARIN | ダーリン

หลังจากนั้นก็เดินตรงไปเรื่อย ๆ เลยค่ะ แล้วก็จะเจอร้านค้ามากมาย ใครหิวก็แวะซื้อน้ำซื้อของอร่อย ๆ ทานก่อนได้นะคะ

Cr: DARIN | ダーリン

พอเดินมาเรื่อย ๆ เราจะมาเจอกับทางข้ามม้าลายค่ะ ฝั่งตรงข้ามนั้นจะมีตึกเล็ก ๆ ใต้สะพานและมีป้ายสีฟ้าเขียนเอาไว้ว่า Shinki Bus Kobe-Sannomiya Bus Terminal (神姫バ ス神戸三宮バスターミナル) เจอแล้วเดินข้ามถนนไปโล้ด แล้วเข้าไปที่ตึกนั้นได้เด้อค่ะ

Cr: DARIN | ダーリン

หลังจากที่เรามาถึง Bus Terminal กันแล้ว ให้เดินเข้าประตูตึกไปแล้วเลี้ยวขวาค่ะ จะเจอเครื่องขายตั๋วอัตโนมัติตั้งอยู่ พอเห็นแล้วก็เดินเข้าไปหาตู้แล้วกดตัวเลข 660 เยน ที่อยู่ทางด้านซ้ายล่างแล้วรอรับตั๋วได้เลยค่ะ

Cr: DARIN | ダーリン

หลังจากที่ได้ตั๋วมาเรียบร้อยแล้ว ให้เดินมาดูที่หน้าจอทีวีเลยค่ะว่าเราต้องขึ้นรถบัสป้ายไหนหมายเลขอะไร จะได้รู้ต้องขั้นเวลากี่โมงค่ะเพื่อนๆ จากรูปจะเห็นหน้าจอทีวีอยู่ทางด้านซ้ายมือค่ะ มากกว่านั้นเพื่อความปลอดภัยไปแบบไม่รีบร้อน เพื่อน ๆ สามารถไปขึ้นรถบัสก่อนเวลารถออกได้ก่อน 10 นาทีนะคะ

Cr: DARIN | ダーリン

หลังจากนั่ง ๆ นอน ๆ กิน ๆ พักผ่อนกันบนรถบัสจนเต็มอิ่มแล้ว รถบัสก็เคลื่อนตัวมาถึง Kobe Sanda Premium Outlets ที่เรารอคอยกันแล้วค่ะเพื่อน ๆ มาถึงแล้วอย่างนี้ลุยกันเลยค่า !

Cr: DARIN | ダーリン

เอ๊ะ ! เดี๋ยวก่อนค่ะ ก่อนที่เราจะไปลุยช้อปปิ้งกัน มาที่นี่กันก่อนค่ะเพื่อน ๆ มาหาสองสาวคนสวยที่ Information กันก่อนค่ะ ครั้งนี้เราไม่ได้มีคำถามอะไรมาถามเป็นพิเศษ แต่เราจะมายื่นพาสปอร์ตให้เขาเพื่อรับโบว์ชัวร์ลิสต์รายชื่อร้านต่าง ๆ ของที่นี่และส่วนลดกันค่ะเพื่อน ๆ ที่สองสาวประชาสัมพันธ์เขารับฝากสัมภารก เอ้ย สัมภาระของพวกเราด้วยน้า

Cr: DARIN | ダーリン

ก่อนไปช้อป ก็อย่าลืมขอแผนที่ไว้ด้วยนะจ๊ะ จะได้วางแผนเปิดศึกช้อปปิ้งได้ถูกจ้า ดูรายชื่อร้านค้ากันก่อนเยอะมากเลยค่ะ ตาลายเลย เพราะฉะนั้นก่อนมาเอาท์เล็ตแห่งนี้ รู้รายชื่อร้านค้าเอาไว้ก่อนจะเป็นประโยชน์มากค่ะ จะได้เบิกเงินมาหรือเตรียมวงเงินในบัตรเครดิตมาให้พร้อม

Cr: DARIN | ダーリン

หลังจากที่เตรียมตัวพร้อมกันแล้ว ก็ไปลุยช้อปกันที่ร้านแบรนด์ชั้นนำร้านแรกกันเลยค่ะ เริ่มต้นที่ร้าน Coach ร้านขวัญใจชาวไทยที่ไม่ว่าเพศไหนก็ชอบแบรนด์นี้

Cr: DARIN | ダーリン

ทำไมถึงเลือกร้านนี้มาช้อปเปิดงานเหรอคะเพื่อน ๆ เพราะว่าหญิงอยากจะพรีเซนต์ให้เพื่อน ๆ รู้ว่าที่เอาท์เล็ตแห่งนี้ไม่ใช่ว่าจะมีแบรนด์ชั้นนำจำนวนมากถึง 210 แบรนด์เพียงแค่นั้น แต่เขายังจัดโปรลดราคา ลดแล้วลดอีกด้วยค่า

Cr: DARIN | ダーリン

เช่นร้าน Coach ของเราก็จัด SALE ลดราคากันไป 50% แล้วก็ยังไม่แค่นั้นนะคะ เขายังลดให้อีกด้วยการใช้คูปองลดราคาเพิ่มอีก 30% เพียงแค่เราเดินเข้ามาในร้าน แต่คูปองนี้เขาบอกมาว่ามีให้เฉพาะวันพิเศษ ๆ เท่านั้นนะคะเพื่อน ๆ (แต่อยากบอกว่าหญิงไปทุกครั้งเขาก็ให้ทุกครั้งเลยค่ะ ว้าว) และหากซื้อสินค้าสองชิ้นขึ้นไปตามเงื่อนไขของทางร้านเขาก็จะลดให้อีก 10% ที่สำคัญคือเรามาในฐานะนักท่องเที่ยว แน่นอนว่าไม่ต้องจ่ายภาษีจ้า TAX FREE กันไปเลย

Cr: DARIN | ダーリン

และมาต่อกันด้วย ร้าน JIMMY CHOO ที่แอบลดอย่างเงียบๆ ไม่ค่อยติดป้ายลดราคาใดๆ เพราะเขาอยากให้เพื่อนๆ ตื่นเต้นขณะคำนวณเปอร์เซนต์ที่ลดลงไปของทางร้าน ร้าน JIMMY CHOO ขอบอกเลยว่ารองเท้าส้นสูง สวยๆเยอะมาก แซ่บทุกคู่ค่ะ

Cr: DARIN | ダーリン

ต่อไปขอเข้ามาที่ร้าน Prada ที่ไม่ติดป้ายสีแดง ๆ ว่า Sale Sale Sale แต่เขาก็ลด ลด ลด เยอะมากค่ะ เพราะหญิงลองไปคำนวณราคากระเป๋าใบหนึ่งมาค่ะ สวยมาก ใบใหญ่กำลังพอดี ลดไปเกือบครึ่งเลยค่ะเพื่อนๆ โอ้มายก๊อดกระเป๋าตังสั่นค่ะ อิอิ

Cr: DARIN | ダーリン

หลังจากกระเป๋าตังค์เกิดอาการสั่นสะเทือนที่ร้าน Prada กันแล้ว ก็มาสั่นต่อ แบรนด์ SAINT LAURENT กันต่อค่ะ เพราะร้านนี้เขาลดราคากันเห็นๆ มองได้ที่ป้ายราคาของสินค้าของแต่ละใบค่ะ หญิงเองก็ไปแอบดูมาอีกแล้วค่า กระเป๋าใบสีดำ สวย เรียบรู้ เหมาะกับทุกโอกาสการใช้งาน ใบนี้ใส่กระดาษเอสี่ได้แน่นอน จากราคา 264,600 เยน เหลือเพียง 160,00 เยน เพื่อนๆลองคำนวณดูค่ะ ลดไปเท่าไหร่ หญิงคำนวณให้เดี๋ยวจะตกใจเอา

Cr: DARIN | ダーリン

การช้อปครั้งนี้ก็ยังต่อเนืองไปเรื่อย ๆ ค่ะเพื่อนๆ ฮุฮุ ร้านต่อไปคือ Michael Kors ค่ะ เพื่อน ๆ ที่ลดคล้ายกับ แบรนด์ Coach เลย เพราะลด 50% แล้วยังไม่พอ เขายังลดอีก 30% ด้วยค่ะ มากกว่านั่น สินค้าบางชนิดก็ลดไปถึง 70% เลยด้วย ลดแบบนี้ ให้ฟรีกันเลยดีกว่าาาา

Cr: DARIN | ダーリン

เราไปมาแต่แบรนด์ทางฝั่งยุโรป งั้นเราลองไปแวะกันที่แบรนด์ชั้นนำของญี่ปุ่นกันบ้างดีกว่าค่ะ ร้าน Samantha Thavasa ร้านจำหน่ายกระเป๋าคิ้วท์ ๆ สีสันสะดุดตาซึ่งอยู่ภายในร้านที่มีขนาดใหญ่มากพอสมควรเลยค่ะ ที่สำคัญลดถึง 50% เลยจ้า มา Kobe Sanda Premium Outlets นี้คุ้มยิ่งกว่าคุ้มอีกค่ะ

Cr: DARIN | ダーリン

และสำหรับสาว ๆ ที่เริ่ดสุด คือ ร้านเครื่องสำอาง Cosmetics&Designer Fragrances เขานำสินค้าเครื่องสำอางชั้นนำ เช่น Shu uemura, LANCOME มาลดเห็นๆ ตั้ง 50% แถมให้อีกหน่อยละกันค่ะ ผลิตภัณฑ์ของ YVES SAINT LAURENT ก็มีนะ ลดเพียง 40 % เองค่ะ 40 % เอง

Cr: DARIN | ダーリン

สถานีต่อไป เราไปแวะร้านขายเสื้อผ้ากันบ้างดีกว่าค่ะ ที่ Kobe Sanda Premium Outlets แห่งนี้ ก็มีร้านขายเสื้อผ้าแบรนด์ชั้นนำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น POLP RALPH LAUREN, GAP หรือจะเป็น TOMY HILFIGER ที่ภายในร้าน มีทั้งป้ายแขวน ทั้งตั้ง ทั้งประกาศ Sale Sale Sale เต็มไปหมดเลยค่ะเพื่อนๆ ขอบอกว่า ยิ่งซื้อก็ยิ่งคุ้มค่ะ ณ จุดๆนี้

Cr: DARIN | ダーリン

และอีกแบรนด์หนึ่ง แบรนด์เสื้อผ้าและกระเป๋าขวัญใจสาวๆ ที่ถ้ามาญี่ปุ่นทั้งทีก็ต้องซื้อติดไม้ติดมือกลับไทยกันไป นั่นก็คือแบรนด์ Issey Miyake ที่ลดถึง 70% ให้เพื่อน ๆ ที่ชอบแบรนด์นี้ได้ใจเต้นกับสินค้ามากมายภายในร้านเลย

Cr: DARIN | ダーリン

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่ชอบกางเกงยีนส์คุณภาพ ก็ต้องไม่พลาดร้าน Levi’s เพราะเขาลด ถึง 80% แถมยังมีโปรโมชั่น ซื้อสองแถม 1 อีกค่ะ โชคสองชั้นมาก ๆ

Cr: DARIN | ダーリン

เดินมาแล้วหลายร้าน เพื่อนๆบางคนก็อาจจะมีเมื่อยกันบ้าง ที่ Kobe Sanda Premium Outlets ก็มีสถานที่พักผ่อนให้เพื่อน ๆ พร้อมบรรยากาศที่ออกแบบคล้ายกับเมืองอเมริกาทางฝั่งตะวันออก (American Art Deco) ทำให้มีความรู้สึกเหมือนหลุดจากญี่ปุ่นมาพักผ่อนและเดินเล่นชิค ๆ ที่อเมริกาด้วยนะ และแน่นอนว่าถ้าได้ลองถ่ายรูปที่นี่ก็สวยไม่แพ้กับถ่ายรูปที่อื่นเช่นกันน้า

Cr: DARIN | ダーリン

หลังจากที่พักผ่อนมาแล้วหนึ่งยก หญิงก็จะพาเพื่อน ๆ ที่สายสปอร์ตไปช้อปกันต่อค่า เพราะที่ Kobe-Sanda Premium outlets ก็จัดมาทั้งขบวนแบรนด์สปอร์ต ไม่ว่าจะ Reebok ที่ลด 50% Adidas ที่ก็ลด 50% หรือจะเป็น Nike ที่ Sale ตั้งแต่หน้าร้าน

Cr: DARIN | ダーリン

มากกว่านั้นยังมีแบรนด์ Under Armour ผลิตภัณฑ์เครื่องกีฬาและเสื้อผ้ากีฬา รวมถึงเสื้อผ้าลำลองสัญชาติอเมริกัน ก็ลดตั้งแต่ 50%-70% เลยค่ะเพื่อนๆ แค่ใส่ก็รู้สึกว่า ซิกแพคขึ้น กล้ามเนื้อมาเลยค่ะ

Cr: DARIN | ダーリン

และสถานีต่อไป ขอแวะไปโซนของเด็ก ๆ ให้น้อง ๆหนูๆ หน่อยละกันนะคะ หรือจะเป็นสำหรับเพื่อน ๆ ที่ชอบต่อและสะสมเลโก้ เพราะร้าน Lego ของเรา เขาก็นำสินค้าออกใหม่มาลดราคาด้วยนะและภายในร้านก็มีที่ให้เราต่อเลโก้เล่นด้วยนะ

Cr: DARIN | ダーリン

นอกจากร้านเลโก้แล้วก็ยังมีร้าน Sylvan Families ที่ลดราคาสินค้า ไม่ว่าจะเป็น บ้าน รถ เครื่องครัว ตัวตุ๊กตา ของเล่นของแบรนด์ Sylvan Families ให้เพื่อน ๆได้เลือกซื้อกันจนจุใจในราคาที่ลดถึง 50% เลยจ้ะ

Cr: DARIN | ダーリン

หลังจากย้อนวัยกันมาแล้ว เราก็ไปร้านกล้องถ่ายรูปสถานที่แห่งการเก็บความทรงจำกันค่ะ ที่ Kobe-Sanda Premium outlets แห่งนี้ มีร้าน Nikon ขวัญใจชาวคนเล่นกล้องด้วยนะคะ เขาจัดลดราคายังไง ต้องเข้าไปดูเองแล้วแหละค่ะ แน่นอนว่าคนที่ชอบเล่นกล้องต้องชอบมากแน่ ๆ ค่ะ

Cr: DARIN | ダーリン

ช้อปกระเป๋า เสื้อ เครื่องสำอางมาพร้อมแล้ว ต่อไปก็ต้องเป็นเครื่องประดับสวยๆ เท่ ๆ ชิคๆ งั้นเราไปกันที่ร้านแรกเลยค่ะ เพราะวันนี้แดดแอบแรง รู้สึกแสบตานิดหน่อย เวลาเดินช้อป ของที่คาดไม่ได้เลยในวันที่แดดแรงก็คงต้องเป็นแว่นตาของร้าน Ray ・Ban ที่สินค้าทุกชนิดถูกจัดลดราคาไวตั้งแต่ 30% เลยจ้า ที่สำคัญพนักงานก็น่ารักมาก ภายในร้านก็มีสินค้าให้เลือกเยอะมากด้วย เข้ามาแล้วเลือกแทบไม่ถูกเลย

Cr: DARIN | ダーリン

และมาต่อด้วยร้าน Swarovski ร้านเครื่องประดับและต่างหูสุดหรูที่ทำมาจากคริสตัล ไม่ว่าจะใส่ในโอกาสไหนก็สวย เรียบหรูและดูดีได้ ซึ่ง Swarovski ที่เอาท์เล็ตแห่งนี้ ก็ได้รวบรวมสินค้ามากมายไม่ว่าจะเป็น สร้อยคอ กำไล ต่างหู และอื่น ๆ อีกมากมาย และที่พีคคือสร้อยคอสวยมากค่ะ

Cr: DARIN | ダーリン

แน่นอนว่ายังมีร้านค้าชั้นนำจากทั่วโลกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Balenciaga, Billabong,Bose, Dr.Martens,Gucci, Timberland, Vans

Cr: DARIN | ダーリン

หลังจากที่เดินช้อปมานานมากเพราะเพลินมากจริง ๆ ค่ะ ก็เพิ่งจะรู้สึกว่าหิว งั้นหญิงขอพาเพื่อน ๆ มาที่ Food Gallery ที่มีทั้งร้านอาหารและร้านขนมหวาน จำนวนเกือบ 10 ร้านให้เราหาของอร่อยใส่ท้องกัน

Cr: DARIN | ダーリン

ไม่ว่าจะเป็นร้านขายพิซซ่า Tana Forno ร้านอาหารญี่ปุ่น Hagakure (はがくれ)หรือจะเป็นร้านข้าวหน้าเนื้อ Donburi Yatai(丼ぶり屋台)ก็มีให้เพื่อน ๆเลือกสรรเยอะแยะ และแถมให้กับบรรยากาศดี ๆ ของลานอาหาร พร้อมกับ Free wifi ไม่ว่าจะอยู่ตรงจุดไหนของเอาท์เล็ตก็เล่นอินเทอร์เน็ตได้

Cr: DARIN | ダーリン

และแน่นอนว่าไม่ใช่แค่ใน Food Gallery ที่มีร้านอาหารร้านขนม ภายนอกระหว่างที่เราเดินช้อป ก็จะเจอร้านอาหารชั้นนำมากมาย เช่น ร้าน Real Dining Gafe , ร้าน Kobe Motomachi Doria หรือจะเป็นร้าน Chawan (和ごはんとカフェ) และร้านอร่อย ๆ อีกเยอะแยะเลย

Cr: DARIN | ダーリン

และถ้ามาโกเบ ก็ต้องมาทานร้านนี้เลยค่ะเพื่อนๆ ร้าน Kobe Motomachi Doria ที่เขาบอกว่าขึ้นขื่อในเรื่องของชีส ไม่ว่าจะเป็นชีสฟองดูว์ ข้าวผัดกระทะร้อนท็อปด้วยชีสยืด ๆ ร้อน ๆ ด้านบน หรือจะเป็นด้านขนม เขาก็มีเมนูแพนเค้กนุ่มละมุนด้วยนะคะ

Cr: DARIN | ダーリン

จากร้านอาหาร หญิงก็จะพาเพื่อน ๆ ทุกคนไปต่อที่ร้านขนมหวาน ร้านนี้มีชื่อว่า Lindt ค่ะ หญิงรู้ว่าที่ไทยตอนนี้ฮิตมากเลยใช่ม้าาา ที่เอาท์เล็ตแห่งนี้เขาก็มีค่ะ ไว้มาพักผ่อนเติมพลังด้วยช็อคโกแลตเข้มข้น สุดแสนจะอร่อย จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์กันได้

Cr: DARIN | ダーリン

ซึ่งหญิงก็ไม่พลาดที่จะลองชิม แต่ก่อนที่จะได้ชิม ก็แอบสะเทือนใจและกระเป๋านิดหน่อยค่ะ เพราะขนาดแก้วเล็ก ไซส์น่ารักขนาดนี้ ก็ราคาประมาณ 200 บาทเลยค่ะ (ฮือ) แต่ถ้าได้ลิ้มลอง มันก็คุ้มกับราคาอยู่นะ มีใครเห็นด้วยกับเราไหม?!

Cr: DARIN | ダーリン

ที่สำคัญมาร้าน Lindt เราก็สามารถจะซื้อช็อคโกแลตประเภทต่างๆ กลับไปทานที่บ้านต่อได้ในราคาลดลงไปครึ่งราคาเลยแหละค่ะ ยิ่งถ้าใครชอบทานช็อคโกแลตของยี่ห้อนี้แล้ว แน่นอนว่าห้ามพลาดเลยจ้า

Cr: DARIN | ダーリン

หากเพื่อนๆ คนไหนอยากจะเดินไปเปลี่ยนบรรยากาศ ที่ข้างๆ Kobe-Sanda Premium outlets ก็มีห้างสรรพสินค้า Aeon ด้วยนะ แค่เดินข้ามสะพานไปเอง (ดูจากในรูปจะเห็นเลยว่า Aeon Mall อยู่ใกล้แค่เอื้อมมากๆ)

Cr: DARIN | ダーリン

และบรรยากาศของเอาท์เล็ตก็ค่อย ๆเข้าสู่ยามเย็น เป็นสัญญาณบอกให้เรารีบไปช้อปต่อค่ะ อิอิ นาน ๆ มาทั้งทีหญิงก็สนับสนุนเต็มที่ ที่เราจะช้อปให้สุด หยุดที่กลับไปนวดขาที่โรงแรมค่ะ แต่ส่วนเพื่อนๆคนไหนคิดว่า ณ จุดๆนี้ เราควรจะพักได้แล้วเดี๋ยวหญิงพาไปขึ้นรถบัสกลับกันค่า

Cr: DARIN | ダーリン

รถบัสหมายเลขสองคันนี้ จะพาเราไปส่งที่สถานีซังโนมิยะ(三ノ宮駅) และสถานี Shin-Kobe (新神戸駅) ป้ายรถบัสนี้ตั้งอยู่หลังเอาท์เล็ท ส่วนราคาค่าโดยสารอยู่ที่ 660 เยน ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 60 นาทีค่ะ แน่นอนว่าสำหรับมนุษย์ช้อปอย่างเราสัมภาระเยอะแน่นอน ทางรถบัสก็มีบริการเก็บของใต้รถที่กว้างมากให้สำหรับเพื่อน ๆโดยเฉพาะเลย ถ้างั้นขึ้นรถและเดินทางกลับปลอดภัยนะคะ

Cr: YOKOSOJapan

แต่ก่อนที่เราจะจากกันไป หญิงมีโปรแกรมทัวร์เริ่ดๆ มาฝากเพื่อนๆด้วยนะคะ โปรแกรมนี้เริ่มรวมตัวที่สถานีรถไฟ JR โอซาก้า ต่อด้วยล่องเรือที่โกเบ แวะเดินเล่นชมบ้านเรือนสไตล์ตะวันตก พักทานอาหารกลางวันที่ CHISUN Hotel Kobe ต่อด้วยแช่ออนเซ็นที่เมืองอาริมะ ช้อปต่อที่ Kobe Sanda Premium Outlets สถานที่ช้อปปิ้งที่รวมแบรนด์ชั้นนำกว่า 210 แบรนด์ แถมทางเอาท์เล็ทยังมอบคูปองส่วนลดให้อีกด้วยค่ะ

ปิดท้ายวันดีๆด้วยกิจกรรม “นั่งรถบัสเปิดหลังคา” ชมวิวเมืองโอซาก้าค่ะเพื่อน ๆ แค่เห็นโปรแกรมก็ตื่นเต้นแล้วเนอะ แน่นอนว่าโปรแกรมนี้ เหมาะสำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากไปเที่ยวโกเบแต่ตัวอยู่โอซาก้า ในส่วนของค่าใช้จ่ายนั่นอยู่ที่ 9,990-10,990 เยน ต่อ 1 ท่านค่ะ หญิงติดลิงค์ YOKOSO Japan ไว้ให้เพื่อนๆที่สนใจนะคะ คลิกได้เลยนะ >> YOKOSO Japan

วิธีการเดินทาง

① เดินทางจาก JR Kyoto Station ขึ้นรถบัสที่ JR Kyoto Station Beru Karasuma Gate (JR京都駅ビル烏丸口) วันเสาร์อาทิตย์ ตั๋วขาเดียว ราคาพิเศษจาก 2,000 เยน เหลือเพียง 1,350 เยน ใช้เวลา 1 ชั่วโมง 27 นาที (ให้บริการเฉพาะเสาร์อาทิตย์ และวันที่ลดราคา)
② เดินทางจาก Osaka International Airport(Itami Airport) สถานที่ขึ้นรถบัส ให้สอบถามทางสนามบิน ตั๋วไปกลับ ราคา 2,200 เยน ใช้เวลา 40 นาที (ให้บริการเฉพาะเสาร์อาทิตย์ และวันที่ลดราคา)
③ เดินทางจาก JR Osaka Station ตั๋วไปกลับ 2,400 เยน ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง 10 นาที (ให้บริการทุกวัน)
④ เดินทางจาก Sannomiya (三宮駅バスターミナル) โดยรถบัส Shinki (神姫バス)ตั๋วขาเดียว 660 เยน ใช้เวลา 52 นาที (ให้บริการทุกวัน)
⑤ เดินทางจาก Fruit Flower Park โดยรถบัส Shinki (神姫バス) ตั๋วขาเดียว 360 เยน ใช้เวลา 15 นาที (ให้บริการทุกวัน)

Kobe-Sanda Premium outlets

ที่อยู่ 7-3, Kouzudai, Kita-Ku, Kobe-Shi, Hyogo Prefecture 651-1515
เวลาทำการ 10:00-20:00 น. วันหยุด เดือนกุมภาพันธ์ วันพฤหัสบดีของสัปดาห์ที่ 3
โทรศัพท์078-983-3450

ดูแผนที่

ข้อสรุป

ในที่สุดการช้อปที่ Kobe-Sanda Premium outlets ครั้งนี้ก็ฟิน แฮปปี้ ถึงอาจจะมีการกระเป๋าแฟบไปบ้าง ขาลากกันไปเป็นที่เรียบร้อย แต่ถือว่ามาที่นี้คุ้มมากค่ะ เพราะมีแบรนด์ชั้นนำถึง 210 แบรนด์ แถมยังลดแล้วลดอีกพร้อมกับบรรยากาศดี ๆ สไตล์อเมริกาและตบท้ายด้วยร้านอาหารและร้านขนมที่อร่อยที่พร้อมจะบริการให้ได้อย่างครบครันกันเลยทีเดียว หากเพื่อน ๆ คนไหนมาเที่ยวโกเบ หญิงก็ขอแนะนำ และฝาก Kobe-Sanda Premium outlets สถานที่ช้อปแบรนด์ชั้นนำในราคาที่ดีมากๆ แห่งนี้ไว้ในใจด้วยนะคะ งั้นไว้เราเจอกันอีกในบทความต่อไปนะคะ สวัสดีค่า

DARIN | ダーリン

Blogger : DARIN | ダーリン

เดินทางชิวชิว หิวหยิบสัปปะรด ชอบธรรมชาติเป็นที่สุด หลุดขั้วเที่ยวญี่ปุ่น แฮปปี้พรรณาของกิน มโนได้จนเพื่อน ๆ คล้อยตาม อิอิ ??

14 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515