แผนที่ คิวชู ภาษาไทย 5 แบบจุใจ โหลดง่าย ครบข้อมูล

24/05/2018 (อัพเดทเมื่อ 02/06/2021)
ไปเที่ยวเกาะคิวชูกัน ที่นี่มีดีไม่แพ้ภูมิภาคอื่นเลยนะ ว่าแต่จะไปเที่ยวที่ไหนดีล่ะ เพราะเกาะนี้ก็มีอยู่หลายจังหวัดฟุกุโอกะ ซากะ นางาซากิ คุมะโมโตะ โออิตะ มิยะซะกิ คาโกชิมะ และยังมีเมืองเด่นๆ อีกไม่น้อย วันนี้ เรามีคำตอบด้วย แผนที่ คิวชู ภาษาไทย พร้อมไกด์บุ๊คพรั่งพร้อมข้อมูลรายละเอียดที่จำเป็น ถึง 5 แบบให้คุณเลือกโหลด มีทั้งแผนที่รถไฟ คู่มือท่องเที่ยว แผนที่แอเรียไกด์ ครบข้อมูลทั้งที่เที่ยวที่กิน ที่ต้องมีไว้ติดเครื่อง ช่วยให้คุณเลือกได้ว่าที่เที่ยวไหนเหมาะกับเส้นทาง มาดูกันว่ามีที่ไหนบ้าง

Cr: foooomio

เกาะคิวชู (Kyushu/九州) เป็นเกาะใหญ่ซึ่ง ตั้งอยู่ฝั่งทิศตะวันตกเฉียงใต้ของของเกาะหลัก (ฮอนชู) จังหวัดที่เป็นที่รู้จักก็อาทิ ฟุกุโอกะ ซากะ นางาซากิ คุมาโมโตะ นอกจากนี้ยังมีจังหวัด โออิตะ มิยาซากิ และคาโกชิมะ รวมเป็น 7 จังหวัด เป็นภูมิภาคที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ วัฒนธรรมต่างชาติ รวมถึงธรรมชาติที่สวยงามด้วย

Cr: Joon-Kyu Park

ทีนี้หลายคนคงมีคำถามต่อ ว่าแล้วที่คิวชูมีออะไรน่าสนใจ เราเลยจัด แผนที่ คิวชู พร้อมไกด์บุ๊คภาษาไทย มาฝาก รวมรายละเอียดน่ารู้ ใครสนใจแถบนี้ต้องมี ต้องโหลด

1คิวชู กล่องอัญมณีล้ำค่าแห่งมนต์เสน่ห์การท่องเที่ยว

Cr: welcomekyushu.com

สะดวก ครอบคลุมข้อมูลทั้งที่เที่ยว ของดี อาหารเด็ด แผนที่ดูง่าย ที่สำคัญ เป็นภาษาไทย มีความดีงามข้อมูลครบ พร้อมแนะนำแหล่งช๊อปปิ้งร้านเด็ดอีกมากมาย รวมถึงข้อมูลการเดินทาง และเทศกาลเด็ด

Cr: welcomekyushu.com

นับเป็นไกด์บุ๊ดพร้อมแผนที่ซึ่งสะดวก ดูง่าย ใครที่เตรียมเที่ยวคิวชูเราขอแนะนำเป็นอันดับต้นๆ

floating-restaurant-1

คิวชู กล่องอัญมณีล้ำค่าแห่งมนต์เสน่ห์การท่องเที่ยว

ดูและโหลดแผนที่ได้ที่นี่

2Kyushu Tourist Map

Cr: welcomekyushu.com

ฉบับภาษาอังกฤษ โดดเด่นด้วยข้อมูลการท่องเที่ยว และรายละเอียดที่เหมาะจะมีไว้อ้างอิงเมื่อหาข้อมูล พิเศษด้วยแผนที่ซึ่งขยายได้ใหญ่ดูสะดวก นอกจากนี้ยังมีตัวอย่างแผนที่เที่ยวน่าสนใจ คิดไม่ออกก็ลอกเลย!!!

floating-restaurant-1

Kyushu Tourist Map

ดูและโหลดแผนที่ได้ที่นี่

3Kyushu Olle Trekking Guidebook

Cr: welcomekyushu.com

แผนที่นี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบเดินเที่ยว รวบรวมเส้นสวยงามที่มีความโด่งดังมาไว้ในเล่มเดียว พร้อมข้อแนะนำ ความน่าสนใจ มีหลากหลายกิจกรรมตั้งแต่เดินชิลล์ๆ ไปจนถึงเส้นทางเดินป่า ขึ้นเขา

Cr: welcomekyushu.com

บอกเลยว่าสายแบ็คแพ็ค และครรักกิจกรรมต้องรัก ยิ่งไปช่วงอากาศดีๆ บอกเลยว่าฟินมาก

Kyushu Olle Trekking Guidebook

ดูและโหลดแผนที่ได้ที่นี่

4Map of Kyushu

Cr: welcomekyushu.com

อีกแผนที่ฉบับภาษาอังกฤษที่มีข้อมูลครอบคลุม พิเศษคือมีตัวอย่างแผนท่องเที่ยวสำหรับ พาสแนะนำ และตัวเลือกการเดินทางที่หลากหลาย

floating-restaurant-1

Map of Kyushu

ดูและโหลดแผนที่ได้ที่นี่

5Kyushu guidebook for Muslim people

Cr: welcomekyushu.com

แผนที่เที่ยวสำหรับชาวมุสลิม เพิ่มเติมรายละเอียดสถานที่ท่องเที่ยวอันเหมาะสม รวมถึงร้านอาหารแนะนำที่ถูกหลักฮาลาล มีแผนที่ย่อยและตัวอย่างการท่องเที่ยวที่น่าสนใจ

floating-restaurant-1

Kyushu guidebook for Muslim people

ดูและโหลดแผนที่ได้ที่นี่

ข้อสรุป

จัดเต็มครบทุกสไตล์การท่องเที่ยว แถมอ่านสะดวก แบบนี้การวางแผนกางท่องเที่ยวคิวชูของคุณก็ง่ายขึ้นเพราะได้เห็นภาพรวมและปรับให้เข้ากับแผนเที่ยวได้เป็นอย่างดี แต่ถ้าใครสนใจเที่ยว ฟุกุโอกะเป็นพิเศษ ลองดูบทความนี้สิ

floating-restaurant-1

รวม แผนที่ ฟุกุโอกะ โหลดไว้ เที่ยวสะดวก เตรียมตะลุยคิวชูกันเลย

ตามคำเรียกร้อง วันนี้เราจัด แผนที่ ฟุกุโอกะ มาฝากกัน จัดให้จุใจมากกว่า 1 แบบ ครอบคลุมแนะนำทั้งการเดินทาง สถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจ ใครกำลังเตรียมเที่ยวฟุกุโอกะอย่าพลาดบทความนี้

Gashapond

Blogger : Gashapond

สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

497 Posts

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-5285-8088

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  03-5789-2449

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  06-6262-9226-7

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  092-686-8775

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุ๊กกี้ของเราผ่านทาง นโยบายความเป็นส่วนตัว