รีวิวเมจิ อะมิโน คอลลาเจน พรีเมี่ยม(Meiji Amino Collagen Premium) คอลลาเจนเสริมรูปแบบผงช่วยให้ผิวพรรณสุขภาพดีกินง่าย เพื่อที่สุดแห่งความงาม

27/09/2023 (อัพเดทเมื่อ 29/09/2023)
เพราะการมีชีวิตที่มีสุขภาพดีและความงามจะช่วยสร้างความมั่นใจให้เรามีความสุขมากขึ้น เมจิ อะมิโน คอลลาเจน พรีเมี่ยมดื่มง่ายและเหมาะกับไลฟ์สไตล์ในปัจจุบัน

เพื่อนๆมีวิธีดูแลสุขภาพร่างกายกันแบบไหนบ้างที่คิดว่าเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง เอามาแชร์กันนะ เราเลือกเมจิ อะมิโน คอลลาเจน พรีเมี่ยม ที่เป็นแบบผงนำมาชงกิน

ผลิตภัณฑ์คอลลาเจนคือ

เมจิ อะมิโน คอลลาเจน พรีเมี่ยม แบบถุงที่เราหาซื้อในญี่ปุ่นนี้  แกะซองง่าย มีตัวซิปปิดอย่างเรียบร้อย เวลาเราออกต่างจังหวัดก็ยังพกพาง่ายเลย

ความพรีเมี่ยมของคอลลาเจนถุงนี้ คือ มีการเพิ่มเซราไมด์  และ กรดไฮยาลูโรนิค  แถมด้วย Q10 และวิตามินซีเพิ่มเข้าไปอีก รวมสิ่งจำเป็นสำหรับความงาม สุขภาพและปริมาณคอลลาเจนที่เราต้องการให้ครบเลย

ด้วยวัยที่เพิ่มขึ้นกับชีวิตประจำวันที่ยุ่งมากๆ การกินอาหารก็แทบจะไม่ได้มีเวลาเตรียมเยอะ ถ้ามีอะไรที่ช่วยให้เรายังดูดีได้ก็ทำไปเถอะ ส่วนประกอบที่สำคัญในถุงนี้ มีคอลลาเจน 5000 mg. – เซรามิโดะ 1200 mg – Arginine 450 mg. – Hyaluronic Acid 60 mg. – Glucosamine 60 mg. – Vitamin C 50 mg. และ Coenzyme Q10 10 mg

เมจิ อะมิโน คอลลาเจน พรีเมี่ยม เป็นคอลลาเจนที่ช่วยให้ผิวสุขภาพดี หากกินประจำอย่างต่อเนื่อง

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

ชื่อผลิตภัณฑ์ผู้
ผลิต
รูปแบบรายละเอียด
และจุดเด่น
ราคาสินค้าปี 2023
เมจิ อะมิโน
คอลลาเจน
พรีเมี่ยม
Meijiชนิดผง
ชงดื่ม 28 วัน
ผสมกับเครื่องดื่ม
ในชีวิตประจำวันได้
ไม่มีกลิ่น ไม่มีรส
หากทานต่อเนื่อง
เห็นผลจริง
ราคาในญี่ปุ่น 3,000เยน

ราคาในไทย
ราว 1,300บาท

 วิธีการใช้

วิธีกินก็ง่ายมากๆ คือ วันละ 7 g. หรือ ราว 2 ช้อนโต๊ะ ใส่ลงในเครื่องดื่มประจำวัน สำหรับเราเป็นคนที่ดื่มกาแฟเป็นประจำ ก็ใส่ในกาแฟเลยเพราะเมจิ อะมิโน คอลลาเจน พรีเมี่ยม ปราศจากรสและกลิ่น เลยกินง่ายมาก

ไม่ว่าจะกาแฟร้อน หรือ กาแฟเย็นก็ไม่ต้องห่วงว่าจะไม่เข้ากัน เพราะผงคอลลาเจนแทบจะละลายไปในทันทีที่เจอกับน้ำ หรือจะเป็นเครื่องดื่มอื่นๆเช่น โกโก้ น้ำส้ม ซุปหรือในอาหารอื่นๆก็ใส่เลย

หรือเมื่อไม่มีเวลามาก ต้องออกนอกบ้านประจำและแวะคาเฟ่ ก็พกคอลลาเจนไปชงก็สบายๆจ้า ตักใส่แล้วคนๆ ง่ายสุดๆ

แต่ถ้ารอบดึก หิวๆเมื่อไหร่ ถ้าที่บ้านมีโยเกิร์ตติดตู้เย็น ก็เอามากินพร้อมกับผงคอลลาเจนได้อีกด้วย เสริมความสุขภาพดีมีวิตามินด้วยผลไม้ที่เราชอบไปด้วยเลยก็ได้

เพื่อนๆที่คิดว่ายังไม่ถึงเวลาต้องกินคอลลาเจนอาจจะต้องคิดใหม่เลยล่ะ เพราะคอลลาเจนในร่างกายเราจะเริ่มลดลงเรื่อยๆ ทำให้เราต้องเสริมด้วยการกินคอลลาเจน

ความรู้สึกหลังกิน

ซึ่งสำหรับเรารู้สีกว่าคอลลาเจนแบบผงตัวนี้กินง่าย ใส่ลงไปในอาหารเครื่องดื่มที่เรากินและสามารถละลายในน้ำเย็นได้แถมยังไม่มีกลิ่นคาว และราคาก็ถือว่าคุ้มมาก เพราะแบบซองนี้สามารถใช้กินได้ถึง 28 วัน การที่ได้เริ่มกินคอลลาเจน 3 สัปดาห์ ทำให้เรารู้สึกว่าช่วยให้แต่งหน้าติดง่ายขึ้น รวมถึงรูขุมขนก็กระชับขึ้นด้วย 

ที่จัดจำหน่าย

สำหรับแหล่งซื้อเมจิ อะมิโน คอลลาเจน พรีเมี่ยมที่ขายในเมืองไทยสามารถซื้อได้จาก P&F Pharmacy ,Konvy ,Watsons ,Matsumoto Kiyoshi ,Shopee mart , Tsuruha ,DONKI แต่ถ้าหากเพื่อนๆ ที่อยู่ในญี่ปุ่นหรือมาท่องเที่ยวสามารถหาซื้อได้มุมอาหารเสริมในห้างสรรพสินค้า ร้านขายยาทั่วไป รวมถึงในร้าน Bic Camera หลายๆ สาขาก็มีขาย ซึ่งสำหรับนักท่องเที่ยวแล้ว ทางเพจ chillchilljapan ก็มีคูปองส่วนลดให้ด้วยนะ เรียกว่ามาช้อปที่ญี่ปุ่นก็รับส่วนลดสุดคุ้มไปเลย
*คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายในประเทศไทยแตกต่างจากผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายในญี่ปุ่น

คูปองส่วนลด

เมื่อซื้อสินค้าในญี่ปุ่น เพื่อนๆสามารถใช้คูปองส่วนลดที่เตรียมไว้สำหรับผู้ใช้ Chill Chill Japan ได้โดยไปที่ลิ้งค์ของร้านค้าที่อยู่ด้านล่างนี้ เพราะฉะนั้น อย่าลืมใช้คูปองส่วนลดเมื่อเดินทางไปญี่ปุ่นกันนะ

สรุป

อยากให้เพื่อนๆได้ลองกินเมจิ อะมิโน คอลลาเจน พรีเมี่ยม จะเห็นถึงความแตกต่างกลับมาดูอ่อนเยาว์สดชื่น วินาทีนี้ต้องยกให้ตัวนี้เลยจ้า

ความคิดเห็นจากคนที่ทานจริง

วันนี้มารีวิวค่ะ💖 Meiji Amino Collagen…

Posted by Pak on Tuesday, August 15, 2023

พออายุเข้าเลข 4 แล้วหลายคนก็อาจกังวลเรื่องริ้วรอย ผิวพรรณที่ไม่สดใสเหมือนสมัยสาวๆ ไหนจะปวดเนื้อปวดตัวบ่อยๆ อีก…

Posted by Momo Moshi on Saturday, August 19, 2023

แม่คือเลี้ยงลูกอดนอน โทรมมากจ้า ต้องหาอะไรมาบำรุงบ้าง สงสารหนังหน้าตัวเอง กลัวไม่สวย? เปล่า 😂…

Posted by Sasicha Maruyama Sakdawattananon on Thursday, August 3, 2023

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515