Cr: gashapond

  อัพเดท สกินแคร์ญี่ปุ่น 2018 สุดน่าใช้ ตัวช่วยผิวสวยที่สาวๆ ไม่ควรพลาดเมื่อไปญี่ปุ่น เอามามาดูกันว่ามีอะไรใหม่ๆ น่าใช้กันบ้าง ไปดูกันเล้ย

  1CEZANNE All In One Gel

  Cr: cezanne.co.jp

  CEZANNE แบรนด์เจ้าของแป้งสุดฮิตของสาวๆ ไม่ได้มีดีแค่แป้ง แต่สกินแคร์ก็มีความดีงามครองใจสาวๆหลายคน อย่าง CEZANNE All In One Gel (オールインワンジェル セザンヌ) หลอดนี้เรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่ดีงาม ยิ่งถ้าใครขี้เกียจทาครีมเยอะแยะ ขอบอกว่าหลอดเดียวอยู่ เพราะหลาดนี้รวมเอาคุณสมบัติของ โลชั่น + อิมัลชั่น + เจลบำรุงผิว + ครีม + มาส์กหน้า + มอยเจอร์เมคอัพเบส เป็นหนึ่งเดียว บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นนุ่มเด้งด้วยส่วมผสมกรดไฮยารูรอน เซราไมด์ สารสกัดจากว่านหางจรเข้ โรสแมรี่ และคุณประโยชน์ช่วยบำรุง แถมใช้ได้ทุกสภาพผิวเพราะ ไม่มีกลิ่น สี น้ำมัน ปราศจากแอลกอฮอล์และพาราเบน ว่ากันว่าลงก่อนแต่งหน้านี่แหละช่วยให้เมคอัพติดดี ติดทนทีเดียว

  ขนาด 100 กรัม ราคา 880 เยน

  2Biore Ouchi de Aesthe

  Cr: kao.co.jp

  Biore Ouchi de Aesthe (ビオレ おうちdeエステ 洗顔ジェル なめらか) เจลล้างหน้าที่ให้มากกว่าความสะอาด เพียงลูบนวดวนบนใบหน้าและล้างออก เจลไร้ฟองนี้ช่วยทำความสะอาด เติมความชุมชื้นให้ผิว คงสมดุลอย่างอ่อนโยน มีให้เลือกสองสูตร คือสูตรธรรมดาและสูตรอ่อนโยน นวัตกรรมการล้างหน้าแบบใหม่ที่น่าลอง

  ขนาด 150 กรัม ราคา 680 เยน

  3Lulurun Precious GREEN

  Cr: lululun.com

  Lulurun Precious GREEN (ルルルンプレシャス GREEN 肌メンテナンスタイプ) มาส์กสูตรใหม่ที่ใครๆ ต่างการันตีว่าไฉไลมากๆ ด้วยสารสกัดจากไข่มุก แพลงค์ตอน และคอลลาเจนจากทะเลลึก มาส์กแผ่นนี้จึงช่วยกักเก็บความชื้น เนรมิตผิวใส ดูขาวกระจ่างขึ้น ผิวอิ่มฟู เมื่อใช้ต่อเนื่อง เป็นสูตรที่มาแรงที่สาวกไม่ควรพลาด

  ขนาด 7 แผ่น ราคา 500 เยน
  ขนาด 32 แผ่น ราคา 1,800 เยน

  4HAKU Melanofocus V

  Cr: shiseido.co.jp

  ผิวกระจ่างใสอย่างมีสุขภาพดี ต้านฝ้าและจุดด่างดำ ไม่ใช่เป็นเพียงครีมแต่มันคือนวัตกรรม HAKU Melanofocus V (HAKU メラノフォーカスV) เนื้ออิมัลชันซึมเร็วบำรุงผิวอย่างล้ำลึก เติมความชุ่มชื่นให้ผิวอ่อนเยาว์ กระจ่างใสสุขภาพดี จึงไม้แปลกที่จะขึ้นมาอยู่ในอันดับ 1 ของสกินแคร์ในเว็บ Cosme.net ถึงแม้ราคาจะไม่เบา แต่หลายเสียงการันตีว่าคุ้มค่า

  ขนาด 20 g ราคา3,700 เยน
  ขนาด 45g ราคา 10,000 เยน

  5Orbis=U Moist UP Lotion

  Cr: orbis.co.jp

  ใครผิวแห้งขอบอกว่าอย่าพลาด Orbis=U Moist UP Lotion โทนเนอร์เนื้อบางเบาที่เป็นมากกว่าการปรับสมดุล เติมความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งตึง ใช้ก่อนลงครีมบำรุงจะเสริมประสิทธิภาพให้มากขึ้น ลดความมันที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว

  ขนาด 180 ml ราคา 2,700 เยน

  6CEZANNE Make Keep Base

  Cr: cezanne.co.jp

  ป้องกันแดด พร้อมเป็นเบสในขั้นตอนเดียว SPF 28 · PA ++ พร้อมคุณสมบัติคุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ พร้อมสองเฉดสีฟ้า และชมพูปรับสีผิวให้กระจ่างใส ครบการปกป้องและเตรียมผิวสำหรับแต่งหน้า

  ขนาด 30 ml ราคา 600 เยน

  7Quality ALL IN ONE SHEET MASK MOIST EX

  Cr: q1st.jp

  มาส์กครบการบำรุง Quality ALL IN ONE SHEET MASK MOIST EX อุดมไฮยารูรอน คอลลาเจนและสารสกัดจากธรรมชาติกว่า 35 ชนิด ผสานสูตรลงตัวทั้งบำรุงผิวกระจ่างใส ชุ่มชื้น เสริมเกาะป้องกันให้ผิวสวยได้ไม่หวั่นแม้ในมลภาวะใด

  ขนาด 7 แผ่น ราคา 330 เยน
  ขนาด 32 แผ่น ราคา 1,500 เยน

  8FANCL Mild Cleansing Oil

  Cr: fancl.co.jp

  การล้างหน้าที่สะอาดเป็นพื้นฐานของผิวสุขภาพดี FANCL Mild Cleansing Oil ออยล้องหน้าสูตรอ่อนโยนทำความสะอาดล้ำลึก แต่ไม่ทิ้งความมันส่วนเกิน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำความสะอาดพร้อมปรับสมดุลผิวในขั้นตอนเดียว

  ขนาด 60 ml ราคา 980 เยน
  ขนาด 120ml ราคา 1,700 เยน

  9Argiltubo green clay mask

  Cr: argital.jp

  สำหรับชิ้นนี้คือมาส์กโคลน Argiltubo green clay mask เปี่ยมไปด้วยส่วนประกอบหลักของโคลนทะเล “Green Clay” จากแหล่งซิซิลีในอิตาลี อุดมคุณค่าและแร่ธาตุจากท้องทะเลลึก เพียงพอกทิ้งไว้ 5 นาที สารจะเข้าบำรุงเซลล์ผิว ช่วยให้รูขุมขนดูเล็กลง หากถูเบาๆจะใช้เป็นสครับได้ ใช้ได้ทั้งผิวกาย และผิวหน้า

  ขนาด 50 ml ราคา 900 เยน

  10Saborino Morning Mask

  Cr: gashapond

  นวัตกรรมการมาส์กสำหรับคนขี้เกียจ เพียงหนึ่งนาทีรวมขั้นตอนการล้างหน้า ทาครีมบำรุงไว้เป็นหนึ่งเดียว สดชื่นด้วยกลิ่นซีตรัส มาส์กแล้วทากันแดด แต่งหน้าต่อได้เลย ไอเทมนี้เหมาะเวลาไปแคมป์สุดๆ ไม่ต้องใช้น้ำก็สะอาดสดชื่น มาส์กแล้วเช็ดตัวต่อก็ได้อยู่

  ขนาด 30 แผ่น ราคา 1300 เยน

  ข้อสรุป

  บำรุงหน้าดีก็มีชัยไปกว่าครึ่ง ข้อดีของการไปช๊อปถึงที่คือได้ของใหม่ๆ มาก่อนนี่แหละ หวังว่าลิสต์ที่เรารวบรวมมาให้จะช่วยให้การช๊อปปิ้งของคุณง่ายขึ้นนะ ใครกำลังจะไปก็อย่าลืมแชร์เก็บไว้ด้วย จะได้ช๊อปแบบไม่สะดุด