9 ร้านยากินิกุ บุฟเฟ่ต์ ทานได้ไม่อั้น ในโตเกียว ฉบับอัพเดทปี 2023

20/01/2023 (อัพเดทเมื่อ 01/02/2023)
อัพเดท 9 ร้านยากินิกุ แบบบุฟเฟ่ต์ ทานไม่อั้น ในโตเกียว ฉบับอัพเดทเดือนพฤศจิกายน 2023 โดยทั้ง 9 ร้านนี้ได้รับการจัดอันนดับสูงสุดในโตเกียว! จึงทำให้มีร้านค้าระดับ Hi-end มากมาย แต่ถ้าหากได้เที่ยวที่โตเกียวแล้วล่ะก็จะลองจ่ายเพิ่มอีกสักนิด แล้วได้ลิ้มลองร้านเด็ดเหล่านี้ บอกเลยว่าคุ้มเกินค่า ต้องลอง ต้องโดน!

1. Nikuya Yokocho Udagawacho

เปิดประสบการณ์ใหม่กับ “ยากินิกุบุฟเฟ่ต์” เนื้อกว่า 30 ชนิดวางเรียงรายให้คุณเพลิดเพลินตามความชอบ โดยสามารถเลือกจำนวนและเนื้อที่คุณอยากทานได้เลย ขอบอกว่าไม่ใช่เนื้อไก่กานะ เป็นเนื้อญี่ปุ่น ลายหินอ่อนถูกใจสายเนื้อแน่นอน ทานเนือย่างๆ ฟิน กับเนื้อที่อยากทาน เลือกได้ตามใจชอบ

บรรยากาศภายในร้านเป็นแบบย้อนยุคสมัยโชวะ ทำให้ดูสนุกสนานเวลารับประทานอาหาร เพิ่มความอร่อยให้ความการทานอาหารที่ไม่เพียงแค่ลิ้นสัมผัส แต่บรรยากาศยังเป็นใจให้อร่อยสุดๆ

คอร์สแนะนำที่อยากให้ลองสั่งคือ “Wagyu Mamire Course” ซึ่งสามารถจองได้ 2 – 6 ท่าน คอร์สนี้เป็นทางเลือกแนะนำสำหรับผู้ที่ต้องทานเนื้อแบบจุใจ พร้อมไอศกรีมซอฟต์เสิร์ฟที่ทานได้แบบไม่อั้นช่วยเติมความสดชื่อเพิ่มความหวานระหว่างทานเนื้อย่าง หรือจะทานปิดท้ายก็ได้ รับรองว่าจะต้องประทับใจคอร์สนี้อย่างแน่นอน ร้านนี้อยู่ห่างจากสถานีชิบูย่า 5 นาที ไปเยี่ยมรูปปั้นฮาจิโกะ สุนัขผู้ซื่แสัตย์กันเถอะ!

Nikuya Yokocho Udagawacho

ที่อยู่32−7 HULIC & NEW UDAGAWA 8F, Udagawacho, Shibuya City, Tokyo,150-0042
วิธีเดินทางสถานีชิบูย่า (เดิน 5 นาที)
คอร์สแนะนำจองได้เลย
WebsiteNikuya Yokocho Udagawacho

ดูแผนที่ Nikuya Yokocho Udagawacho

2 Ore no Yakiniku Ginza 9 chome

“กินซ่า” เมืองยอดนิยมของเหล่าคนดัง แต่นอกจากคนดังแล้วที่นี่ยังมีร้านอาหารชื่อดังระดับโลกมากมายอีกด้วย และหนึ่งในนั้นก็คือ “Ore no Yakiniku Ginza 9-chome” ร้านที่ขายเนื้อระดับ A5 เนื้อคุโรเกะวากิว กล่าวได้ว่าเป็นเรื้อชั้นยอดของญี่ปุ่น และยังเป็นเนื้อพิเศษของทางร้านอีกด้วย

อีกหนึ่งเมนูแนะนำ “ลิ้นเนื้อพรีเมียมสไลซ์หนา (Gentei-Atsugiri-Gokujyo-Gyutan)” จำนวนจำกัด มีรสชาติแปลกใหม่จากลิ้นวัวทั่วไป สร้างรสออูมามิของลิ้นที่แล่มาอย่างพอดีปากเต็มคำ

สำหรับใครที่กำลังกังวลเรื่องเงินกับเนื้อระดับ Hi-end ที่ร้าน “Ore no Yakiniku Ginza 9-chome” ล่ะก็ หมดห่วงได้เลยร้านนี้คุ้มสุดๆ ในกินซ่าแล้ว

โดยเราจะขอแนะนำคอร์ส “คอร์สบุฟเฟ่ต์พรีเมียม (Kyukyoku-no-Tabehoudai-Course)” สามารถจองได้ 2 – 10 ท่าน ในคอร์สนี้เราสามารถทานเนื้อวัวที่อร่อยที่สุดของญี่ปุ่นได้อย่างไม่อั้นจนกว่าจะพอใจสบายพุงกันเลยทีเดียว สนนราคาอยู่ที่ 11,000 เยน อาจจะสูงไปสักนิด แต่คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน แล้วจะร้องออกมาว่า “สุดยอด” ขอบอกเลยว่าหาจากร้านอื่นไม่ได้แน่นอน ใช้เวลาเดินทางจากสถานี Shinbashi เพียง 1 นาทีเท่านั้น!

Ore no Yakiniku Ginza 9-chome

ที่อยู่No. 3 Seiwa Building 1F 1-5-6 Ginza เมืองมินาโตะ ชินบาชิ โตเกียว 105-0004
วิธีเดินทาง สถานีชิมบาชิ (เดิน 1 นาที)
เวลาทำการ11.30-15.00, 17.00-22.30
คอร์สแนะนำจองได้เลย
WebsiteOre no Yakiniku Ginza 9-chome

3 Nikuya no Daidokoro (Shinjuku, Ueno Park, Miyamasu-zaka, Iidabashi, Gotanda)

“อยากกินเนื้อที่เป็นมากกว่าเนื้อ?” มาที่นี่เลย เมนูยอดนิยมของร้านนี้คือ พาร์เฟต์เนื้อ ฟังไม่ผิด ไม่ใช่ของหวาน แต่คือมนูเนื้อที่แแสนชื่นชอบของเรานั่นเอง

“พาร์เฟต์เนื้อ” คือเมนูเนื้อที่ถูกจัดมาในแบบพาร์เฟต์ที่เรารู้จักกันเลย เราสามารถถ่ายรูปโพสต์ลงโซเชียลมีเดียเพื่อสร้างความประหลาดใจให้กับทุกคนได้ และแน่นอนว่าไม่ใช่แค่เมนูที่ว่าน่าประหลาดใจแล้ว คุณภาพเนื้อเองก็เรียนได้ว่าเน้นๆ เนื้อวากิวคุณภาพแน่นที่ทานได้แบบไม่อั้น เชสบรรจงคัดสรรทีละตัวมาให้เราได้ทานอย่างพิถีพิถัน ขอแนะนำให้สั่งคอร์ส “วากิวพรีเมี่ยมคอร์ส” สนนราคาอยู๋ที่ 6,000 เยน

คอร์สนี้เรียกได้ว่าเป็นคอร์สเกินมารตรฐานที่เราสามารถทานเนื้อวากิว A5 มากเท่าที่เราต้องการ ไม่ต้องกังวลเรื่องราคา เพราะคอร์ส “Nikuya no Daidokoro Course” ราคาเพียง 4,500 เยนเท่านั้น สามารถทานเนื้อเท่าไหร่ก็ได้ไม่อั้น อีกทั้งยังสามารถทานบิบิมบับ บะหมี่เย็น และไอศครีมช็อกโกแลต ได้อีกด้วย เพราะเป็นอีกคอร์สที่น่าสนใจไม่น้อยก็เพราะว่า “ฉันชอบเนื้อ แต่ฉันกินไม่ได้มากขนาดนั้นนี่นะ”

Nikuya no Daidokoro

ที่อยู่1-6-14 Kabukicho, Shinjuku-ku, Tokyo 160-0021 2nd Shore Building 2F
วิธีเดินทาง สถานีชินจูกุ (เดิน 3 นาที)
เวลาทำการ12.00-23.00
คอร์สแนะนำจองได้เลย
WebsiteNikuya no Daidokoro

Nikuya no Daidokoro หน้าสวนสาธารณะอุเอโนะ

ที่อยู่ชั้น 7 อาคารนากาฟุจิ 4-9-6 อุเอโนะ ไทโตะ-คุ โตเกียว 110-0005
วิธีเดินทางUeno Hirokoji, สถานี Ueno Okachimachi, สถานี Okachimachi (เดิน 4 นาที)
เวลาทำการ12.00-23.00
คอร์สแนะนำจองได้เลย

Nikuya no Daidokoro มิยามาสุซากะ

ที่อยู่ชั้น 5 อาคาร Shibuya Parkside Kyodo 1-25-6 Shibuya, Shibuya-ku, Tokyo 150-0002
วิธีเดินทางสถานี Shibuya (เดิน 1 นาที)
เวลาทำการ12.00-23.00
คอร์สแนะนำจองได้เลย

Nikuya no Daidokoro อีดะบาชิ

ที่อยู่8F Iidabashi Plaza, 4-9-8 Iidabashi, Chiyoda-ku, Tokyo 102-0072
วิธีเดินทางสถานี Iidabashi (เดิน 1 นาที)
เวลาทำการ12.00-23.00
คอร์สแนะนำจองได้เลย

Nikuya no Daidokoro โกตันดะ

ที่อยู่1-5-2 Nishi-Gotanda, Shinagawa-ku, Tokyo 141-0031 อาคาร Toraya ชั้น 4
วิธีเดินทางสถานี Gotanda (เดิน 1 นาที)
เวลาทำการ12.00-23.00
คอร์สแนะนำจองได้เลย

4.The INNOCENT CARVERY

Cr: http://www.innocent-carvery.jp

“The INNOCENT CARVERY” คือร้านที่คุณสามารถทานเนื้อชั้นดีบรรจงคัดสรรมาด้วยมือเชฟ จุดเด่นของร้านนี้คือ เราสามารถเลือกส่วนที่เราต้องการทานได้ด้วยในชั้นใต้ดินของร้าน แล้วจะมีเชฟมืออาชีพย่างให้จนสุดพอดี น่าทานที่สุด

Cr: http://www.innocent-carvery.jp

เราขอแนะนำหลักสูตร “Chef’s Table” สำหรับผู้ที่ชอบทานเนื้อ เชฟจะย่างเนื้อตรงหน้าและวางจานอาหารชั้นเลิศพร้อมบริการชั้นดีที่ไม่เหมือนใคร สำหรับคอร์สนี้ เชฟจะเป็นคนแนะนำฤดูกาลและเนื้อที่อร่อยที่สุด ณ ขณะนั้นให้ เรียกได้ว่าเป็นคอร์ที่สุดยอดสุดๆ ไปเลย

The INNOCENT CARVERY

ที่อยู่101 คารุฮะ นิชิอาซาบุ 1-4-28 นิชิอาซาบุ มินาโตะ-กุ โตเกียว 106-0031
วิธีเดินทางสถานีโนกิซากะ (เดิน 6 นาที)
เวลาทำการจันทร์ – ศุกร์ 11.30-14.30., 17.00-22.30 , เสาร์ – อาทิตย์ 17.00-23.00
เว็บไซต์The INNOCENT CARVERY

5.Toranomon Niku to Nihonshu

“Toranomon Niku to Nihonshu” 100% ของผู้ที่ทานเนื้อ บอกได้เลยว่าต้องอยากจิบสาเกไปด้วยแน่นอน โดยจุดเด่นของร้านนี้คือมีสาเกหลากหลายยี่ห้อให้เลือก ในขณะที่เราสามารถเพลิดเพลินกับสาเกมากกว่า 50 ชนิด ก็สามารถทานเนื้อแสนอร่อยไปด้วย เรียกได้ว่านี่แหละคือวิถีการกินยากินิกุ “สไตล์ญี่ปุ่น” ที่แท้ทรูเลยก็ว่าได้ สาเกเป็นเครื่องดื้มแอลกอฮอลล์ดั้งเดิมของชาวญี่ปุ่นที่ทำจากข้าว รสชาติของข้าวและน้ำจากแต่ละท้องถิ่นในพื้นที่ของญี่ปุ่นจึงให้รสชาติที่แตกต่างกันไป

“Toranomon Niku to Nihonshu” เราสามารถเลือกสากาที่ต้องการหรือหากไม่รู้จะลองตัวไหนดีก็ขอให้พนักงานแนะนำให้ก็ได้ ความหวานสดชื่อ และความกรุบกรอบระหว่างสะเกและเนื้อเข้ากันได้อย่างลงตัว หากชอบทั้งเนื้อและสาเกล่ะก็ อย่าลืมแวะมาที่นี่นะ

Toranomon Niku to Nihonshu

ที่อยู่ชั้น 1 อาคาร PREX, 2-4-1 Nishi-Shimbashi, Minato-ku, Tokyo 105-0003
วิธีเดินทางสถานี Toranomon (เดิน 4 นาที)
เวลาทำการ11.30-14.30, 17.00-22.30
เว็บไซต์Toranomon Niku to Nihonshu

6.Komiyama Sou

“Komiyama Sou” ร้านยากินิกุที่ทานได้แบบไม่อั้น ให้บริการเฉพาะเนื้อวากิวคุณภาพสูงที่คัดสรรมาอย่างดีโดยเจ้าของร้าน คุณฮิเดกิ โคมิยามะ เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านยากินิกุมากว่า 25 ปี โดยความอร่อยนุ่มนัวจากเนื้อคุณภาพสูงนี้หาได้จากผู้เชียวชาญเท่านั้นที่สามารณคัดสรรมาให้ทานกันได้ และยังมีซอสที่ถูกทำขึ้นเพื่อดึงรสชาติของเนื้อออกมาอย่างเต็มที่จนให้เนื้อละลายในลิ้นของคุณเลยทีเดียว ความภูมิใจของร้านนี้ไม่มีแค่ยากินิกุเท่านั้น ยังมี “Sumibi Yakiniku Don (ข้าวหน้าเนื้อย่าง)” และ “Wagyu Niku Udon” เป็นอัญมณีสุดหรูที่ใช่เนื้อดำญี่ปุ่นคุณสูงเช่นเดียวกับที่ใช้ในเมนูยากินิกุ ข้าวหน้าเนื้อย่างถ่าน เป็นอาหารจานเด็ด มีเนื้อคุณสูงวางอยู่บนข้าวสวยนุ่มๆ และมีไข่แดงเยิ้มๆ ตรงกลางเนื้อ ดงบุริ และ อุด้ง เป็นที่ชื่นชอบสำหรับโต๊ะอาหารของชาวญี่ปุ่น และเป็นอาหารญี่ปุ่นแบบสบายๆ ที่ได้รับความนิยมในหมู่พนักงานออฟฟิศอีกเด้วย การผสมผสานระหว่างอาหารและเนื้อสัวต์ที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดีของ “Komiyama Sou” นั้นเรียกได้ว่าอร่อยอย่างไม่ต้องสงสัย อีกเรายังสามารถเพลิดไปกับเมนูแนะนำทั้งสองเมนูของที่นี่ได้อีกด้วย

Komiyama Sou

ที่อยู่Plail Kagurazaka 1F 2F 10 Wakamiya-cho, Shinjuku-ku, Tokyo 162-0827
วิธีเดินทางสถานี Ushigome Kagurazaka (เดินไปได้)
เวลาทำการ12.00-00.00
เว็บไซต์Komiyama Sou

7.Rokkasen

ร้านเนื้อที่เปิดให้บริการมากว่า 35 ปี ในโตเกียว “Rokkasen” ซึ่งไม่ว่าจะมีร้านอาหารที่เปิดและปิดไปปแล้วกี่แห่ง แต่ร้านนี้ยังคงตราตรึงอยู่ในใจของเหล่าชาวรักเนื้อ และคำตอบที่ดีที่สุดว่าทำไมที่นี่ถึงอยู่มาได้อย่างยาวนานนั่นก็เพราะ “จิตวิญญาณแห่งการต้อนรับ” โดยที่ Rokkasen ไม่ว่าจะเนื้อวัวส่วนไหน ก็ถูกจัดสรรมาเพื่อให้ลูกค้าพึ่งพอใจ ดังนั้นเมนูยากินิกุที่นี่จึงเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ทานไม่อั้นที่มีความประภีต ไขมันที่เป็นส่วนเกินนั้นจะถูกกำจัดออก และจะเลือกเฉพาะส่วนที่อร่อยที่สุดมาอย่างพิถีพอถันให้ลูกค้าได้ทานเนื้อแดงมากที่สุดเท่าที่ต้องการ

“จิตวิญญาณแห่งการต้อนรับ” ที่ “รคคะเซ็น” ไม่ได้มีดีแค่เรื่องอาหาร พนักงานทุกคนยังแต่งกายด้วยชุดกิโมโน สร้างบรรยากาศให้การทานยากินิกุแบบวัฒนธรรมญี่ปุ่นที่สมบูณร์อีกด้วย แนะนำให้ใช้เวลาที่มีค่ากับครอบครัวหรือคนรักที่ร้านนี้ แล้วสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมกันเถอะ!

Rokkasen

ที่อยู่6F/7F Shinjuku Sunflower Building, 1-3-1 Nishi-Shinjuku, Shinjuku, Tokyo 160-0023
วิธีเดินทางสถานี Shinjuku Nishiguchi (เดิน 1 นาที)
เวลาทำการ11.00-23.00
เว็บไซต์ Rokkasen

8.Shinjuku Yakiniku Bulls

“Shinjuku Yakiniku Bulls” ที่นี่มีเมนูบุฟเฟ่ต์ให้เลือกอยู่มากมายหลายเมนู ทั้งข้าวหน้าเนื้อวากิวยุกเกะมินิ, เนื้อดำญี่ปุ่น, เนื้อชิ้นใหญ่ย่าง, ท้องวัวอูซัมกยอบซัล, บุลโกกิสไตล์เกาหลี, หมูสามชั้นซัมกยอบซัล และเนื้ออกไก่ ก็รวมอยู่เมนูทานไม่อั้นด้วยเช่นกัน

Cr: http://www.yakiniku-bulls.jp/sinjuku/

ถึงแม้จะมีชื่อเสียงด้านอาหารญี่ปุ่น แต่ก็เป็นเรื่องยากที่จะหาร้านอาหารที่มีเมนูแบบทานได้ไม่อั้นที่มีเนื้อคุโรเกะวากิว แต่ที่นี่ก็มีให้ทานด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีซูชิเนื้อทานได้ไม่อั้นที่เรียกว่า “วากิวนิกิริ” ซึ่งเป็นเนื้อดิบสดบนข้าวรวมอยู่ด้วย! “วากิวนิกิริ” “ซูชิเนื้อ” มีรสชาติที่แตกต่างจากซูชิทั่วไป และนี่เป็นอีกหนึ่งอัญมณีที่คุณอยากลองเมื่อมาถึงญี่ปุ่น

Shinjuku Yakiniku Bulls

ที่อยู่1-4-1 Shinjuku Prince Building 4F,Nishi-Shinjuku, Shinjuku, Tokyo 160-0023
วิธีเดินทางสถานี Shinjuku Nishiguchi (เดิน 1 นาที)
เวลาทำการ11.30-23.00
เว็บไซต์Shinjuku Yakiniku Bulls

ดูแผนที่ Shinjuku Yakiniku Bulls

9.Takibiya Shibuya

“ทาคิบิยะ ชิบูย่า” นำเสนอเมนูทานได้ไม่อั้นที่ตอบสนองความต้องการของคนรักเนื้อทุกคน โดยเฉพาะคอร์สกินได้ไม่อั้นอย่าง “คอร์สพิชิตหิมาลัย” ซึ่งเป็นเมนูพิเศษของทางร้านที่อัดแน่นไปด้วยเนื้อคุณภาพสูง

ตามที่ชื่อภูเขา “หิมาลายา” บอกไว้ เนื้อสัตว์ที่กองอยู่ตรงหน้าคุณดูเหมือนภูเขาที่ใหญ่ที่สุดในโลก เนื้อกองเพนินกระตุ้นความอยากทานอย่างไม่มีที่สิ้นสุดและการใช้เนื้อจำนวนมากนี้ ก็ไม่ใช่เนื้อราคาถูกแต่เป็นเนื้อที่คือความภาคภูมิใจของร้านอาหาร เนื้อพรีเมี่ยมถูกปาก ที่หากคุณโพสต์บน SNS คุณจะต้องชอบมันอย่างแน่นอน และถ้าคุณใช้มันแบบเซอร์ไพรส์จะต้องประหลาดใจอย่างแน่นอน หากคุณต้องการเพลิดเพลินกับเนื้อแสนอร่อยเท่าที่คุณต้องการ และต้องการทำให้ครอบครัว คนรัก และเพื่อนฝูงของคุณพอใจ ลอง “เนื้อหิมาลายา” ที่ “ทาคิบิยะ ชิบูย่า”

Takibiya Shibuya

ที่อยู่1-15-19 Futaba Building 1F ญี่ปุ่น ทางออกทิศตะวันออก Shibuya, Shibuya, Tokyo 150-0002
วิธีเดินทางสถานี Shibuya (เดิน 1 นาที)
เวลาทำการ11.00-15.00 , 17.00-23.00
เว็บไซต์Takibiya Shibuya

ดูแผนที่ Takibiya Shibuya

สรุป

โตเกียวเป็นสถานที่ที่คราคร่ำไปด้วยร้านยากินิกุ และร้านอาหารทุกแห่งก็ให้บริการยากินิกุที่ดีที่สุด ยิ่งไปกว่านั้น แต่ละร้านก็มีไอเดียของตัวเอง เช่น จับคู่กับสาเกหรือมีเมนูหลากหลายนอกเหนือจากยากินิกุ เราสามารถแวะทานอาหารร้านต่างๆ และเพลิดเพลินกับการทานอาหารเมนูเด็ดไปพร้อมกับสัมผัสวัฒนธรรมญี่ปุ่นได้!

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515