อร่อยจุใจ 5 ร้าน บุฟเฟ่ต์เนื้อย่าง ใน โตเกียว

04/12/2015 (อัพเดทเมื่อ 17/04/2024)
เชื่อว่าหลังเดินเที่ยว เดินช้อปกันจนฟินในโตเกียวแล้ว หลายคนคงอยากเติมพลังให้ท้องอิ่มหลังจากที่สูญเสียพลังงานไปจนหิวโหย วันนี้จึงขอแนะนำแหล่งเติมพลังชั้นเยี่ยมที่หิวแค่ไหนก็กินได้ไม่อั้นในโตเกียวให้ไปลองชิมกันสักหน่อย และขอแนะนำเป็นพิเศษสำหรับคนรักเนื้อ เพราะจะพาไปทำความรู้จักกับร้านบุฟเฟ่ต์เนื้อย่าง 5 ร้านที่อร่อยจุใจแบบเนื้อเน้น ๆ ใครหิวอยู่ระวังจะน้ำลายสอ

ร้าน Carne Station (Ginza) บุฟเฟ่ต์เนื้อย่างสุดคุ้ม

Cr: https://carnestation.owst.jp/

บุฟเฟ่ต์เนื้อย่างร้านแรกของเราตั้งอยู่ในย่าน Ginza เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ที่มีอาหารหลายอย่างให้เลือกชิมแบบไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหมู เนื้อไก่ ปลาหมึก ผัก สลัด พิเศษสุดด้วยเนื้อวัวที่มีให้ตักกินได้จนพุงกาง

Cr:carnestation.owst.jp

บุฟเฟ่ต์ในช่วงเวลากลางวันของร้านนี้ราคาถูกสุด ๆ เพราะจ่ายเพียง 1,058 เยนก็ได้กินแบบไม่อั้น ราคานี้รวมค่าเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอลล์ไว้แล้วอีกต่างหาก และบุฟเฟต์สุดคุ้มของร้านนี้ให้เวลาเราอร่อยได้ถึง 1 ชั่วโมงเต็มเลยทีเดียว

Cr: carnestation.owst.jp

ใครมาไม่ทันมื้อกลางวันแต่ยังหิวและใจยังเรียกร้องอยากกินแต่บุฟเฟ่ต์ ร้านนี้ยังคงเปิดบริการเอาใจลูกค้ากันต่อด้วยโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ช่วงเย็นที่ราคาเพียง 3,132 เยน พร้อมเครื่องดื่มแอลกฮอล์ เหมาะกับคนรักบุฟเฟ่ต์สายดื่มเพราะคุ้มตรงที่ทั้งอาหารและเครื่องดื่มนั้นกินได้แบบไม่อั้น

Cr: carnestation.owst.jp

ร้าน Carne Station (Ginza)

ที่อยู่ GINZA NINE No.3 B1,8-10, Ginza, Chuo-ku, Tokyo,104-0061
วิธีเดินทางลงที่สถานี JR Shimbashi ใช้ทางออก Ginza Exit แล้วเดินอีกเพียง 6 นาที
เวลาทำการเปิดทุกวัน ช่วงกลางวัน 11.00 น.-15.00 น. , ช่วงเย็น 16.00 น.-23.00 น.
ราคาช่วงกลางวันราคา 1,058 เยน ช่วงเย็นราคา 3,132 เยน
โทรศัพท์ 03-5568-6167
Websitecarnestation

ดูแผนที่ ร้าน Carne Station

ร้าน Seiko-En (Harajuku) บุฟเฟ่ต์เนื้อบรรยากาศดี

Cr: seiko-en.jp

บุฟเฟ่ต์เนื้อย่างร้านนี้อยู่ชั้น 5 บนตึกกลางสี่แยกฮาราจูกุ ภายในร้านมีทั้งเมนูอาหารจานเดี่ยวและแบบบุฟเฟ่ต์ที่มีให้เลือกกินทั้งเนื้อวัว เนื้อไก่ เนื้อหมู กิมจิ สลัด และอาหารชนิดอื่นอีกมากมายในราคาเพียง 3,250 เยน และ3,880 เยน สำหรับคนที่ต้องการเนื้อที่คุณภาพดียิ่งขึ้น หากต้องการเครื่องดื่มด้วยก็เพิ่มเงินอีกเพียง 1,500 เยน จะสามารถเลือกเครื่องดื่มได้แบบไม่อั้น

Cr: seiko-en.jp

เมื่อเลือกราคาที่โดนใจได้แล้วก็เต็มที่กับความอร่อยของเนื้อรสชาติดีในร้านนี้ได้ถึง 90 นาที

Cr: seiko-en.jp

การสั่งอาหารก็สะดวกสบายไม่ขัดจังหวะการรับประทานอาหาร เพราะที่ร้านนี้มีเครื่องสั่งอัตโนมัติเป็นจอมอนิเตอร์ประจำไว้ทุกโต๊ะให้เราเลือกเมนูอาหารที่ต้องการด้วยการกดสั่งจากเครื่องได้เลย ทันสมัยสุด ๆ แถมยังไม่ต้องกังวลเรื่องภาษาเพราะสามารถเลือกเปลี่ยนเมนูเป็นภาษาอังกฤษได้ด้วย

Cr: seiko-en.jp

นอกจากเนื้อคุณภาพดีและความทันสมัยแล้ว บรรยากาศของร้านนี้ก็สวยงามไม่แพ้กันเพราะภายในร้านตกแต่งได้สวยแปลกตาด้วยธีมฮาวาย ทำให้ร้านดูโปร่งไม่มืดทึบเหมือนร้านบุฟเฟ่ต์ทั่วไป ทั้งยังมีที่นั่งติดหน้าต่างให้ได้นั่งกินบุฟเฟ่ต์สุดอร่อยจนอิ่มพร้อมชมวิวสวย ๆ ของ Harajuku ไปด้วย

Cr: seiko-en.jp

ใครอยากอิ่มเนื้อชมวิวรับรองว่าต้องถูกใจร้านนี้ (บรรยากาศแบบฮาวายต้องเป็นร้าน Seiko-En สาขา Harajuku เท่านั้นนะ)

ร้าน Seiko – En (Harajuku)

ที่อยู่ 6-4-1 Jingumae, Shibuya, TOKYO Hakkakukan Building 5F. Corner of Meiji Jingu Intersection.
วิธีเดินทางลงสถานี Meijijingu-Mae สาย Chiyoda ประตู 4
เวลาทำการเปิดทุกวัน ช่วงกลางวัน 11.30 น.-15.00 น., ช่วงเย็น 15.00 น.-24.00 น.
ราคาช่วงกลางวันราคา 1,000-1,999 เยน ช่วงเย็นราคา 3,000-3,999 เยน
โทรศัพท์03-6427-9019
WebsiteSeiko – En

ดูแผนที่ ร้าน Seiko – En

ร้าน Amataro (Shibuya) บุฟเฟ่ต์เนื้อย่างแบบครอบครัว

Cr: amataro.jp

ร้าน Amataro เอาใจคนรักบุฟเฟ่ต์เนื้อย่างด้วยการจัดคอร์สบุฟเฟ่ต์ออกมาหลากหลายให้เลือกชิมกันได้ตามถนัดในราคาที่คุ้มค่า ใครเดินทางมาญี่ปุ่นกันเป็นครอบครัวและมีเด็กเล็ก ๆ ก็ไม่ต้องห่วง เพราะสามารถพามาชิมเนื้อรสชาติดีที่ร้านนี้ด้วยกันได้ ที่นี่เขาคิดราคาบุฟเฟ่ต์ของเด็กและผู้ใหญ่ไม่เท่ากัน ราคาของเด็กประถมจะถูกกว่าผู้ใหญ่ครึ่งหนึ่ง ส่วนเด็กที่เล็กกว่าประถมก็กินฟรีได้เลย!

Cr: amataro.jp

ร้านนี้จะมีเมนูบุฟเฟ่ต์หลายแบบ แต่สำหรับคนรักเนื้อขอแนะนำให้ลองชิม บุฟเฟ่ต์ 51 เมนู ในราคาเพียง 2,890 เยน , เด็กประถม 1,890 เยน เมนูนี้พร้อมไปด้วยเนื้อวัว หมู ไก่ ชั้นดี ในแบบต่าง ๆ สเต๊กหมู ผักชนิดต่าง ๆ กิมจิ อาหารเรียกน้ำย่อย ซุป ข้าวผัด อาหารฟาสต์ฟู้ดแถมด้วยของหวานเป็นไอศครีมคนละ 1 ถ้วย

Cr: amataro.jp

แต่ถ้าเมนูนี้ยังไม่เต็มอิ่มทางร้านก็มีอีกหนึ่งเมนูมาแนะนำให้ลองชิมกันจนอิ่มแปล้ไปเลยนั่นก็คือคอร์สบุฟเฟ่ต์ 69 เมนู ผู้ใหญ่ราคา 3,590 เยน , เด็กประถม 2,590 เยน

คอร์สนี้จะคล้ายคอร์สแรกที่แนะนำไปแต่เพิ่มเมนูประเภทอาหารทะเลมาให้ทั้ง กุ้ง หอยเชลล์ย่าง แซลม่อนย่าง และปลาหมึก และยังเพิ่มลิ้นวัวและเนื้อวัวที่คัดสรรมาอย่างดีแบบไม่กั๊ก

Cr: amataro.jp

ตามด้วยของหวานน่าอร่อยอีกหลายอย่างให้เราได้เลือกชิมตามใจชอบ คอร์สนี้จัดหนักทั้งเนื้อจัดเต็มทั้งอาหารทะเลเลยทีเดียว ร้านบุฟเฟ่ต์ที่มีเมนูหลากหลายคุ้มราคาขนาดนี้ไม่ไปลองคงไม่ได้แล้วละ

ร้าน Amataro (Shibuya)

ที่อยู่ ตั้งอยู่บนตึก IMON DOUGENZAKA BLD ชั้น 6F Yubinbango 150-0043 Shibuya-ku, Tokyo Dogenzaka 2-6-16
วิธีเดินทาง เดินจากสถานี Shibuya เพียง 5 นาที อยู่บนตึก IMON DOUGENZAKA ชั้น 6
เวลาทำการเปิดทุกวัน 5.00 น.-16.00 น.
ราคา2,890-3,590 เยน
โทรศัพท์03-5459-2902
WebsiteAmataro

ดูแผนที่ ร้าน Amataro

ร้าน Gyukaku (Roppongi) บุฟเฟ่ต์เนื้อย่างชื่อดัง

Cr: gyukaku29

ร้าน Gyukaku เป็นร้านบุฟเฟต์เนื้อย่างสไตล์ญี่ปุ่นที่ชื่อร้านแปลว่า เขาวัว แค่ชื่อก็บ่งบอกเป็นนัยว่าที่ร้านนี้จะต้องมีเนื้อรสชาติดีรอเราอยู่แน่ ๆ ความโด่งดังของร้านนี้การันตีด้วยการขยายกิจการไปอีกหลายสาขาในประเทศญี่ปุ่น และขยายสาขาต่อไปอีกหลายประเทศ

บุฟเฟ่ต์ของที่นี่มีสองคอร์สให้เลือกคือ 2,980 เยน และ 3,480 เยน (ราคาที่ต่างกันขึ้นอยู่กับคุณภาพของเนื้อ) มีเวลาอร่อยได้นาน 90 นาที สามารถสั่งอาหารได้ในช่วง 70 นาทีแรก ทั้งสองคอร์สนี้มีทั้งหมูกับเนื้อหากอยากสั่งเครื่องดื่มแบบไม่อั้นด้วยก็เพิ่มเงินเพียง 380 เยน ก็จะได้ดื่มน้ำอัดลมหรือน้ำผลไม้แบบไม่อั้น หรืออาจเพิ่มเงิน 1,380 เยน เพื่อดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แบบไม่จำกัดด้วยก็ได้

Cr: gyukaku29

ทางร้านมีเมนูแบบภาษาอังกฤษไว้อำนวยความสะดวกของนักท่องเที่ยว มีเมนูอาหารทั้งแบบสั่งเป็นจาน หรือแบบกินได้ไม่อั้นอย่างบุฟเฟ่ต์ แต่สิ่งที่เราโฟกัสคือบุฟเฟ่ต์เนิื้อย่างของที่นี่เพราะเขามีเนื้อรสชาติดีส่วนต่าง ๆ รอให้สมาคมคนรักเนื้อมาชิมกัน โดยเฉพาะลิ้นวัวที่เป็นทีเด็ดของร้านถ้าหากมาถึงแล้วไม่สั่งมาลองชิมนั้นถือว่าพลาดสุด ๆ แต่เนื้อหมู เนื้อไก่ หมักซอสสูตรพิเศษของทางร้านก็อร่อยไม่แพ้กัน

Cr: gyukaku29

เมื่อชิมความอร่อยจากเนื้อกันเต็มที่แล้ว ขาดไม่ได้ที่จะมีขนมหวานสุดอร่อยตบท้าย ขนมหวานของที่นี่หน้าตาน่ากินทั้งนั้นโดยเฉพาะชูครีมไส้ไอศครีมแสนอร่อย หรือใครอยากจะกินขนมหวานเย็นชื่นใจสไตล์น้ำแข็งไสทางร้านก็มีให้เลือกชิม

ความอร่อยมาเต็มขนาดนี้จึงไม่แปลกที่ร้านนี้จะเป็นร้านชื่อดังและเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของคนรักบุฟเฟ่ต์เนิ้อย่างสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ๆ ที่คุณภาพดีเยี่ยมและราคาไม่แพงนัก

ร้าน Gyukaku (Akasaka)

ที่อยู่3-12-11 Akasaka, Minatoku, Tokyo
วิธีเดินทาง เดินเพียง 2 นาที จาก Metro Chiyoda- line สถานี Akasaka ทางออก 1 หรือ เดิน 5 นาทีจาก สถานี Akasaka Mitsuke (Metro Ginza Line)
เวลาทำการช่วงกลางวัน 11.30-15.00 น. ช่วงเย็น 17.00-0.00 น.
ราคาเริ่มต้นที่ 2,980 เยน
โทรศัพท์03-5545-5029
FacebookGyukaku

ดูแผนที่ ร้าน Gyukaku

ร้าน Rokkasen (Shinjuku) บุฟเฟ่ต์เนื้อย่างมัตสึซากะ

Cr: rokkasen.co.jp

บุฟเฟ่ต์เนื้อย่างร้านเด็ดดวงที่ชื่อเสียงเรียงนามดังกระฉ่อนในหมู่คนรักเนื้อแห่งประเทศไทย จนถึงขั้นมีเมนูภาษาไทยอยู่ที่ร้าน

Cr: rokkasen.co.jp

คอร์สบุฟเฟ่ต์ของที่นี่นั้นมีให้เลือกหลายแบบ แต่สำหรับคอร์สที่แพงที่สุดของร้านนี้ราคาอยู่ที่ 28,100 เยน เป็นเมนูบุฟเฟ่ต์ที่คัดสรรมาแต่เนื้อวัวชนิดที่ดีที่สุด จัดเต็มด้วยเนื้อมัตสึซากะที่มีให้สั่งกินแบบไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็นเนื้อสันนอกมัตสึซากะ เนื้อคารูบิมัตสึซากะชั้นดี เนื้อสันมัตสึซากะ หรือลิ้นวัวดำคัดพิเศษย่างเกลือ

Cr: rokkasen.co.jp

ตามด้วยอาหารชนิดอื่น ๆ ในเมนูของคอร์สบุฟเฟ่ต์ ซึ่งมีทั้งอาหารทะเลอย่าง ปูทาราบะ (ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นปูที่กินแล้วฟินสุด ๆ) ปลาปักเป้าย่างเกลือ กุ้งเผา ปลาหมึกย่าง หรือหอยเชลล์ย่าง หลังจากนั้นจึงเสิร์ฟของหวานตบท้าย คอร์สนี้ให้เวลาได้อร่อยถึง 2 ชั่วโมง (เวลาของบุฟเฟต์แต่ละคอร์สจะไม่เหมือนกัน) เรียกว่าอิ่มจุใจด้วยคุณภาพอาหารชั้นเลิศกันไปเลย

Cr: rokkasen.co.jp

แต่อย่างที่บอกไว้ว่าร้านนี้มีคอร์สบุฟเฟ่ต์หลายเมนูจึงมีคอร์สบุฟเฟ่ต์ที่ราคาถูกลงมาอีกหลายคอร์ส ซึ่งแต่ละคอร์สจำนวนชนิดของเนื้อจะไม่เท่ากัน (ยิ่งราคาถูกชนิดยิ่งน้อย) แต่ถึงชนิดของเนื้อจะน้อยลงความอร่อยกับคุณภาพไม่ได้น้อยตาม ราคาคอร์สบุฟเฟ่ต์ที่ถูกที่สุดของที่นี่คือ ราคา 7,300 เยนนั่นเอง (ราคาของคอร์สบุฟเฟ่ต์ทุกคอร์สจะไม่รวมเครื่องดื่ม)

Cr: rokkasen.co.jp

ใครชื่นชอบบุฟเฟ่ต์เนื้อโดยเฉพาะเนื้อมัตสึซากะ ไม่ควรพลาดร้านเนื้อย่างคุณภาพดีอย่างนี้เด็ดขาด เรื่องคุณภาพความอร่อยและการบริการของร้านนี้ จะทำให้คุณรู้สึกคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายและอร่อยจนประทับใจไปอีกนาน

หมายเหตุ : หากสามารถโทรไปจองได้ควรโทรไปจองก่อน เพราะคนเยอะมาก เบอร์โทร : 03-3348-8676 (สื่อสารด้วยภาษาอังกฤษได้)

ร้าน Yakiniku – Tei Rokkasen (Shinjuku)

ที่อยู่1 Chome-1-3-1 Nishishinjuku, Shinjuku, Tokyo 160-0023, Japan
วิธีเดินทางขึ้นรถไฟใต้ดินสาย Tokyo Metro สาย M-Marunouchi Line ลงสถานี M08- Shinjuku ทางออก D4 ใช้เวลาเดิน 4 นาทีจาก
เวลาทำการเปิดทุกวัน ช่วงกลางวัน 11.00 น.-16.00 น., ช่วงเย็น 5.00 น.-11.00 น. ปิดทำการวันปีใหม่
ราคา3,480-7,300 เยน
โทรศัพท์ 03-3348-8676
Website Rokkasen

ดูแผนที่ ร้าน Rokkasen

ข้อสรุป

บุฟเฟ่ต์เนื้อย่างทั้ง 5 ร้านนี้ ต่างก็มีความพิเศษของตัวเองทั้งเรื่องรสชาติและวัตถุดิบ การเดินทางไปแต่ละร้านนั้นถือว่าค่อนข้างสะดวกเพราะแต่ละที่อยู่ในย่านท่องเที่ยวชื่อดังของโตเกียวและไม่ไกลจากกันมากนักจึงสามารถเดินทางด้วยรถไฟได้อย่างสะดวกสบาย (ใครอยากกินบุฟเฟ่ต์ทั้งมื้อเช้ามื้อเย็นก็ยังได้) แต่ละร้านไม่ไกลสถานีรถไฟ ใครรักใครชอบบุฟเฟ่ต์เนื้อย่างแบบไหนลองตัดสินใจไปอร่อยดูสักร้าน หวังว่าบุฟเฟ่ต์เนื้อย่างทั้ง 5 ร้านนี้จะเป็นหนึ่งในตัวเลือกของร้านปิ้งย่างที่จะไว้เติมพลังขจัดความหิวในแพลนการไปเที่ยวญี่ปุ่นของใครหลาย ๆ คน รับรองว่าคนรักเนื้อสายบุฟเฟ่ต์ได้ไปลองแล้วจะต้องติดใจ

HWA ハワ

Blogger : HWA ハワ

? บล็อกเกอร์ชื่อประหลาด ติดโยเกิร์ต ตระเวนกินไอศกรีม ชอบดูหนัง รักการเดินทาง โดยเฉพาะการท่องเที่ยวญี่ปุ่น ประเทศที่ไปกี่ครั้งควาามรู้สึกก็แตกต่างกัน จึงอยากซอกแซกไปให้ทั่ว เพราะชอบความสุขและบรรยากาศสนุก ๆ ระหว่างการเดินทาง ??

308 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515