Kintetsu Rail Pass มีใบเดียวเที่ยวคุ้ม โอซาก้า เกียวโต นาโกย่า เดินทางประหยัด

29/03/2018 (อัพเดทเมื่อ 28/05/2024)
แนะนำพาสเที่ยวสุดคุ้ม Kintetsu Rail Pass ใบเดียวลุยได้ทั่วทั้ง โอซาก้า เกียวโต นารา มิเอะ ไปจนนาโกย่า ใช้เดินทางในราคาประหยัด เที่ยวไม่มีสะดุดสนุกตลอดทริป

มาเที่ยวญี่ปุ่นทั้งทีก็ต้องแพลนเที่ยวกันให้คุ้มหน่อย ยิ่งใครเป็นทีมคันไซตั้งใจมาเที่ยวแถบภูมิภาคนี้ด้วยแล้วล่ะก็ ยิ่งมีโอกาสได้เดินทางเที่ยวหลาย ๆ จังหวัดที่อยู่ติดกันไม่ว่าจะเป็นโอซาก้า เกียวโต นารา ซึ่งสามารถเดินทาได้ด้วยรถไฟ ซึ่งถือเป็นการเดินทางที่สะดวกที่สุดและประหยัดที่สุด แต่ถ้าจะให้ประหยัดยิ่งกว่าการซื้อพาสตั๋วรถไฟในการเดินทางจะช่วยลดค่าใช้จ่ายไปได้มาก

การซื้อพาสตั๋วรถไฟนั้นเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวมือใหม่ที่ใจอยากจะเดินทางไปหลาย ๆ ที่ หลาย ๆ เมือง ในราคาที่คุ้มค่า เนื่องจากพาสตั๋วรถไฟส่วนใหญ่สามารถใช้ได้ไม่จำกัดเที่ยวและจำกัดเพียงจำนวนวันเท่านั้น ทั้งยังสามารถขึ้นลงรถไฟได้หลายสถานีตามเงื่อนไขของพาสแต่ละใบ ทำให้ต่อให้อยากเดินทางไปเที่ยวเมืองไหนก็สามารถไปได้ด้วยพาสแค่ใบเดียว สะดวกสบายไม่ต้องไปซื้อตั๋วที่ตู้อัตโนมัติทุกครั้งที่เราจะขึ้นรถไฟ

และสำหรับใครที่ใจอยากไปเที่ยวคันไซ แถมยังอยากแวะเวียนไปเมืองอื่นใกล้ๆ กันอย่างไปโอซาก้า นาราและเกียวโต เรามีอีกหนึ่งพาสสุดคุ้มที่ต้องรู้จักกันไว้ก่อนไปนั่นก็คือ Kintetsu Rail Pass พาสเดียวเที่ยวได้ทั่ว

Kintetsu Rail Pass พาสสุดคุ้ม

Cr: kintetsu.co.jp

Kintetsu Rail Pass เป็นพาสที่สามารถใช้เดินทางเที่ยวเมืองท่องเที่ยวสุดฮอตในภูมิภาคคันไซได้ไม่ว่าจะเป็น โอซาก้า เกียวโต นารา มิเอะ แถมยังใช้นั่งไปได้ถึงนาโกย่า จังหวัดท่องเที่ยวชื่อดังของภูมิภาคจูบุกันเลยทีเดียว เพราะพาสนี้สามารถใช้เดินทางจากโอซาก้าไปยังสนามบินคันไซได้ และเดินทางจากนาโกย่าไปสนามบิน Central ด้วยเช่นกัน ลิสต์เมืองและสถานที่จัดเต็มขนาดนี้คุ้มสุด ๆ ไปเลยล่ะ

ประเภทของ Kintetsu Rail Pass และเส้นทางที่ไปได้

Kintetsu Rail Pass แบ่งออกเป็น 4 ประเภท โดยจะแตกต่างกันที่จำนวนวันที่สามารถใช้ได้และบริการรถไฟที่สามารถใช้ได้ของเครือ Kintetsu Railway

Kintetsu Rail Pass ประเภท 1 วัน (Kintetsu Rail Pass 1 day)

เหมาะสำหรับ ผู้ที่ต้องการเดินทางมาท่องเที่ยวนาราจากโอซาก้าหรือเกียวโตเป็นเวลา 1 วัน หรือผู้ที่ต้องการท่องเที่ยวเมืองนาราเป็นเวลา 1 วันแล้วต้องการเดินทางจากนาราไปโอซาก้าหรือเกียวโต

ใครจะเดินทางไปดูกวางที่นาราและเที่ยวเล่นอยู่ตลอดทั้งวันก่อนไปต่อเมืองอื่นละก็พาสประเภทนี้เหมาะกับคุณสุด ๆ ถ้าอยากจะมาเที่ยวนาราต่อจากโอซาก้าละก็ใช้เวลาเดินทางเพียง 35 นาทีเท่านั้น

ระยะเวลาการใช้งาน : ใช้ได้ภายใน1 วันที่เริ่มโดยสารเท่านั้น
ราคา : ผู้ใหญ่ (12 ปีขึ้นไป) 1,800 เยน เด็ก (6-11 ปี) 900 เยน
*เด็กอายุต่ำกว่า 6 ปี ไม่เสียค่าใช้จ่าย

Cr: kintetsu.co.jp

พื้นที่บริการ : สามารถใช้ขึ้นลงรถไฟฟ้าคินเท็ตสึและรถบัสนาราโคซือในนาราได้ และสามารถใช้เดินทางจากนาราไปเกียวโตหรือโอซาก้าได้ (หรือเดินทางจากโอซาก้า/เกียวโตมาเที่ยวนาราได้)
ส่วนลดเพิ่มเติม : ใช้เป็นส่วนลดสถานที่ท่องเที่ยวหรือร้านค้าได้กว่า 40 แห่ง
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและซื้อผ่านระบบออนไลน์ได้ที่นี่ >> ซื้อตั๋วที่นี่

Kintetsu Rail Pass ประเภท 2 วัน (Kintetsu Rail Pass 2 day)

เหมาะสำหรับ ผู้ที่ต้องการเดินทางมาท่องเที่ยวในนารา โอซาก้าและเกียวโตเป็นเวลา 2 วัน โดยสามารถใช้เดินทางได้ไม่จำกัดภายในพื้นที่ให้บริการของรถไฟ Kintetsu Railway ของทั้ง 3 จังหวัด

เรียกได้ว่าใบเดียวเที่ยวได้ทั้งสามเมืองสุดป๊อบของคันไซ เที่ยวโอซาก้าแล้วมาต่อนาราเกียวโตก็ได้ เก็บครบที่เที่ยวไฮไลท์ภายใน 2 วันด้วยราคาสุดประหยัด

ระยะเวลาการใช้งาน : ใช้ได้ภายใน 2 วัน ตั้งแต่วันที่เริ่มโดยสารเท่านั้น
ราคา : ผู้ใหญ่ (12 ปีขึ้นไป) 3,000 เยน เด็ก (6-11 ปี) 1,500 เยน
*เด็กอายุต่ำกว่า 6 ปี ไม่เสียค่าใช้จ่าย

Cr: kintetsu.co.jp

พื้นที่บริการ : สามารถใช้ขึ้นลงรถไฟฟ้าคินเท็ตสึได้ทุกพื้นที่ในจังหวัดโอซาก้า นาราและเกียวโต และสามารถขึ้นรถบัสนาราโคซือในนาราได้ ส่วนลดเพิ่มเติม : ใช้เป็นส่วนลดสถานที่ท่องเที่ยวหรือร้านค้าได้กว่า 40 แห่ง ภายในพื้นที่ของโอซาก้า นาราและเกียวโต อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและซื้อผ่านระบบออนไลน์ได้ที่นี่ : ซื้อตั๋วที่นี่

Kintetsu Rail Pass ประเภท 5 วัน (Kintetsu Rail Pass 5 day)

เหมาะสำหรับ ผู้ที่ต้องการเดินทางมาท่องเที่ยวทั้งในภูมิภาคคันไซและภูมิภาคจูบุ โดยสามารถเดินทางไปได้ทั้ง โอซาก้า นารา เกียวโต อิเซชิมะ อิกะ มิเอะและนาโกย่า

โดยสามารถใช้เดินทางได้ไม่จำกัดภายในพื้นที่ให้บริการของรถไฟ Kintetsu Railway เป็นพาสประเภทสุดคุ้มที่เดินทางเที่ยวได้ถึงสองภูมิภาคด้วยกัน อย่างเช่นมาเดินทางท่องเที่ยวโอซาก้า เกียวโต แล้วเดินทางไปที่ต่อที่นาโกย่าซึ่งอยู่คนละภูมิภาคกันก็ได้ แบบนี้คุ้มสุด ๆ

ระยะเวลาการใช้งาน : ใช้ได้ภายใน 5 วัน ตั้งแต่วันที่เริ่มโดยสารเท่านั้น
ราคาซื้อในประเทศญี่ปุ่น : ผู้ใหญ่ (12 ปีขึ้นไป) 4,500 เยน เด็ก (6-11 ปี) 2,250 เยน
*เด็กอายุต่ำกว่า 6 ปี ไม่เสียค่าใช้จ่าย

Cr: kintetsu.co.jp

พื้นที่บริการ : สามารถใช้ขึ้นลงรถไฟฟ้าคินเท็ตสึได้ทุกพื้นที่ในจังหวัดโอซาก้า นารา เกียวโต มิเอะและนาโกย่าได้ และสามารถขึ้นรถไฟในอิกะได้ ส่วนลดเพิ่มเติม : ใช้เป็นส่วนลดสถานที่ท่องเที่ยวหรือร้านค้าได้กว่า 70 แห่ง ภายในพื้นที่ของโอซาก้า นาราเ กียวโต มิเอะและนาโกย่า อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและซื้อผ่านระบบออนไลน์ได้ที่นี่ : ซื้อตั๋วที่นี่

Kintetsu Rail Pass PLUS 5 วัน (Kintetsu Rail Pass PLUS)

เหมาะสำหรับ ผู้ที่ต้องการเดินทางมาท่องเที่ยวทั้งในภูมิภาคคันไซและภูมิภาคจูบุ โดยสามารถเดินทางไปได้ทั้ง โอซาก้า นารา เกียวโต อิเซชิมะ อิกะ มิเอะและนาโกย่า

โดยสามารถใช้เดินทางได้ไม่จำกัดภายในพื้นที่ให้บริการของรถไฟและรถบัสในเครือ Kintetsu Railway เป็นพาสประเภทสุดคุ้มที่เดินทางเที่ยวได้ถึงสองภูมิภาคด้วยกัน อย่างเช่นมาเดินทางท่องเที่ยวโอซาก้า เกียวโต แล้วเดินทางไปที่ต่อที่นาโกย่าซึ่งอยู่คนละภูมิภาคกันก็ได้ แบบนี้คุ้มสุด ๆ

ระยะเวลาการใช้งาน : ใช้ได้ภายใน 5 วัน ตั้งแต่วันที่เริ่มโดยสารเท่านั้น
ราคาซื้อในประเทศญี่ปุ่น : ผู้ใหญ่ (12 ปีขึ้นไป) 5,700 เยน เด็ก (6-11 ปี) 2,850 เยน
*เด็กอายุต่ำกว่า 6 ปี ไม่เสียค่าใช้จ่าย

Cr: kintetsu.co.jp

พื้นที่บริการ : สามารถใช้ขึ้นลงรถไฟฟ้าคินเท็ตสึได้ทุกพื้นที่ในจังหวัดโอซาก้า นารา เกียวโต มิเอะและนาโกย่าได้ และสามารถขึ้นรถไฟในอิกะได้ เพิ่มเติมในสว่นของรถบัสนาราโคซือ รถบัสมิเอะโคซือและรถบัสโทบชิคาโมเมะ ส่วนลดเพิ่มเติม : ใช้เป็นส่วนลดสถานที่ท่องเที่ยวหรือร้านค้าได้กว่า 70 แห่ง ภายในพื้นที่ของโอซาก้า นาราเ กียวโต มิเอะและนาโกย่า อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและซื้อผ่านระบบออนไลน์ได้ที่นี่ : ซื้อตั๋วที่นี่

ลดทั้งค่าเดินทาง ทั้งค่าเที่ยว

นอกจากช่วยประหยัดในเรื่องการเดินทางแล้วใช้ Kintetsu Rail Pass ไม่ว่าจะประเภทใดก็ตามยังได้รับส่วนลดจากสถานที่ท่องเที่ยวและร้านค้าที่ร่วมรายการภายในพื้นที่โอซาก้า นารา เกียวโต มิเอะและนาโกย่ากว่า 70 แห่งเป็นไงล่ะคุ้มสุด ๆ

โดยมีวิธีการใช้งานส่วนลดดังนี้
 • รับสิทธิพิเศจากสถานที่ท่องเที่ยวและร้านค้าด้วยการแสดง Kintetsu Rail Pass
 • สามารถตรวจสอบรายชื่อสถานที่ท่องเที่ยวที่ร่วมรายการได้ที่ >>> รายชื่อสถานที่ท่องเที่ยวร่วมรายการ
 • สามารถใช้ได้ 1 ครั้งต่อ 1 สถานที่และต้องใช้สิทธิภายในระยะเวลาที่ Kintetsu Rail Pass ยังไม่หมดอายุ
 • *ไม่สามารถใช้ร่วมกับคูปองสิทธิพิเศษอื่น ๆ ได้
 • หากต้องการความรวดเร็ว

  สำหรับใครที่อยากเดินทางจากคันไซไปนาโกย่าด้วยความรวดเร็วในราคาสุดประหยัด สามารถซื้อตั๋วรถด่วยพิเศษเพิ่มเติมเพื่อนั่งรถไฟขบวนด่วนพิเศษที่ให้บริการโดย Kintetsu Railway ได้ โดยมีเงื่อนไขว่าต้องซื้อตั๋ว Kintetsu Rail Pass ประเภทใดก็ได้ 1 ใบจึงจะซื้อตั๋วรถด่วนพิเศษเพิ่มต่างหากได้

  สามารถซื้อตั๋วผ่านระบบออนไลน์และอ่านรายละเอียดของรถด่วนพิเศษเพิ่มเติมได้ที่ >> ซื้อตั๋วผ่านระบบออนไลน์

  เงือนไขในการซื้อ Kintetsu Rail Pass

  -ต้องเป็นนักท่องเที่ยวต่างชาติที่เดินทางมาญี่ปุ่นเพื่อท่องเที่ยวในฐานะผู้พำนักระยะสั้น
  -ต้องแสดงพาสปอร์ตในตอนที่ซื้อตั๋วด้วย

 • สามารถซื้อได้ทางระบบออนไลน์ >>> สามารถซื้อตั๋วผ่านระบบออนไลน์และอ่านรายละเอียดของรถด่วนพิเศษเพิ่มเติมได้ที่ >> ซื้อตั๋วผ่านระบบออนไลน์
 • สามารถซื้อผ่านบริษัททัวร์ในประเทศ
 • สามารถซื้อที่ประเทศญี่ปุ่นโดยมีจำหน่ายที่สนามบินต่าง ๆ หรือสถานีรถไฟของ Kintetsu Rail way พิกัดซื้อภายในญี่ปุ่นดูที่นี่ >> ซื้อตั๋วผ่านระบบออนไลน์
 • อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับพาสนี้ได้ที่ >> ซื้อตั๋วผ่านระบบออนไลน์
  เว็บไซต์เขาเป็นภาษาไทยอ่านเข้าใจง่ายด้วยนะจ๊ะ

  ข้อสรุป

  สำหรับใครที่ตั้งใจจะเดินทางมาเที่ยวในภูมิภาคคันไซแล้วละก็ พาสนี้ถือว่าคุ้มค่าละสามารถช่วยให้เราเดินทางท่องเที่ยวได้สะดวกสบายในราคาประหยัด ยิ่งถ้าซื้อพาสได้เหมาะกับแพลนที่วางเอาไว้บอกเลยว่าจะคุ้มสุดคุ้ม ไม่ว่าจะไปเที่ยวในท้องถิ่นคันไซอย่างโอซาก้า เที่ยวเยี่ยมเยียนน้องกวางสุดน่ารักที่นารา หรือไปเที่ยวที่นาโกย่าเมืองฮอตในจูบุที่มีสถานที่ท่องเที่ยวเก๋ ๆ ซ่อนอยู่มากมายไม่แพ้กัน ฉะนั้นถ้าจะมาเที่ยวคันไซละก็อย่าลืมซื้อพาสนี้มาเที่ยวแบบสุดคุ้มจะได้สนุกตลอดทั้งทริปไปเลยนะ

  สถานที่เที่ยว

  | Feature

  กรณีฉุกเฉิน

  | Emergency
  • Police

   110

  • Ambulance

   119

  • AMDA International Medical Information Center

   03-6233-9266

  • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

   090-4435-7812

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

   090-1895-0987

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

   090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515