ปากสวยด้วย 15 ลิปมัน ญี่ปุ่น ไม่เกินพันเยน คัดมาแล้วจาก @cosme japan

22/03/2019 (อัพเดทเมื่อ 08/05/2024)
ริมฝีปากสวย เป็นเรื่องสำคัญของสาวๆ ตามไปดูลิสต์ 15 ลิปมัน ญี่ปุ่น ที่ @cosme japan จัดอันดับมาแล้ว การันตีคุณภาพโดยสาวญี่ปุ่น มีทั้งแบบบำรุงและแบบเปลี่ยนสี จะเติมความชุ่มชื้นหรือแต่งแต้มสีเป็นเมคอัพใสๆ พร้อมบำรุงปากไปในตัวก็ได้ เลือกซื้อใช้ ไปซื้อฝากกันได้ตามใจชอบในราคาไม่เกิน 1,000 เยน !!!

※นี่คือข้อมูลจากปี 2019 สินค้าบางตัวอาจไม่มีขาย และราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Lipbalm

ลิปมัน ลิปบาล์มหรือลิปแคร์เป็นหนึ่งในเครื่องสำอางสำคัญของสาว ๆ ที่ต้องมีติดกระเป๋าเอาไว้ไม่ให้ขาด เพราะการที่ริมฝีปากดูไม่ชุ่มชิ้นนั้นช่างไม่น่ามอง และด้วยลักษณะที่คล้ายขี้ผึ้งของลิปชนิดนี้จึงช่วยให้ริมฝีปากที่แห้งแตกดูไม่สดชื่นกลับมาดูดีมีความอิ่มเอิบดังเดิม แถมหลาย ๆ แบรนด์ยังมีคุณสมบัติป้องกัน UV มาให้ด้วยอีก

ที่ญี่ปุ่นเองก็มีลิปมันให้เลือกหลากหลายชนิด แต่ละแบรนด์ก็มีคุณสมบัติและความดีงามแตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเติมสีสันสวย ๆ ให้ริมฝีปาก มีกลิ่นหอม หรือช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ปากของเราได้อย่างรวดเร็ว เราจึงขอนำลิสต์ 15 ลิปมัน ญี่ปุ่นที่ราคาไม่แพงและติดอันดับรีวิวดี ๆ ใน @cosme japan เว็บไซต์เครื่องสำอางชื่อดังของญี่ปุ่นมาให้ทุกคนได้รู้จัก

LIP THE COLOR

LIP THE COLOR Cr: jp.rohto.com

สำหรับใครที่อยากได้ลิปแคร์ที่ทาแล้วปากมีสีสวยดูเป็นธรรมชาติ ต้องตัวนี้ด้วยสีของลิปที่เหมาะกับการแต่งหน้าอย่างธรรมชาติ และมีให้เลือกด้วยกันถึง 3 สี Pink Coral, Precious Red, Foggy Rose

LIP THE COLOR 2 Cr: jp.rohto.com

นอกจากจะสีสวยโดนใจแล้ว ยังมีคุณสมบัติปกป้องและดูแลริมฝากให้ชุ่มชื้นสวยเอิบอิ่มด้วยน้ำมันบำรุงผิวพิเศษจาก Squalane, jojoba, น้ำมัน argania spinosa core oil, น้ำมันอะโวคาโด และเชียบัตเตอร์ พร้อมด้วย SPF26 PA+++ จัดเต็มขนาดนี้ใช้แล้วริมฝีปากไม่แห้งแตกแน่นอน

ขนาด 2g ราคา 662 เยน ※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Curel Lip care cream

Curel Lip care cream Cr: kao.com

หากตามหาตัวช่วยที่จะทำให้ริมฝีปากแตกแห้งของคุณกลับมาเนียนนุ่ม Curel Lip care cream ช่วยคุณได้ ด้วยส่วนผสมที่จะเปลี่ยนริมฝีปากแห้งแตกกลับมาชุ่มชื้น เรียบเนียนและยังป้องกันไม่ให้ริมฝีปากกลับไปแห้งแตกอีกเมื่อใช้อย่างสม่ำเสมอ

และลิปแคร์ตัวนี้ยังเหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่าย หรือระคายเคืองง่าย ทาแล้วไม่เยิ้มแต่ติดทนนาน ไม่มีกลิ่นมากวนใจ จึงเหมาะสำหรับคนที่ชอบลิปมันแบบไม่มีกลิ่นไม่มีสีอีกด้วยนะ

ขนาด 4.2g ราคา 918 เยน ※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

NIVEA Moisture Lip Water Type Fragrance Free

NIVEA Moisture Lip Cr:nivea.co.jp

ลิปมันอีกหนึ่งตัวที่พร้อมจะมอบความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากชุ่มฉ่ำดูดีแบบธรรมชาติ ป้องกันไม่ให้ริมฝีปากแตกและหยาบกร้าน พร้อมด้วย SPF20 / และ PA ++ ที่ช่วยป้องกัน UV จากแสงแดดแผดเผา เป็นลิปมันอีกตัวที่ช่วยให้ปากนุ่มชุ่มชื้นโดยปราศจากกลิ่นสีและน้ำหอมใด ๆ

ขนาด 3.5g ราคา 420 เยน ※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Country & Stream Natural honey lip

Country & Stream Cr: idalabo.co.jp

สำหรับลิปบาล์มตัวนี้มีเจ้าหมีสีน้ำตาลเป็นมาสคอตสุดน่ารัก มาพร้อมตัวลิปสีเหลืองน้ำตาลอันเป็นคอนเซปต์ของแบรนด์นี้ นอกจากจุดเด่นเหล่านี้แล้วลิปมันตัวนี้ยังผสมน้ำผึ้งแท้อันเป็นสารที่บำรุงริมฝีปากได้เป็นอย่างดี ช่วยคงความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากได้ตลอดทั้งวัน

ขนาด 4.5g ราคา 496 เยน ※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

MAIKOHAN LIP BALM

MAIKOHAN LIP BALM Cr: sana.jp

ใครชอบลิปบาล์มแบบตลับขอแนะนำตัวนี้ที่มาพร้อมกับสีสันเป็นประกายและคุณสมบัติที่ช่วยให้ริมฝีปากสดใสชุ่มชื้นดูดีด้วยสารสกัดจากดอกเชอร์รี่ น้ำมันมะพร้าว น้ำมันมะกอก ดอกคาโมไมล์ น้ำมันเมล็ดดอกเคมีเลีย เชียบัตเตอร์ ให้สดใสสไตล์สาวญี่ปุ่น ริมฝีปากจะแวววาวดุจไข่มุกเลยทีเดียว

มีให้เลือก 3 สีสามสไตล์ด้วยกันคือ สี Susuran ตลับฟ้า, สี Kosumosu ตลับสีชมพู, สี Kinmokusei ตลับสีส้ม

ราคา 972 เยน ※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Sakura Jelly Essence

Sakura Jelly Essence Cr: shiseido.co.jp

Sakura Jelly Essence จากแบรนด์ Shiseido ตัวนี้เหมาะสำหรับคนที่ไม่ได้ต้องการลิปแคร์หรือลิปบาล์มจ๋า แต่ต้องการลิปคัลเลอร์ที่มีคุณสมบัติเหมือนกับลิปแคร์ บอกเลยว่าตัวนี้เหมาะสุด ๆ

ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูดีมีความน่ารัก และเนื้อลิปด้านในที่มีสีซากุระะเนื้อสัมผัสคล้ายเจลลี่ให้สีชมพูน่ารัก พร้อมคุณสมบัติดูแลริมฝีปากแห้งและหมองคล้ำให้กลับมาสวยชุ่มชื้น ป้องกัน UV ด้วย SPF 14 และ PA++ น่ารักน่าซื้อสุด ๆ

ขนาด 2.4g ราคา 864 เยน ※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Care Cera Baby High Moisturizing Lip Jelly

 Care Cera Baby Cr: jp.rohto.com

และนี่ก็คือลิปแคร์หลอดบีบเนื้อเจลลี่ที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปากที่บอบบางของหญิงสาวให้ชุ่มชื้นดูดีไม่แพ้ใคร ด้วยสารเคลือบ Ceramide จากธรรมชาติยับยั้งการระเหยของความชื้นและป้องกันการแห้งแตก ทั้งยังไม่ทำให้ระคายเคือง ปราศจากน้ำหอมและสารกันบูด (พาราเบน) แล้วริมฝีปากของคุณจะดูชุ่มชื่นราวกับริมฝีปากของเด็ก ๆ

ขนาด 8g ราคา 848 เยน ※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Melty cream lip milk vanilla

Melty cream lip milk vanilla Cr: cosme.com

Melly Cream Lip จาก Mentholatum มีคุณสมบัติพิเศษเปรียบเสมือนกับเนื้อครีมที่ทาแล้วเคลือบให้ริมฝีปากเนียนนุ่มชุ่มชื้น โดย

เนื้อลิปจะละลายที่อุณหภูมิของริมฝีปากทำให้ปกป้องความชุ่มชื้นของริมฝีปากได้ดีมาก

พร้อมด้วย SPF 25 และ PA + ++ ที่จะป้องกัน UV ตัวอันตรายที่จะทำร้ายริมฝีปากของสาว ๆ ใช้แล้วริมฝีปากเนียนนุ่มขึ้นแน่นอน

ขนาด 2.4g ราคา 493 เยน ※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Nivea flavor lip delicious drop apple

Nivea flavor lip Cr: nivea.co.jp

กลับมาอีกครั้งกับ Flavor Lip ของ NIVEA ที่ก่อนหน้านี้เคยออกรสพีชสุดหอมหวานกันไปแล้ว คราวนี้มาในรสของแอปเปิ้ลและวนิลาที่หอมและหวานไม่แพ้กันให้ได้เพลิดเพลินไปกับกลิ่นที่หอมหวานนี้ไปกับการดูแลริมฝีปาก

พร้อมด้วย SPF11 ที่จะมาป้องกัน UV ตัวอันตราย และสารสกัดจากผลไม้ ทั้งยังมากับรูปทรงแปลกไม่เหมือนใครที่เขาวิจัยมาแล้วว่าจะเหมาะกับการถือและทาบนริมฝีปาก ใครมีกลิ่นพีชแล้ว อย่าลืมลองแอปเปิ้ลกันดูด้วยนะ

ขนาด 3.5g ราคา 371 เยน ※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Fueki Lip Cream

 Fueki Lip Cream Cr: fueki.co.jp

และนี่ก็คือลิปบาล์มหน้าตาน่ารักที่ไม่ได้มีแค่ความน่ารักเพราะมีส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้น (กรดไฮยาลูโรนิก,น้ำมันม้า,เชียบัตเตอร์) พร้อมด้วยไม่มีสารกันบูดหรือแม้แต่สีสังเคราะห์ ใช้แล้วริมฝีปากนุ่มเนียน ชุ่มชื้น ด้วยคุณสมบัติดี ๆ และหน้าตาแสนน่ารักนี้จึงเป็นเหมาะจะเป็นของฝากด้วยนะ

ขนาด 5g ราคา 350 เยน ※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Menturm Medical Lip Balm

Menturm Medical Lip Balm Cr: mibh.co.jp

Menturm Medical Lip Balm เป็นลิปบาล์มที่มีส่วนผสมของสมุนไพรที่จะช่วยดูแลริมฝีปากที่แตกแห้ง หยาบกร้านหรือแผลเปื่อย ด้วยการซ่อมแซมเซลล์เนื้อเยื่อเหล่านั้นให้กลับมาดูดีดังเดิม พร้อมด้วยความเย็นสดชื่นจากเมนทอล พร้อมด้วยวิตามิน E และ B6 ถือเป็นลิปบาล์มที่ทางการแพทย์ที่จะช่วยรักษาริมฝีปากที่แตกแห้งเป็นพิเศษให้กลับมาดูดีขึ้นเป็นธรรมชาติ ไม่มีสีจึงเหมาะกับทั้งชายและหญิงที่มีริมฝีปากแห้งแตกต้องการการดูแล

ขนาด 8.5g ราคา 797 เยน ※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Mentholatum Lip fondue

Mentholatum Lip fondue Cr: jp.rohto.com

Lip fondue อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์จาก Mentholatum ที่จะช่วยให้ริมฝีปากอิ่มเอิบ มีสัมผัสนุ่มจากเอสเซนส์ออยล์จาก น้ำมันเมล็ดโจโจ้บา น้ำมันมะกอก น้ำผึ้งและสารสกัดจากนมผึ้งจากตัวลิปที่มาดูแลริมฝีปาก ล็อกให้ริมฝีปากดูชุ่มชื้นอวบอิ่มตลอดทั้งวัน พร้อมกับสารป้องกัน UV

Mentholatum Lip fondue Cr: jp.rohto.com

มีด้วยกัน 8 แบบพร้อมประกายแวววาว แต่ละแบบก็มีความดีงามแตกต่างกันไปดังนี้ (จากแถวที่หนึ่ง ซ้ายไปขวา)

-Poppy Red ออกสีแดงเล็กน้อย
-Scarlet Pink ออกสีชมพูเล็กน้อย
-Coral Pink ออกสีชมพูเล็กน้อย
-ไม่มีสี ปราศจากน้ำหอม 
-Honey rose scent ใสไม่มีสีมีกลิ่นหอม
-Michael Blue สีมุก เพิ่มมิติให้ริมฝีปาก
-Aurora 3D Pearl เพิ่มมิติให้ริมฝีปากฉ่ำดูสวยงาม
-Tokyo Violet โทนสีเข้ม เพิ่มมิติให้ริมฝีปาก

ขนาด 4.2g ราคา 641 เยน ※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

roma lip chamomile & clarysage

Aroma lip Cr: omibh.co.jp

อีกหนึ่งลิปมันที่มีส่วนผสมของสมุนไพรจากกำยาน chamomile และ clarysage ชนิดผสมผสานน้ำมันหอมระเหย พร้อมด้วยส่วนผสมเพิ่มความชุ่มชื่นของน้ำมันมะกอก น้ำมันงา และน้ำมันรำข้าว เรียกได้ว่าจะริมฝีปากชุ่มชื้นพร้อมกับกลิ่นหอม ๆ จากสมุนไพร ส่วนผสมนั้นล้วนแต่คัดมาให้เหมาะกับคนที่แพ้ง่ายใช้ได้สบายใจ

ขนาด 4g ราคา 475 เยน ※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

LIP BABY FRUITS

LIP BABY FRUITS Cr: jp.rohto.com

เหล่าลิปมันที่มีสีสันน่ารักเหล่านี้มีชื่อว่า LIP BABY FRUITS ที่มาด้วยกัน 6 แบบ พร้อมด้วยวิตามิน ส่วนผสมเพิ่มความชุ่มชื้นจากผลไม้ พร้อมด้วยสารป้องกันรังสี UV

LIP BABY FRUITS Cr: jp.rohto.com

ทั้งหกแบบก็มีให้เลือกทั้งกลิ่นสตรอเบอร์รี่น้ำผึ้ง พีชน้ำผึ้ง เมล็ดองุ่น บลูเบอร์รี่ น้ำผึ้งและเกรปฟรุตน้ำผึ้ง ซึ่งสามแบบด้านล่างจะให้สีสันที่แตกต่างกันไปสีก็ดูคิ้วท์ ๆ สไตล์สาวญี่ปุ่นนั่นเอง ใครชอบลิปมันกลิ่นผลไม้ต้องนี่เลย

ขนาด 4.2g ราคา 285 เยน ※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Fueki Lip Cream

FORTUNE Fondue Lip Cr: fortune-kose.com

ปิดท้ายด้วยลิปที่หน้าตาหรูหราดูดีมีระดับ กับ FORTUNE Fondue Lip ที่รูปลักษณ์สวยงาม เลิศ ๆ แบบหรูหรา มีให้เลือกกัน 3 สีด้วยกันซึ่งแต่ละสีก็เป็นสีของดอกกุหลาบแบบต่าง ๆ นั่นเองคือ Blooming red ดูดีมีเสน่ห์ , Feminine pink สดใสน่ารัก, Baby pink ดูบริสุทธิ์ผุดผ่อง

Cr: fortune-kose.com

ความดีงามของลิปตัวนี้นอกจากสีจะสวยดูธรรมชาติริมฝีปากงดงามราวดอกกุหลาบแล้วยังช่วยให้ริมฝีปากของคุณชุ่มชื้นด้วยน้ำมันบำรุงสูตรพิเศษ มันวาวกำลังดีและรักษาความชุ่มชื้นได้นาน และกลิ่นหอมของกุหลาบใช้แล้วรู้สึกสวยหวานเป็นพิเศษแน่นอน

ข้อสรุป

สาว ๆ คนไหนกำลังตามหาลิปมันมาดูแลริมฝีปากกันอยู่หรือคิดจะซื้อไปฝากเพื่อนหรือคนทางบ้านตามไปดูลิสต์ลิปมันของเราทั้ง 15 ตัวนี้ ด้วยราคาที่ไม่แพงจะซื้อมาลองหรือซื้อไปฝากใครก็ไม่เสียหายนะ

HWA ハワ

Blogger : HWA ハワ

? บล็อกเกอร์ชื่อประหลาด ติดโยเกิร์ต ตระเวนกินไอศกรีม ชอบดูหนัง รักการเดินทาง โดยเฉพาะการท่องเที่ยวญี่ปุ่น ประเทศที่ไปกี่ครั้งควาามรู้สึกก็แตกต่างกัน จึงอยากซอกแซกไปให้ทั่ว เพราะชอบความสุขและบรรยากาศสนุก ๆ ระหว่างการเดินทาง ??

311 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515