5 วิตามินรักษาฝ้า ญี่ปุ่น อาหารเสริมเด็ด ผิวกระจ่างใส ไร้รอยหมอง

09/12/2019 (อัพเดทเมื่อ 15/12/2021)
วิตามินและอาหารเสริม ญี่ปุ่น มีให้เราเลือกดูแลร่างกายหลากหลายยี่ห้อ ประสิทธภาพสูงและดูแลได้ตรงจุด วันนี้เราจะขอแนะนำ 5 อันดับ วิตามินรักษาฝ้า ญี่ปุ่น ที่ช่วยให้ ฝ้า กระ และจุดด่างดำ ค่อย ๆ ลบเลือนลง ทำให้ผิวกระจ่างใส ไร้รอยหมองคล้ำ แถมยังแปะลิ้งก์ช้อปออนไลน์ให้แล้ว มีตัวไหนกันบ้างไปดูกันเลยจ้า

※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Cinal L White EXIA

Cinal L White EXIA

วิตามินรักษาฝ้า ตัวแรก Cinal L White Exia อาหารเสริมบำรุงผิวขาวกระจ่างใส เป็นผลิตภัณฑ์ยอดฮิตของร้านขายยาในประเทศญี่ปุ่นตอนนี้ ตัวนี้จะช่วยลดการทำงานของเม็ดสีเมลานิน ซึ่งช่วยให้หยุดปัญหาผิวหมองคล้ำ รอยกระ ฝ้า ลดรอยคล้ำจากแสงแดดและช่วยป้องกัน ซ่อมแซม เซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น ตึงกระชับ และช่วยลดริ้วรอยร่องลึกได้ด้วย แถมยังช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวสม่ำเสมอ ทำให้ผิวขาวแลดูอ่อนกว่าวัย ตัวน้ี้เป็นตัวที่ทางร้านขายยาบอกว่าขายดีอันดับหนึ่ง ซึ่งเพื่อนคนญี่ปุ่นของเราก็ทานตัวนี้มาสองปี จากฝ้าหนา ๆ ตอนนี้จางลงแบบเห็นความแตกแต่งเลย

Cinal L White EXIA

วิธีรับประทานทานวันละ 6 เม็ด ครั้งละ 3 เม็ด ผู้ใหญ่อายุ 15 ปีขึ้นไป ครั้งละ 3 เม็ด ทานพร้อมมื้ออาหารสองครั้งเช้า เย็น เด็กอายุ 7-14 ปี ทานครั้งละ 1 เม็ด ทานพร้อมมื้ออาหารสองครั้งเช้า เย็น
ราคา2838 เยน (บรรจุ 120 เม็ด ราคาแต่ละร้านอาจไม่เท่ากันแล้วแต่โปรโมชั่นของทางร้านนะคะ)
WebsiteCinal L White EXIA

TRANSINO White C clear

TRANSINO White C clear

TRANSINO White C Clear เป็นอาหารเสริมวิตามินซีรวมเข้มข้นที่ช่วยลดการผลิตเม็ดสีเมลานิน ที่ทำให้เกิด ฝ้า กระ และจุดด่างดำ จากการที่ผิวโดนแดดเผา และยังช่วยให้ผิวขาวใสขึ้นอย่างปลอดภัย ยี่ห้อนี้มีชื่อเสียงในเรื่องของการป้องกันและรักษาฝ้า กระ อย่างเห็นผลได้ชัด แถมยังช่วยซ่อมแซมเนื้อเยื่อ ช่วยให้ผิวมีสุขภาพดี และสร้างกรดนิวคลีอิก ที่ชะลอความชราด้วยนะ พอเห็นคุณสมบัติข้อนี้ชะลอความชรา ก็ตาโตเลยจ้า ฮ่าๆๆ (แต่ทางคนขายบอกว่า ด้วยความที่ฝ้า กระเป็นแล้วรักษาให้หายยาก ทางร้านจึงแนะนำว่าให้ทานต่อเนื่องอย่างน้อยปีหรือสองปีรับรองว่าเห็นผลแน่นอน)

Shopee Logo

TRANSINO White C clear

ดูสินค้าที่ Shopee

Lazada Logo

TRANSINO White C clear

ซื้อจาก Lazada

TRANSINO White C clear

วิธีรับประทาน ทานวันละ 4 เม็ด ครั้งละ 2 เม็ด ผู้ใหญ่อายุ 15 ปีขึ้นไป ครั้งละ 2 เม็ด ทานพร้อมมื้ออาหารสองครั้งเช้า เย็น เด็กอายุ 7-14 ปี ทานครั้งละ 1 เม็ด ทานพร้อมมื้ออาหารสองครั้งเช้า เย็น
ราคา 2505 เยน (บรรจุ 60 เม็ด และบรรจุ 120 เม็ด ราคาแต่ละร้านอาจไม่เท่ากันแล้วแต่โปรโมชั่นของทางร้านนะคะ)
WebsiteTRANSINO White C clear

HYTHIOL-C White A

HYTHIOL-C White A

HYTHIOL-C White A (WhiteA) ตัวนี้ปรับคุณสมบัติใหม่เพิ่มความเข้มข้นเน้นความกระจ่างใส ช่วยบำรุงผิวให้ขาวขึ้น เรียกได้ว่าเป็นอีกตัวที่ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิวในการต้านกับแสงแดด ช่วยลดการเกิดฝ้ากระ จุดด่างดำ ถึงตัวนี้จะมีวิตามินซีน้อยกว่าตัวอื่นแต่ก็ช่วยให่ร่างกายกระปรี้กระเปร่า บรรเทาอาการล้า และช่วยลดอาหารวิงเวียนเวลาที่ต้องอยู่กลางแจ้งและต้องเจอแสงแดดโดยตรงด้วยนะ

Shopee Logo

HYTHIOL-C White A

ดูสินค้าที่ Shopee

Lazada Logo

HYTHIOL-C White A

ซื้อจาก Lazada

HYTHIOL-C White A

วิธีรับประทานทานวันละ 4 เม็ด ครั้งละ 2 เม็ด ผู้ใหญ่อายุ 15 ปีขึ้นไป ครั้งละ 2 เม็ด ทานพร้อมมื้ออาหารสองครั้งเช้า เย็น เด็กอายุ 7-14 ปี ทานครั้งละ 1 เม็ด ทานพร้อมมื้ออาหารสองครั้งเช้า เย็น
ราคา 2728 เยน (บรรจุ 120 เม็ด ราคาแต่ละร้านอาจไม่เท่ากันแล้วแต่โปรโมชั่นของทางร้านนะคะ)
WebsiteHYTHIOL-C White A

Transino II

Cr: daiichisankyo-hc.co.jp

Transino II เป็นอาหารเสริมลดฝ้า กระ เห็นทางร้านขายยาแจ้งว่าตัวนี้คือที่สุดของความล้ำหน้าของเวชศาสตร์สำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าเพื่อลดฝ้า กระ และช่วยผิวขาวกระจายใส ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกันความเสียหายออกซิเดชันของเยื่อหุ้มเซลล์ ลดผลกระทบของแสงแดด มลพิษ และความเครียด ตัวนี้ขายดีมากแต่ต้องซื้อผ่านเภสัชกรเท่านั้น (เราไปขอดูเภสัชกรถามว่าทานเองหรอคะ คือตัวนี้นี้ขายให้สำหรับอายุ 25 ปีขึ้นไปนะคะ นี่เราหน้าเด็ก หรือ เจ้าหน้าที่ไม่เข้าใจคนแก่อยากสวยนะ ฮ่าๆๆ) ที่ทางเภสัชกรต้องถามเพราะตัวยาไม่สามารถทานต่อเนื่องนานๆ ๆได้ ควรทานติดต่อกันไม่เกิน 2 เดือน และให้หยุดทาน 1 เดือน และจึงค่อยมารับประทานใหม่ (ทาน2เดือน หยุด1เดือน)

Shopee Logo

Transino II

ดูสินค้าที่ Shopee

Lazada Logo

Transino II

ซื้อจาก Lazada

Transino II

วิธีรับประทานทาน 2เม็ด หลังอาหารเช้า ควรทานร่วมกับน้ำอุ่นๆ และดื่มน้ำตามมากๆ ถ้าต้องการลดฝ้า กระ หรือต้องการบำรุงเร่งด่วน สามารถรับประทานวันละ 4เม็ด ได้ หลังอาหารเช้า 2 หลังอาหารเย็น 2 เม็ด ควรทานติดต่อกันไม่เกิน 2 เดือน และให้หยุดทาน 1 เดือน และจึงค่อยมารับประทานใหม่ (ทาน2เดือน หยุด1เดือน)
ราคา 6808 เยน (บรรจุ 240เม็ด ทานได้ 120 วัน)
WebsiteTransino II

Cystina C

Cystina C

Cystina C ลดการทำงานของเมลานิน แก้ปัญหาผิวคล้ำที่ต้นตอ สูตรปรับปรุงใหม่ เพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดอาหารเสริมผิวขาว ช่วยลดการทำงานของเมลานินเป็นการหยุดปัญหาผิวหมองคล้ำที่ต้นตอและยังช่วยลดรอยคล้ำจากแสงแดด ลด รอยกระ ฝ้าป้องกันเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ซ่อมแซมผิวส่วนที่สึกหรอช่วยลดริ้วรอยร่องลึกได้อย่างดี ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น ตึงกระชับพร้อมปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใสเนียนเรียบสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ ผิวขาวเปล่งประกาย ดูอ่อนกว่าวัย

Cystina C

วิธีรับประทาน ทานวันละ 6 เม็ด อายุ 15 ปีขึ้นไป ทานวันละ 6 เม็ด ครั้งละ 2 เม็ด หลังอาหารเช้า กลางวัน เย็น อายุต่ำกว่า 15 ปี ทานวันละ 3 เม็ด ครั้งละ 1 เม็ด หลังอาหารเช้า กลางวัน เย็น
ราคา 1485 เยน (บรรจุ 210 เม็ด ราคาแต่ละร้านอาจไม่เท่ากันแล้วแต่โปรโมชั่นของทางร้านนะคะ)
WebsiteCystina C

หมายเหตุ

เพื่อนๆ สามารถดูครีมทาลดฝ้ากระ จุดด่างดำได้ตามลิ้งค์ที่เราแปะไว้ให้นะคะ เพราะร้านขายยาบอกว่า เมื่อทานคู่กับทาครีมรักษาไปด้วย จะเห็นผลไวขึ้น อาหารเสริมดูแลจากภายใน และตัวครีมช่วยรักษาจากภายนอก ยังไงซะก็ลองศึกษาเพิ่มเติมกันดูนะคะ

ครีมทาฝ้า ญี่ปุ่น

ครีมทาฝ้า ญี่ปุ่น 7 อันดับ ลดความหมอง เสริมกระจ่างใส ต้องไปตำ

ลาความหมองไม่สดใส เพราะเรารวม 7 ครีมทาฝ้า ญี่ปุ่น ที่ติดอันดับใช้ดี เผยผิวกระจ่างใสกลับมา ไปญี่ปุ่นทั้งทีต้องตำ

สรุป

วิตามินรักษาฝ้า และอาหารเสริม ที่แก้ปัญหาฝ้า กระ ผิวคล้ำ เสริมผิวขาว ช่วยลดการทำงานของเมลานิน ช่วยลดรอยคล้ำจากแสงแดด ป้องกันเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ หยุดปัญหาผิวผมองคล้ำ ที่เรานำมาแนะนำนี้ หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ ที่มีปัญหาฝ้ากระ กวนใจได้ไม่มากก็น้อย ส่วนตัวตอนนี้ก็ไปแอบซื้อสองตัวแรกมาแล้ว ได้ผลยังไงจะมาเม้าส์ให้ฟังอีกที …. ขอตัวไปทาน วิตามินรักษาฝ้า เสริมบำรุงผิวแล้วเข้านอนก่อนนะจ้า … บายจ้า

ก้าง

Blogger : ก้าง

มนุษย์แม่ที่หลงใหลการแบกเป้เที่ยว ว่างเข้าป่า ปีนเขา เผลอใจให้กับธรรมชาติง่าย ตอนวัยรุ่นชอบการนอนตามป้ายรถเมล์หรือตามสถานีรถไฟ ใช้ชีวิตอย่างคนไร้บ้านทุกปิดเทอมตั้งแต่อายุ 16 ชอบลองกินของแปลกใหม่ ชอบหาความหมายของทุกสิ่งรอบๆตัว และมีความสุขที่ได้เรียนรู้วัฒนธรรมของแต่ละประเทศที่เราไป ก้างผู้ชื่นชอบการนั่งรถไฟในช่วงเวลาเร่งด่วนเพื่อหาวิวดีๆ อิอิ!!! ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ เว็บไซต์ : https://chillchill-trip.com/

42 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515