รวม ร้านอาหารญี่ปุ่นเปิด 24 ชั่วโมง เอาใจสายหิว กินดึกมื้อไหน ไม่ต้องทนท้องร้อง

30/01/2020 (อัพเดทเมื่อ 19/11/2022)
บินดึก หิวง่าย กินหลายมื้อ ตอบทุกโจทย์ความต้องการกับ ร้านอาหารญี่ปุ่นเปิด 24 ชั่วโมง ทั่วญี่ปุ่น หาง่าย มีทั้งแบบร้านเดียวแต่เด็ด และร้านนี้มีหลายสาขาให้เลือกกิน เอาใจคนหิวทั้งหลาย

เวลาไปเที่ยวญี่ปุ่น บินไฟล์ทดึก ตั๋วถู๊กถูก แต่พอไปถึงแล้วท้องมันก็ร้อง จ๊อกจ๊อก แต่จะให้กินข้าวร้านสะดวกซื้อเนี่ย มันไม่ฟิน มื้อแรกก็ต้องเปิดด้วยร้านอาหารสิถูกะ งั้นมาดูกันเถอะ ว่าหิวเวลาดึกควรไปร้านไหนดี

ร้านอาหารญี่ปุ่นเปิด 24 ชั่วโมง มีหลายสาขาทั่วประเทศ

สำหรับพาร์ทนี้เราจะเน้นร้านที่มีสาขาทั่วญี่ปุ่น หากินง่าย ไปเมืองไหนก็หาได้กันก่อน เพราะคนหิว ต้องอย่าให้ท้องร้องนาน

Matsuya

ร้านข้าวหน้าเนื้อท็อปปิ้งแน่น ร้านข้าวหน้าเนื้อที่มีสาขาทั่วเมืองใหญ่ของญี่ปุ่น หนึ่งมื้อง่ายๆ แต่เต็มท้อง ในราคาน่ารักๆ มีเนื้อหลากหลายรูปแบบ และสำหรับใครที่ไม่ทานเนื้อวัวแล้วล่ะก็ที่ร้านนี้ก็มีเมนูเนื้อหมูด้วยเช่นกัน ข้าวแกงกระหรี่ก็มีนะ แต่ละเมนูดึงดูความหิวอย่างมาก แถมยังอร่อยได้ 24 ชั่วโมงอีกด้วย

เช็คสาขาทั่วญี่ปุ่น

Sukiya

ร้านอาหารญี่ปุ่นเปิด 24 ชั่วโมง Cr: Sukiya

มาต่อกันด้วยร้านข้าวหน้าเนื้ออีกหนึ่งร้านอัดแน่นไม่แพ้กัน มีหลากหลายสาขา หลากหลายเมนู ใครอากกินข้าวหน้าเนื้อก็มี ใครอยากกินข้าวหน้าปลาทูน่าดิบก็มี ยังมีข้าวหน้าแกงกระหรี่อีกด้วย กินแบบเซ็ตก็ได้ ราคาไม่แรง แถมได้เยอะจริงอะไรจริง มีหลากหลายไซส์ให้เลือกกับความต้องการ กินมากสั่งไซส์ใหญ่ กินน้อยสั่งไซส์เล็ก อร่อยสุดๆ

เช็คสาขาทั่วญี่ปุ่น

Yoshinoya

ร้านข้าวหน้าเนื้อ มาอีกแล้ว อันแน่นมาติดๆ กันเลยทีเดียว ร้านนี้มีหลากหลายเมนูทั้งสุกี้ยากี้แบบญี่ปุ่น ข้าวหน้าไก่ทอด หน้าเนื้อ น่ากินมากๆ นอกจากนี้ยังมีพวกข้าวหน้าหปลาย่างต่างๆ ที่ร้านนี้เราสามารถขอเติมข้าวเพิ่มได้อีกด้วยถ้าไม่อิ่มล่ะ เป็นอีกร้าน 24 ชั่วโมงที่น่าสนใจมากๆ จริงๆ แล้วร้านนี้ตอบโจทย์คนหิว เพราะมีเมนูที่ตอบโจทย์เหล่าคนหิวมากๆ มีเมนูที่เป็นแกงกระหรี่ ความพิเศษคือ มีข้าวหน้าปลาไหลด้วยนะ

เช็คสาขาทั่วญี่ปุ่น

เสิร์ชหาสาขาโดยระบุระแหวกที่เราอยู่ได้เลย

Isomaru Suisan

เที่ยวญี่ปุ่น โตเกียว

เจอเนื้อกันไปเยอะแล้ว พักยกมากินอาหารทะเลกันบ้าง เป็นร้านที่ให้ความรู้สึกราวกับยกทะเลมาไว้ในร้านเลยทีเดียว อัดแน่นอาหารทะเลสดๆ ร้านนี้มีหลากหลายสาขา มีทั้งสาขาที่เปิดเวลาปกติ และมีสาขาที่เปิด 24 ชั่วโมง ใครชอบทานของทะเล แต่กลัวว่าจะไม่สดมาร้านนี้เลย เพราะสดแท้แน่นอนอร่อยฟินลื้มม

สาขาที่เปิด 24 ชั่วโมง ทั่วญี่ปุ่น

Gusto Cafe

ร้านแฮมเบิร์กฟินๆ ชีสเยิ้มๆ ที่ไม่ได้มีแค่แฮมเบิร์ก เป็นร้านที่มีความหลากหลายอย่างแท้จริง ตั้งแต่อาหารคาวไปจนถึงของหวานน่ากินๆ เป็นอีกร้านที่น่าสนใจสำหรับสายสเต็ก ดูดี ราคาย่อมเยาว์ ถึงแม้ร้านนี้จะไม่ได้เปิด 24 ชั่วโมง แต่ก็จะมีร้านที่เปิดตั้งแต่ 07.00 น. ไปจนถึง 05.00 น. เรียกได้ว่าปิดแค่ 2 ชั่วโมงเท่านั้นเอง ดีไปหมด อร่อยถูกใจแถมสาขาของร้านนี้ยังเยอะมากอีกด้วย ไป ญี่ปุ่นหิวมื้อดึกต้องลองแวะสักครั้งแล้วแหละ

เช็คสาขาทั่วญี่ปุ่น

Sushi Zanmai

ร้านซชูชิในตำนาน ชื่อเสียงร่ำลือทั้งราคาที่แสนถูก และรสชาติที่อร่อยสุดๆ น้อยคนจะรู้ว่าร้านนี้มีสาขาที่เปิด 24 ชั่วโมงด้วยเช่นกัน เราสามารถทานซูชิไปพร้อมกัมเชฟทำซูชิไปพร้อมกันได้ที่บริเวณ์เคาท์เตอร์บาร์ ซึ่งถ้าเทียบกับร้านอื่นๆ แล้วร้านนี้ถือว่าราคาเอื้อมถึงมากๆ ยังไงถ้าจะไปกินร้านนี้ก็อย่าลืมที่จะเช็คก่อนนะว่าสาขาที่อยู่ใกล้เราเปิดกี่โมงบ้าง เพราะไม่ได้มีทุกสาขาที่เปิด 24 ชั่วโมง

เช็คสาขาทั่วญี่ปุ่น

Ichiran Ramen

ร้านอาหารญี่ปุ่นเปิด 24 ชั่วโมง Cr: Ichiran Ramen

ร้านราเมงในตำนาน จุดเด่นของร้านนี้คือเมนูหนึ่งเดียวของร้านก็คือ ราเมงหมู จริงแล้วพอได้ยินว่าเป็นร้านชื่อดังหลายๆ คนอาจจะคิดว่าร้านนี้ราคาต้องแรงแน่ๆ แต่จริงๆ แล้ว ราคาเนี่ยไม่แพงอย่างที่คิดเลย เอื้อมถึง แถมอร่อยอีกด้วย หลายๆคนคงมีคำถามกันแล้วว่า เอ๊ะ ร้านนี้เปิด 24 ชั่วโมงด้วยหรอ ใช่แล้ว มีสาขาที่เปิด 24 ชั่วโมงด้วย แต่เราอาจจะต้องเสาะหากันนิดนึงล่ะ สำหรับใครที่อยากกินรอบถึงจริงๆ แต่ก็จะมีร้านที่ไม่ได้เปิด 24 ชั่วโมง แต่เรียกได้ว่าเปิดโต้รุ่งก็มีเช่นกันนะ

เช็คสาขาทั่วญี่ปุ่น

Saizeriya

แฟมมิลี่เรสเตอร์รองท์ ราคาเบากระเป๋า เป็นอาหารสไตล์อิตาเลียน สปาเก้ตตี้เอย พิซซ่าเอย ไก่อบเอย ดูเหมือนราคาจะแรงแต่จริงๆ แล้วเบากระเป๋ามากๆ ร้านนี้ให้อารมณ์เหมือน พิซซ่าฮัทบ้านเราเลยล่ะ คือมีสาขาเยอะ หากินได้ทั่วประเทศ เหมาะสำหรับคนที่แอบเลียนอาหารญี่ปุ่นแล้วอยากเปลี่ยนรสชาติบ้างอะไรบ้านก็ลองมากินร้านนี้ได้ เปิด 24 ชั่วโมง สาขาทั่วญี่ปุ่นเลย

เช็คสาขาทั่วญี่ปุ่น

Denny’s

ร้านอาหารแฟมมิลี่สไตล์อีกร้าน ขายจำพวกสเต็ก แฮมเบิร์ด สปาเก็ตตี้อะไรแบบนี้ แต่ร้านนี้ก็แอบเด่นเรื่องของหวานเหมือนกัน ใครอยากเติมน้ำตาลช่วงดึกก็ลองแวะมาทานร้านนี้กันได้ แต่ที่นี่ก็ไม่ได้เด่นแค่อาหารตะวันตก เรียกได้ว่าเอาใจคนทุกรูปแบบ เพราะยังมีอาหารสไตล์ญี่ปุ่นให้ทานกันด้วยล่ะ หลากหลายแบบมากแต่คงสไตล์ความเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นไว้อยู่เหมือนกันนะ

เช็คสาขาทั่วญี่ปุ่น

Jonathan’s

ร้านอาหารครอบครัวมีหลากหลายแบบหลากหลายสาขาให้เลือกทานตามความสะดวก ราคาไม่แรง เมนูให้เลือกหลากหลาย มีบาร์เครื่องดื่มในบางสาขา ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เปิด 24 ชั่วโมงทุกสาขา แต่ส่วนใหญ่แล้วก็จะเปิดจนถึงเที่ยงคืน ไปจนถึง 24 ชั่วโมง ร้านนี้ค่อนข้างตอบโจทย์ด้านความหลกหลาย อย่างที่บอกไปแล้วว่าเป็นร้านสไตล์ครอบครัว จะผู้หญิงที่สนใจเรื่องคุมน้ำหนักที่นี่ก็มีเมนูที่ไม่มีคาร์โบไฮเดรตให้ทานเหมือนกัน กินได้ไม่ต้องกลัวเรื่องแป้งเยอะเลยล่ะ

เช็คสาขาทั่วญี่ปุ่น

ร้านอาหารญี่ปุ่นเปิด 24 ชั่วโมง มีหลายสาขาทั่วโตเกียว คันโต

ส่วนใหญ่จะเป็นร้านที่หาได้ในบริเวณโตเกียวและรอบๆ แต่ละร้านก็น่าสนใจไม่แพ้กัน ท้องร้องแล้วร้องอีก อดใจไม่ไหวจริงๆ

Ramen Hidakaya

ร้านราเมงสไตล์จีน ราคาเริ่มต้นเพียง 390 เยนเท่านั้น เหมาะสำหรับคนชอบทานราเมง แต่ก็ชอบอาหารสไตล์จีน ได้กินหลากหลายรสชาติไปอีกแบบ ร้านนี้เปิด 24 ชั่วโมงมีหลายสาขาเลยล่ะ และโดยส่วนใหญ่แล้วสาขาทั้งหมดจะเปิดกระจายอยู่ในแถบคันโต เหมาะสำหรับคนที่บินมาเที่ยวเมืองหลวงอย่างโตเกียวนั่นเอง ราคาก็ไม่แรง แถมอร่อยแบบนี้ หิวยามดึกคงต้องแวะไปกินบ้างแล้วล่ะ

สาขาที่เปิด 24 ชั่วโมง Sakura cafe & restaurant

ร้านอาหารหลากหลายสัญชาติ อยากได้อาหารญี่ปุ่น ก็มี อยากได้อาหารตะวันตกหน่อยก็มีเช่นกัน ทั้งพาสต้าต่างๆ แกงกระหรี่ต่างๆ น่าทานไม่น้อย ร้านนี้มีสาขาไม่มากนักโดยหลักๆ แล้วจะอยู่ใน โตเกียวเท่านั้น แต่ความพิเศษก็คือร้านอาหารแห่งนี้จริงๆ แล้วเป็นโรงแรมด้วยนั้นเอง สำหรับใครที่รู้ตัวว่าหิวดึกนี่ต้องดูเลย แล้วลองจองโรงแรมนี้ดูสักครั้งเลยล่ะ พักที่นี่ จะกินตีไหนก็ได้ สบายใจฝุดๆ

สาขาทั่วโตเกียว

Yarou Ramen

ร้านอาหารญี่ปุ่นเปิด 24 ชั่วโมง Cr: Yarou Ramen

ยาโร่ราเม็ง สำหรับใครที่เบื่อราเมงข้อสอบแล้วอยากให้ลองแวะมาชิมร้านนี้ หน้าแน่นๆ ราเมงหมูหน้าล้น ทั้งเครื่องเคียง รสชาติสมคำร่ำลือ และร้านนี้ยังมีสาขาที่เปิด 24 ชั่วโมง ตามธีมของเราอีกด้วย นอกจากความโดดเด่นในเรื่องของราเมงร้านนี้ยังมีซอฟท์ครีมสดในราคา 500 เยน อีกด้วย ร้านนี้ให้เยอะแน่นอนเลยว่ากินเยอะแค่ไหนก็ต้องอิ่มแล้วล่ะ

สาขาทั่วโตเกียว

สรุป

ร้านอาหารในญี่ปุ่นบางทีเปิดสายบ้างอะไรบ้างก็ต้องพึ่งร้านที่เปิด 24 ชั่วโมงเนี่ยแหละ เอาตัวรอดในช่วงเช้า และยังเหมาะกับคนบินไฟล์ทดึก หิว ก็แวะมาพักใจ ฝากท้องที่ ร้านอาหารญี่ปุ่นเปิด 24 ชั่วโมง กันได้ อิ่มท้อง อร่อย ในราคาประหยัด
ALISA

Blogger : ALISA

มนุษย์ชอบกิน ชอบเที่ยว มีคติว่า ถ้าเที่ยวต้องเที่ยวให้สุด กับเรื่องกินก็เช่นกัน เรื่องอะไรที่คนอื่นไม่เคยทำ เราต้องได้ทำ เต็มที่กับทุกอย่าง ไปให้สุดแล้วหยุดที่หมดตัว แต่รวยประสบการณ์ รักการเรียนรู้ และสนใจญี่ปุ่นเป็นพิเศษ ชอบการพูดคุยกับชาวบ้าน หรือได้พบเจออะไรใหม่ๆ เสมอ

158 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515