3 อันดับ โฟมล้างหน้าญี่ปุ่น 2022 ขายดีติดอันดับ Takeya

25/08/2022
ญี่ปุ่นเปิดประเทศสำหรับการท่องเที่ยว เพื่อนๆ หลายคนคงเตรียมไปเที่ยวและช้อปปิ้งแล้ว สำหรับใครที่จะไปเที่ยวโตเกียว ตึกม่วงทาเคยะเจ้าเดิมนั้นเตรียมไอเทมเด็ดๆ สำหรับการช้อปปิ้งเพียบ พร้อมอัพเดทอันดับโฟมล้างหน้าใช้ดี ในปี 2022 ที่ต้องลอง โดยได้ตำแหน่งไอเทมฮิตของทาเคยะ สาวกสกินแคร์ไม่ควรพลาด มีอะไรน่าช้อปบ้าง ไปดูกัน

ตึกม่วงทาเคยะ

โฟมล้างหน้าญี่ปุ่น

Takeya หรือตึกม่วงขวัญใจชาวไทยคือ ร้านค้าปลอดภาษีขนาดใหญ่ใจกลางเมือง ที่ใครที่มาเที่ยวแถบอุเอโนะนิยมไปช้อปปิ้ง มาพร้อมเอกลักษณ์อย่างอาคารสีม่วงสะดุดตา ใครที่กำลังหาซื้อของฝากแบบครบๆ ไม่ต้องตระเวนหลายที่ ต้องไม่พลาดที่นี่ เพราะนอกจากจะเดินทางสะดวก มีสินค้าหลากหลายครบครันแล้ว ยังขายในราคาสุดคุ้ม ให้ขาช้อปได้มาเลือกซื้อกันอย่างสบายใจสบายกระเป๋า

ตึกม่วงทาเคยะ

ซึ่งใน เดือนพฤศจิกายน 2022 ทาเคยะจะเพิ่มออฟชั่นการช้อปด้วยตึกใหม่ ไฉไล มาพร้อมสินค้า และกิจกรรมมากมายที่พร้อมเอาใจนักท่องเที่ยวขาช้อป กลับไปเที่ยวญี่ปุ่นครั้งนี้ รับรองว่าจะต้องพิเศษขึ้นแน่นอน สำหรับใครที่อยากรู้ว่าจะช้อปปิ้งอะไร วันนี้ เรามีอันดับ 3 โฟมล้างหน้าญี่ปุ่นขายดี ของมาเคะมาแนะนำ มาเตรียมตัวก่อนซื้อ มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง

อันดับที่ 3Kao Curel Foaming Facial Wash

โฟมล้างหน้าญี่ปุ่น

สำหรับอันดับที่ 3 ขอเอาใจคนที่ต้องการการดูแลผิวหน้าอย่างอ่อนโยน สำหรับผิวที่แห้งง่ายและแพ้ง่ายอย่าง Kao curel foaming facial wash วิปโฟมล้างหน้าเนื้อละเอียด ด้วยส่วนประกอบที่อ่อนโยนต่อผิว คงประสิทธิภาพการทำงานของเซราไมด์ในชั้นผิว ทำความสะอาดสิ่งสกปกอย่างล้ำลึก ไม่ทำให้ผิวแห้ง คืนความชุ่มชื้นและความรู้สึกผ่อนคลายให้กับผิว จึงติดอันดับโฟมล้างหน้าญี่ปุ่นยอดนิยม

โฟมล้างหน้าญี่ปุ่น

ราคาปลอดภาษี 1,130 เยน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามเวลาและโปรโมชั่น)

อันดับที่ 2 ROHTO Obagi C Powder Wash

โฟมล้างหน้าญี่ปุ่น

ROHTO Obagi C Powder Wash โฟมล้างหน้าแบบผงพกพาสะดวก เต็มประสิทธิภาพวิตามินซี ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าและรอยดำจากสิว ลดความหยาบกร้านของผิว เพิ่มความกระจ่างใส เรียบเนียน ลดการอักเสบของผิว เพิ่มการหมุนเวียนของเซลล์ผิวและการผลิตคอลลาเจน ใช้ง่ายเพียงผสมกับน้ำเล็กน้อย ได้อณูโฟมนุ่มใช้ง่าย ล้างหน้าได้สะอาดเกลี้ยงเกลา แต่ยังคงสมดุลผิวสุขภาพดี

โฟมล้างหน้าญี่ปุ่น

ราคาปลอดภาษี 2,700 เยน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามเวลาและโปรโมชั่น)

อันดับที่ 1SHISEIDO SENKA Perfect Whip

โฟมล้างหน้าญี่ปุ่น

สำหรับอันดับหนึ่งคือ SHISEIDO SENKA Perfect Whip วิปโฟมอันดับหนึ่งที่ครองตำแหน่งมาหลายปี แม้ว่าจะมีขายที่ไทยด้วย แต่หากไปช้อปที่ญี่ปุ่นรับรองว่าได้ราคาดี และมีให้เลือกหลายสูตรมาก เนื้อวิปโฟมนุ่มเนียน ตีขึ้นง่าย ล้างทำความสะอาดใบหน้าอย่างล้ำลึก ให้ความรู้สึกสบายผิว พร้อมมอบความชุ่มชื้นไม่แห้งตึง ด้วยดับเบิ้ล ไฮยารูรอนิค แอซิด มากด้วยสูตรเด็ด อาทิ สีฟ้า สูตรออริจินอล สีขาว สูตรผสมโคลนขาว สีชมพู สูตรผสมคอลลาเจน-และ สีเขียว สูตรสำหรับคนเป็นสิว สีน้ำเงิน สูตรพรีเมี่ยม

ราคาปลอดภาษี 498 เยน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามเวลาและโปรโมชั่น)

ข้อสรุป

ใครที่อยากอัพเดทอันดับโฟมล้างหน้าญี่ปุ่น ทาเคยะก็จัด 3 แบบขายดีมาให้แล้ว ใครที่เตรียมกลับไปเที่ยวญี่ปุ่นอย่าลืมแวะช้อปกันได้ รับรองว่าน่าใช้ หรือจะไปช้อปที่ทาเคยะก็มีสินค้ามากมายให้เลือกทุกหมวดเลยนะ

Gashapond

Blogger : Gashapond

สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

506 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515