บุกแหล่งช๊อป เครื่องสำอาง ญี่ปุ่น ราคาเบาใจกลางโตเกียว

22/08/2016 (อัพเดทเมื่อ 25/09/2020)
เมื่อจัดทริปไปโตเกียวนอกจากการท่องเที่ยว ตะลุยกินแล้ว ต้องยอมรับว่าเป้าหมายสำคัญของสาวไทย คือการช๊อปปิ้ง เครื่องสำอาง ญี่ปุ่น มาเป็นตัวช่วยเสริมความงามให้สวยน่ารักแบบสาวญี่ปุ่น วันนี้เราจึงขอนำเสนอร้านดัง ที่ขายเครื่องสำอางดี หลากแบรนด์ ในราคาถูกมาก มาไว้เป็นตัวเลือกเวลาช๊อปปิ้ง ไปดูกันร้านไหนที่น่าโดน

เป้าหมายเด็ดในการมาเยือนญี่ปุ่นของสาวๆ เห็นจะไม่มีเป้าหมายใดสตรองมากกว่าการช๊อปปิ้งเครื่องสำอาง และเหล่าเครื่องประทินโฉมเพื่ออัพสวยให้ตัวเอง ประการแรกคือเพราะ เป็นผู้หญิงต้องอย่าหยุดสวย ส่วนประการสำคัญนั้นเห็นจะเป็นเพราะ เครื่องสำอาง ญี่ปุ่น นั้นก็มีชื่อเสียงในเรื่องคุณภาพ เมคอัพต่างๆ ก็มีโทนสีที่สุดคาวาอี้ ทำให้สาวไทยไม่น้อยที่ปิ๊ง เครื่องสำอาง ญี่ปุ่น เข้าอย่างจัง

Designed by Freepik

วันนี้ทาง chill chill japan จึงขอจูงมือผู้รักในเครื่องสำอางสู่โตเกียว มหานครแห่งการช๊อปปิ้ง บุกตะลุย 5 ร้าน เครื่องสำอาง ญี่ปุ่น ที่ครบครันหลากแบรนด์ ที่สำคัญราคาน่ารักสุดๆ เตรียมตัว พร้อมแล้ว ไปช๊อปกัน!

1PLAZA : ช๊อปให้จุใจ เลือกสวยหลากแบรนด์

image210805 Cr: sonybuilding.jp

image210806 Cr: sonybuilding.jp

สำหรับร้านแรกที่เราจะพาเพื่อนๆไปช๊อปปิ้งในวันนี้คือร้านยอดนิยมในใจหลายๆ คนนั่นก็คือ PLAZA สโตร์สุดชิคมากสาขา ที่มีของหลากหลายให้ได้ช๊อปปิ้งกัน ทั้งข้าวของเครื่องใช้ เสื้อผ้า เครื่องประดับ และนางเอกของเราอย่างเครื่องสำอาง เมคอัพ ที่นี่ก็มีให้ช๊อปกันแบบจัดเต็ม

Cr: plazastyle.com

PLAZA โซนสกินแคร์และเครื่องสำอาง ถือเป็นสวรรค์ของสาวๆ ด้วยเครื่องสำอางสุดฮิต ไม่ว่าจะเป็น Ettusais canmake Cezanne และแบรนด์อีกมากมายที่จัดวางในรูปแบบที่น่าสนใจรอให้หยิบใส่ตะกร้า ยิ่งประกอบกับราคาที่ถูกกว่าที่อื่นสำหรับแบรนด์เดียวกัน คงต้องจับกระเป๋าตังค์ให้แน่นเข้าไปงั้นเงินอาจหลุดลอย

Cr: plazastyle.com

นอกจากแบรนด์ยอดนิยมแล้วยังมีแบรนด์ทางเลือกอีกมากมาย ที่หลายๆ แบรนด์ไม่ได้นำเข้ามาไทย ให้เราเลือกด้วย และก็ไม่ต้องกลัวหรอกังวลว่าจะเหมาะกับเราไหม เพราะที่นี่มีตัวอย่างทดลองแทบทุกอย่าง ทั้งสกินแคร์ เมคอัพ ยาทาเล็บ และอื่นๆ ลองๆ ไปต้องมีติดใจสอยมาบ้างไม่มากก็น้อยล่ะนะ

PLAZA GINZA TOKYO

ที่อยู่B2F-B1F, Sony Building , Chome-5-3-1 Ginza, Tokyo 104-0061
วิธีเดินทาง เดินตรงจากสถานี Ginza 4 นาที จะเจออาคาร SONY เดินลงไปชั้น B1-B2 จะเป็นโซนของ Plaza
เวลาทำการ11:00-21:00 น.
ราคา เริ่มต้น 300 เยน
โทรศัพท์03-3575-2525
WebsitePLAZA

ดูแผนที่ PLAZA GINZA TOKYO

2Tokyu Hands : D.I.Y โดน ช๊อปเครื่องสำอางก็ดี

สำหรับแหล่งขุมทรัพย์ของสาวๆ แห่งที่สองในวันนี้เราขอพาทุกคนมาที่ Tokyu Hands สาขาชินจูกุ ย่านการค้าที่แสนคับคั่งมากด้วยสินค้าชนิดต่างๆ เครื่องสำอาง ญี่ปุ่น ก็เช่นกัน โดยสาขานี้ไม่ใช่สาขาเล็กๆ แต่ยกกันมาทั้งห้าง เปิดให้บริการนานตั้งแต่ปี ค.ศ.1976 เป็นสโตร์จำหน่ายของสารพัดสิ่งคล้ายๆ Plaza แต่ Tokyu Hands เค้าขึ้นชื่อเรื่องของ D.I.Y นอกจากนี้ราคาของยังน่ารักสุดๆ แอบคล้ายร้านร้อยเยนแต่ของหลากหลายกว่ามาก

Cr: TokyuHands.th

Cr: TokyuHands.th

เครื่องสำอางที่แนะนำของที่นี่ตะเป็นพวก Drug store เพราะราคาน่ารัก แต่คุณภาพดีเวอร์ เมื่อเข้าไปช๊อปที่นี่จะได้ละลานตากับเครื่องสำอาง ทั้งเมคอัพ สกินแคร์ และสินค้าความงามแบบจัดเต็ม แถมยังมีให้เทสกันทุกสีทุกกลิ่น โอย เลือกแทบไม่ถูกทีเดียวล่ะ

image210813 Cr: tokyu-hands.co.jp

Cr: TokyuHands.th

Tokyu Hands SHINJUKU TOKYO

ที่อยู่Times Square Building 2-8F, 5-24-2 Sendagaya, Shibuya-ku, Tokyo
วิธีเดินทาง ใช้เวลาเดิน 12 นาทีจากประตู New South ของสถานี JR Shinjuku
เวลาทำการ10:00-21:00 น.
ราคา เริ่มต้น 200 เยน
โทรศัพท์03-5361-3111
WebsiteTokyu Hands

ดูแผนที่ Tokyu Hands SHINJUKU TOKYO

3@cosme store : โลโก้น่ารัก ของน่าช๊อป

Cr: cosmestore.net

แค่เห็นกบเขียวที่น่ารักยิ้มหวานมาให้ ขอบอกเลยว่าถึงที่หมายแล้ว ขอบอกว่าช๊อปกันจนฟินแน่เพราะร้านนี้มีตำแหน่งร้านค้าสินค้าความงามอันดับหนึ่งจาก cosme.net รับประกัน เพียงเดินเข้าร้านจะพบ เครื่องสำอาง ญี่ปุ่น คุณภาพดีมากมายวางรอ มีทุกแบบ ทุกอย่างเท่าที่จะนึกออก อยากบอกว่าถ้าใครมีเวลาน้อย มาที่นี่ตอบโจทย์แน่นอน

Cr: cosmestore.net

image210817-2 Cr: cosmestore.net

ยิ่งสาขาชินจูกุ ยิ่งครบครันไปด้วยไอเท็มเด็ดราคาดี ตั้งแต่สกินแคร์ มาส์ก ผลิตภัณฑ์บำรุงผม beauty tool แจ่มๆ เมคอัพเจ๋งๆ ราคาน่าคบหา ของเขาทั้งเยอะและน่าใช้จนแทบเลือกไม่ถูก ใครอยากซื้อของฝากใคร มาที่นี่ก็แทบจบในที่เดียวไม่ต้องไปต่อที่ไหนแล้ว ถ้าใครนึกไม่ออกว่าจะช๊อปอะไรดี ไปดู Ranking ในร้านรับรองไอเดียผุดจนกระเป๋าเบา

Cr: atcosmestore

หากมีโอกาสไปเยือนย่านนี้อย่าลืมจด @cosme store ลงในลิสต์เลยจ้ารับรอง ดี๊ดี

@cosme store SHINJUKU TOKYO

ที่อยู่B2F, Lumine Est Shinjuku, Yubinbango162-0022 Shinjuku-ku, Tokyo Shinjuku 3-chome, 38 No. 1 issue
วิธีเดินทาง ใช้เวลาเดิน 2 นาทีจากสถานี JR Shinjuku
เวลาทำการ11:00-22:00 น.
ราคา เริ่มต้น 300 เยน
Website@cosme store

ดูแผนที่ @cosme store SHINJUKU TOKYO

4Matsumoto Kiyoshi : ดรักสโตร์เจ้าดังขวัญใจสาวๆ

มาถึง Matsumoto Kiyoshi ดรักสโตร์หลายสาขาที่มีสาขาที่ไทยอีกต่างหาก มาญี่ปุ่นทั้งทีต้องอย่าพลาดนะ เพราะรายการสินค้าไม่เหมือนที่ไทยซะทีเดียว ที่สำคัญ ถูกเวอร์วังมาก ตัวไหนท๊อป ตัวไหนเด็ด ที่นี่มีให้เลือกหมด อยากได้ เครื่องสำอาง ญี่ปุ่น ที่นี่ดีงาม

มีให้เลือกเยอะขนาดไหนดูนี่ สุดลูกหูลูกตา แนะนำให้เตรียมเวลาไไปช๊อปหน่อยนะ เดี๋ยวทัวร์ช๊อปได้ไม่ทั่วจะหาว่าไม่เตือน

Matsumoto Kiyoshi Shinjuku Sanchome Store

ที่อยู่Shinjuku-ku, Tokyo Shinjuku 3-17-3 Tokyo
วิธีเดินทาง ใช้เวลาเดิน 4 นาที จาก Shinjukusanchome Station
เวลาทำการ9:00-22:30 น.
ราคา เริ่มต้น 200 เยน
โทรศัพท์03-3226-8618
WebsiteMatsumoto Kiyoshi

ดูแผนที่ Matsumoto Kiyoshi Shinjuku Sanchome Store

5Don Quijote : ร้านนี้ปลอดภาษีด้วย

หากนึกถึงร้านที่รวมสารพันสิ่งของในราคาย่อมเยาว์ แล้วข้าม Don Quijote หรือ Donki ของใครหลายคนไปคงถือว่านำเสนอข้อมูลไม่ครบอย่างแรง ร้านนี้คิดว่าคงเป็นที่รู้จักของขาช๊อปหลายๆคน ว่าเป็นเป้าหมายที่ดีในการช๊อปของหลายสิ่งอัน โดยเฉพาะ เครื่องสำอาง ญี่ปุ่น โดยมีรูปแบบการจัดวางที่อัดแน่นเป็นเอกลักษณ์

Cr: Dick Thomas Johnson

แต่ถึงจะแน่นเอี๊ยดจนทางเดินแคบยังไงก็ไม่สามารถหยุดยั้งขาช๊อปอย่างเราได้ ยิ่งประกอบกับราคาที่น่าเอ็นดูแล้ว งานนี้เราได้สวยกันในราคาประหยัดแน่นอน เอ หรือจะซื้อเยอะจนไม่ประหยัดล่ะ

Cr:donki.jp

สาวกบิ๊กอาย และขนตาปลอม ที่นี่คือเดอะเบส เยอะเวอร์ เอาไปแต่งหน้าให้น่ารักสไตล์ญี่ปุ่นแบบจัดเต็ม ละลานตา เลือกยากนะเนี่ย แบบนี้ช๊อปกันยาว ที่สำคัญของที่นี่นำไปคืนภาษีได้อีก คุ้มจริงๆ

Don Quijote Shinjuku Kabukicho shop

ที่อยู่ Kabukicho, Shinjuku, Tokyo 160-0021
วิธีเดินทาง ใช้เวลาเดิน 4 นาทีจากสถานี Seibu-Shinjuku
เวลาทำการเปิดตลอด 24 ชม.
ราคา เริ่มต้น 200 เยน
โทรศัพท์03-5155-3121
WebsiteDon Quijote

ดูแผนที่ Don Quijote Shinjuku Kabukicho shop

ข้อสรุป

หวังว่าแหล่งช๊อป เครื่องสำอาง ญี่ปุ่น ในโตเกียวที่เราปักหมุดในวันนี้จะทำให้ทุกคนช๊อปกันแบบแฮปปี้ จะไปที่เดียว หรือเหมาหมด ก็อย่าลืมใส่ใจเงินในกระเป๋าด้วยนะ เดี๋ยวไม่เหลือไว้ตะลุยกินตะลอนเที่ยว หากใครยังไม่แน่ใจจะซื้อเครื่องสำอางอะไรดี ลองดูที่นี่เลย

floating-restaurant-1

อัพเดท 20 เครื่องสำอางติดอันดับ @cosme ราคาไม่ถึงพันเยน

อัพเดทล่าสุด 20 เครื่องสำอางญี่ปุ่น ติดอันดับ @cosme เว็บไซต์ที่รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับเครื่องสำอางและบิวตี้ไอเท็มขนาดใหญ่และน่าเชื่อถือมากที่สุดในญี่ปุ่น รับรองว่าไม่เกินงบเพราะทุกชิ้นราคาไม่เกิน 1,000 เยน !!

Gashapond

Blogger : Gashapond

สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

506 Posts

Banner Link to Miyazaki Special Page

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-5285-8088

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  03-5789-2449

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  06-6262-9226-7

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  092-686-8775

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุ๊กกี้ของเราผ่านทาง นโยบายความเป็นส่วนตัว