8 ทริค เที่ยว Universal Japan เก็บครบเที่ยวคุ้ม แบบไม่ต้องเบียด

24/09/2019 (อัพเดทเมื่อ 05/03/2022)
เที่ยว Universal Japan แบบไม่เซ็ง ไม่ต้องแย่งกันเล่น ก็โอ้โหสวนสนุกชื่อดังคนก็ต้องเยอะเป็นเรื่องธรรมดา แต่คนอย่างเราเวลาไปเที่ยวทีก็อยากไปเที่ยวแบบชิลๆ ไม่เบียดคน ไม่ต้องต่อแถวนานใช่ไหมล่ะ เรามาดูกันเลย กับ 8 ทริคที่ทำให้เที่ยวสนุกไม่ต้องเบียดคน!!

สำหรับคนงบน้อย

 • ไปแต่เช้า ถึงก่อนได้เล่นก่อน
 • ไปรับบัตรคิวสำหรับบางเครื่องเล่น
 • ซื้อตั๋วออนไลน์ล่วงหน้า
 • เที่ยวคนเดียวได้ไปก่อน
 • เช็คแผนที่เครื่องเล่นที่จะเล่นทั้งหมดก่อนแล้ววางแผนให้ดี
 • ไปวันฝนตกหรือหิมะตกพรำๆ
 • สำหรับคนงบมาก ใช้เงินแก้ปัญหา

 • ซื้อบัตร Express Pass
 • ซื้อบัตร Royal Studio Pass
 • เริ่มต้นแบบชิลๆ ด้วยวิธีแก้ปัญหาแบบทั่วไปกันก่อนเลย

   เที่ยว Universal Japan

  1. ไปแต่เช้า ถึงก่อนได้เล่นก่อน

  เพราะบริเวณหน้าสวนสนุกเนี่ยจะมีคนจำนวนมากไป และถึงแม้เราจะซื้อตั๋วไปก่อนแล้วก็จำเป็นต้องไปเร็วอยู่ดี เนื่องจากจะต้องต่อแถวเพื่อเข้าสวนสนุกอยู่ดีนั่นเอง และการไปเช้าจะทำให้เราสามารถวิ่งไปรับบัตรคิวสำหรับเครื่องเล่นยอดฮิตก่อนได้อีกด้วย หรือสำหรับเครื่องเล่นที่เราเล็งไว้ก็วิ่งตรงไปได้เลยล่ะ

  2. ไปรับบัตรคิวสำหรับบางเครื่องเล่น

  อย่างที่บอกไปแล้วในข้อก่อนหน้านี้ว่าเมื่อเราไปถึงแล้วสามารถไปกดรับบัตรคิวสำหรับเครื่องเล่นบางเครื่องที่เป็นเครื่องเล่นยอดฮิตก่อนได้ อาทิเช่น Harry Potter ก็สามารถรับบัตรคิว เพื่อที่จะไม่ต้องรอนานได้อีกด้วย

   เที่ยว Universal Japan

  3. ซื้อบัตรออนไลน์ล่วงหน้า

  ซื้อบัตรเข้าสวนสนุกออนไลน์ล่วงหน้า เพียงแค่ไปเช้านั้นยังไม่พอหรอก หากต้องไปต่อแถวซื้อบัตรเข้าสวนสนุกอีก เพราะรอนานมากๆ เลยล่ะ คนจำนวนมากมักจะไปซื้อบัตรเข้าสวนสนุกในตอนเช้าเช่นกัน แต่ความพิเศษในการซื้อบัตรเข้าสวนสนุกออนไลน์ล่วงหน้าเนี่ยก็คือเราสามารถรับส่วนลดพิเศษเพิ่มเติมได้อีกด้วย

  ซื้อเลย ผ่าน Klook ในราคาดี!

  4. เที่ยวคนเดียวได้ไปก่อน

  ข้อดีของการเที่ยวคนเดียวอีกหนึ่งเรื่องก็คงเป็นเรื่องนี้นี่แหละ เพราะเมื่อคุณมาเที่ยวคนเดียว โดยเฉพาะการต่อแถวเข้าเครื่องเล่นหวาดเสียวแล้วล่ะก็ คุณจะได้รับสิทธิพิเศษสำหรับขึ้นเครื่องเล่นก่อนเลย เพราะคนส่วนมากมักจะมาเป็นคู่ จึงทำให้มีที่ว่างสำหรับคนที่มาคนเดียวเสมอ เอาล่ะ ถ้าพร้อมจะลุยเดียวก็สละเรือ ทิ้งเพื่อนแล้วไปสนุกกันเลย!!

   เที่ยว Universal Japan

  5. เช็คแผนที่เครื่องเล่นที่จะเล่นทั้งหมดก่อนแล้ววางแผนให้ดี

  การเช็คแผนที่ต่างๆ ภายในสวนสนุกไว้ก่อน ช่วยวางแผนในการเล่นเครื่องทำให้คุณรู้ว่าต้องเดินไปจุดไหน ช่วยให้เราไปถึงเครื่องเล่นต่างๆ ได้เร็วขึ้นไม่ต้องเสียเวลา นอกจากนี้ยังควรดูจุดสำคัญเช่นร้านอาหาร ห้องน้ำ จุดกดตั๋วบัตรคิว และอื่นๆ

   เที่ยว Universal Japan

  6. ไปวันฝนตกหรือหิมะตกพรำๆ

  มาถึงข้อนี้คงงงกันล่ะสิว่าทำไมถึงต้องเป็นวันที่ฝนหรือหิมะตกด้วย มันเปียกนี่ แต่วันนี้แหละคือสวรรค์ของเรา เพราะคนญี่ปุ่นเนี่ยส่วนใหญ่จะไม่ค่อยออกมาตากฝนกัน ทำให้วันนี้คนจะน้อยมากๆ สิ่งสำคัญที่เราควรเตรียมเลยก็คือเสื้อกันฝน เสื้อกันหนาวให้พร้อม เพราะฝนและหิมะจะทำให้อากาศหนาวกว่าปกตินั่นเอง

  ในที่สุดเราก็มาถึงวิธีการแก้ปัญหาฉบับคนมีเงิน ใช้เงินแก้ปัญหาแบบไม่ต้องคิดเยอะ

   เที่ยว Universal Japan

  7. ซื้อบัตร Express Pass

  บัตร Express Pass ช่วยคุณได้ เพียงแค่ซื้อพาสนี้เพิ่มก็ไม่ต้องต่อแถว มีทั้งแบบ 7 , 4 และ 3 เครื่องเล่น เลือกได้ตามใจชอบ แต่ทั้ง 3 พาสนี้จะยังไม่รวมค่าบัตรเข้าสวนสนุกจะต้องซื้อเพิ่มแยกต่างหาก สำหรับใครที่สนใจก็ไปซื้อได้เลย

  ซื้อเลย ผ่าน Klook ดีลดีราคาโดน!!

  8. ซื้อบัตร Royal Studio Pass

  มาต่อกันด้วยบัตรเบ่งใบสุดท้าย นอกจากจะไม่ต้องต่อแถวเข้าคิวเครื่องเล่นทั่วไปที่เล่นได้แบบไม่จำกัดแล้ว ยังสามารถใช้เข้าเครื่องเล่นสุดฮิตแบบไม่ต้องเข้าคิว (ได้ครั้งเดียวเท่านั้น) อาทิเช่น Harry Potter and the Forbidden Journey™, Flight of the Hippogriff™, The Flying Dinosaur, Despicable Me Minion Mayhem และ Hollywood Dream The Ride Backdrop นอกจากนี้ยังได้สิทธิ VIP เข้าชมการแสดงยอดนิยมอย่าง WaterWorld และ Universal Monsters Live Rock And Roll Show บนที่นั่งสุดพิเศษสำหรับลูกค้า VIP เท่านั้นอีกด้วย

  ซื้อเลย ผ่าน Klook ได้ราคาคุ้มสุดๆ!

   เที่ยว Universal Japan

  สรุป

  เป็นอย่างไรกันบ้างกับทริคเที่ยว Universal Japan แบบไม่เบียดคน เที่ยวเพลินๆ ไม่ต้องอารมณ์เสีย ครบสุดๆไปเลย ใครที่จะไปก็อย่าลืมเอาไปลองทำกันดู อาจจะช่วยได้ไม่มากก็น้อยล่ะ!! เอาล่ะไปตะลุยโลกแห่งเวทมนต์กัน!

  หากทริปการท่องเที่ยวนี้ยังไม่เพียงพอ ยังมีเวลาอีกเหลือๆ แต่จะไปที่ไหนดีนะ ลองอ่านบทความรีวิวเพิ่มเติม

  อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง

  สถานที่ท่องเที่ยวใหม่ของโอซาก้า 10 สถานที่ดีน่าไป

  IMAGE NAME HERE

  Osaka ที่ เที่ยว ใหม่ 10 สถานที่ดี กิจกรรมแนะนำแบบไม่จำเจ

  ชวนเพื่อนๆ มาหามุมใหม่ๆ กิจกรรมเจ๋งๆ กับ ที่ เที่ยวโอซาก้า ลองเปิดใจให้สถานที่ใหม่ๆ แล้วคุณอาจจะโดนขโมยหัวใจไปโดยไม่รู้ตัว

  แหล่งการท่องเที่ยวยอดฮิตของญี่ปุ่น เมืองโอซาก้านั้นมีแหล่งท่องเที่ยวมากมายจะมีที่ไหนบ้างนั้นมาดู

  IMAGE NAME HERE

  เที่ยวโอซาก้า ชาวเมืองน่ารัก USJ ความสนุกที่ไม่ควรพลาด

  เที่ยวโอซาก้า ศูนย์กลางความสนุกแห่งภูมิภาคคันไซ ต้องมนตร์เสน่ห์ของเมืองสุดคึกคัก รวมแหล่งช้อปปิ้งถูกใจ ย่านท่องเที่ยวโด่งดังที่ต้องเช็คอิน เปี่ยมด้วยแหล่งอาหารอร่อย ตลาดน่าเดิน จุดชมวิวเมืองมุมสูง สนุกเหนือจินตนาการที่ยูนิเวอร์แซลเจแปน ปราสาทงาม เปี่ยมไปด้วยวัฒนธรรมที่เป็นกันเอง บรรยากาศสนุกสนาน กับกิจกรรมที่คุณต้องหลงรัก

  ALISA

  Blogger : ALISA

  มนุษย์ชอบกิน ชอบเที่ยว มีคติว่า ถ้าเที่ยวต้องเที่ยวให้สุด กับเรื่องกินก็เช่นกัน เรื่องอะไรที่คนอื่นไม่เคยทำ เราต้องได้ทำ เต็มที่กับทุกอย่าง ไปให้สุดแล้วหยุดที่หมดตัว แต่รวยประสบการณ์ รักการเรียนรู้ และสนใจญี่ปุ่นเป็นพิเศษ ชอบการพูดคุยกับชาวบ้าน หรือได้พบเจออะไรใหม่ๆ เสมอ

  159 Posts

  สถานที่เที่ยว

  | Feature

  กรณีฉุกเฉิน

  | Emergency
  • Police

   110

  • Ambulance

   119

  • AMDA International Medical Information Center

   03-6233-9266

  • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

   090-4435-7812

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

   090-1895-0987

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

   090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515