Chipukashi (チプカシ/Cheap Casio) เป็นชื่อเรียกหลายๆ รุ่นของนาฬิกาญี่ปุ่นแบรนด์ดังอย่างคาสิโอ ที่มีความพิเศษที่มีราคาไม่แพง คุ้มค่า มาตรฐานคาสิโอ วันนี้เราของแนะนำขาช๊อปให้รู้จัก นาฬิกาญี่ปุ่น ราคาถูก กันไว้ เหมาะสำหรับทั้งซื้อใช้ ซื้อฝาก ดูดีได้ในราคาไม่แพง

  1CASIO MQ-24-7B2LLJF

  Cr: Tatsuo Yamashita

  ประเดิมเรือนแรกด้วยรุ่นฮิตราคาแสนสบายกระเป๋าในซีรี่ส์ CASIO STANDARD รูปแบบคลาสสิคด้วยความเป็นอนาล็อค มีเข็มนาฟิกาบอกเวลา สายเนื้อซืลิโคนสีดำหน้าปัดขาวสไตล์มินิมอล แมทเข้าได้กับทุกสไตล์ ด้วยคุณสมบัติและราคา จึงต้องจัดไปเลยแบบไม่ต้องลังเล

  ราคาเรือนละ 958 เยน

  2CASIO F-91W-1JF

  Cr: casio-intl.com

  มาต่อกันด้วยนาฬิกาแบบดิจิตอลขนาดกระทัดรัด CASIO F-91W มาพร้อมคุณสมบัติหลากหลาย เปิดไฟ ตั้งปลุก จับเวลา แสดง วันที่ ดีไซน์สวยขอบหน้าปัดสีน้ำเงิน ขึ้นชื่อเรื่องความทนทาน ตกไม่แตก แบตอึด เก๋แบบไม่ควรพลาด

  ราคาเรือนละ 934 เยน

  3CASIO A158WEA-9JF

  Cr: casio.com

  ครบฟังก์ชั่นที่จำเป็น ทั้ง เปิดไฟ ตั้งปลุก จับเวลา แสดงวันที่ จับเวลา แต่ CASIO A158WEA-9JF เพิ่มเติมขึ้นมาคือดีไซน์แบบสายสแตนเลสดูมีความคลาสสิกเป็นทางการ แต่ก็ทันสมัยด้วยความเป็นดิจิตัล เก๋ไก๋ด้วยหน้าปัดสีทอง ไม่ชอบสายซิลิโคนสายนี้น่าจะโดนใจ

  ราคาเรือนละ 934 เยน

  4CASIO MQ-24-7B

  Cr: casio.jp

  อาจจะดูคล้ายคลึงกับเรือนแรกไปบ้างทว่าขนาดตัวเลขที่เล็กลงอาจเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายคน มาพร้อมสไตล์แมทซ์ง่ายกับทกชุด แบบนี้นับว่าคุ้มค่า และดีงามสำหรับคนชอบนาฬิกาแบบมีเข็มเลยล่ะ

  ราคาเรือนละ 934 เยน

  ข้อสรุป

  ราคาคุ้มค่า ได้ของดีแบบนี้ก็เหมาะจะซื้อเป็นทั้งของฝากคนพิเศษ หรือจะใช้เองก็ดีงาม ถูกกว่าที่ไทยประมาณนึงเลยด้วย เป็น นาฬิกาญี่ปุ่น ราคาถูก ที่คุ้มค่าไม่ไก่กา ส่วนแหล่งที่ซื้อนั้นเราขอแนะนำ BIC CAMERA เลยรับรองว่าดีงาม

  floating-restaurant-1

  ช๊อปปลอดภาษีที่ BIC CAMERA ละลานตาสินค้า พร้อมคูปองส่วนลดสุดพิเศษ

  อีกหนึ่งแหล่งช้อปที่ไม่ควรพลาด BIC CAMERA ร้านเครื่องใช้ไฟฟ้าและยาที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น พร้อมด้วยสินค้าอื่น ๆ มากมายที่จำหน่ายในราคาประหยัก พร้อมรับคูปองส่วนลดเอาไว้ช้อปกันได้ที่นี่

  แต่ถ้าเป็นสายแฟชั่น รักความชิค ลองดูบทความนี้

  floating-restaurant-1

  คู่มือช๊อป Casio BABY-G ญี่ปุ่น พร้อม 8 คอลเล็คชั่นสุดชิค

  ไปเที่ยวญี่ปุ่นทั้งที ลองซื้อนาฬิกาดีๆ ดูมั้ย? ชวนส่องดีไซน์สุดฮอต จากนาฬิกาสุดชิคอย่าง Casio BABY-G ญี่ปุ่น ที่มีรูปแบบทันสมัยเอาใจสาวๆ กับ 8 คอลเล็คชั่นน่าโดน รับรองว่าเงินในกระเป๋ามีสั่นกันบ้างล่ะ