Casio japan ราคา เบาๆ ‘Chipukashi’ สุดค้ม น่าซื้อสุด

04/07/2017 (อัพเดทเมื่อ 26/05/2021)
เป็นที่รู้กันถึงความนิยมของ คาสิโอ นาฬิกาแบรนด์ดังจากญี่ปุ่น เพราะดีไซน์ที่ทันสมัยไม่ตกยุค มีความเรียบง่าย น่าใช้ รวมไปถึงความทนทาน วันนี้เราขอแนะนำโมเดลรุ่นเด็ด Chipukashi จัดเป็น Casio japan ราคาเบาๆ แถมยังมีให้เลือกหลายรุ่ม ในแบบที่แตกต่างกัน น่าช๊อป คุ้มค่า มาตรฐานแบรนด์ดัง จะซื้อใช้เองก็คุ้มค่า ซื้อฝากก็เป็นของใช้ที่มีประโยชน์ มาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

Chipukashi (チプカシ/Cheap Casio) เป็นชื่อเรียกหลายๆ รุ่นของนาฬิกาญี่ปุ่นแบรนด์ดังอย่าง Casio japan ราคา เบาๆ แน่นอนว่านอกจาก ที่มีความพิเศษที่มีราคาไม่แพง คุ้มค่า มาตรฐานคาสิโอ ยังมีให้เลือกหลายรุ่น วันนี้เราของแนะนำขาช๊อปให้รู้จัก นาฬิกาญี่ปุ่น ราคาถูก กันไว้ เหมาะสำหรับทั้งซื้อใช้ ซื้อฝาก ดูดีได้ในราคาไม่แพง

1CASIO MQ-24-7B2LLJF

Casio japan ราคา Cr: Tatsuo Yamashita

ประเดิมเรือนแรกด้วยรุ่นฮิตราคาแสนสบายกระเป๋าในซีรี่ส์ CASIO STANDARD รูปแบบคลาสสิคด้วยความเป็นอนาล็อค มีเข็มนาฟิกาบอกเวลา สายเนื้อซืลิโคนสีดำหน้าปัดขาวสไตล์มินิมอล แมทเข้าได้กับทุกสไตล์ ด้วยคุณสมบัติและราคา จึงต้องจัดไปเลยแบบไม่ต้องลังเล

ราคาเรือนละ 958 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

2CASIO F-91W-1JF

Casio japan ราคา Cr: casio-intl.com

มาต่อกันด้วยนาฬิกาแบบดิจิตอลขนาดกระทัดรัด CASIO F-91W มาพร้อมคุณสมบัติหลากหลาย เปิดไฟ ตั้งปลุก จับเวลา แสดง วันที่ ดีไซน์สวยขอบหน้าปัดสีน้ำเงิน ขึ้นชื่อเรื่องความทนทาน ตกไม่แตก แบตอึด เก๋แบบไม่ควรพลาด เป็น Casio japan ราคา เบาๆ ยอดนิยม

ราคาเรือนละ 934 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

3CASIO A158WEA-9JF

Casio japan ราคา Cr: casio.com

ครบฟังก์ชั่นที่จำเป็น ทั้ง เปิดไฟ ตั้งปลุก จับเวลา แสดงวันที่ จับเวลา แต่ CASIO A158WEA-9JF เพิ่มเติมขึ้นมาคือดีไซน์แบบสายสแตนเลสดูมีความคลาสสิกเป็นทางการ แต่ก็ทันสมัยด้วยความเป็นดิจิตัล เก๋ไก๋ด้วยหน้าปัดสีทอง ไม่ชอบสายซิลิโคนสายนี้น่าจะโดนใจ

ราคาเรือนละ 934 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

4CASIO MQ-24-7B

Cr: casio.jp

อาจจะดูคล้ายคลึงกับเรือนแรกไปบ้างทว่าขนาดตัวเลขที่เล็กลงอาจเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายคน มาพร้อมสไตล์แมทซ์ง่ายกับทกชุด แบบนี้นับว่าคุ้มค่า และดีงามสำหรับคนชอบนาฬิกาแบบมีเข็มเลยล่ะ

ราคาเรือนละ 934 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

ข้อสรุป

ราคาคุ้มค่า ได้ของดีแบบนี้ก็เหมาะจะซื้อเป็นทั้งของฝากคนพิเศษ หรือจะใช้เองก็ดีงาม ถูกกว่าที่ไทยประมาณนึงเลยด้วย เป็น นาฬิกาญี่ปุ่น ราคาถูก ที่คุ้มค่าไม่ไก่กา ส่วนแหล่งที่ซื้อนั้นเราขอแนะนำ BIC CAMERA เลยรับรองว่าดีงาม

floating-restaurant-1

ช๊อปปลอดภาษีที่ BIC CAMERA ละลานตาสินค้า พร้อมคูปองส่วนลดสุดพิเศษ

อีกหนึ่งแหล่งช้อปที่ไม่ควรพลาด BIC CAMERA ร้านเครื่องใช้ไฟฟ้าและยาที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น พร้อมด้วยสินค้าอื่น ๆ มากมายที่จำหน่ายในราคาประหยัก พร้อมรับคูปองส่วนลดเอาไว้ช้อปกันได้ที่นี่

แต่ถ้าเป็นสายแฟชั่น รักความชิค ลองดูบทความนี้

floating-restaurant-1

คู่มือช๊อป Casio BABY-G ญี่ปุ่น พร้อม 8 คอลเล็คชั่นสุดชิค

ไปเที่ยวญี่ปุ่นทั้งที ลองซื้อนาฬิกาดีๆ ดูมั้ย? ชวนส่องดีไซน์สุดฮอต จากนาฬิกาสุดชิคอย่าง Casio BABY-G ญี่ปุ่น ที่มีรูปแบบทันสมัยเอาใจสาวๆ กับ 8 คอลเล็คชั่นน่าโดน รับรองว่าเงินในกระเป๋ามีสั่นกันบ้างล่ะ

Gashapond

Blogger : Gashapond

สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

507 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-5285-8088

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  03-5789-2449

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  06-6262-9226-7

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  092-686-8775

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุ๊กกี้ของเราผ่านทาง นโยบายความเป็นส่วนตัว