รวมรุ่นคาสิโอ ‘Chipukashi’ นาฬิกาญี่ปุ่น ราคาถูก แบรนด์ดังได้ใจ ไม่เกินพันเยน

04/07/2017 (อัพเดทเมื่อ 04/10/2020)
เป็นที่รู้กันถึงความนิยมของ คาสิโอ นาฬิกาแบรนด์ดังจากญี่ปุ่น เพราะดีไซน์ที่ทันสมัยไม่ตกยุค รวมไปถึงความทนทาน วันนี้เราขอแนะนำโมเดลรุ่นเด็ด จัดเป็น นาฬิกาญี่ปุ่น ราคาถูก น่าช๊อป คุ้มค่า มาตรฐานแบรนด์ดัง

    Chipukashi (チプカシ/Cheap Casio) เป็นชื่อเรียกหลายๆ รุ่นของนาฬิกาญี่ปุ่นแบรนด์ดังอย่างคาสิโอ ที่มีความพิเศษที่มีราคาไม่แพง คุ้มค่า มาตรฐานคาสิโอ วันนี้เราของแนะนำขาช๊อปให้รู้จัก นาฬิกาญี่ปุ่น ราคาถูก กันไว้ เหมาะสำหรับทั้งซื้อใช้ ซื้อฝาก ดูดีได้ในราคาไม่แพง

    1CASIO MQ-24-7B2LLJF

    Cr: Tatsuo Yamashita

    ประเดิมเรือนแรกด้วยรุ่นฮิตราคาแสนสบายกระเป๋าในซีรี่ส์ CASIO STANDARD รูปแบบคลาสสิคด้วยความเป็นอนาล็อค มีเข็มนาฟิกาบอกเวลา สายเนื้อซืลิโคนสีดำหน้าปัดขาวสไตล์มินิมอล แมทเข้าได้กับทุกสไตล์ ด้วยคุณสมบัติและราคา จึงต้องจัดไปเลยแบบไม่ต้องลังเล

    ราคาเรือนละ 958 เยน

    2CASIO F-91W-1JF

    Cr: casio-intl.com

    มาต่อกันด้วยนาฬิกาแบบดิจิตอลขนาดกระทัดรัด CASIO F-91W มาพร้อมคุณสมบัติหลากหลาย เปิดไฟ ตั้งปลุก จับเวลา แสดง วันที่ ดีไซน์สวยขอบหน้าปัดสีน้ำเงิน ขึ้นชื่อเรื่องความทนทาน ตกไม่แตก แบตอึด เก๋แบบไม่ควรพลาด

    ราคาเรือนละ 934 เยน

    3CASIO A158WEA-9JF

    Cr: casio.com

    ครบฟังก์ชั่นที่จำเป็น ทั้ง เปิดไฟ ตั้งปลุก จับเวลา แสดงวันที่ จับเวลา แต่ CASIO A158WEA-9JF เพิ่มเติมขึ้นมาคือดีไซน์แบบสายสแตนเลสดูมีความคลาสสิกเป็นทางการ แต่ก็ทันสมัยด้วยความเป็นดิจิตัล เก๋ไก๋ด้วยหน้าปัดสีทอง ไม่ชอบสายซิลิโคนสายนี้น่าจะโดนใจ

    ราคาเรือนละ 934 เยน

    4CASIO MQ-24-7B

    Cr: casio.jp

    อาจจะดูคล้ายคลึงกับเรือนแรกไปบ้างทว่าขนาดตัวเลขที่เล็กลงอาจเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายคน มาพร้อมสไตล์แมทซ์ง่ายกับทกชุด แบบนี้นับว่าคุ้มค่า และดีงามสำหรับคนชอบนาฬิกาแบบมีเข็มเลยล่ะ

    ราคาเรือนละ 934 เยน

    ข้อสรุป

    ราคาคุ้มค่า ได้ของดีแบบนี้ก็เหมาะจะซื้อเป็นทั้งของฝากคนพิเศษ หรือจะใช้เองก็ดีงาม ถูกกว่าที่ไทยประมาณนึงเลยด้วย เป็น นาฬิกาญี่ปุ่น ราคาถูก ที่คุ้มค่าไม่ไก่กา ส่วนแหล่งที่ซื้อนั้นเราขอแนะนำ BIC CAMERA เลยรับรองว่าดีงาม

    floating-restaurant-1

    ช๊อปปลอดภาษีที่ BIC CAMERA ละลานตาสินค้า พร้อมคูปองส่วนลดสุดพิเศษ

    อีกหนึ่งแหล่งช้อปที่ไม่ควรพลาด BIC CAMERA ร้านเครื่องใช้ไฟฟ้าและยาที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น พร้อมด้วยสินค้าอื่น ๆ มากมายที่จำหน่ายในราคาประหยัก พร้อมรับคูปองส่วนลดเอาไว้ช้อปกันได้ที่นี่

    แต่ถ้าเป็นสายแฟชั่น รักความชิค ลองดูบทความนี้

    floating-restaurant-1

    คู่มือช๊อป Casio BABY-G ญี่ปุ่น พร้อม 8 คอลเล็คชั่นสุดชิค

    ไปเที่ยวญี่ปุ่นทั้งที ลองซื้อนาฬิกาดีๆ ดูมั้ย? ชวนส่องดีไซน์สุดฮอต จากนาฬิกาสุดชิคอย่าง Casio BABY-G ญี่ปุ่น ที่มีรูปแบบทันสมัยเอาใจสาวๆ กับ 8 คอลเล็คชั่นน่าโดน รับรองว่าเงินในกระเป๋ามีสั่นกันบ้างล่ะ

    Gashapond

    Blogger : Gashapond

    สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

    446 Posts

    สถานที่เที่ยว

    | Feature

    กรณีฉุกเฉิน

    | Emergency
    • Police

      110

    • Ambulance

      119

    • AMDA International Medical Information Center

      03-5285-8088

    • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

      03-5789-2449

    • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

      06-6262-9226-7

    • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

      092-686-8775