Casio japan ราคา เบาๆ ‘Chipukashi’ สุดค้ม น่าซื้อสุด

04/07/2017 (อัพเดทเมื่อ 26/05/2021)
เป็นที่รู้กันถึงความนิยมของ คาสิโอ นาฬิกาแบรนด์ดังจากญี่ปุ่น เพราะดีไซน์ที่ทันสมัยไม่ตกยุค มีความเรียบง่าย น่าใช้ รวมไปถึงความทนทาน วันนี้เราขอแนะนำโมเดลรุ่นเด็ด Chipukashi จัดเป็น Casio japan ราคาเบาๆ แถมยังมีให้เลือกหลายรุ่ม ในแบบที่แตกต่างกัน น่าช๊อป คุ้มค่า มาตรฐานแบรนด์ดัง จะซื้อใช้เองก็คุ้มค่า ซื้อฝากก็เป็นของใช้ที่มีประโยชน์ มาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง
Meiji Step RakuRaku Cube LP R1
Meiji Step RakuRaku Cube LP R2

Chipukashi (チプカシ/Cheap Casio) เป็นชื่อเรียกหลายๆ รุ่นของนาฬิกาญี่ปุ่นแบรนด์ดังอย่าง Casio japan ราคา เบาๆ แน่นอนว่านอกจาก ที่มีความพิเศษที่มีราคาไม่แพง คุ้มค่า มาตรฐานคาสิโอ ยังมีให้เลือกหลายรุ่น วันนี้เราของแนะนำขาช๊อปให้รู้จัก นาฬิกาญี่ปุ่น ราคาถูก กันไว้ เหมาะสำหรับทั้งซื้อใช้ ซื้อฝาก ดูดีได้ในราคาไม่แพง

CASIO MQ-24-7B2LLJF

Casio japan ราคา Cr: Tatsuo Yamashita

ประเดิมเรือนแรกด้วยรุ่นฮิตราคาแสนสบายกระเป๋าในซีรี่ส์ CASIO STANDARD รูปแบบคลาสสิคด้วยความเป็นอนาล็อค มีเข็มนาฟิกาบอกเวลา สายเนื้อซืลิโคนสีดำหน้าปัดขาวสไตล์มินิมอล แมทเข้าได้กับทุกสไตล์ ด้วยคุณสมบัติและราคา จึงต้องจัดไปเลยแบบไม่ต้องลังเล

ราคาเรือนละ 958 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

CASIO F-91W-1JF

Casio japan ราคา Cr: casio-intl.com

มาต่อกันด้วยนาฬิกาแบบดิจิตอลขนาดกระทัดรัด CASIO F-91W มาพร้อมคุณสมบัติหลากหลาย เปิดไฟ ตั้งปลุก จับเวลา แสดง วันที่ ดีไซน์สวยขอบหน้าปัดสีน้ำเงิน ขึ้นชื่อเรื่องความทนทาน ตกไม่แตก แบตอึด เก๋แบบไม่ควรพลาด เป็น Casio japan ราคา เบาๆ ยอดนิยม

ราคาเรือนละ 934 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

CASIO A158WEA-9JF

Casio japan ราคา Cr: casio.com

ครบฟังก์ชั่นที่จำเป็น ทั้ง เปิดไฟ ตั้งปลุก จับเวลา แสดงวันที่ จับเวลา แต่ CASIO A158WEA-9JF เพิ่มเติมขึ้นมาคือดีไซน์แบบสายสแตนเลสดูมีความคลาสสิกเป็นทางการ แต่ก็ทันสมัยด้วยความเป็นดิจิตัล เก๋ไก๋ด้วยหน้าปัดสีทอง ไม่ชอบสายซิลิโคนสายนี้น่าจะโดนใจ

ราคาเรือนละ 934 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

CASIO MQ-24-7B

Cr: casio.jp

อาจจะดูคล้ายคลึงกับเรือนแรกไปบ้างทว่าขนาดตัวเลขที่เล็กลงอาจเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายคน มาพร้อมสไตล์แมทซ์ง่ายกับทกชุด แบบนี้นับว่าคุ้มค่า และดีงามสำหรับคนชอบนาฬิกาแบบมีเข็มเลยล่ะ

ราคาเรือนละ 934 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

ข้อสรุป

ราคาคุ้มค่า ได้ของดีแบบนี้ก็เหมาะจะซื้อเป็นทั้งของฝากคนพิเศษ หรือจะใช้เองก็ดีงาม ถูกกว่าที่ไทยประมาณนึงเลยด้วย เป็น นาฬิกาญี่ปุ่น ราคาถูก ที่คุ้มค่าไม่ไก่กา ส่วนแหล่งที่ซื้อนั้นเราขอแนะนำ BIC CAMERA เลยรับรองว่าดีงาม

floating-restaurant-1

ช๊อปปลอดภาษีที่ BIC CAMERA ละลานตาสินค้า พร้อมคูปองส่วนลดสุดพิเศษ

อีกหนึ่งแหล่งช้อปที่ไม่ควรพลาด BIC CAMERA ร้านเครื่องใช้ไฟฟ้าและยาที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น พร้อมด้วยสินค้าอื่น ๆ มากมายที่จำหน่ายในราคาประหยัก พร้อมรับคูปองส่วนลดเอาไว้ช้อปกันได้ที่นี่

แต่ถ้าเป็นสายแฟชั่น รักความชิค ลองดูบทความนี้

floating-restaurant-1

คู่มือช๊อป Casio BABY-G ญี่ปุ่น พร้อม 8 คอลเล็คชั่นสุดชิค

ไปเที่ยวญี่ปุ่นทั้งที ลองซื้อนาฬิกาดีๆ ดูมั้ย? ชวนส่องดีไซน์สุดฮอต จากนาฬิกาสุดชิคอย่าง Casio BABY-G ญี่ปุ่น ที่มีรูปแบบทันสมัยเอาใจสาวๆ กับ 8 คอลเล็คชั่นน่าโดน รับรองว่าเงินในกระเป๋ามีสั่นกันบ้างล่ะ

Meiji Step RakuRaku Cube LP R3
Meiji Step RakuRaku Cube LP R4
Gashapond

Blogger : Gashapond

สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

504 Posts

Meiji Step RakuRaku Cube LP R5

สถานที่เที่ยว

| Feature
Meiji Step RakuRaku Cube LP R6

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515

Meiji Step RakuRaku Cube LP R7