%e0%b8%a0%e0%b8%b2%e0%b8%9e%e0%b8%ab%e0%b8%99%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%88%e0%b8%ad-2016-12-19-17-31-53 Cr: home.turn-over.jp

  TURN OVER แบรนด์กระเป๋าราคาเบาๆ ต้นกำเนิดจาก โอซาก้า ซึ่งรังสรรค์ผลงานกระเป๋าออกมามากมายตั้งแต่ปี 2001 เรียกได้ว่าเป็น กระเป๋าสไตล์ญี่ปุ่น ที่มีรูปแบบหลากหลาย สวยเฟี้ยวฟ้าว ลองเลือกมาซักใบใช้แล้วจะดูยูนีค ชิคสุด ที่สำคัญมีความน่ารักด้วยนะเออ วันนี้เรารวมมาให้เลือกกัน 10 คอลเล็คชั่น จัดเต็ม มาดูกันว่าชอบแบบไหน

  11. SUSHI Colection (お寿司リュック)

  Cr: turn-over

  เป้ญี่ปุ่น คอลเล็คชั่นแรกเราขอนำเสนอสไตล์แบบญี่ปุ๊น…ญี่ปุ่น คืออาหารญี่ปุ่นแบบซูชินั่นเอง โดยกระเป๋าออกแบบเป็นนิกิริ มีให้เลือกถึงสามแบบ สามหน้า คือ แซลมอน ไข่หวาน และกุ้ง งานละเอียดพิมพ์ลายเหมือนตั้งแต่ข้าวยันหน้าซูชิ เล่นเอาสะพายไปนี่หิวกันเลย ตัวกระเป๋ามีขนาดใหญ่ ใส่ของจุพร้อมช่องเก็บของทั้งด้านในด้านนอก บุข้างในอย่างดี ทนทานไม่ก๊องแก๊ง รุ่นนี้มีไว้ชิคชัวร์

  ราคา ใบละ 4860 เยน

  2RED PANDA Colection (レッサーパンダ リュック)

  item_327489_l-tile Cr: turn-over.jp

  ใครที่ชอบความน่ารักของแพนด้าแดง จะต้องกรี๊ดรุ่นนี้ เพราะดีไซน์เก๋ที่เป็นได้ทั้งกระเป๋าและตุ๊กตา ให้เจ้าแพนด้าแดงตามติดคุณไปทุกที่ ด้านนอกผ้านุ่มแต่ทนทาน ลายที่หน้าเป็นงานปักละเอียดไม่หลุดง่าย เปิดช่องพุงใส่ของได้ ที่สำคัญหางก็มี น่ารักสุดๆไปเลย

  ราคา ใบละ 4860 เยน

  3MINI TOAST Colection (パンリュック)

  1563-tile Cr: turn-over.jp

  กระเป๋า เป้ญี่ปุ่น สุดน่ากินอีกหนึ่งแบบคือ パンリュック หรือรูปแบบขนมปังหน้าต่างๆ มาในขนาดย่อม 21×26 นิ้ว เลือกอร่อย เอ้ย เลือกสะพายได้สามหน้า ไม่ว่าจะเป็น เนย แยมสตรอเบอร์รี่ และพิซซ่า มีช่องเก็บของด้านข้างเก๋ๆ ขนาดเหมาะกับวันเบาๆ หรือซื้อให้เด็กๆ รับรองเลิฟ

  1567-tile Cr: turn-over.jp

  ราคา ใบละ 3780 เยน

  42 way slim leg Colection (スキニーパンツ2WAYリュッ)

  3057-tile Cr: turn-over.jp

  มาถึงคอลเล็คชั่น เป้ญี่ปุ่น 2 way ที่เลือกใช้ได้ทั้งแบบกระเป๋าสะพายและแบบเป้อย่าง 2 way slim leg Colection ที่ดีไซน์เก๋ดูแฟชั่น เลิศเลอสุด เหมาะสำหรับหลายโอกาสจะไปเที่ยวไปเรียนก็เลือกใช้ ช่วยเสริมความเปรี้ยวให้สาวๆเป็นอย่างดี

  3061-tile Cr: turn-over.jp

  ราคา ใบละ 4212 เยน

  5 KIMONO Colection (着物トート)

  43 Cr: turn-over.jp

  เปลี่ยนมาดูที่ กระเป๋าสไตล์ญี่ปุ่น แบบผ้า ที่ออกแบบโดยใช้กิโมโนซึ่งเป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์ของญี่ปุ่นมามาใช้สร้างสไตล์ พร้อมลูกเล่นการเชื่อมสายกระเป๋าเข้ากับลายสุดเก๋ ภายในก็ไม่ไก่กาเพราะบุมาอย่างดี พร้อมช่องเก็บของทั้งด้านนอกด้านใน ขนาดแบบนี้เรียกได้ว่าถูกใจสาวๆ พร็อพเยอะ ขนได้สบายใจ

  ราคา ใบละ 4212 เยน

  6Shiba Inu Colection (柴犬リュック)

  Cr: turn-over

  มาแบบน่ารักละลายใจ อย่างที่ใครๆก็รู้กันดีว่าสุนัขสายพันธุ์ ชิบะอินุของญี่ปุ่นนั้นน่ารักน่าฟัดขนาดไหน ซึ่งแบรนด์นี้เค้าก็จัดมาให้อย่างน่ารัก นิ่มนุ่ม ทนทาน จุเยอะ มีกิมมิกทั้งหูที่ป๊อปออกมา หรือหางม้วนที่น่าเอ็นดูสุดๆ เอาตัวจริงกลับไม่ได้ จัดเป้ยังดีเนาะ

  ราคา ใบละ 4,860 เยน

  7Meow Colection (ネコ型ニャートート)

  3079-side Cr: turn-over.jp

  ออกมาใหม่ๆ เอาใจทาสแมว สำหรับกระเป๋าสะพายที่ไม่ได้มีแค่ลาย แต่เอาน้องเหมียวหน้าตายมาให้คุณทั้งตัว ใครชอบแมวหรืออยากมีกระเป๋าผ้าใช้ในวันสบายๆ แบบนี้ก็น่ารักดีนะ

  ราคา ใบละ 3,564 เยน

  8デニムロールトップリュック : เป้เซอร์แบบม้วน

  2358-tile Cr: turn-over.jp

  ใช้ใบนี้ไม่ต้องกลัวซิปเสีย เพราะออกแบบมาเก๋ไก็ ใช้ม้วนปากแล้วปิด ให้ลุคเซอร์ๆ มากับสียีนส์ และโทนสบายๆ แมทซ์ได้หลายชุด คุณผู้ชายใช้ก็ดี คุณผู้หญิงใช้ก็โดน

  ราคา ใบละ 4,536 เยน

  99. BROOKLYN DAYPACK (ヒョウ柄ブルックリンデイパック )

  3023-tile Cr: turn-over.jp

  รูปแบบเป้ยอดนิยม ที่มาพร้อมลายเสือดาวสุดชิค จุเยอะ งานดี ที่พร้อมไปกับคุณได้ทุกที่ น่าสอยมาเป็นเป้คู่ใจเลยล่ะ

  ราคา ใบละ 4,212 เยน

  10booties 3 way (ブーティリボン3WAYショルダー)

  2619-side Cr: turn-over.jp

  2 way ไม่พอต้องขอสาม สำหรับฟังก์ชันการใช้งานสุดุ้มที่ได้ทั้งถือ สะพายข้าง และสะพายหลังชิคๆ มาในลายรองเท้าสุดเปรี้ยว พร้อมลูกเล่นเก๋เวลาถือ เลอค่า น่าใช้สุดๆ

  ราคา ใบละ 4,212 เยน

  รายละเอียดแบรนด์ TURN OVER

  แหล่งซื้อตามร้านกระเป๋าทั่วญี่ปุ่น หรือตามห้างสรรพสินค้า
  WebsiteTURN OVER

  ข้อสรุป

  นับเป็นแบรนด์ราคากลางๆ ที่ผลิต กระเป๋าสไตล์ญี่ปุ่น ออกมาได้สวยโดนใจ บางแบบนี่ก็น่ารักจนละลายเลยล่ะ ใครผ่านร้านต้องมีอดใจไม่ไหวบ้างล่ะ ใช้แล้วมีสไตล์ น่าตำสุดๆ