ช้อปรองเท้าญี่ปุ่นถูกใจไปกับ 5 ร้านรองเท้า Osaka

26/11/2016 (อัพเดทเมื่อ 04/06/2021)
ญี่ปุ่นเป็นหนึ่งในประเทศที่เหล่านักล่าสนีกเกอร์ชื่นชอบ เพราะมีรองเท้าหลายรุ่นที่ผลิตขึ้นมาเป็นรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นที่มีจำหน่ายเฉพาะในญี่ปุ่นเท่านั้น นอกจากรุ่นลิมิเต็ดที่หายากแล้ว สายแมสก็เข้ามาส่องรองเท้ารุ่นที่เล็งไว้ได้เหมือนกันนะ ขอแนะนำ 5 ร้านรองเท้า Osaka ที่มีรองเท้าแบรนด์สวย ใส่ทน คุณภาพคุ้มราคา ใครเตรียมจะไปช้อปที่ญี่ปุ่น มาจดลิสต์กันก่อนเลย
Meiji Step RakuRaku Cube LP R1
Meiji Step RakuRaku Cube LP R2

UNDEFEATED : สตรีทแบรนด์xสนีกเกอร์

ซื้อรองเท้าที่ญี่ปุ่น Cr: UndefeatedJapan

UNDEFEATED แบรนด์ดังจากฝั่งอเมริกาที่รับประกันว่าสาวกสตรีทแบรนด์ต้องคุ้นเคยอย่างแน่นอนกับสัญลักษณ์ขีด 5 ขีดสุดเท่ที่เห็นแล้วพุ่งกระโจนใส่ เพราะมันเท่มากจริงๆ แบรนด์ดังนี้ก่อตั้งขึ้นโดยสองหนุ่มอเมริกันที่มีชื่อว่า James Bond และ Eddie Cruz

ซื้อรองเท้าที่ญี่ปุ่น Cr: UndefeatedJapan

ทางแบรนด์เริ่มต้นจากการรับออกแบบรองเท้าสนีกเกอร์ตามที่ลูกค้าต้องการก่อน และตั้งแต่นั้นเป็นเรื่อยมาก็มีโอกาสได้ร่วมออกแบบให้กับแบรนด์รองเท้าชื่อดังอย่าง Converse, Nike และ Vans จนเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกทั้งฝั่งอเมริกาและมาถึงเอเชียอย่างเรา

ซื้อรองเท้าที่ญี่ปุ่น Cr: UndefeatedJapan

ซื้อรองเท้าที่ญี่ปุ่น Cr: UndefeatedJapan

นอกจากทางแบรนด์จะมีสินค้าที่ออกแบบร่วมกับแบรนด์ดังระดับโลกหลายคอลเลคชั่นแล้ว ก็ยังมีสินค้าที่ออกแบบเองโดยเฉพาะวางจำหน่ายด้วย ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นเสื้อผ้าและหมวก ซึ่งมีการออกแบบที่เท่และถูกใจสาวกสตรีทแบรนด์เป็นที่สุด

ซื้อรองเเท้าที่ญี่ปุ่น Cr: UndefeatedJapan

สินค้าที่วางจำหน่ายในร้านจึงมีความหลากหลายมาก เรียกได้ว่าเดินเข้าไปแล้วเลือกไม่ถูกเลย มีสินค้าจากแบรนด์ต่างๆ เต็มไปหมด ทั้งเสื้อยืด เสื้อแจ็กเก็ต กางเกงวอร์ม หมวกแก๊ป หมวกไหมพรม และอื่นๆ ที่เรียบง่ายแต่มีสไตล์ สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน

Undefeated 大阪

ที่อยู่1-15-13 Minamihorie, Nishi-ku, Osaka, 550-0015
วิธีเดินทางนั่งรถไฟสาย Yotsubashi Line มาลงสถานี Yotsubashi แล้วเดินอีก 6 นาที
เวลาทำการ11.00-20.00 น.
โทรศัพท์06-6616-9555
FacebookUndefeated

ดูแผนที่ Undefeated 大阪

SKIT : สนีกเกอร์วินเทจสุดลิมิเต็ด

SKIT 大阪店 #osaka #sneaker

โพสต์ที่แชร์โดย SKIT (@sneaker_skit) เมื่อ

ถ้าหากว่าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังตามล่าหารองเท้าสนีกเกอร์รุ่นหายาก แปลกและไม่เหมือนใคร เราคงต้องบอกให้คุณเดินทางมาเยือน ร้านรองเท้า Osaka ที่ร้าน SKIT แห่งนี้โดยด่วน เพราะเจ้าของร้านนี้เค้าเป็นสนีกเกอร์เลิฟเว่อร์ที่ไม่ได้รักเท่านั้น แต่ยังเชี่ยวชาญเรื่องสนีกเกอร์มากเลยด้วย

ซื้อรองเท้าที่ญี่ปุ่น Cr: sneakershopskit

ร้าน SKIT ก่อตั้งขึ้นเมือ่ปี 2001 จากวันแรกที่ตั้งร้านมีสนีกเกอร์วางขายอยู่เพียง 10 คู่เท่านั้น จนเวลาผ่านไปก็มีคนเริ่มรู้จักร้าน ทำให้เค้าสามารถขายสนีกเกอร์และนำเงินที่ได้มาเริ่มหมุนเวียนและหาสนีกเกอร์รมาขายเพิ่มเติมได้ จนในที่สุดร้านก็เริ่มโด่งดังและมีความมั่นคงขึ้นอย่างที่เราเห็นในปัจจุบัน

ซื้อรองเท้าที่ญี่ปุ่น Cr: sneakershopskit

แม้ว่าช่วงเวลาที่ผ่านมาจะมีร้านสนีกเกอร์ถือกำเนิดขึ้นมากมายในญี่ปุ่น แต่ร้าน SKIT ก็ยังคงยึดมั่นที่จะสรรหาสนีกเกอร์เจ๋งๆ คูลๆ รุ่นวินเทจหายากมาให้เหล่าแฟนๆ ได้จับจองเป็นเจ้าของ โดยไม่เน้นขายรุ่นดังที่ป๊อปปูล่าร์เพื่อหวังเงินกำไรเหมือนกับร้านอื่นๆ

ซื้อรองเท้าที่ญี่ปุ่น Cr: sneakershopskit

พวกเขาเริ่มต้นจากความรักและความหลงใหลในสนีกเกอร์รุ่นวินเทจ และด้วยความรักนี่เองที่ทำให้เค้ายอมจ่ายค่าไฟแพงหูฉี่เปิดแอร์ตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อเป็นการถนอมคุณภาพสนีกเกอร์เหล่านั้น !! เชื่อแล้วหรือยังว่ารักจริงไรจริง

#skit #kichijoji #吉祥寺

โพสต์ที่แชร์โดย SKIT (@sneaker_skit) เมื่อ

นอกจากจะเปิดแอร์แล้ว รองเท้าทุกคู่ยังถูกห่อหุ้มไว้ด้วยพลาสติกอย่างดีเพื่อไม่ให้สิ่งสกปรกหรืออะไรทำร้ายสนีกเกอร์เหล่านั้นเลยแม้แต่นิด เรียกได้ว่ายุงไม่ให้ไต่ ไรไม่ให้ตอมของจริง และที่พวกเค้าทำไปทั้งหมดนั้นไม่ใช่ว่าไร้สติแต่อย่างใด แต่เพราะพวกเค้ารู้ดีว่าลูกค้าที่ต้องการซื้อก็หวังแค่เพียงได้สนีกเกอร์รุ่นที่ถูกใจในสภาพที่ดีที่สุดกลับบ้านไปนอนกอดเท่านั้นเอง

ซื้อรองเท้าที่ญี่ปุ่น Cr: sneakershopskit

ถ้าใครอยากพิสูจน์ความรักสนีกเกอร์ทั้งของพวกเค้าและของตัวเองก็ขอเชิญไปได้ที่ร้าน SKIT แห่งนี้ แล้วคุณอาจกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่เมื่อได้เห็นรุ่นรองเท้าที่แสนจะหายากหรือเคยเห็นแค่เพียงในรูปภาพเท่านั้น แล้วอย่าลืมพกเงินไปเยอะๆ เพื่อจะได้พาสนีกเกอร์กลับบ้านมาด้วยกันสักคู่สองคู่

SKIT Osaka

ที่อยู่550-0015 Ōsaka-fu, Ōsaka-shi, Nishi-ku, Minamihorie, 1 Chome−1−21−16
วิธีเดินทางนั่งรถไฟสาย Yotsubashi Line มาลงสถานี Yotsubashi แล้วเดินอีก 5 นาที
เวลาทำการ11.00-21.00 น.
โทรศัพท์06-6533-0405
WebsiteSKIT

ดูแผนที่ SKIT Osaka

SC WORLD+ : สนีกเกอร์ ศิลปะ และดนตรี

ซื้อรองเท้าที่ญี่ปุ่น Cr: SCWORLDPLUS

SC WORLD+ เป็นร้านรองเท้าที่นำเอาแบรนด์รองเท้าหลากหลายแบรนด์มารวมกัน ทั้งจากฝั่งอเมริกา ฝั่งอังกฤษ หรือแม้แต่ฝั่งยุโรป ซึ่งก็จะมีการคัดสรรมาแต่รุ่นที่ค่อนข้างหายาก รุ่นดังที่หลายคนตามหา แม้แต่รุ่นที่อาจไม่ได้คิดมาก่อนแต่ว่าดันตรงกับสไตล์และการใช้งานของคุณ ทำให้ได้กลับบ้านไปซะอย่างงั้น

ซื้อรองเท้าที่ญี่ปุ่น Cr: SCWORLDPLUS

ซื้อรองเท้าที่ญี่ปุ่น Cr: SCWORLDPLUS

ลูกค้าที่มาที่นี่แต่ละคนต่างเป็นคนที่หลงใหลในสนีกเกอร์ ชอบซื้อชอบใส่ และสนุกไปกับการมิซ์แอนด์แมท์เสื้อผ้าให้เข้ากับสไตล์การแต่งตัวในลุคต่างๆ ของตัวเอง และถ้ารู้ว่าคุณเองก็เป็นหนึ่งในนั้นก็ไม่ควรพลาดที่นี่โดยเด็ดขาด

นอกจากรุ่นรองเท้าที่หลากหลายแล้ว ที่นี่ยังมีสต็อกสนีกเกอร์หลากหลายไซส์เอาใจยกครอบครัว หมดปัญหาไม่มีไซส์เล็กสำหรับผู้หญิง หรือแม้แต่รองเท้าไซส์เด็กน้อยเค้าก็มี มาที่เดียวได้เท่กันครบหมดทั้งครัวเรือน คราวนี้จะซื้อสนีกเกอร์ใส่กันเป็นทีมก็ง่ายสุดๆ

ซื้อรองเท้าที่ญี่ปุ่น Cr: SCWORLDPLUS

ซื้อรองเท้าที่ญี่ปุ่น Cr: SCWORLDPLUS

และที่มากไปกว่าร้านขายสนีกเกอร์ ที่นี่ยังมีจำหน่ายสินค้าอาร์ตๆ อย่างเคสไอโฟน เสื้อยืด ถุงเท้า และอื่นๆ ที่ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าผู้รักสนีกเกอร์และความสุนทรีย์ รับรองว่าได้ของเก๋ๆ เท่ๆ ไม่ซ้ำใคร

SC WORLD+ Osaka

ที่อยู่1-20-23 ชั้น 1 Daiaparesu Horie park, Minamihorie, Nishi-ku,Osaka 550-0015
วิธีเดินทางนั่งรถไฟสาย Yotsubashi Line มาลงสถานี Yotsubashi แล้วเดินอีก 6 นาที
เวลาทำการ12.00-21.00 น.
โทรศัพท์06-6599-8948
FacebookSC WORLD+

ดูแผนที่ SC WORLD+ Osaka

BOSTON CLUB : สนีกเกอร์ทางเลือกดีไซน์เจ๋ง

ซื้อรองเท้าที่ญี่ปุ่น Cr: BOSTON CLUB

ณ Hep Five ศูนย์การค้าแห่งใหญ่ของย่านนัมบะ นอกจากจะมีชิงช้าสวรรค์สีแดงสดเด่นชัดอันถือเป็นแลนด์มาร์กของย่านนี้แล้ว ที่นี่ยังเป็นที่ตั้งของร้านสนีกเกอร์ชื่อดังอย่าง BOSTON CLUB อีกด้วย

ซื้อรองเท้าที่ญี่ปุ่น Cr: BOSTON CLUB

ซื้อรองเท้าที่ญี่ปุ่น Cr: BOSTON CLUB

ร้านนี้เป็นร้านที่เหมาะสำหรับคนรักสนีกเกอร์ที่ไม่ใช่สาย NIKE หรือ adidas เพราะที่นี่ไม่มีขาย ! แต่ช้าก่อนอย่าเพิ่งเลื่อนหนีไปเพราะที่นี่เค้าก็มีแบรนด์ที่ไม่ธรรมเหมือนกัน เช่น PUMA, New Balance, Converse และบลาบลาบลามีทั้งรุ่นหายากและหาง่าย ตอบโจทย์สุดๆ

ซื้อรองเท้าที่ญี่ปุ่น Cr: BOSTON CLUB

ซื้อรองเท้าที่ญี่ปุ่น Cr: BOSTON CLUB

สนีกเกอร์หลายรุ่นของแบรนด์ PUMA ออกแบบมาได้ล้ำและเฉี่ยวสุดๆ ทั้งรุ่นที่ออกแบบโดยดีไซน์เนอร์หรือรุ่นที่ร่วมกันออกแบบกับศิลปินดังก็น่าสอยสุดๆ ถ้าอยากใส่สนีกเกอร์ที่ไม่เหมือนใคร เดินไปไหนแล้วไม่เจอแฝด บอกเลยว่าที่นี่คือคำตอบ รวมถึงสายนาฬิกาเค้าก็มีขาย G-Shock รุ่นหายากด้วยน้า

ซื้อรองเท้าที่ญี่ปุ่น Cr: BOSTON CLUB

และมีบางแบรนด์ที่คนไทยอาจไม่ได้นิยมมากนัก เช่น Palladium, Fred Perry และอื่นๆ ถ้าคุณหลงรักสนีกเกอร์เข้าเต็มเปาแต่ไม่ได้ยึดติดว่าจะต้องใส่แบรนด์ไหนเป็นพิเศษ ก็อยากจะให้แวะเวียนมาลองเลือกสนีกเกอร์โมเดลลิมิเต็ดจากแบรนด์ทางเลือกของร้านนี้ดูบ้าง เพราะคุณอาจติดใจในสไตล์และความสวมใส่สบายก็เป็นได้

BOSTON CLUB Osaka

ที่อยู่ชั้น 5 HEP FIVE 5-15 Kakudachō, Kita-ku, Ōsaka-shi 530-0017
วิธีเดินทางนั่งรถไฟสาย Midosuji Line มาลงสถานี Umeda แล้วเดินอีก 5 นาที
เวลาทำการ11.00-21.00 น.
โทรศัพท์06-6366-3927
WebsiteBOSTON CLUB

ดูแผนที่ BOSTON CLUB Osaka

asics Tiger : พี่น้องเดียวกับ Onitsuka Tiger

ซื้อรองเท้าที่ญี่ปุ่น Cr: ASICSTIGER

อย่าตกใจไปว่าทำไมลวดลายบนรองเท้าของแบรนด์ asics มันถึงละม้ายคล้ายกับแบรนด์ Onitsuka Tiger ซะขนาดนั้น จนเผลอแอบคิดไปว่ามันก๊อปปี้มาใช่มั้ย !? ขอให้หยุดความคิดนั้นไว้ก่อน แล้วมาทำความรู้จักแบรนด์ asics กันก่อน

ซื้อรองเท้าที่ญี่ปุ่น Cr: ASICSTIGER

แบรนด์ asicstiger และแบรนด์ Onitsuka Tiger นั้นเป็นแบรนด์พี่น้องท้องไส้เดียวกันที่มีสถานที่ผลิตที่เดียวกัน จึงไม่ต้องแปลกใจไปถ้าเห็นลวดลายของมันเหมือนกัน ส่วนความต่างนั้นจะอยู่ที่ไลฟ์สไตล์ของคนใส่มากกว่า ถ้าเลือก Onitsuka Tiger ก็จะเป็นคนที่ทันสมัย รักในการแต่งตัว ส่วนแบรนด์ asicstiger นั้นจะออกไปทางรองเท้าเพื่อสุขภาพซะมากกว่า

ซื้อรองเท้าที่ญี่ปุ่น Cr: asicstiger

ซื้อรองเท้าที่ญี่ปุ่น Cr: asicstiger

ซึ่งแบรนด์ asicstiger นั้นได้เริ่มมีการพัฒนาด้านการออกแบบให้ทันสมัยขึ้น แต่ยังคงมั่นคงในเรื่องความสบายเมื่อสวมใส่ รองรับแรงกระแทกได้ดีเยี่ยม เหมาะสำหรับใครที่ต้องใช้เท้าเดินนาน เดินเยอะตลอดวัน ทำให้แบรนด์เริ่มเป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ

ซื้อรองเท้าที่ญี่ปุ่น Cr: asicstiger

โดยเฉพาะเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดอย่าง Gel Lyte ที่พัฒนานานกว่า 30 ปีนี้ยิ่งน่าสนใจ เพราะโดดเด่นขึ้นไปอีกกับความนุ่มสบาย และรองรับแรงกระแทกไม่ว่าจะทำกิจกรรมใดก็ซัพพอร์ตเท้าได้ดีเยี่ยม แถมยังมาพร้อมดีไซน์สวยงามและทันสมัยขึ้นอีกด้วย ใครสนใจต้องตามไปช็อปด่วน เพราะที่ญี่ปุ่นเค้าราคาถูกกว่าไทยเยอะเลย

asicstiger Osaka

ที่อยู่Shinsaibashi OPA Kireikan, 1 Chome-9-2 Nishishinsaibashi, Chūō-ku, Ōsaka-shi, Ōsaka-fu 542-0086, Japan
วิธีเดินทางนั่งรถไฟสาย Midosuji Line มาลงสถานี Shinsaibashi แล้วเดินอีก 4 นาที
เวลาทำการ11.00-21.00 น.
โทรศัพท์06-6282-8060
Websiteasicstiger

ดูแผนที่ asicstiger Osaka

ข้อสรุป

รองเท้าหรือสนีกเกอร์นี่ก็นับได้ว่าเป็นเพื่อนเดินทางคู่ใจของเราเลยนะคะ ถ้าได้รองเท้าดีๆ สักคู่ก็เชื่อว่ามันจะพาเราไปในที่ที่ดีเสมอ ใครที่กำลังมีแพลนจะไปเที่ยวคันไซก็อย่าลืมแวะ ร้านรองเท้า Osaka ไปสอยกลับมาสักคู่สองคู่ เพราะที่ญี่ปุ่นมีรองเท้าหลากหลายแบบให้เลือกโดยเฉพาะสนีกเกอร์นี่เรียกได้ว่าเ็นตัวพ่อจริงๆ ไม่ว่าจะรุ่นลิมิเต็ด วินเทจ หรือรุ่นหายากขนาดไหนก็ขอให้เป็นคู่ที่ใส่สบายและถูกใจเพื่อนๆ นะคะ ส่วนใครที่ไม่ได้ไปโอซาก้า เราก็มีบทความร้านสนีกเกอร์ในโตเกียวไว้ให้ส่องเหมือนกัน คลิ๊กเข้าไปกันได้ที่ลิงก์ด้านล่างเลยค่ะ

ซื้อรองเท้าที่ญี่ปุ่น

5 ร้าน รองเท้าญี่ปุ่น ยอดฮิตของดีราคาโดน

เจาะลึกถึงแหล่งซื้อรองเท้าสนีกเกอร์รุ่นยอดฮิตหลายยี่ห้อที่มีราคามิตรภาพ ไม่ว่าใครก็ซื้อใส่ได้อย่างเฉิดฉาย

Meiji Step RakuRaku Cube LP R3
Meiji Step RakuRaku Cube LP R4
Mytarn

Blogger : Mytarn

เราเองก็เป็นหนึ่งในคนไทยที่หลงใหลในประเทศญี่ปุ่น ?? และรู้สึกเหมือนกับหลาย ๆ คนที่ไม่เคยเบื่อการเดินทางท่องเที่ยวไปยังประเทศแห่งนี้ สิ่งที่ชอบที่สุดคงจะเป็นขนม เบียร์ และการช้อปปิ้ง อิ้ง อิ้ง อิ้ง~ ???

169 Posts

Meiji Step RakuRaku Cube LP R5

สถานที่เที่ยว

| Feature
Meiji Step RakuRaku Cube LP R6

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515

Meiji Step RakuRaku Cube LP R7