ยิ่งช้อปยิ่งฟิน ที่ Chitose Hokkaido Outlet Mall Rera ช้อปปิ้งสุดเพลินใกล้สนามบิน

18/03/2019 (อัพเดทเมื่อ 02/10/2020)
ฮอกไกโด เมืองสวรรค์ของคนรักฤดูหนาว ถ้าหากได้ไปเที่ยวก็ต้องอยากช้อปปิ้งของแบรนด์เนมหรือของฝาก จากญี่ปุ่นกลับมาฝากคนที่ไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งของที่สามารถหาได้ในฮอกไกโดเท่านั้น ต้องมาที่นี่เลย Chitose Hokkaido Outlet Mall Rera เดินทางมาช้อปปิ้งที่นี่ได้สะดวกสบายใช้เวลาเพียงแค่ 10 นาที จากสนามบิน New Chitose ด้วยรถ Shuttle bus รับ - ส่งฟรี !

hokkaido outlet

Chitose Hokkaido Outlet Mall Rera แหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ใกล้สนามบิน New Chitose เมื่อไปถึงหรือก่อนกลับก็อย่าลืมแวะช้อปปิ้งที่นี่นะ เพราะที่นี่ให้คุณช้อปปิ้งได้อย่างสะดวกสบาย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่กำลังมองหาของฝาก เพราะที่นี่รวบรวมร้านแบรนด์ชั้นนำที่มีชื่อเสียงอย่างมากในหมู่คนญี่ปุ่นและคนต่างชาติในราคาถูกกว่าห้างไว้กว่า 100 ร้าน ตอบโจทย์ทุกความต้องการของนักท่องเที่ยว ให้คุณสามารถหาของที่คุณต้องการไม่ว่าจะแฟชั่น ของแบรนด์เนม หรือของฝากท้องถิ่น ครบจบที่ Outlet Rera และยังเป็นแหล่งช้อปปิ้งกลางแจ้งขนาดใหญ่ใกล้สนามบินด้วย

ไม่ว่าจะเป็น Champion, Coach, Columbia, Edwin, Hush Puppies, Lee, Samsonite, Seiko, Triumph, Gap และ Kappa นอกจากนี้ยังสามารถหาซื้อขนม หรืออาหารท้องถิ่นในฮอกไกโดอีกมากมาย และยังมีกิจกรรมที่คุณสามารถเพลิดเพลินได้ทุกสัปดาห์อีกด้วย และรวบรวมของฝากที่หาได้เฉพาะในฮอกไกโดได้จากที่นี่เท่านั้น

การเดินทางไปยัง Chitose Outlet Mall Rera

Hokkaido Outlet

1. รถไฟเรระตั้งอยู่ใกล้กับสถานี มินามิ ชิโตเสะ เพียง 400 เมตร สามารถเดินเท้ามาถึงได้ภายใน 5 นาที โดยหากเดินทางจาก สถานีซัปโปโร มา สถานี มินามิ ชิโตเสะ ใช้เวลาประมาณ 30 นาที ราคา 840 เยน

2. Shuttle Bus รับ – ส่ง ฟรี (สนามบิน New Chitose – เรระ) วิ่งระหว่างสนามบิน New Chitose และเรระ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 10 นาที

เอาล่ะแนะนำวิธีการเดินทางมาที่นี่กันไปแล้ว เราลองมาเดินเที่ยวรอบ ๆ ดูกันดีกว่า ว่าที่นี่เป็นยังไงบ้าง ที่นี่เป็นศูนย์การค้าขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาช้อปปิ้งก่อนกลับประเทศมาก ๆ

สายช้อปต้องถูกใจอย่างแน่นอน เพราะที่นี่เต็มไปด้วยร้านแบรนด์เนม เช่น Champion, Coach, Columbia, Edwin, Hush Puppies, Lee, Samsonite, Seiko, Triumph, Gap, Kappa, ABC Mart, Kuze Fuku Shouten, POLA, Satsudora, BC stock, Laox, และ Hokkaido Sora Kitchen นอกจากนี้ยังมีร้าน Drugstore และร้านขายของฝากจากฮอกไกโดอีกด้วย

และสำหรับสายช้อปที่มีเด็กมาด้วยก็ไม่ต้องห่วงเลย เพราะที่นี่มีห้องสำหรับให้นมเด็กและเลี้ยงเด็กอยู่ด้วยนะ

เมื่อเดินซื้อของกันจนเหนื่อย ก็คงจะหิวกันแล้วใช่ไหมล่ะ แวะมาทานอาหารกันที่ Hokkaido Sora Kitchen Food Court แหล่งที่รวมอาหารอร่อยของฮอกไกโดไว้อย่างมากมาย โดยที่ Foodcourt แห่งนี้มี เสต็กเนื้อ Tokachi และซุปแกงกระหรี่ของดีจากฮอกไกโด รวมไปถึงอาหาร Seafood และอาหารญี่ปุ่นต่างๆ ให้ทานกัน และวัตถุดิบที่ถูกนำมาใช้นั้น ยังเป็นวัตถุดิบที่หาได้จากในฮอกไกโดให้ได้ลองอีกมากมาย

และนอกจากนี้คุณยังสามารถอิ่มอร่อยกับราเม็งต่างๆ ทั่วญี่ปุ่นได้ กับโซนร้านอาหารราเม็งที่รวบรวมมาไว้ให้ถึง 5 ร้านด้วยกันเลย ไม่ว่าจะเป็น ซัปโปโรราเม็ง หรือคาโกชิม่าราเม็ง เอาใจคนรักราเม็งสุดๆ ไปเลย

แนะนำของฝากที่น่าสนใจใน Chitose Outlet Mall

Hokkaido Outlet

และสำหรับใครที่ต้องการซื้อของฝากจากฮอกไกโดกลับมาฝากคนทางบ้านแล้วล่ะก็ มาดูนี่เลยของฝากแนะนำที่ต้องซื้อกลับบ้านไปด้วย

นั่นก็คือ Wakasaimo ขนมที่มีส่วนผสมมาจากถั่ว Ofukumame กวน เป็นไส้ข้างใน มีสาหร่ายคอมบุ และเคลือบผิวของมันเผาด้วยไข่และโชยุ และนี่ก็คือหนึ่งในขนมของฝากขึ้นชื่อจากฮอกไกโดนั่นเอง

อีกอย่างที่ต้องไม่พลาดซื้อเลยก็คือ Yakisoba Bento ยากิโซบะที่มาในรูปแบบของคัพหาซื้อได้แค่ในฮอกไกโดเท่านั้น กับรสขาติของยากิโซบะที่คุณต้องรักอย่างแน่นอน

ทั้งเส้นที่เหนียวนุ่มมาพร้อมกับกะหล่ำปลีและเนื้อไก่บด ผสานกับซอสเข้มข้น เสิร์ฟพร้อมน้ำซุปแบบจีน ที่อร่อยจนหลงใหลในรสชาติอย่างแน่นอน

Hokkaido Outlet

North Man ขนมหน้าตาธรรมดา แต่รสชาติไม่ธรรมดากับขนมขึ้นชื่อของฮอกไกโด ที่ข้างในเต็มไปด้วยไส้ถั่วแดงกวน และถูกห่อหุ้มด้วยแป้งพาย นุ่มลิ้นหวานอร่อยละลายในปาก

ตามมาด้วย Yoitomake ขนมโรลสอดไส้ Haskap Jam ด้วยรสชาติเปรี้ยว หวานของแยม Haskap ผสมผสานกับนุ่มนฉ่ำของเนื้อเค้กที่ไม่เหมือนใคร ทำให้ขนมชนิดนี้อร่อยยิ่งขึ้น ติดอกติดใจชาวญี่ปุ่นและนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก Yoitomake เป็นขนมที่ถูกผลิตมาอย่างยาวนาน สิ่งที่ทำให้ขนมนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากก็คือรสชาติที่ไม่เปลี่ยนไปตามกาลเวลานั่นเอง

และ Yukiya Konko บิสกิต Black Coco สอดไส้ White Chocolate ลวดลายของผิวบิสกิตราวกับถูกหิมะโปรยปรายลงมาในค่ำคืนแห่งฤดู และเมื่อได้กัดเข้าไปคุณจะได้สัมผัสถึงความหอมหวานของบิสกิต

เรียกได้ว่าขนมของฝากอร่อย ๆ ให้ซื้อเพียบ ใครตามหาของฝากจากฮอกไกโดอยู่ละก็มาซื้อที่นี่ได้เลย

สิ่งอำนวยความสะดวกที่ Chitose Outlet Mall Rera มี

บริการ Free WiFi

นอกจากการช้อปปิ้งที่นี่ยังมี Wifi Free ไว้ให้บริการสำหรับนักท่องเที่ยวที่แวะมาช้อปปิ้งที่นี่อีกด้วย เรียกได้ว่าช้อปไปดูรีวิวจากในเน็ตไปได้เลย

Shuttle Bus รับส่งฟรี จากสนามบิน สู่ Chitose Outlet Mall Rera

ที่นี่มีรถบัสตรงจากสนามบิน มายัง Chitose Outlet Mall Rera โดยรถบัสจะออกทุกๆ 30 นาที โดยมีจุดขึ้นรถให้ขึ้นอยู่ทั้งหมด 3 ที่

ซึ่งที่สนามบินภายในประเทศจะมีจุดขึ้นรถบัสอยู่ 2 แห่ง ตรงปลายเทอร์มินอล เมื่อหันหลังให้สนามบินจะอยู่ที่ทางซ้ายสุดหมายเลข 1 และด้านขวาสุดที่หมายเลข 30

สำหรับจุดขึ้นรถบัสหมายเลข 1 ให้เดินออกจากฝั่งเที่ยวบินระหว่างประเทศไปยังชั้นผู้โดยสารขาเข้าในประเทศ (1F) เมื่อหันหลังออกจากสนามบินให้เดินไปทางด้านขวา เมื่อเงยหน้ามองด้านบนจะพบหมายเลขสีเหลืองและเมื่อเดินไปทางซ้ายเรื่อยๆ หมายเลขของป้ายรถจะลดลงเรื่อยๆ (เช่น 5→4→3) ให้ขึ้นรถบัสที่ป้ายหมายเลข 1 ที่รถบัสจะเขียนไว้ว่าไป Chitose Outlet Mall Rera

จุดขึ้นรถบัสที่ป้ายหมายเลข 30 ที่รถบัสจะเขียนไว้ว่าไป Chitose Outlet Mall Rera และเมื่อเดินออกจากฝั่งเที่ยวบินระหว่างประเทศไปยังชั้นผู้โดยสารขาเข้าในประเทศ (1F) แล้วเดินไปทางขวาก็จะเจอจุดขึ้นรถบัส

และสำหรับจุดสุดท้าย เมื่อเดินออกจากประตูทางออกเที่ยวบินระหว่างประเทศให้เลี้ยวขวา แล้วเดินไปที่ขึ้นรถบัส กรุณารอที่ป้ายหมายเลข 67 สีเหลือง

และโดยปกติรถบัสจะมีทุก 30 นาที และจะจอดรอไม่นาน ตรงนี้ต้องตรวจสอบเวลาเดินรถให้ดีนะ

สามารถขึ้นรถบัสที่มีเขียนว่า Chitose Outlet Mall Rera ได้เลย โดยสามารถเช็คตารางเวลาได้ดังนี้

และหากต้องการเดินทางกลับมาที่สนามบิน สามารถมาได้ตามตารางเวลานี้เลย

Chitose Outlet Mall Rera Information

ที่อยู่1 Chome-2-1 Kashiwadaiminami, Chitose-shi, Hokkaidō 066-8765, Japan
วิธีเดินทางเดินจากสถานีรถไฟ Minami Chitose ประมาณ 3 นาที
เวลาทำการ10:00-19:00 น. (เวลาทำการช่วงหน้าร้อน 10:00-20:00 น.)
โทรศัพท์+81 123-42-3000
WebsiteChitose Outlet Mall Rera

ดูแผนที่ Chitose Outlet Mall Rera

สรุป

ถ้าหากว่าใครที่มาเที่ยวฮอกไกโดและต้องการช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนม หรือของฝากขึ้นชื่อที่สามารถหาได้ที่ฮอกไกโดเท่านั้น ไม่ควรพลาดมาที่ Chitose Outlet Mall Rera เพราะที่นี่มีครบทุกอย่างที่เหล่านักช้อปต้องการเลย และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่กำลังมองหาของฝากอยู่ ทั้งการเดินทางก็สะดวกสบาย มีรถ Shuttle Bus รับ – ส่ง จากสนามบินไปยัง Chitose Outlet Mall Rera แบบฟรีๆ อีกด้วย
ALISA

Blogger : ALISA

มนุษย์ชอบกิน ชอบเที่ยว มีคติว่า ถ้าเที่ยวต้องเที่ยวให้สุด กับเรื่องกินก็เช่นกัน เรื่องอะไรที่คนอื่นไม่เคยทำ เราต้องได้ทำ เต็มที่กับทุกอย่าง ไปให้สุดแล้วหยุดที่หมดตัว แต่รวยประสบการณ์ รักการเรียนรู้ และสนใจญี่ปุ่นเป็นพิเศษ ชอบการพูดคุยกับชาวบ้าน หรือได้พบเจออะไรใหม่ๆ เสมอ

158 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515