ช้อปแหลกที่ Outlet Hokkaido งานนี้ขาช้อปห้ามพลาด!

01/01/2016 (อัพเดทเมื่อ 04/11/2020)
มาเที่ยวประเทศญี่ปุ่นได้มากินอาหารญี่ปุ่นอร่อย ๆ และไปเดินเล่นชมสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามแค่นี้ก็ฟินแล้ว ...แต่สำหรับนักท่องเที่ยวขาช้อป แค่นั้นอาจจะยังไม่ถึงใจสักเท่าไหร่ คราวนี้เราเลยพาขาช้อปทั้งหลายไปช้อปปิ้งกันให้สุขใจใน 2 Outlets ชื่อดังแห่งฮอกไกโด
Meiji Step RakuRaku Cube LP R1
Meiji Step RakuRaku Cube LP R2

Mitsui Outlet Park Sapporo : Outlet ขนาดใหญ่มีครบทุกสิ่งอัน

Cr: mitsui-shopping-park.com

Outlet แห่งแรกที่เราจะพาไปตั้งอยู่ที่เมือง Kita-hiroshima ใกล้เส้นทางไปสนามบิน New Chitose ที่นี่เริ่มเปิดให้บริการมาตั้งแต่เดือนเมษายนปี 2012 ด้านในมีร้านค้าแบรนด์เนมต่าง ๆ มากถึง 128 ร้าน !

Outlet Cr: mitsuifudosan.co.jp

มีทั้งร้านค้าปลอดภาษี ร้านอาหารอร่อย ๆ และศูนย์อาหารขนาดใหญ่โตที่จุคนได้ถึง 650 ที่นั่ง แถมยังมีร้านจำหน่ายสินค้าพื้นเมืองและสินค้าจากฟาร์มท้องถิ่นของฮอกไกโดให้ได้เลือกซื้อกลับบ้านกันด้วย

Cr: mitsui-shopping-park.com

ร้านค้าต่าง ๆ มีจำหน่ายสินค้าชั้นนำจากต่างประเทศให้เราได้จับจ่ายใช้สอยในราคาที่ถูกกว่าปกติไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้าแฟชั่นหญิงชาย เสื้อผ้าเด็ก นาฬิกา อุปกรณ์กีฬา และอื่น ๆ อีกมากมายเกินกว่าจะสาธยายได้ครบ

Cr: mitsuioutletpark

ลองมาดูรูปส่วนนึงของแบรนด์ดังต่าง ๆ ที่อยู่ใน outlet กัน สินค้าของแต่ละร้านใน Outlet แห่งนี้ราคาถูกใจสบายกระเป๋าขาช้อปทั้งนั้นเพราะหลายร้านก็ลดราคากันถึง 30-70 % เลย

Cr: mitsui-shopping-park.com

ถ้าเดินช้อปกันจนเหนื่อย ในนี้ก็มีส่วนของ Food Hall ขนาดใหญ่ ให้บริการอาหารมากมาย แต่ละอย่างน่าอร่อยทั้งนั้น

เติมพลังเสร็จแล้ว ก็ค่อยกลับไปช้อปกันต่อในโซน Hokkaido Loco Farm Village ที่มีของฝากขึ้นชื่อของฮอกไกโดวางขาย แถมยังมีผักผลไม้สด ๆ ที่ชาวไร่ฮอกไกโดปลูกกันเองแล้วเอามาขายด้วย งานนี้ฟินทั้งของกิน ฟินทั้งของใช้กันไปเลย

ขอกระซิบบอกหน่อยว่าร้านค้าต่าง ๆ ของที่นี่ มีโปรโมชั่นลดราคาอยู่เรื่อย ๆ แล้วก็มี Wifi ให้ใช้ฟรีด้วยนะ เอาเป็นว่าขาช้อปคนไหนมาเที่ยวในแถบฮอกไกโดห้ามพลาด Outlet แห่งนี้เชียวละ !

Mitsui Outlet Park Sapporo

ที่อยู่3-7-6 Omagari Saiwai-cho, Kitahiroshima City, Hokkaido
วิธีเดินทางลงรถไฟสถานี Kita-Hiroshima แล้วนั่งรถบัสไปลงที่ Mitsui Outlet Park Entrance
เวลาทำการร้านค้า 10.00-22.00 น. ร้านอาหาร 10.30-21.00 น. ศูนย์อาหาร 11.00-20.00 น. วันเสาร์อาทิตย์และวันหยุด 11.00-22.00 น.
โทรศัพท์01-1377-3200
WebsiteMitsui Outlet Park Sapporo

ดูแผนที่ Mitsui Outlet Park Sapporo

Rera Outlet Mall : Outlet Hokkaido เดินสบายบรรยากาศชิว ๆ

Cr: hokkaido.outlet.rera

แหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ของฮอกไกโดมีร้านค้าแบรนด์เนมกว่า 400 ร้าน ตั้งอยู่ไม่ไกลสนามบิน New Chitose การเดินทางมาที่นี่สะดวกสบายมากเพราะมีรถบัสฟรี บริการจากสนามบินมาที่ Outlet โดยตรงโดยใช้เวลาเพียงแค่ 10 นาที ! บรรยากาศของที่นี่เป็นแบบ Outdoor สบาย ๆ สามารถมาช้อปปิ้งหรือเดินเล่นได้ตลอดทั้งวัน

Cr: hokkaido.outlet.rera

แน่นอนว่าที่นี้จะต้องมีร้านค้าแบรนด์เนมที่หลายคนตามหาอยู่แน่นอน แบรนด์เด่น ๆ ของ Outlet นี้ก็คือ GAP, GUCCI, FILA, Adidas, SEIKO, Franc Franc, BEAMS, United Arrows, Coach และ Free’s Shop มีครบทั้งเสื้อผ้าแฟชั่นของผู้ชาย ผู้หญิงและเด็ก ๆ รวมทั้งรองเท้า นาฬิกาและสินค้าอื่น ๆ ที่ลดราคาอีกมากมาย !

Cr: hokkaido.outlet.rera

ความพิเศษสุด ๆ ของที่นี่คือนอกจากจะมีสินค้าแบรนด์เนมมากมายให้เลือกช้อปแล้ว ยังมีร้านค้าสำหรับเหล่าน้องหมาด้วย ไม่ว่าจะเป็นร้านตัดแต่งขนหรือลานสำหรับเดินเล่นก็ยังมี ใครอยากจะซื้อขนมกลับไปฝากน้องหมาที่บ้านด้วยก็ย่อมได้

Cr: hokkaido.outlet.rera

ไม่ต้องห่วงหากท้องหิว เพราะ Rera Outlet Mall มีร้านอาหารน่าอร่อยมากมาย แล้วยังมีโซนจำหน่ายผลิตภัณฑ์จากท้องถิ่นอย่าง Hokkaido Shinhakken Factory ด้วย ใครอยากหาซื้อผัก ผลไม้ เหล้า และขนมต่าง ๆ ของฮอกไกโดก็แวะช้อปกันต่อได้ที่นี่เลย

Cr: hokkaido.outlet.rera

Outlet แห่งนี้เหมาะมากสำหรับขาช้อปที่ต้องมาลงเครื่องที่สนามบิน New Chitose เพราะเมื่อลงเครื่องปุ๊บก็ขึ้นรถบัสมาช้อปกันที่นี่ได้แบบสบาย ๆ เลย

Rera Outlet Mall

ที่อยู่1-2-1 Kashiwadaiminami, Chitose, Hokkaido Prefecture 066-8765, Japan
วิธีเดินทางนั่งรถบัสฟรีจากสนามบิน New Chitose ใช้เวลาประมาณ 10 นาที สามารถรอรถได้ที่ป้ายรถหมายเลข 30 และ 67 รถบัสมีให้บริการตั้งแต่ 9.00-19.00 น.
เวลาทำการ10.00-20.00 น.
โทรศัพท์01-2342-3000
WebsiteRera Outlet Mall

ดูแผนที่ Rera Outlet Mall

ข้อสรุป

เซอร์เวย์กันจนทั่ว Outlet ทั้งสองแห่งแล้วมีดีไม่ต่างกันเลย ขาช้อปคนไหนสะดวกหรือถูกใจที่ไหนก็เตรียมตัววางแผนไปช้อปกันได้เลย งานนี้คงได้ไปช้อปกันจนหมดเนื้อหมดตัวแน่ ๆ

Meiji Step RakuRaku Cube LP R3
Meiji Step RakuRaku Cube LP R4
HWA ハワ

Blogger : HWA ハワ

? บล็อกเกอร์ชื่อประหลาด ติดโยเกิร์ต ตระเวนกินไอศกรีม ชอบดูหนัง รักการเดินทาง โดยเฉพาะการท่องเที่ยวญี่ปุ่น ประเทศที่ไปกี่ครั้งควาามรู้สึกก็แตกต่างกัน จึงอยากซอกแซกไปให้ทั่ว เพราะชอบความสุขและบรรยากาศสนุก ๆ ระหว่างการเดินทาง ??

311 Posts

Meiji Step RakuRaku Cube LP R5

สถานที่เที่ยว

| Feature
Meiji Step RakuRaku Cube LP R6

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515

Meiji Step RakuRaku Cube LP R7