1ไอศกรีมน้ำแข็งไสรสชานม จาก 7-11 Premium

  Cr: 711.SEJ

  ช่วงนี้ที่ญี่ปุ่นก็ยังไม่พ้นฤดูร้อน เลยขอนำเสนอ ขนมร้านสะดวกซื้อญี่ปุ่น เป็น ไอติมชานมในรูปแบบคากิโกริ (セブンプレミアム ロイヤルティーラテ氷) หรือน้ำแข็งไสในแบบญี่ปุ่น ซึ่งรสชานมหอมละมุนในรูปแบบ Royal Milk เข้ากันได้ดีกับครีมหอมอร่อย กินด้วยกันเข้ากันกลมกลืน ใครรักชานมหาชิมให้ไว

  ราคา 158 เยน

  2โมจิไส้ช็อกโกแลตมิ้น จาก 7-11

  Cr: 711.SEJ

  ใครจะคิดว่าขนมญี่ปุ่นโบราณอย่างโมจิก้อนกลมนุ่มนวล จะเข้ากับความเป็นช็อกโลแลตหอมหวาน และ มิ้นเย็นชื่นใจได้เป็นอย่างดี โมจิไส้ช็อกโกแลตมิ้น (もちとろ チョコミント) จาก 7-11 ออกมาเพื่อสาวกช็อกโลแลตมิ้น ลิ้มลองไส้บึ้มที่อร่อยกำลังดีจนต้องติดใจ

  ราคา 100 เยน

  3Coffee Kuriimu Warabi จาก 7-11

  Cr: 711.SEJ

  ใครที่ชอบ WARABI MOCHI เมนูนี้เป็นอีกรสที่ห้ามพลาด ซัมเมอร์นี้เซเว่นญี่ปุ่นส่ง Coffee Kuriimu Warabi (ふわっとろコーヒーくりぃむわらび) เอาใจคนที่รักความนุ่มหนึบละลายในปาก พิเศษคือมีไส้ครีมล้อมความนุ่มหนึบของซอสกาแฟเข้มข้น เข้ากับผงโกโก้ที่เข้ากัน เรียกได้ว่าครบราหนึบนุ่มนวลในคำเดียว เป็น ขนมร้านสะดวกซื้อญี่ปุ่น ที่ไม่ควรพลาด

  ราคา 110 เยน

  4FAMIMA CAFE YOGURT TEAST จาก Family Mart

  Cr: family.co.jp

  ใครชอบโยเกิร์ตยกมือขึ้น แฟมิลี่มาร์ตเค้าออกเมนูใหม่ FAMIMA CAFE YOGURT TEAST (ジェラートフラッペ ヨーグルト味) โยเกิร์ตปั่นรสชาติละมุนลิ้น กินแล้วฟินสดชื่น แถมยังสนุกเวลาที่กดนมใส่แล้วบีบๆ แบบนี้ต้องลองแล้ว

  ราคา 320 เยน

  5ไดฟูกุมันหวานไส้ครีม จาก Uchi Cafe (Lawson)

  Cr: lawson.fanpage

  ลอว์สันก็ไม่น้อยหน้าออก ไดฟูกุมันหวานไส้ครีม จาก Uchi Cafe (鹿児島県産安納芋の純生クリーム大福) อร่อยเต็มคำกับมันหวานรสอร่อยแซมไส้ครีมหอมมันกัดกินได้แบบอร่อยเต็มคำ เต็มรสมันหวานอร่อยหนึบฟินไปอีก

  ราคา 140 เยน

  6BANANA CHOCOLATE AU LAIT จาก 7-11

  Cr: twitter.com

  เพียงเจาะ ความอร่อยสุดฟินก็บังเกิด BANANA CHOCOLATE AU LAIT คือการรวมความหอมมัน อร่อยลงตัวสไตล์บานาน่าช็อกโกแลตที่ให้อารมณ์ของหวานมากกว่าเครื่องดื่ม อร่อยในแบบที่คนชอบกล้วยช็อกโกแลตต้องว้าว

  ราคา 198 เยน

  7มองบลังสูตรฝรั่งเศส จาก Uchi Cafe (Lawson)

  Cr: lawson.fanpage

  มองบลังสูตรฝรั่งเศส (フランス栗のモンブラン) Uchi Cafe สูตรอร่อยจัดเต็มความนุ่มนวลเต็มรสเกาลัดหอมอร่อย เมื่อรับประทานกับสูตรเค้กต่างชั้นก็ได้ความลงตัว ตักกินพร้อมกันอร่อยฟินไม่แพ้เค้กร้านดัง

  ราคา 292 เยน

  8Godiva Milk Cocholate Mango

  Cr: GodivaJapan

  Godiva ร้านช็อกโกแลตพรีเมี่ยมชื่อดังส่ง Milk Cocholate Mango Icecream (ミルクチョコレートマンゴー) มาให้ฟินกันตามร้านสะดวกซื้อ ความอร่อยพรีเมียมที่เข้ากันได้ดีระหว่างมะม่วง และช็อคโกแลต รับประทานพร้อมกันได้รสชาติที่ลงตัว เปรี้ยมหวานขมอร่อยเวอร์วัง

  ราคา 432 เยน

  ข้อสรุป

  แต่ละสิ่งเรียกได้ว่าน่าโดน เพิ่มเติมคือหาซื้อง่ายและน่าอร่อย ที่ญี่ปุ่นนี่ก็ออกของใหม่กันมาแบบถี่ยิบ แต่ไม่ว่าจะออกอะไรมาเราจะนำเสนอกันเรื่อยๆ นะจ๊ะ อย่าลืมติดตามเรื่อง เที่ยว กิน ฟิน อิน ญี่ปุ่นที่ ชิลล์ชิลล์เจอปนกันนะ