น่ากินสุด! 8 ขนมร้านสะดวกซื้อญี่ปุ่น ออกใหม่ คลายร้อน อร่อยเกินราคา

25/08/2017 (อัพเดทเมื่อ 05/10/2020)
เรียกได้ว่าออกของใหม่น่ากินมาอย่างต่อเนื่อง วันนี้เราเลยเลือก 8 ขนมร้านสะดวกซื้อญี่ปุ่น ออกใหม่ ที่ความน่ากินเกินระดับราคา มีความฟิน มาฝากเพื่อนๆ กัน รับรองว่ารสชาติอร่อยไม่แพ้ร้านดัง

ไอศกรีมน้ำแข็งไสรสชานม จาก 7-11 Premium

Cr: 711.SEJ

ช่วงนี้ที่ญี่ปุ่นก็ยังไม่พ้นฤดูร้อน เลยขอนำเสนอ ขนมร้านสะดวกซื้อญี่ปุ่น เป็น ไอติมชานมในรูปแบบคากิโกริ (セブンプレミアム ロイヤルティーラテ氷) หรือน้ำแข็งไสในแบบญี่ปุ่น ซึ่งรสชานมหอมละมุนในรูปแบบ Royal Milk เข้ากันได้ดีกับครีมหอมอร่อย กินด้วยกันเข้ากันกลมกลืน ใครรักชานมหาชิมให้ไว

ราคา 158 เยน

โมจิไส้ช็อกโกแลตมิ้น จาก 7-11

Cr: 711.SEJ

ใครจะคิดว่าขนมญี่ปุ่นโบราณอย่างโมจิก้อนกลมนุ่มนวล จะเข้ากับความเป็นช็อกโลแลตหอมหวาน และ มิ้นเย็นชื่นใจได้เป็นอย่างดี โมจิไส้ช็อกโกแลตมิ้น (もちとろ チョコミント) จาก 7-11 ออกมาเพื่อสาวกช็อกโลแลตมิ้น ลิ้มลองไส้บึ้มที่อร่อยกำลังดีจนต้องติดใจ

ราคา 100 เยน

Coffee Kuriimu Warabi จาก 7-11

Cr: 711.SEJ

ใครที่ชอบ WARABI MOCHI เมนูนี้เป็นอีกรสที่ห้ามพลาด ซัมเมอร์นี้เซเว่นญี่ปุ่นส่ง Coffee Kuriimu Warabi (ふわっとろコーヒーくりぃむわらび) เอาใจคนที่รักความนุ่มหนึบละลายในปาก พิเศษคือมีไส้ครีมล้อมความนุ่มหนึบของซอสกาแฟเข้มข้น เข้ากับผงโกโก้ที่เข้ากัน เรียกได้ว่าครบราหนึบนุ่มนวลในคำเดียว เป็น ขนมร้านสะดวกซื้อญี่ปุ่น ที่ไม่ควรพลาด

ราคา 110 เยน

FAMIMA CAFE YOGURT TEAST จาก Family Mart

Cr: family.co.jp

ใครชอบโยเกิร์ตยกมือขึ้น แฟมิลี่มาร์ตเค้าออกเมนูใหม่ FAMIMA CAFE YOGURT TEAST (ジェラートフラッペ ヨーグルト味) โยเกิร์ตปั่นรสชาติละมุนลิ้น กินแล้วฟินสดชื่น แถมยังสนุกเวลาที่กดนมใส่แล้วบีบๆ แบบนี้ต้องลองแล้ว

ราคา 320 เยน

ไดฟูกุมันหวานไส้ครีม จาก Uchi Cafe (Lawson)

Cr: lawson.fanpage

ลอว์สันก็ไม่น้อยหน้าออก ไดฟูกุมันหวานไส้ครีม จาก Uchi Cafe (鹿児島県産安納芋の純生クリーム大福) อร่อยเต็มคำกับมันหวานรสอร่อยแซมไส้ครีมหอมมันกัดกินได้แบบอร่อยเต็มคำ เต็มรสมันหวานอร่อยหนึบฟินไปอีก

ราคา 140 เยน

BANANA CHOCOLATE AU LAIT จาก 7-11

Cr: twitter.com

เพียงเจาะ ความอร่อยสุดฟินก็บังเกิด BANANA CHOCOLATE AU LAIT คือการรวมความหอมมัน อร่อยลงตัวสไตล์บานาน่าช็อกโกแลตที่ให้อารมณ์ของหวานมากกว่าเครื่องดื่ม อร่อยในแบบที่คนชอบกล้วยช็อกโกแลตต้องว้าว

ราคา 198 เยน

มองบลังสูตรฝรั่งเศส จาก Uchi Cafe (Lawson)

Cr: lawson.fanpage

มองบลังสูตรฝรั่งเศส (フランス栗のモンブラン) Uchi Cafe สูตรอร่อยจัดเต็มความนุ่มนวลเต็มรสเกาลัดหอมอร่อย เมื่อรับประทานกับสูตรเค้กต่างชั้นก็ได้ความลงตัว ตักกินพร้อมกันอร่อยฟินไม่แพ้เค้กร้านดัง

ราคา 292 เยน

Godiva Milk Cocholate Mango

Cr: GodivaJapan

Godiva ร้านช็อกโกแลตพรีเมี่ยมชื่อดังส่ง Milk Cocholate Mango Icecream (ミルクチョコレートマンゴー) มาให้ฟินกันตามร้านสะดวกซื้อ ความอร่อยพรีเมียมที่เข้ากันได้ดีระหว่างมะม่วง และช็อคโกแลต รับประทานพร้อมกันได้รสชาติที่ลงตัว เปรี้ยมหวานขมอร่อยเวอร์วัง

ราคา 432 เยน

ข้อสรุป

แต่ละสิ่งเรียกได้ว่าน่าโดน เพิ่มเติมคือหาซื้อง่ายและน่าอร่อย ที่ญี่ปุ่นนี่ก็ออกของใหม่กันมาแบบถี่ยิบ แต่ไม่ว่าจะออกอะไรมาเราจะนำเสนอกันเรื่อยๆ นะจ๊ะ อย่าลืมติดตามเรื่อง เที่ยว กิน ฟิน อิน ญี่ปุ่นที่ ชิลล์ชิลล์เจอปนกันนะ

Gashapond

Blogger : Gashapond

สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

505 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515