อัพเดท 8 ไอติมญี่ปุ่น ร้านสะดวกซื้อ ดีงาม หาง่าย ราคาเบาๆ

12/04/2017 (อัพเดทเมื่อ 04/10/2020)
อัพเดทลิสต์ ไอติมญี่ปุ่น ร้านสะดวกซื้อ อันน่าลิ้มลองที่กินแล้วฟินจนแทบหยุดไม่อยู่ ขนกันมาหลากรสหลายแบบที่คุณต้องหลงรัก อร่อยดี มีหลากหลาย ในราคาสบายกระเป๋า หาอร่อยได้ง่ายๆ ที่ร้านสะดวกซื้อญี่ปุ่น
Meiji Step RakuRaku Cube LP R1
Meiji Step RakuRaku Cube LP R2

ไอศครีมแซนวิซ SERIA ROILE

Cr: icecreampress.co.jp

ไอติมญี่ปุ่น ร้านสะดวกซื้อ อันแรกขอเอาใจใครที่ชอบไอศครีมแซนวิซ เพราะจะต้องถูกใจ กับ SERIA ROILE เมนู セリア・ロイル よくばりきなこもちもなか ไอศครีมแซนวิซที่สอดไส้ด้วยไอศกครีมน่าอร่อยที่เพิ่มความอร่อยแบบพิเศษด้วยน้ำตาลข้นหอมหวานและโมจินุ่มหนึบด้านในอีกที เรียกได้ว่าเป็นคอมโบ้แห่งความเย็นที่สุดฟิน ที่ผสานสุดยอดความอร่อยไว้อย่างลงตัว เข้ากันกับแป้งนุ่มหนึบที่ห่อไว้ดูเหมือนเป็นแท่งช็อกโกแลตเลยล่ะ

ราคา 198 เยน หาซื้อได้ตามแฟมิลี่มาร์ตญี่ปุ่น

ไอศครีมเอแคลร์ HERSHEY’S

Cr: thehersheycompany.com

HERSHEY’S เจ้าแห่งช็อกโกแลตได่ส่งความอร่อยมาให้คุณฟินในรูปแบบของ ไอศกรีมเอแคลร์ (ロッテ HERSHEY’S アイスエクレア) อร่อยกับไอศครีมวานิลลาหอมหวานที่สอดไส้ด้วยตาราเมลเพิ่มรสสัมผัส หุ้มด้วยแป้งเอแคลร์ ราดด้วยช็อกโกแลต กัดแล้วมีโดน ให้รสสัมผัสที่สุดฟิน จนลืมไปเลยว่านี่คือไอศครีมร้านสะดวกซื้อ

ราคา 172 เยน หาซื้อได้ตามแฟมิลี่มาร์ตญี่ปุ่น

ซอฟครีมโมจิน้ำผึ้งดำ 7-11

Cr: 7premium.jp

ชาวซอฟต์ครีมอยู่ไหน ยกมือขึ้นค่ะ เพราะ 7-11 อันนับว่าเป็นเซียน ไอติมญี่ปุ่น ร้านสะดวกซื้อเค้าก็ไม่ยอมแพ้ใคร เพราะ セブンプレミアム ワッフルコーン黒みつきなこもち~もちソース入り หรือ ซอฟครีมโมจิน้ำผึ้งดำโคนนี้จะประทับใจคุณ หอมหวานด้วยไอศครีมน้ำผึ้งที่สอดแทรกในเนื้อด้วยโมจิเย็นๆ กัดหนึบเคี้ยวอร่อย แถมมีซอสหวานอร่อยเพิ่มรส อร่อยกันแบบเต็มโคน

ราคา 240 เยน หาซื้อได้ตาม 7-11 ญี่ปุ่น

ไอครีมนามะช็อกโกแลต

Cr: ohayo-milk.co.jp

นามะช็อกโกแลตแสนเข้มข้น อร่อยหนึบ คงเป็นของโปรดของใครหลายคน เซเว่นญี่ปุ่นเค้าก็จัดให้แบบจัดเต็ม กับ オハヨー 生チョコ&CHOCO ICE ไอศครีมช็อกโกแลตเข้มข้นที่ท็อปปิ้งด้วยนามะช็อกโกแลตและผงโกโก้ อร่อยแบบสะใจเต็มรสช็อกโกแลต ยิ่งตักทุกอย่างกินฟร้อมกัน นี่มันคือที่สุด

ราคา 198 เยน หาซื้อได้ตาม 7-11 ญี่ปุ่น

ไอศครีมมาการองรสช็อกโกแลต

Cr: 7premium.jp

แซนวิซก็มาแล้ว จะพลาดมาการองได้อย่างไร เพราะ チョコレートマカロン アイスクリーム ให้ความอร่อยเต็มรสมาารองช็อกโกแลต จัดหนักไส้ไอศครีมรสเข้มข้น ฟินยกกำลังสองไปเลย ครบเครื่องมาก เซเว่นนี่มันช่างดีงาม

ราคา 228 เยน หาซื้อได้ตาม 7-11 ญี่ปุ่น

PABLO ไอซ์บรูเลต์พุดดิ้งชีส

Cr: pablo3.com

PABLO นอกจากที่ shop แล้ว เค้ายังส่งต่อความอร่อยสู่ร้านสะดวกซื้อญี่ปุ่นด้วย パブロの黄金ブリュレチーズプリン ไอศครีมรสเคลมบรูเลต์พุดดิ้งชีส จัดเต็มรสชีสหอม วานอร่อยด้วยคาราเมลสูตรเฉพาะ กรุบด้วยท็อปปิ้งคุกกี้แสนอร่อยเข้ากัน สาวก PABLO ห้ามพลาดชีสเต็มรสด้วยประการทั้งปวง

ราคา 198 เยน หาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อญี่ปุ่น

Meiji ไอศครีมสตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก

Cr: catalog-p.meiji.co.jp

อันนี้คือดี Meiji ไอศครีมสตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก (エッセルスーパーカップSweet’s 苺ショートケーキ) เค้าจัดเต็มความชีสเค้กด้วยสามเลเยอร์สุดปัง ชีสเค้ก ไอศครีมชีส ราดด้วยแยมสตรอเบอร์รี่ตักลงไปกินสามชั้นพร้อมกันขอบอกเลย ว่าอร่อยมาก อุมามิสุดๆ

ราคา 239 เยน หาซื้อได้ตามร้านลอว์สัน

Ministop สตรอเบอร์รี่เคลือบช็อกโกแลต

Cr: ministop.co.jp

มากันที่ไอศครีมแบบเท่งกันบ้าง แต่ขอบอกว่าไม่ธรรมดาเพราะ ロントロワ 贅沢ないちごアイス เป็นไอศครีมรสนมสตรอเบอร์รี่ที่เคลือบด้วยชิ้นสตรอเบอร์รี่สุดเบิ้ม แถมยังราดช็อกโกแลตเพิ่มความฟิน กัดกรุบเต็มน้ำเต็มเนื้อ มีความดีงามตามท้องเรื่อง ผสานสองรสลงตัวเคี้ยวอร่อย หลงรักเลย

ราคา 298 เยน หาซื้อได้ตามร้าน Ministop

ข้อสรุป

ความอร่อยเย็นที่เรานำเสนอ คงทำให้ใครหลายคนอยากลิ้มลองใช่ไหมล่ะ ไปถึงถื่นอย่าลืมลองลิ้มชิมรสกันนะ หาซื้อง่าย แถมราคาก็เบาๆ ไปอีก ดีต่อใจ

floating-restaurant-1

Takeya หรือ ตึกม่วง Ueno มันดีอย่างไร ทำไมใคร ๆ ก็อยากไป

Takeya หรือที่ขาช้อปชาวไทยเราเรียกติดปากกันว่า ‘ตึกม่วง’ แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว โดยเฉพาะชาวจีนและชาวไทยอย่างเราที่แห่กันมาที่นี่เพื่อช้อปปิ้งทุกสิ่งอย่าง เพราะที่นี่เค้ามีขายตั้งแต่ขนมยอดฮิตไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ !

floating-restaurant-1

อัพเดทเครื่องสำอางและยาญี่ปุ่น สุดฮิตราคาโดนที่ร้าน amano พร้อมคูปองส่วนลด!

เที่ยวนาโกย่าครั้งนี้ จะไม่มีการกลับบ้านมือเปล่า ขาช้อปเตรียมตัวเตรียมตังค์ให้พร้อม เรามี 18 เครื่องสำอางและยาญี่ปุุ่นสุดฮิตจากร้าน Amano มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก พร้อมพิกัดร้านใกล้สถานีให้ไปซื้อกันได้สบาย ๆ

floating-restaurant-1

ช๊อปถูกและดีที่ ดองกิโฮเต้ ลดแหลก พร้อมแจกคูปองลดสูงสุด 2,000 เยน!

ช้อปชิลล์ที่ญี่ปุ่นกับร้าน ดองกิโฮเต้ ที่มีทั้งของถูกและของดี มีสินค้าจำหน่ายตั้งแต่สากกระเบือยังเรือรบ ไม่ว่าจะของกิน ของใช้ เสื้อผ้า หรือเครื่องสำอาง ก็ลดราคาพร้อมแจกคูปองส่วนลดสูงสุดให้กับนักท่องเที่ยวขาช้อปชาวไทยอย่างเราสูงสุดถึง 2,000 เยน ช้อปพร้อมคูปอง

Meiji Step RakuRaku Cube LP R3
Meiji Step RakuRaku Cube LP R4
Gashapond

Blogger : Gashapond

สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

504 Posts

Meiji Step RakuRaku Cube LP R5

สถานที่เที่ยว

| Feature
Meiji Step RakuRaku Cube LP R6

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515

Meiji Step RakuRaku Cube LP R7