1ไอศครีมแซนวิซ SERIA ROILE

  Cr: icecreampress.co.jp

  ไอติมญี่ปุ่น ร้านสะดวกซื้อ อันแรกขอเอาใจใครที่ชอบไอศครีมแซนวิซ เพราะจะต้องถูกใจ กับ SERIA ROILE เมนู セリア・ロイル よくばりきなこもちもなか ไอศครีมแซนวิซที่สอดไส้ด้วยไอศกครีมน่าอร่อยที่เพิ่มความอร่อยแบบพิเศษด้วยน้ำตาลข้นหอมหวานและโมจินุ่มหนึบด้านในอีกที เรียกได้ว่าเป็นคอมโบ้แห่งความเย็นที่สุดฟิน ที่ผสานสุดยอดความอร่อยไว้อย่างลงตัว เข้ากันกับแป้งนุ่มหนึบที่ห่อไว้ดูเหมือนเป็นแท่งช็อกโกแลตเลยล่ะ

  ราคา 198 เยน หาซื้อได้ตามแฟมิลี่มาร์ตญี่ปุ่น

  2ไอศครีมเอแคลร์ HERSHEY’S

  Cr: thehersheycompany.com

  HERSHEY’S เจ้าแห่งช็อกโกแลตได่ส่งความอร่อยมาให้คุณฟินในรูปแบบของ ไอศกรีมเอแคลร์ (ロッテ HERSHEY’S アイスエクレア) อร่อยกับไอศครีมวานิลลาหอมหวานที่สอดไส้ด้วยตาราเมลเพิ่มรสสัมผัส หุ้มด้วยแป้งเอแคลร์ ราดด้วยช็อกโกแลต กัดแล้วมีโดน ให้รสสัมผัสที่สุดฟิน จนลืมไปเลยว่านี่คือไอศครีมร้านสะดวกซื้อ

  ราคา 172 เยน หาซื้อได้ตามแฟมิลี่มาร์ตญี่ปุ่น

  3ซอฟครีมโมจิน้ำผึ้งดำ 7-11

  Cr: 7premium.jp

  ชาวซอฟต์ครีมอยู่ไหน ยกมือขึ้นค่ะ เพราะ 7-11 อันนับว่าเป็นเซียน ไอติมญี่ปุ่น ร้านสะดวกซื้อเค้าก็ไม่ยอมแพ้ใคร เพราะ セブンプレミアム ワッフルコーン黒みつきなこもち~もちソース入り หรือ ซอฟครีมโมจิน้ำผึ้งดำโคนนี้จะประทับใจคุณ หอมหวานด้วยไอศครีมน้ำผึ้งที่สอดแทรกในเนื้อด้วยโมจิเย็นๆ กัดหนึบเคี้ยวอร่อย แถมมีซอสหวานอร่อยเพิ่มรส อร่อยกันแบบเต็มโคน

  ราคา 240 เยน หาซื้อได้ตาม 7-11 ญี่ปุ่น

  4ไอครีมนามะช็อกโกแลต

  Cr: ohayo-milk.co.jp

  นามะช็อกโกแลตแสนเข้มข้น อร่อยหนึบ คงเป็นของโปรดของใครหลายคน เซเว่นญี่ปุ่นเค้าก็จัดให้แบบจัดเต็ม กับ オハヨー 生チョコ&CHOCO ICE ไอศครีมช็อกโกแลตเข้มข้นที่ท็อปปิ้งด้วยนามะช็อกโกแลตและผงโกโก้ อร่อยแบบสะใจเต็มรสช็อกโกแลต ยิ่งตักทุกอย่างกินฟร้อมกัน นี่มันคือที่สุด

  ราคา 198 เยน หาซื้อได้ตาม 7-11 ญี่ปุ่น

  5ไอศครีมมาการองรสช็อกโกแลต

  Cr: 7premium.jp

  แซนวิซก็มาแล้ว จะพลาดมาการองได้อย่างไร เพราะ チョコレートマカロン アイスクリーム ให้ความอร่อยเต็มรสมาารองช็อกโกแลต จัดหนักไส้ไอศครีมรสเข้มข้น ฟินยกกำลังสองไปเลย ครบเครื่องมาก เซเว่นนี่มันช่างดีงาม

  ราคา 228 เยน หาซื้อได้ตาม 7-11 ญี่ปุ่น

  6 PABLO ไอซ์บรูเลต์พุดดิ้งชีส

  Cr: pablo3.com

  PABLO นอกจากที่ shop แล้ว เค้ายังส่งต่อความอร่อยสู่ร้านสะดวกซื้อญี่ปุ่นด้วย パブロの黄金ブリュレチーズプリン ไอศครีมรสเคลมบรูเลต์พุดดิ้งชีส จัดเต็มรสชีสหอม วานอร่อยด้วยคาราเมลสูตรเฉพาะ กรุบด้วยท็อปปิ้งคุกกี้แสนอร่อยเข้ากัน สาวก PABLO ห้ามพลาดชีสเต็มรสด้วยประการทั้งปวง

  ราคา 198 เยน หาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อญี่ปุ่น

  7Meiji ไอศครีมสตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก

  Cr: catalog-p.meiji.co.jp

  อันนี้คือดี Meiji ไอศครีมสตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก (エッセルスーパーカップSweet’s 苺ショートケーキ) เค้าจัดเต็มความชีสเค้กด้วยสามเลเยอร์สุดปัง ชีสเค้ก ไอศครีมชีส ราดด้วยแยมสตรอเบอร์รี่ตักลงไปกินสามชั้นพร้อมกันขอบอกเลย ว่าอร่อยมาก อุมามิสุดๆ

  ราคา 239 เยน หาซื้อได้ตามร้านลอว์สัน

  8Ministop สตรอเบอร์รี่เคลือบช็อกโกแลต

  Cr: ministop.co.jp

  มากันที่ไอศครีมแบบเท่งกันบ้าง แต่ขอบอกว่าไม่ธรรมดาเพราะ ロントロワ 贅沢ないちごアイス เป็นไอศครีมรสนมสตรอเบอร์รี่ที่เคลือบด้วยชิ้นสตรอเบอร์รี่สุดเบิ้ม แถมยังราดช็อกโกแลตเพิ่มความฟิน กัดกรุบเต็มน้ำเต็มเนื้อ มีความดีงามตามท้องเรื่อง ผสานสองรสลงตัวเคี้ยวอร่อย หลงรักเลย

  ราคา 298 เยน หาซื้อได้ตามร้าน Ministop

  ข้อสรุป

  ความอร่อยเย็นที่เรานำเสนอ คงทำให้ใครหลายคนอยากลิ้มลองใช่ไหมล่ะ ไปถึงถื่นอย่าลืมลองลิ้มชิมรสกันนะ หาซื้อง่าย แถมราคาก็เบาๆ ไปอีก ดีต่อใจ

  floating-restaurant-1

  Takeya หรือ ตึกม่วง Ueno มันดีอย่างไร ทำไมใคร ๆ ก็อยากไป

  Takeya หรือที่ขาช้อปชาวไทยเราเรียกติดปากกันว่า ‘ตึกม่วง’ แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว โดยเฉพาะชาวจีนและชาวไทยอย่างเราที่แห่กันมาที่นี่เพื่อช้อปปิ้งทุกสิ่งอย่าง เพราะที่นี่เค้ามีขายตั้งแต่ขนมยอดฮิตไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ !

  floating-restaurant-1

  อัพเดทเครื่องสำอางและยาญี่ปุ่น สุดฮิตราคาโดนที่ร้าน amano พร้อมคูปองส่วนลด!

  เที่ยวนาโกย่าครั้งนี้ จะไม่มีการกลับบ้านมือเปล่า ขาช้อปเตรียมตัวเตรียมตังค์ให้พร้อม เรามี 18 เครื่องสำอางและยาญี่ปุุ่นสุดฮิตจากร้าน Amano มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก พร้อมพิกัดร้านใกล้สถานีให้ไปซื้อกันได้สบาย ๆ

  floating-restaurant-1

  ช๊อปถูกและดีที่ ดองกิโฮเต้ ลดแหลก พร้อมแจกคูปองลดสูงสุด 2,000 เยน!

  ช้อปชิลล์ที่ญี่ปุ่นกับร้าน ดองกิโฮเต้ ที่มีทั้งของถูกและของดี มีสินค้าจำหน่ายตั้งแต่สากกระเบือยังเรือรบ ไม่ว่าจะของกิน ของใช้ เสื้อผ้า หรือเครื่องสำอาง ก็ลดราคาพร้อมแจกคูปองส่วนลดสูงสุดให้กับนักท่องเที่ยวขาช้อปชาวไทยอย่างเราสูงสุดถึง 2,000 เยน ช้อปพร้อมคูปอง