Fuji

ถ้าพูดถึงฟูจิคนส่วนใหญ่ก็จะนึกถึงภูเขาไฟฟูจิใช่ไหมล่ะ และก็อย่างที่เรารู้กันดีว่า ดินของภูเขาไฟนั้นดีต่อพืชผลทางการเกษตรทำให้ผลผลิตออกมาใหญ่ และอร่อยอีกด้วย เราเลยจะมาแนะนำ One day Trip ทัวร์ฟูจิแบบฟินๆ กินผลไม้ และเมนูชื่อดังที่ต้องลองสักครั้ง เก็บครบเรื่องเที่ยวและเรื่องกิน แบบสบายๆ

Fuji

ทริปนี้เราจะเริ่มออกเดินทางจากสถานี Shinjuku และกลับมายัง Shinjuku อีกครั้งในช่วงเย็นนั่นเอง ว่าแต่ว่าทริปนี้เราจะได้ทำอะไรบ้าง ลองไปดูกันเลย

 • 7:55 น. พบกันที่สถานี Shinjuku ทางออกตะวันตก (West Exit) ด้านหน้าอาคาร Mode Gakuen Cocoon Tower
 • 8:10 น. ออกเดินทางจากสถานี Shinjuku ทางออกตะวันตก (West Exit)
 • 9:40 น. บุฟเฟ่ต์ผลไม้ที่สวนผลไม้เพื่อการท่องเที่ยวยามานาชิ (ประมาณ 30 นาที)
 • 11:10 น. ชมดอกไม้ที่สวนสาธารณะโออิชิ (ประมาณ 40 นาที)
 • 12:15 น. ทานอาหารกลางวันริมทะเลสาบคาวากุจิโกะ (ประมาณ 50 นาที)
 • 13:30 น. กระเช้าลอยฟ้าคาจิคาจิยามะ (ไปทะเลสาบคาวากุจิโกะแทน)
 • 15:00 น. สถานีภูเขาไฟฟูจิ ชั้นที่ 5 (ประมาณ 50 นาที)
 • 18:30 น. เดินทางกลับถึงสถานี Shinjuku ทางออกตะวันตก (West Exit)
 • เริ่มต้นในตอนเช้าตรู่ของวันเดินทาง เรามาเจอกันที่จุดนัดพบนี้ เพื่อออกเดินทางไปยังจังหวัดยามานาชิ เราเริ่มต้นทริปด้วยการไปทำอะไรเบาก่อนเลย

  ทัวร์ฟูจิ Cr: KLOOK

  เราออกเดินทางมายังสวนผลไม้เพื่อการท่องเที่ยวแห่งจังหวัดยามานาชิ ที่นี่คุณจะสามารถทานผลไม้ประจำฤดูที่แสนอร่อยได้อย่างไม่อั้นในระยะเวลา 30 นาที ทั้งสตรอเบอรี่ พีช องุ่น หรือเชอรี่ เรารับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังในรสชาติอย่างแน่นอน

  ทัวร์ฟูจิCr: KLOOK

  หลังจากอิ่มท้องแบบเบาๆ ในช่วงเช้ากันไปแล้ว เราก็ไปเที่ยวเดินชมดอกไม้แบบสวยๆกันต่อที่ สวนสาธารณะโออิชิ ที่นี่คุณสามารถดื่มด่ำไปกับบรรยากาศของทะลเสาบคาวากุจิโกะไปพร้อมกับดอกไม้ตามฤดูกาล ที่คอยแย้มกลีบบานรอรับนักท่องเที่ยวที่มาเยี่ยมชมอย่างสม่ำเสมอ

  ทัวร์ฟูจิCr: KLOOK

  เดินชมดอกไม้กันสักพัก ท้องก็คงเริ่มร้องจ๊อกๆ กันแล้วใช่ไหมล่ะ เราไปรับประทานอาหารเที่ยงกันริมทะเลสาบด้วยเมนูเด็ดชื่อดังแห่งคาวากุจิโกะ นั่นก็คือ โฮโตหม้อไฟสูตรเด็ด ที่มาพร้อมบะหมี่อุด้ง อิ่มจุใจแน่นอน

  ทัวร์ฟูจิCr: KLOOK

  มาชมวิวกันต่อที่ทะเลสาบคาวากุจิโกะ เราขึ้นกระเช้าลอยฟ้าคาจิคาจิยามะเพื่อไปยังจุดที่สามารถชมวิวความสวยงามที่ยิ่งใหญ่ของทะเลสาบกับภูเขาไฟไปพร้อมๆ กันได้เลย

  ทัวร์ฟูจิ

  ทัวร์ฟูจิ

  และจุดสุดท้ายที่เราจะแวะเที่ยวก่อนกลับสู่ชินจูกุ ก็คือ สถานีภูเขาไฟฟูจิ ชั้นที่ 5 และแวะชมสิ่งที่น่าสนใจต่างๆ ระหว่างทาง เพลิดพลินไปได้ตลอดทริปแบบไม่มีเบื่อ

  สรุป

  เป็นอย่างไรกันบ้าง กับ ทัวร์ฟูจิ แบบ One day Trip ที่พาทุกคนไปจุใจในแบบฟูจิ ทั้งผลไม้ และอาหาร เรียกได้ว่าเต็มอิ่มฟินสุดๆ แถมไปเช้าเย็นกลับแบบไม่ต้องต่อรถเดินทางเองให้มากเรื่องลำบากอีกด้วยล่ะ เหมาะสำหรับคนที่มีวันว่างๆจากการเที่ยวไม่รู้จะไปไหน อยากทานผลไม้สดจังๆ ก็รีบจองเล๊ย!!