แนะนำวิธีเที่ยวใน Tokyo DisneySea แบบที่เป็นตัวคุณ!

02/11/2018 (อัพเดทเมื่อ 11/11/2020)
พาเที่ยว Tokyo DisneySea ดินแดนแห่งเทพนิยาย ส่วนสนุกเพียงแห่งเดียวของญี่ปุ่นที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องเล่าในทะเล พร้อมแนะนำคอร์สการเที่ยวสนุกยอดนิยมของที่นี่

Tokyo DisneySea เป็นสวนสนุกของดิสนีย์ที่มีแค่ที่ญี่ปุ่นเพียงแห่งเดียว โดยได้แรงบันดาลใจมาจากตำนานและเรื่องเล่าที่เกิดขึ้นในทะเล ภายในสวนมีทั้งการเที่ยวชมโดยการเดินเท้าและยังเปิดประตูความตื่นเต้นด้วยการล่องเรือในทะเลอีกด้วยค่ะ!

ก่อนจะเริ่มแนะนำคอร์สที่นิยมสำหรับคุณนั้น จะขอแนะนำธีมของโซนทั้ง 7 โซนให้ได้รู้จักกันก่อนนะคะ แต่ละโซนก็จะมีเรื่องราวที่แตกต่างกันออกไป ถ้าหากเราเข้าใจเรื่องราวความเป็นมา ก็จะเพิ่มให้การเที่ยวของเราสนุกขึ้นไปอีกค่ะ!

Mediterranean Harbor

Cr: © Disney

Cr: © Disney

Cr: © Disney

โซนนี้ได้จิตนาการมาจากเมืองท่าเรือทางตอนใต้ของยุโรป ในโซนนี้จะมี 3 พื้นที่ คือ หมู่บ้านชาวประมงที่สวยงาม, บ้านเมืองที่อยู่ริมคลองสุดโรแมนติกและป้อมปราการแห่งยุคของการเดินทางทางเรือค่ะ พื้นที่ทั้ง 3 แห่งนี้ต่างมีเสน่ห์และความสวยงามที่แตกต่างกันออกไปค่ะ

American Waterfront

Cr: © Disney

Cr: © Disney

โซน American Waterfront หรือ โซนริมน้ำฝั่งอเมริกา ได้จิตนาการมาจากเมืองท่า 2 แห่งของอเมริกาในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 บริเวณบ้านเมืองที่แสนคึกคักของนิวยอร์กนั้นเดินทางโดยการใช้รถไฟและรถยนต์ส่วนตัวและสามารถรู้สึกผ่อนคลายได้ในหมู่บ้านชาวประมงเคปค้อด (Cape Cod) ได้

Port Discovery

Cr: © Disney

โซน Port Discovery หรือ โซนเมืองท่าเรือแห่งการค้นพบ ได้จิตนาการมากจากโลกในอนาคตที่เป็นการรวมกันของธรรมชาติและวิทยาศาสตร์ ภายในส่วนนี้เราจะสนุกสนานไปกับมีสิ่งที่ไม่เคยคาดคิดว่าจะเห็น ไม่ว่าจะเป็น Water vehicle (รถน้ำ) หรืออาคารรูปร่างแปลกๆ

Lost River Delta

Cr: © Disney

Cr: © Disney

โซน Lost River Delta หรือ โซนเมืองลับแลสามเหลี่ยมปากแม่น้ำ ได้จิตนาการมาจากป่าของอเมริกากลางช่วงปี 1930 มีซากปรักหักพังของอารยธรรมโบราณ, รู้สึกถึงความลึกลับและภัยคุกคามที่ซ่อนอยู่ในซากปรักหักพัง, สัมผัสถึงความเป็นนักสำรวจได้ที่โซนนี้

Arabian Coast

Cr: © Disney

Cr: © Disney

โซน Arabian Coast หรือ โซนชายทะเลฝั่งอาหรับ ที่นี่คือโลกของ “Arabian Nights” เป็นพื้นที่มีแต่สิ่งแปลกใหม่เหมือนหายเข้าอยู่ในอีกโลก ที่โซนนี้สามารถไปพบกับจินนี่จากเรื่องอะลาดินได้ด้วย

Mermaid Lagoon

Cr: © Disney

โซนนี้เป็นโลกใต้น้ำที่แอเรียลและเพื่อนใช้ชีวิตอยู่ จากเรื่อง “Little Mermaid” ของดิสนีย์ สามารถเพลิดเพลินและสนุกสนานไปกับสีสันสดใสและจุดที่เหมาะกับการถ่ายภายของโลก “UNDER THE SEA” ได้ที่นี่

Mysterious Island

Cr: © Disney

โซน Mysterious Island หรือ โซนเกาะลึกลับ เป็นเกาะที่เป็นจุดที่มาจากนวนิยายเรื่อง “20000 Leagues Under the Sea” ของ Jules Gabriel Verne ซึ่งเป็นเรื่องราวของกัปตันนีโมนักวิทยาศาสตร์อัจฉริยะสุดลึกลับ ที่ได้สร้างและพัฒนาสิ่งต่างๆอย่างลับๆ ในบริเวณนี้เต็มไปด้วยสิ่งที่กัปตันนีโมได้สร้างเอาไว้ ไม่ว่าจะเรือดำน้ำขนาดเล็กหรือรถไฟวิ่งใต้ดิน เป็นโลกที่เราไม่เคยได้รู้จักมาก่อน

โซนทั้ง 7 โซนนี้ มีเอกลักษณ์และความแตกต่างของแต่ละโซนไม่ซ้ำกันเลยค่ะ น่าสนุกมากๆ! การไปเที่ยวที่ญี่ปุ่นนั้นเป็นช่วงเวลาที่จำกัด ทุกๆคนก็อย่างจะเที่ยวให้ได้คุ้มและมีประสิทธิภาพที่สุดใช่ไหมล่ะคะ? มาลองตามหาคอร์สเที่ยวที่เหมาะกับคุณและวิธีการเที่ยวที่ได้ประสิทธิภาพที่สุด โดยใช้แบบทดสอบกันค่ะ Let’s try it!

Cr: © Disney

floating-restaurant-1

ตื่นตาตื่นใจที่ Tokyo Disney Sea ! กับคอร์สตะลุยเครื่องเล่น

เตรียมพร้อมเที่ยว Tokyo DisneySea ไปกับคอร์สตะลุยเครื่องเล่น ตื่นตาตื่นใจ สนุกสุดมันส์ พร้อมวิธีกด Fast pass ได้เล่นเร็วยิ่งขึ้น!

floating-restaurant-1

คอร์สถ่ายรูปกับเหล่าคาแรคเตอร์ โพสลงโซเชียล!

เที่ยว Tokyo Disney Resort ต้องไม่พลาดถ่ายรูปคู่กับเหล่าตัวละครสุดน่ารัก เรามีพิกัดให้ตามไปเก็บรูปคู่ช็อตเด็ด พร้อมพิกัดช้อปของฝากของเหล่าคาแร็กเตอร์สุดฮอตของดิสนีย์

floating-restaurant-1

คอร์สเที่ยว เรียบหรูแต่ยังดูเท่

เที่ยว โตเกียวดิสนีย์ซี แบบเรียบหรู ดูเท่ สนุกสไตล์ผู้ใหญ่ เต็มอิ่มความโรแมนติก สัมผัสประสบการณ์เที่ยวสวนสนุกอีกแบบที่แตกต่าง

สามารถเข้าไปตรวจสอบข้อมูลต่างๆของ Tokyo DisneySea ได้จากช่องทางด้านล่างนี้ค่ะ

เวลาทำการเนื่องจากเวลาทำการของสวนสนุกมีความแตกต่างกันในแต่ละวัน สามารถตรวจสอบปฎิทินเวลาทำการของสวนสนุกได้ที่ลิ้งค์นี้ค่ะ >> คลิ๊กที่นี่

การเดินทางเปลี่ยนสายรถไฟเป็น Disney Resort Line ได้ที่สถานี JR Maihama Station แล้วลงที่ “Tokyo DisneySea Station” (จากสถานี JR Maihama Station ใช่เวลาประมาณ 9 นาที) นอกจากนี้ยังมีรถบัสที่ให้บริการรับส่งจากโรงแรมและสถานีรถไฟต่างๆอีกด้วย >> คลิ๊กที่นี่

Cr: © Disney

URL อ้างอิง

floating-restaurant-1

Official Website

คลิ๊กที่นี่

floating-restaurant-1

Official Instagram

คลิ๊กที่นี่

จุดถ่ายรูปตามลักษณะต่างๆ (Pantip)

Cute and Romantic >> คลิ๊กที่นี่
Cool and Adventure >> คลิ๊กที่นี่
Fun and Exciting >> คลิ๊กที่นี่

Cr: © Disney

โลกแห่งการผจญภัย, โรแมนติกและจิตนาการ มาเที่ยวกันให้ได้นะคะ♪

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515